Gợi ý những mẫu tóc ngắn đẹp và cá tính cho mùa cuối năm

Gợi ý những mẫu tóc ngắn đẹp và cá tính cho mùa cuối năm

Bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc cho những tháng cuối năm này? Bạn đang phân vân giữa mẫu tóc ngắn pixie được cắt tỉa nhiều lớp hay mẫu tóc ngắn lượn sóng ngang vai? Hãy cùng Misskick tham khảo xem những mẫu tóc thời thượng nào đang được các sao Hollywood lăng xê mùa này nhé!

1. Tóc bob xoăn ngang vai

Một bức ảnh do Alexa (@alexachung) đăng vào


Khuôn mặt góc cạnh của Alexa Chung trông mềm mại và duyên dáng hơn với mẫu tóc bob uốn xoăn. Mẫu tóc này rất phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt hơi góc cạnh và cằm thon. Độ bồng bềnh của những lọn tóc xoăn ngang vai sẽ khiến giúp kiểu tóc bob trở nên dịu dàng và lãng mạn hơn.

2. Tóc Pixie nhiều lớp


Mẫu tóc Pixie của Halle Berry là một sự lựa chọn hoàn hảo với những cô nàng cá tính. Tóc pixie phù hợp với khuôn mặt nhỏ, trái xoan. Nếu bạn có gương mặt vuông hoặc phần cằm hơi góc cạnh thì mẫu tóc này có lẽ không phải là lựa chọn phù hợp. Tóc pixie tuy kén mặt nhưng một khi đã “hợp gu” thì nó sẽ mang đến cho chủ nhân vẻ ngoài rất ấn tượng, độc đáo. Các chị em có thể làm mới bản thân bằng cách nhuộm thêm những tông màu sáng cho tóc.

3. Tóc Bob chữ A lượn sóng

Một bức ảnh do Jennifer Lawrence (@jenniferlawrencepx) đăng vào


Victoria Beckham là người đầu tiên mở đầu xu hướng tóc Bob chữ A. Nhưng Jennifer Lawrence đã thổi một làn gió mới cho mẫu tóc này khi uốn xoăn sóng phần đuôi tóc và làm phồng nó lên. Mẫu tóc này phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt gầy, xương. Đây dự báo sẽ là một xu hướng tóc cho mùa Thu – Đông năm nay vì tính ứng dụng cao và không kém phần thời trang của nó.

4. Tóc ngang vai duỗi thẳng

Một bức ảnh do #17 (@djopetra) đăng vào


Mẫu tóc này đem lại sự trẻ trung, đáng yêu. Đặc biệt, khi kết hợp với mái ngang hoặc mái lưa thưa, các bạn gái sẽ tôn lên được vẻ nữ tính, dịu dàng trong mắt người đối diện. Với kết cấu ôm sát mặt, những bạn gái có khuôn mặt tròn hoặc phần xương gò má hơi cứng có thể tự tin diện kiểu tóc này như Stacy Martin nhé.

5. Tóc Pixie kết hợp với Bob

@urbandecaycosmetics launch today!

Một bức ảnh do Ruby Rose (@rubyrose) đăng vào


Đây là một sự kết hợp khá hoàn hảo khi phần tóc trước tạo lớp Pixie và phần sau được tỉa ngắn kiểu bob theo chiều dài xương gò má. Theo gợi ý của Misskick, các cô nàng cá tính có thể giảm dần chiều dài của tóc và cạo phần tóc sát gáy để làm tăng thêm sự ấn tượng. Các bạn có muốn sở hữu mẫu tóc độc đáo giống như cô nàng Ruby Rose không nào?

Cập nhật: June 20, 2017.

Gợi ý những mẫu tóc ngắn đẹp và cá tính cho mùa cuối năm

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook