Top 6 kiểu tóc dài đẹp không bao giờ lỗi mốt.

Top 6 kiểu tóc dài đẹp không bao giờ lỗi mốt.

“Mái tóc là gốc con người” , đặc biệt là con gái khuôn mặt có xinh đẹp ưa nhìn hay không ảnh hưởng rất nhiều từ mái tóc. Liệu rằng bạn có phù hợp với mái tóc hiện tại hay không, cùng thử tham khảo nhé

Tóc thẳng dài không mái

Một bức ảnh do Helly Tong (@hellytong) đăng vào


Đây là kiểu tóc rất cơ bản dễ tạo kiểu, bạn chỉ cần nuôi tóc dài và giữ nguyên nếp tóc hoặc đối với những bạn tóc xoăn tự nhiên thì duỗi nhẹ là đã có một mái tóc như ý.

Với mái tóc này nếu để màu đen “nguyên thủy” thì trong sẽ rất quyến rũ sang trọng. Nếu bạn muốn trẻ trung, tươi mới thì chỉ cần nhuộm màu nâu hạt dẻ hoặc màu nâu đen là đã có một mái tóc vô cùng cuốn hút rồi.

Kiểu tóc này rất thích hợp với những bạn có khuôn mặt bầu bĩnh, hai hên má sẽ được tóc dài che bớt để tạo cảm giác thon gọn hơn rất nhiều. Để tránh nhàm chán bạn có thể thay đổi kiểu rẽ ngôi giữa ngôi lệch và ngôi giữa làm thành nhiều kiểu tóc phong phú hơn.

Một bức ảnh do Angela Phuong Trinh (@angela.phuongtrinh) đăng vào

Tóc dài xoăn gợn sóng

Một bức ảnh do Chi Pu (@chipupu) đăng vào


Kiểu tóc này rất được nhiều bạn nữ ưa chuộng, kể các sao lớn từ Việt Nam cho đến sao Châu Á đều “phát cuồng”.

Tóc dài uốn xoăn gợn sóng lọn lớn tạo hiệu ứng tóc bồng bềnh giúp bạn gái  tăng nét nữ tính dịu dàng. Những bạn gái có mái tóc mỏng thì đây là lựa chọn đáng để thử, bởi vì những lọn xoăn lớn làm cho tóc bạn trông dày lên đáng kể mà còn rất tự nhiên.

Một bức ảnh do Chi Pu (@chipupu) đăng vào


Nếu như không có thời gian để ra tiệm làm tóc thì chỉ cần lô cuốn tóc, chỉ sau một đêm ngủ dậy những chiếc lô cuốn tóc đã tạo ra cho bạn một mái tóc xoăn nhẹ nhàng, bồng bềnh như ý. Với những mái tóc xoăn thì việc tạo kiểu trở thành việc hết sức đơn giản, từ tóc thắt bím, buộc đuôi ngựa năng động, cho đến tóc bới cầu kỳ cho những bữa tiệc sang trọng thì tóc xoăn gợn sóng đều hoàn toàn phù hợp

Tóc dài kết hợp mái lưa thưa


Làn sóng tóc mái lưa thưa đến từ Hàn Quốc vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc này rất phù hợp cho những bạn gái có trán dô hay trán của cao làm mất cân đối trên khuôn mặt. Chỉ cần cắt một ít tóc ở phần mái là đã có thể che phủ đi khuyết điểm. Bên cạnh đó kiểu tóc mái lưa thưa cũng là một trong những cách “ăn gian” tuổi rất  hiệu quả.


Kiểu tóc này giúp bạn  trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Lưu ý nhỏ khi để mái lưa thưa là tóc mái rất nhanh bết  nên hãy luôn thủ sẵn cho mình một họp phấn kiềm dầu để phủ lên tóc mỗi khi có dấu hiệu tóc bết nhé.

Tóc dài uốn đuôi

Một bức ảnh do Ngân Hoàng (@salimhwg) đăng vào


Nếu bạn để tóc dài và đã quá nhàm chán với mái tóc không có điểm nhấn nhưng lại vẫn không muốn đổi kiểu khác, thì tóc dài uốn đuôi chính là giải pháp “vẹn cả đôi đường”.
Kiểu tóc này thích hợp với mọi kiểu tóc mái, nếu bạn để các kiểu mái lưa thưa hay mái bằng thì trông rất trẻ trung còn nếu không để lại thì lại trông vô cùng quyến rũ.

Khi bạn để mái tóc này chỉ cần biến tấu một chút như buộc đuôi ngựa hay thắt bím là đã có thể thay đổi kiểu  tóc  hằng  ngày  thật phong phú  rồi.

Tóc dài tỉa layer


Mái tóc tỉa layer cầu kỳ này đang là xu hướng của những cô gái sành điệu, Tùy theo độ dài của tóc các lớp tỉa layer sẽ chạy dài đên đuôi tóc. Khi sở hữu kiểu tóc này dù bạn để suôn thẳng hay uốn gợn sóng nhẹ cũng trở nên cực kỳ thu hút.

Các lớp tỉa layer sẽ ôm trọn khuôn mặt của bạn nên dù bạn có khuôn mặt góc cạnh hay tròn trịa thì mãi tóc này cũng đều khắc phục được những nhược điểm đó và làm cho bạn có vẻ trông thon gọn hơn rất nhiều.


Vẻ ngoài  không chỉ đơn  giản là một bộ cánh  thật  đẹp, một khuôn  mặt  xinh  xắn mà  chính những  kiểu  tóc cũng là một phần quan trọng quyết  định đến dung mạo  của bạn. Vậy nên hãy tham khảo 6 kiểu tóc  trên đây để có một  lựa chọn phù hợp nhất  cho bản thân nhé.

Cập nhật: February 10, 2020.

Top 6 kiểu tóc dài đẹp không bao giờ lỗi mốt.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook