Dầu gội đầu micellar: cứu tinh của cô nàng tóc yếu

MISSKICKKiểu tócChăm sóc tócDầu gội đầu micellar: cứu tinh của cô nàng tóc yếu

Từ trước đến nay, công nghệ micellar water luôn được ứng dụng trong mỹ phẩm, đặc biệt là với các sản phẩm như nước tẩy trang, toner… Nhưng, liệu nàng đã bao giờ nghĩ đến sử dụng dầu gội đầu với công nghệ nổi tiếng này chưa?

Dầu gội đầu micellar (micellar shampoo) là gì?

Bài viết do Kerastase (@kerastase_official) chia sẻ vào Th07 17, 2017 lúc 12:19pm PDT

Dầu gội đầu micellar (micellar water) có chứa các phân tử mixen dịu nhẹ, nhẹ nhàng hút hết bã nhờn, bụi bẩn trên da đầu và loại bỏ những chất bẩn này một cách nhẹ nhàng nhất.

Bài viết do Kerastase (@kerastase_official) chia sẻ vào Th07 27, 2017 lúc 10:43am PDT

Dầu gội đầu micellar có thể sử dụng an toàn cho tóc đã qua nhiều lần tẩy nhuộm, tóc yếu, tóc nhạy cảm hoặc dễ gãy rụng nhờ công thức không chứa chất tẩy rửa, hương liệu hoặc những thành phần hóa học có hại cho tóc, da đầu như sulfates, silicones. Đồng thời, dầu gội đầu micellar cũng không làm ảnh hưởng đến lớp dầu tự nhiên có trên tóc, giúp tóc ngày một dày, bóng khỏe hơn.

Dầu gội đầu micellar hoạt động như thế nào?

Bài viết do Redken (@redken) chia sẻ vào Th06 10, 2017 lúc 3:09pm PDT

Cũng như các loại nước tẩy trang micellar, dầu gội đầu micellar có chứa phân tử mixen ưa nước và có đuôi kị nước trong công thức. Nhờ vào hai tính chất đối lập này mà các phân tử mixen có thể vừa hút được dầu thừa, bã nhờn, bụi bẩn có trên tóc và nhẹ nhàng cuốn trôi chúng theo làn nước khi gội.

Bài viết do Kerastase (@kerastase_official) chia sẻ vào Th07 28, 2017 lúc 4:59am PDT

Tóm gọn lại thì dầu gội đầu micellar giúp các nàng tóc yếu, tóc mỏng có thể gội đầu và tẩy sạch các bụi bẩn trên tóc một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất có thể.

Lợi ích khi sử dụng dầu gội micellar

Bài viết do Charles Worthington (@cwhairlondon) chia sẻ vào Th04 11, 2017 lúc 11:02am PDT

Không có chất tẩy rửa như các loại dầu gội khác mà chỉ tẩy sạch bụi bẩn nhờ vào các phân tử mixen, hẳn là con gái rất đắn đo về các lợi ích mà dầu gội micellar mang lại, đúng không nào?

Bài viết do Kerastase (@kerastase_official) chia sẻ vào Th09 9, 2017 lúc 12:26am PDT

Trên thực tế, nếu xét về công dụng làm sạch thì dầu gội thường vẫn nhỉnh hơn dầu gội micellar một chút nhờ các hoạt chất tẩy rửa mạnh có trong thành phần. Nhưng về lâu về dài, những hoạt chất tẩy rửa trên có thể hủy hoại các nang tóc từ bên trong, đồng thời cũng không quá phù hợp với các cô nàng có mái tóc yếu, nhạy cảm hay đã qua uốn, nhuộm nhiều lần.

Bài viết do Kerastase (@kerastase_official) chia sẻ vào Th09 2, 2017 lúc 10:49am PDT

Đối với tóc yếu, dầu gội micellar vừa tẩy sạch bụi bẩn, vừa bảo vệ mái tóc khỏi các tác động của môi trường bên ngoài, cũng vừa nuôi dưỡng tế bào tóc từ bên trong để tóc khỏe và dày dặn hơn. Còn đối với tóc nhuộm, dầu gội micellar còn có thêm một công dụng chính là không làm ảnh hưởng đến màu nhuộm của các nàng.

Có thể sử dụng nước tẩy trang micellar để gội đầu không?

Bài viết do Kerastase (@kerastase_official) chia sẻ vào Th08 30, 2017 lúc 10:08am PDT

Câu trả lời chính là: hoàn toàn có thể! Con gái có thể tận dụng nước tẩy trang micellar có sẵn ngay tại nhà để làm dầu gội hand-made vừa rẻ, vừa chất lượng.

Bài viết do Maja Cosmo (@majacosmo) chia sẻ vào Th09 10, 2017 lúc 2:05am PDT

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng phương pháp này chỉ là phương pháp “chữa cháy” tạm thời thôi nhé! Nếu muốn đạt được hiệu quả tốt nhất, con gái vẫn nên chọn mua một loại dầu gội micellar chất lượng cho riêng bản thân mình. Đồng thời, cũng đừng quên sử dụng thêm dầu xả và kem ủ tóc để tóc có thể bóng khỏe, bồng bềnh hết mức đấy!

Các dầu gội micellar nổi tiếng

Bài viết do Charles Worthington (@cwhairlondon) chia sẻ vào Th04 9, 2017 lúc 11:02am PDT

Hiện nay, dầu gội micellar đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn khá nhiều. Đảo mắt sang các thương hiệu chăm sóc tóc lớn đều có thể thấy những sản phẩm dầu gội lành tính, dịu nhẹ kết hợp cùng công nghệ micellar này cho con gái lựa chọn.

Redken Clean Maniac Micellar

Bài viết do Redken (@redken) chia sẻ vào Th07 9, 2017 lúc 10:06am PDT

Redken từ trước vốn dĩ đã quá nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng. Hãng cũng là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc đưa dầu gội micellar trở thành xu hướng như hiện nay.

Bài viết do Redken (@redken) chia sẻ vào Th06 29, 2017 lúc 5:01pm PDT

Dầu gội micellar của Redken được đánh giá là phù hợp nhất với các cô nàng nhuộm tóc thường xuyên.

Giá: 770 nghìn đồng/1000ml.

Charles Worthington Everyday Gentle Micellar Shampoo

Bài viết do Charles Worthington (@cwhairlondon) chia sẻ vào Th08 20, 2017 lúc 11:07am PDT

Cùng với Redken, Charles Worthington cũng là một trong những hãng chăm sóc tóc đầu tiên đưa công nghệ micellar vào dầu gội. Lành tính, nhẹ nhàng nhưng có thể tẩy sạch mọi chất bẩn “cứng đầu” nhất, Charles Worthington Everyday Gentle Micellar Shampoo xứng đáng là dầu gội đầu micellar mà mọi cô nàng tóc yếu, tóc mỏng đều nên “rinh” về.

Giá: 200 nghìn đồng/250ml.

Kerastase Aura Botanica Bain Micellaire Shampoo

Bài viết do Kerastase (@kerastase_official) chia sẻ vào Th07 21, 2017 lúc 1:17am PDT

Kerastase không chỉ biết cách nắm bắt xu hướng nhanh chóng mà còn cho ra đời những sản phẩm chăm sóc tóc cực kỳ chất lượng và được đánh giá khá cao từ phái đẹp. Dầu gội micellar này cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ.

Giá: 1 triệu đồng/250ml.

Nên đọc
Bài viết liên quan