Điều khoản sử dụng | MISSKICK

Điều khoản sử dụng của chuyên trang sắc đẹp MISSKICK là các thỏa thuận giữa website và bạn đọc. Bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản sử dụng để truy cập website và sử dụng tài nguyên trên web.

Giới thiệu chung

MISSKICK là chuyên trang cung cấp các kiến thức thời trang như giày dép, mũ nón, phong cách, phụ kiện, quần áo, thương hiệu, túi xách. Bên cạnh đó, các tips về trang điểm, lựa chọn mỹ phẩm cũng như các sản phẩm về nail luôn được cập nhật.

Chưa hết, chúng tôi còn có chuyên mục về kiểu tóc, cung cấp các thông tin về cách chăm sóc, phụ kiện cho tóc, các màu tóc hot. Cuối cùng, hãy ghé MISSKICK để xem các mẹo khỏe đẹp bao gồm Chăm sóc da, cơ thể, chế độ ăn, làm đẹp, massage, thể dục.

Các quy định dưới đây tồn tại cho đến thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ các lý do như: Trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử hoặc những thỏa thuận chung.

Điều khoản sử dụng - Misskick.vn
Điều khoản sử dụng – Misskick.vn

Bạn chấp nhận

Bằng việc sử dụng, truy cập vào trang MISSKICK hoặc bất kỳ hình thức nào, bao gồm cả nguồn cấp dữ liệu, nghĩa là bạn đã đồng ý với Điều Khoản này của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản này, Chính Sách Bảo Mật, của MISSKICK bạn có quyền không sử dụng.

Tuy rằng chúng tôi vẫn cố tìm cách thông báo cho bạn khi có những thay đổi lớn trong các Điều Khoản này, nhưng bạn vẫn cần xem lại định kỳ các cập nhật gần nhất. MISSKICK có thể thay đổi, điều chỉnh để phù hợp theo quyền quyết định của riêng mình. Không có nội dung nào trong các Điều Khoản này được xem là trao bất kỳ các quyền hoặc lợi ích cho bên thứ ba nào.

Chú thích: Nguồn cấp dữ liệu là luồng nội dung mà bạn có thể cuộn qua để duyệt xem. Nội dung xuất hiện trong các khối giống nhau một cách lặp lại và lần lượt. Ví dụ: Nguồn cấp dữ liệu có thể là nội dung danh sách bài viết hoặc tin tức, hoặc trang thông tin về danh sách sản phẩm, dịch vụ,…

Sử dụng nội dung

MISSKICK cho phép bạn được toàn quyền xem và tải về những tài liệu trên trang web của chúng tôi cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại nếu bạn đính kèm thông báo bản quyền ở cuối tài liệu đó, ví dụ “©2023, Bản quyền thuộc về trang web MISSKICK.VN” và các thông báo về bản quyền và quyền sở hữu tài sản khác được đề cập trong phần Nội dung.

Nội dung được bảo vệ bản quyền bởi luật pháp Việt Nam và luật quốc tế. Quyền Nội dung vẫn thuộc về MISSKICK hoặc các bên cấp phép của MISSKICK. Bất kỳ việc sử dụng Nội dung nào không được các Điều khoản và Điều kiện này cho phép là vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này và có thể vi phạm bản quyền, độc quyền nhãn hiệu và các luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo theo quyết định biên tập của MISSKICK. Tất cả những quyền lợi không được đề cập ở đây hoàn toàn thuộc về MISSKICK và các bên cấp phép.

Nếu vi phạm những Điều khoản và Điều kiện này, quyền sử dụng Nội dung của bạn sẽ bị thu hồi và bạn phải tiêu hủy bất cứ bản sao Nội dung nào được lấy từ trang web của chúng tôi.

Nguyên tắc cộng đồng

Phần bình luận của trang web là công khai, bạn có thể để lại bất cứ cảm nhận, đánh giá của bản thân về bất kỳ nội dung nào trên MISSKICK.

Chúng tôi không ủng hộ việc kêu gọi tẩy chay, lừa đảo hoặc những từ ngữ gây hiềm khích, kích động bạo lực, phân biệt chủng tộc, tôn giáo hay vùng miền,… Mọi hành vi chia sẻ phần mềm lậu vi phạm bản quyền, phát tán mã độc đều bị nghiêm cấm.

Bạn được phép chèn link tiếp thị liên kết (Affiliate) trên MISSKICK của bất kỳ đơn vị nào. Tuy nhiên phải đảm bảo nội dung khách quan và hữu ích với người dùng.

Những trường hợp cố tình spam, sao chép nội dung sẽ bị coi là không hợp lệ. Trong mọi trường hợp, quyết định của MISSKICK là quyết định cuối cùng.

Tìm kiếm và Đường dẫn đến các trang web khác

MISSKICK có thể cung cấp những đường dẫn đến trang web của những bên thứ ba. Chúng tôi cũng có thể lựa chọn những trang web để đưa ra câu trả lời ưu tiên cho cụm từ tìm kiếm của bạn.

MISSKICK không khuyến khích và xác thực những nội dung từ trang web của bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung của những trang được liên kết, những trang nằm trong khuôn khổ của MISSKICK, các trang của bên thứ ba được cung cấp dưới dạng kết quả tìm kiếm hoặc quảng cáo của bên thứ ba và không đưa ra tuyên bố nào về nội dung hay tính chính xác của chúng.

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng trang web bên thứ ba của mình và tuân thủ các điều kiện và điều khoản sử dụng của những trang đó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Mọi dữ liệu và thông tin được MISSKICK cung cấp như văn bản, đồ họa, hình ảnh,… chỉ nhằm cung cấp thông tin mà không nhằm mục đích hay tư vấn khác. Vui lòng tham khảo ý kiến của chuyên gia để xác minh tính xác thực của thông tin trước mọi hành động liên quan đến thông tin được cung cấp.

Trang web có những tài liệu liên quan đến sức khỏe hoặc y khoa mang tính khiêu gợi về tình dục, nếu thấy những nội dung này gây khó chịu, bạn có thể không sử dụng trang web của chúng tôi.

Thay đổi điều khoản và điều kiện sử dụng

Điều khoản và điều kiện sử dụng có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi hoặc sửa đổi bất kỳ điều khoản và điều kiện cũng như các quy định khác, bất cứ lúc nào và theo ý mình. Chúng tôi sẽ có thông báo trên website khi có sự thay đổi. Tiếp tục sử dụng trang web này sau khi đăng các thay đổi tức là bạn đã chấp nhận các thay đổi đó.