Hè này, các hot girl Việt đang diện kiểu tóc gì? (Phần 1)

MISSKICKKiểu tócTóc kiểuHè này, các hot girl Việt đang diện kiểu tóc gì? (Phần 1)

Nếu các nàng đang phân vân, không biết nên chọn cho mình kiểu tóc nào để diện cho mùa hè này? Hãy thử học hỏi các hot girl Việt xem sao!

Nội dung bài viết

Quỳnh Anh Shyn

Bài viết do Phi Quynh Anh (@quynhanhshyn_) chia sẻ vào Th06 16, 2017 lúc 12:59am PDT

Là một cô nàng có phong cách thời trang đa dạng và rất chịu khó nắm bắt các xu hướng đang hot hiện nay, Quỳnh Anh Shyn chưa bao giờ khiến các fans hâm mộ thất vọng trước hình ảnh của mình.

Ngoài cách ăn mặc, kiểu tóc của cô nàng cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích và học hỏi. Hè này, Quỳnh Anh Shyn có vẻ yêu thích kiểu tóc dài, đen đơn giản, cổ điển.

Bài viết do Phi Quynh Anh (@quynhanhshyn_) chia sẻ vào Th06 21, 2017 lúc 6:20am PDT

Để trông thời trang hơn, cô nàng đã uốn xoăn một vài lọn tóc mái – phong cách đang rất thịnh hành hiện nay. Hoặc không, uốn lọn nhỏ cả đầu cũng khiến Quỳnh Anh trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn rất nhiều.

Bài viết do Phi Quynh Anh (@quynhanhshyn_) chia sẻ vào Th06 18, 2017 lúc 12:52am PDT

Bài viết do Phi Quynh Anh (@quynhanhshyn_) chia sẻ vào Th06 16, 2017 lúc 7:56pm PDT

Cô nàng biến hoá khá đa dạng. Khi thì để xoã tóc xù bông, khi thì buộc một nửa tóc sau, vừa gọn gàng mà lại mát mẻ cho những ngày hè nóng bức…

Bài viết do Phi Quynh Anh (@quynhanhshyn_) chia sẻ vào Th06 12, 2017 lúc 8:36pm PDT

Đôi khi, cô nàng lại trở nên thật thời trang và nổi bật khi biến hoá kiểu tóc của mình với một chiếc khăn turban rực rỡ – phụ kiện không thể thiếu trong hè này!

Sun HT

Bài viết do Sunnie ☀ (@sunht) chia sẻ vào Th06 12, 2017 lúc 8:17am PDT

Sun HT có phong cách thời trang nhẹ nhàng và nữ tính, vì vậy, kiểu tóc cũng được cô nàng biến hoá dịu dàng thật phù hợp.

Bài viết do Sunnie ☀ (@sunht) chia sẻ vào Th06 5, 2017 lúc 8:56am PDT

Khá giống với Quỳnh Anh Shyn, Sun HT cũng rất ưa chuộng kiểu tóc uốn xoăn lọn cả đầu, bằng chứng là, cô nàng đã diện kiểu tóc này khá lâu và chưa có ý định đổi mới!

Bài viết do Sunnie ☀ (@sunht) chia sẻ vào Th06 10, 2017 lúc 1:12am PDT

Vẫn mới kiểu tóc mái thưa trẻ trung quen thuộc, Sun HT khiến diện mạo của mình trở nên mới mẻ và nổi bật bằng cách biến hoá phần tóc sau khá linh hoạt. Khi thì búi cao – mát mẻ, khi lại để xoã, mang lại nét cổ điển rất thu hút.

Bài viết do Sunnie ☀ (@sunht) chia sẻ vào Th05 18, 2017 lúc 7:57am PDT

Cô nàng còn quyết định nhuộm nâu sáng cho tóc – giúp diện mạo của mình trở nên trẻ trung và thời trang hơn rất nhiều.

Phương Ly

Bài viết do Tranphuongly (@may__lily) chia sẻ vào Th06 15, 2017 lúc 10:55pm PDT

Phương Ly vốn là một cô nàng có phong cách thời trang đa dạng và linh hoạt. Khi thì bánh bèo, nữ tính, có lúc lại vô cùng cá tính và năng động.

Nếu thời gian trước, Ly chỉ trung thành với kiểu tóc dài thẳng truyền thống thì hè này, cô nàng đã quyết định làm mới mình bằng kiểu tóc ngắn với phần mái ngố nhí nhảnh, giống như cô nàng Tiên nữ cử tạ.

Bài viết do Tranphuongly (@may__lily) chia sẻ vào Th06 24, 2017 lúc 1:27am PDT

Kiểu tóc bob ngắn mát mẻ này quá phù hợp với mùa hè. Phương Ly có thể thể xoã tóc thoải mái mà không lo nóng hay rối. Đôi khi, cô nàng lại buộc tóc lên trông rất thời trang và cá tính.

Bài viết do Tranphuongly (@may__lily) chia sẻ vào Th06 22, 2017 lúc 5:59am PDT

Để diện mạo của mình thêm nổi bật, nón cói và kính mắt mèo lại hai món phụ kiện được cô nàng ưu ái sử dụng. Rất hợp với gương mặt thanh tú và kiểu tóc trẻ trung của mình.

Bài viết do Tranphuongly (@may__lily) chia sẻ vào Th06 9, 2017 lúc 9:13pm PDT

Thỉnh thoảng, Phương Ly cũng phá cách với kiểu tóc mái uốn xoăn như những cô gái Hàn Quốc đang ưa chuộng. Kiểu tóc ngố khó nhằn này lại hợp với cô nàng cực kì!

Nên đọc
Bài viết liên quan