Ms.K là ai?

Thông tin cá nhân

  • Gọi mình là: MS.K (Miss K)
  • Năm sinh của mình: 16/03/1997
  • Cung hoàng đạo: Song Ngư
  • Học vấn: Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐH Quốc Gia TP.HCM), chuyên ngành Marketing
  • Nơi mình sinh sống: Thành phố Hồ Chí Minh.

MISSKICK.vn là blog mình lập và bắt đầu phát triển từ tháng 1 năm 2017. Đây là nơi mình chia sẻ tất cả những trải nghiệm, kiến thức, những điều mà mình học tập được về làm đẹp, thời trang, mỹ phẩm, lifestyle và về tất cả những gì mình yêu thích.

Author Ms.K
Mình là Ms.K đây

Kinh nghiệm trong lĩnh vực

Theo đuổi và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, ngay từ sớm, mình đã nhận ra đam mê dành cho việc viết lách của bản thân. Mình khao khát được học hỏi, được chia sẻ, và từ lâu mình đã ấp ủ mong muốn có một blog của riêng mình.

Cũng như bao cô gái, mình cũng dành rất nhiều sự quan tâm đối với thời trang, làm đẹp, phong cách sống và ti tỉ những sở thích vô cùng “con gái”. Mình đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, học hỏi những kiến thức về thời trang, làm đẹp. Bản thân mình cũng không phải cô gái sở hữu ngoại hình “nghiêng nước nghiêng thành”, mình cũng đã tìm và thử rất rất nhiều phương pháp, sản phẩm, cách thức để trở nên đẹp hơn, tự tin hơn mỗi ngày. Và những điều đó đã mang đến cho mình những kinh nghiệm, kiến thức nhất định, đủ để có thể “trải lòng”.

Author MISSKICK illustration
Mình rất quan tâm tới làm đẹp

Người ta thường nói: “Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”. Để sở hữu và gìn giữ một vóc dáng, làn da khỏe, đẹp cùng khuôn mặt thần thái, cần phải tập thói quen tốt, tập luyện mỗi ngày và không thể thiếu những sản phẩm chăm sóc phù hợp. Mình học Marketing, nhưng mình không tin vào quảng cáo. Để lựa chọn một sản phẩm tốt, mình cần cân nhắc rất nhiều thứ, tìm hiểu tất cả thông tin về sản phẩm, từ xuất xứ, thương hiệu, công dụng, bảng thành phần cho đến những trải nghiệm, đánh giá khách quan từ người dùng trước đó.

Mình không đại diện cho bất kỳ thương hiệu nào. Tất cả những chia sẻ của mình đều bắt nguồn từ trải nghiệm của bản thân, của những người xung quanh, kết hợp thông tin nghiên cứu, cập nhật từ những chuyên gia, những nguồn đáng tin cậy trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp.

Mong muốn mang tới cho người đọc 

Blog này giống như một cuốn nhật ký, ghi lại những trải nghiệm, kiến thức mà mình tích lũy được trong hành trình đi tìm vẻ đẹp đích thực của một cô nàng hiện đại. 

Mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm công việc mình yêu thích, được chia sẻ với các bạn thật nhiều điều bổ ích, lý thú, hay ho mà mình bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. 

Có thể những chia sẻ của mình không quá xuất chúng, những gì mình viết có thể không quá mới mẻ với nhiều người. Mình chỉ đơn giản ghi lại những cảm nhận, trải nghiệm của bản thân trên hành trình đi tìm cái đẹp, và chia sẻ đến bạn. Biết đâu, bạn cũng dành sự quan tâm, hứng thú, và một ngày nào đó chúng sẽ hữu ích với bạn!

Author MISSKICK illustration
Cùng mình đẹp hơn mỗi ngày nhé!

Hy vọng các bạn có thể tìm thấy những điều thú vị tại đây và mình sẽ rất vui nếu bạn thường xuyên trò chuyện với mình bằng cách comment trong mỗi bài viết, blog mà mình chia sẻ. Vậy nên, đừng ngại để lại những bình luận, chia sẻ cảm nghĩ hay thắc mắc hay bất cứ vấn đề nào mà bạn gặp phải nhé. Mình rất sẵn lòng chia sẻ cùng bạn! 

Cám ơn bạn rất nhiều vì đã đọc những dòng chia sẻ này. Chúc chúng ta luôn Đẹp, Điệu, Vi diệu ^^!