Blunt bob: kiểu tóc “chiếm sóng” mùa thu đông này có gì hot?

Blunt bob: kiểu tóc “chiếm sóng” mùa thu đông này có gì hot?

Blunt bob - kiểu tóc đang "đánh chiếm" làng thời trang thế giới này có gì hot mà nàng nào cũng mê, nàng nào cũng thích? Và sẽ có những kiểu tóc biến hóa cùng blunt bob nào mà nàng nên chú ý? Dưới đây chính là những gì nàng cần biết ngay về blunt bob đây!

Kiểu tóc phủ sóng mọi sàn diễn thời trang thu – đông 2017

Bài viết do cara taylor (@cara_taylorrr) chia sẻ vào

Chẳng biết là hẹn trước hay là vô-tình-đã-thế, mà mọi sàn diễn thời trang năm nay đều điên đảo vì sự phủ sóng của tóc blunt bob. Từ người mẫu trên sàn catwalk cho đến những ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng đều mê mẩn trước kiểu tóc vừa sexy, vừa nổi loạn ngầm này.

Bài viết do cara taylor (@cara_taylorrr) chia sẻ vào

Kiểu tóc blunt bob là một kiểu tóc cổ điển và được cắt tỉa rất tùy hứng, không chăm chút, không layering quá nhiều như những kiểu tóc bob khác. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà kiểu tóc này khó chăm sóc hơn những kiểu tóc khác rất nhiều. Chỉ cần hơi lơ là chút thôi, kiểu tóc này sẽ “phản chủ” và trở nên lôi thôi, xuề xòa ngay.

Ưu điểm của tóc blunt bob

Nói thế thôi, ngoài nhược điểm là phải chăm chút kỹ lưỡng ra thì blunt bob có vô số những ưu điểm nổi bật khác mà chắc hẳn cô nàng nào cũng mê. Ưu điểm đầu tiên và cũng là ưu điểm quan trọng nhất cần nhắc ngay cho nóng chính là: hợp với mọi kiểu gương mặt, mọi kiểu trang điểm khác nhau.

Dù cho là cô nàng sexy, quyến rũ hay cá tính, mạnh mẽ thì vẫn có thể hợp rơ với kiểu tóc blunt bob này. Ngoài ra, chất tóc cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc tạo kiểu của kiểu tóc blunt bob. Kể cả là tóc mỏng hay tóc dày, tóc xoăn nhẹ hay tóc thẳng mượt, blunt bob vẫn có thể phối hợp ăn ý hết sức.

Các kiểu biến tấu với blunt bob

Blunt bob là kiểu tóc tượng trưng cho nét cá tính, nổi loạn ẩn sâu bên trong từng cô gái. Cũng chính vì vậy nên kiểu tóc này có muôn vàn kiểu biến hóa khôn lường, kiểu nào cũng đẹp, kiểu nào cũng xinh. Không tin thì thử “nghía” qua những kiểu tóc biến hóa cùng blunt bob dưới đây xem nhé!

Blunt bob nhuộm vàng/ bạch kim

Không phải tóc blunt bob đen không đẹp, thế nhưng xét về độ nổi bật và hút mắt thì chắc chắn chẳng màu tóc nào có thể vượt mặt được màu vàng hoặc bạch kim. Đây cũng là hai màu được xem như cá tính và “chất” nhất trong bảng màu tóc.

Kiểu tóc blunt bob nhuộm vàng/ bạch kim tạo cảm giác về một cô nàng mạnh mẽ, nổi loạn ngầm và dĩ nhiên là cũng vô cùng fashionista nữa!

Blunt bob đánh rối

Nhìn thì tưởng blunt bob đánh rối đơn giản, nhưng thực chất kiểu tóc này đòi hỏi các nàng phải dành thời gian để chăm chút, kiên nhẫn đánh rối tóc sao cho vừa đều tay, vừa đúng nếp, nếu không thì sẽ trông xuề xòa và luộm thuộm lắm.

Dù vậy thì chẳng ai có thể phủ nhận được nét cá tính và quyến rũ đến lạ kỳ toát ra kiểu tóc này cả. Thử bước xuống phố cùng kiểu tóc blunt bob đánh rối gợi cảm này xem, nàng sẽ nhận được bao nhiêu là ánh mắt hướng về bản thân mình đấy!

Blunt bob đi kèm với tóc mái thưa

Xét về kiểu tóc mái phù hợp với tóc blunt bob thì thích hợp nhất chắc chắn chỉ có tóc mái thưa. Tóc mái thưa cùng với blunt bob mang đến sự trẻ trung, năng động và có đôi chút lém lỉnh, cá tính mà những kiểu tóc mái khác chẳng thể mang đến được cho các nàng.

Một tip nho nhỏ là nàng nên cắt tóc mái thưa trên chân mày khoảng 1 đến 2cm nếu muốn tăng thêm hiệu quả trẻ trung, đáng yêu nhé. Sẽ “hack tuổi” không ít với kiểu tóc này đâu.

Blunt bob ép thẳng, cắt ngắn

Thông thường, đối với kiểu tóc blunt bob thì các nàng nhà ta sẽ ngại ép tóc thẳng lắm, bởi kiểu ép thẳng khiến cho mái tóc vốn xinh xắn, cá tính này lại có phần “dừ” đi đôi chút. Thêm vào đó, tóc blunt bob ép thẳng cũng chẳng quá phù hợp với các kiểu nhuộm sáng như nâu caramel, vàng hay bạch kim.

Nhưng nếu vẫn yêu thích kiểu tóc blunt bob ép thẳng thì sao nàng không thử cắt ngắn và nhuộm sáng lên nhỉ? Đây sẽ là một ý kiến lý tưởng dành cho các nàng không quá yêu thích tóc bob uốn xoăn nhẹ thường thấy, đồng thời cũng có thể phù hợp với con gái Châu Á chẳng kém các kiểu tóc khác.

Kể cả khi không nhuộm màu sáng thì kiểu tóc blunt bob ép thẳng được cắt ngắn này vẫn mang đến một nét đẹp rất khác cho các nàng.

Cập nhập: September 26, 2017.

Blunt bob: kiểu tóc “chiếm sóng” mùa thu đông này có gì hot?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook