Gợi ý 5 kiểu tóc ngắn dễ thương cho bạn F5 bản thân mỗi ngày

Gợi ý 5 kiểu tóc ngắn dễ thương cho bạn F5 bản thân mỗi ngày

Sở hữu mái tóc "lửng lơ" ngang vai khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc tạo kiểu. Đừng quá lo lắng! Với bài viết dưới đây, bạn sẽ có thêm gợi ý các kiểu tóc ngắn dễ thương giúp bạn thật tươi mới mỗi ngày

Tóc bob xoăn nhẹ

Các cô nàng tóc ngắn thường sẽ gặp phải tình trạng những lọn tóc bất trị khi vểnh ra, lúc cụp vào nhất là sau khi ngủ dậy. Giải pháp cho bạn chính là sử dụng máy ép để cho những lọn tóc này cong có “tổ chức”.

Cách làm kiểu tóc ngắn dễ thương này sẽ không tốn của bạn quá nhiều thời gian đâu. Bạn sẽ cần chia tóc ra những phần nhỏ. Sau đó dùng máy ép tóc hoặc máy tạo sóng xoăn để tạo độ cong cho những phần tóc đã chia.

Bí quyết là đừng chỉ chia theo thứ tự từ trước ra sau mà hãy tạo thành từng lớp tóc từ trong ra ngoài. Cách này sẽ giúp bạn không chỉ tạo độ cong và còn là độ dày, phồng cho mái tóc ngắn của mình.

Tết tóc mái

Đây chắc chắn là cách sẽ giúp bạn F5 mái tóc ngắn của mình mỗi ngày đấy. Mỗi kiểu tết tóc ở những vị trí khác nhau đã tạo ra rất nhiều các kiểu tóc ngắn dễ thương rồi.

Những lọn tóc tết vừa tạo vẻ gọn gàng, năng động nhưng cũng không kém phần đáng yêu và nữ tính. Cách làm cũng rất đơn giản và nhanh gọn

Với phần mái trước, bạn có thể tết một hoặc cả hai bên. Lấy một ít tóc ở phía trước và sử dụng kĩ thuật tết tóc đuôi sam để thắt dần ra phía sau.

Sau khi tết gần hết tóc thì bạn sử dụng dây thun hoặc kẹp tăm để cố định lại bím tóc. Buộc cả hai hai bím tóc ra phía sau sẽ giúp bạn có được một kiểu tóc ngắn dễ thương và đầy nữ tính, thanh lịch.

Thắt bím hai bên

Đừng nghĩ là chỉ có những bé học cấp 1 mới được thắt tóc hai bên nhé. Đây là kiểu tóc đang rất được yêu thích bởi những cô nàng cá tính đấy.

Kiểu tóc ngắn dễ thương này kết hợp với chiếc quần shorts cạp cao và crop top sẽ giúp bạn nổi bật trong những bữa tiệc năng động ngoài trời.

Kiểu cột tóc nửa đầu

Đây cũng là một kiểu tóc rất đơn giản mà bất cứ bạn gái nào cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần chia tóc ra làm hai phần trên và dưới. Sau đó buộc phần ở trên lên đỉnh đầu. Nếu muốn thêm sự cá tính và năng động, hãy búi phần tóc trên lên.

Kiểu tóc này sẽ rất tiện lợi khi bạn đang làm việc hay hoạt động thể thao. Không quá cầu kì hay tốn nhiều thời gian, chỉ cần một sợi thun là đủ.

Kết hợp buộc nửa đầu và thắt bím

Nếu không thích búi cao hay cảm thấy buộc không quá đơn điệu thì hãy kết hợp với thắt bím. Sau khi buộc phần tóc trên ra sau, bạn có thể tết phần tóc này lại thành đuôi sam. Kiểu tóc ngắn dễ thương này phù hợp cho cả đi học, đi dạo phố đấy.

7289176490_3f30553cfc_c
Mách bạn 5 kiểu tóc mặc áo dài cực xinh chơi Tết 2017
misskick.vn

1. Tóc dài buông xõa image Đây là kiểu tóc mặc áo dài đơn giản và phổ biến nhất. Với mái tóc dài thẳng buông xõa, khi kết hợp với áo dài truyền thống sẽ tôn lên nét dịu dàng, trong sáng của người co

Cập nhật: May 19, 2017.

Gợi ý 5 kiểu tóc ngắn dễ thương cho bạn F5 bản thân mỗi ngày

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook