Hè này, các hot girl Việt đang diện kiểu tóc gì? (Phần 1)

MISSKICKKiểu tócTóc kiểuHè này, các hot girl Việt đang diện kiểu tóc gì? (Phần 1)

Nếu các nàng đang phân vân, không biết nên chọn cho mình kiểu tóc mùa hè nào để F5 lại mái tóc của mình nhỉ? Hãy thử học hỏi các hot girl Việt xem sao!

Nội dung bài viết

Quỳnh Anh Shyn

Là một cô nàng có phong cách thời trang đa dạng và rất chịu khó nắm bắt các xu hướng đang hot hiện nay, Quỳnh Anh Shyn chưa bao giờ khiến các fans hâm mộ thất vọng trước hình ảnh của mình. Ngoài cách ăn mặc, kiểu tóc của cô nàng cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích và học hỏi. Hè này, Quỳnh Anh Shyn có vẻ yêu thích kiểu tóc dài, đen đơn giản, cổ điển.

Để trông thời trang hơn, cô nàng đã uốn xoăn một vài lọn tóc mái – phong cách đang rất thịnh hành hiện nay. Hoặc không, uốn lọn nhỏ cả đầu cũng khiến Quỳnh Anh trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn rất nhiều.

Quỳnh Anh Shyn phá cách với phần mái uốn xoăn
Quỳnh Anh Shyn phá cách với phần mái uốn xoăn

Cô nàng biến hoá khá đa dạng. Khi thì để xoã tóc xù bông, khi thì buộc một nửa tóc sau, vừa gọn gàng mà lại mát mẻ cho những ngày hè nóng bức. Đôi khi, cô nàng lại trở nên thật thời trang và nổi bật khi biến hoá kiểu tóc của mình với một chiếc khăn turban rực rỡ – phụ kiện không thể thiếu trong hè này!

Sun HT

Sun HT có phong cách thời trang nhẹ nhàng và nữ tính, vì vậy, kiểu tóc cũng được cô nàng biến hoá dịu dàng thật phù hợp. Khá giống với Quỳnh Anh Shyn, Sun HT cũng rất ưa chuộng kiểu tóc uốn xoăn lọn cả đầu, bằng chứng là, cô nàng đã diện kiểu tóc này khá lâu và chưa có ý định đổi mới!

Kiểu tóc của Sun HT vô cùng trẻ trung và năng động
Kiểu tóc của Sun HT vô cùng trẻ trung và năng động

Vẫn mới kiểu tóc mái thưa trẻ trung quen thuộc, Sun HT khiến diện mạo của mình trở nên mới mẻ và nổi bật bằng cách biến hoá phần tóc sau khá linh hoạt. Khi thì búi cao – mát mẻ, khi lại để xoã, mang lại nét cổ điển rất thu hút.

Cô nàng còn quyết định nhuộm nâu sáng cho tóc – giúp diện mạo của mình trở nên trẻ trung và thời trang hơn rất nhiều.

Phương Ly

Phương Ly vốn là một cô nàng có phong cách thời trang đa dạng và linh hoạt. Khi thì bánh bèo, nữ tính, có lúc lại vô cùng cá tính và năng động. Nếu thời gian trước, Ly chỉ trung thành với kiểu tóc dài thẳng truyền thống thì hè này, cô nàng đã quyết định làm mới mình bằng kiểu tóc ngắn với phần mái ngố nhí nhảnh, giống như cô nàng Tiên nữ cử tạ.

Kiểu tóc bob ngắn mát mẻ này quá phù hợp với mùa hè. Phương Ly có thể thể xoã tóc thoải mái mà không lo nóng hay rối. Đôi khi, cô nàng lại buộc tóc lên trông rất thời trang và cá tính.

Kiểu tóc đáng yêu và mát mẻ của Phương Ly
Kiểu tóc đáng yêu và mát mẻ của Phương Ly

Để diện mạo của mình thêm nổi bật, nón cói và kính mắt mèo lại hai món phụ kiện được cô nàng ưu ái sử dụng. Rất hợp với gương mặt thanh tú và kiểu tóc trẻ trung của mình.

Thỉnh thoảng, Phương Ly cũng phá cách với kiểu tóc mái uốn xoăn như những cô gái Hàn Quốc đang ưa chuộng. Kiểu tóc ngố khó nhằn này lại hợp với cô nàng cực kì!

Các nàng hãy học theo những nữ thần tượng để có những kiểu tóc mùa hè mát mẻ và phá cách nhé!

Bài viết xem thêm
Bài viết liên quan