Phá cách với phụ kiện tóc bằng băng đô

MISSKICKKiểu tócPhụ kiện cho tócPhá cách với phụ kiện tóc bằng băng đô

Bạn muốn có một mái tóc dài thật điệu đà. Và ai cũng sẽ nghĩ rằng, bạn thật là “thục nữ”. Sao không thử những phụ kiện tóc Misskick giới thiệu dưới đây. Mọi người sẽ phải thay đổi cách nhìn về bạn đấy.

Khăn đội đầu Turban

Khăn Turban có một chiều dài lịch sử khá đáng nể. Nó xuất hiện như một phụ kiện tóc thời thượng cho phụ nữ vào những năm thập niên 80. Trong những tấm banner, biển quảng cáo cho những nhãn hàng lúc bấy giờ, luôn xuất hiện hình ảnh của một cô gái với chiếc khăn đội đầu Turban nhấp nhám ly cafe. Điều gì khiến cho nó mãi là một hình ảnh biểu trưng không thay thế được trong lịch sử? Đơn giản vì cuộc cách mạng nữ quyền đã diễn ra vào cùng thời gian này.

Khi cuộc cách mạng nữ quyền diễn ra, hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ có thể làm mọi việc như một người đàn ông, chứ không chỉ quanh quẩn bên việc bếp núc. Khẩu hiệu phụ nữ mạnh mẽ lan truyền đi khắp nơi, cùng hình ảnh chiếc khăn đội đầu Turban.

Vậy nên dễ hiểu, tính chất đặc biệt của chiếc khăn này luôn hướng tới sự nổi loạn, phá cách, và cả sự mạnh mẽ bên trong của phụ nữ.

Khi bạn gái phải làm việc nhiều, bạn cần sự tập trung nhưng đầu tóc thì rối mù tóc vương vãi ra khắp nơi trên những đống tài liệu lộn xộn, chiếc khăn Turban có thể giải quyết được điều này. Vẫn thể hiện rằng phụ nữ vẫn đẹp và họ đẹp ngay cả nơi công sở.

Ngày nay, khăn Turban xuất hiện như một biểu tượng thời trang thường đi kèm với kiểu trang điểm đậm nét, cá tính của các cô nàng mạnh mẽ.

Băng đô tai mèo

Băng đô luôn được cho là phụ kiện tóc lúc nào cũng có mặt trong tủ đồ làm đẹp của chị em. Các loại băng đô luôn được biến tấu qua các thời kỳ khác nhau.

Lùi lại những thập niên trước, băng đô hoa luôn được khao khát khi nó luôn đi kèm với hình ảnh kiều diễm, thướt tha của các nữ minh tinh màn bạc. Băng đô hoa khá xinh đẹp và dịu dàng, nhưng nó cũng là một hình ảnh đã qua. Thời nay, dưới sự lăng xê của các ngôi sao K-pop và thế giới, các hot girl luôn diện cho mình một hình ảnh khá đời thường nhưng cũng hết sức điệu đà với băng đô tai mèo.

Băng đô tai mèo khá đơn giản, không cầu kỳ với chi tiết đính đá, thêu bông hay họa tiết như các loại băng đô thông thường khác. Nó khá giản lược chi tiết với chiếc tai mèo khá nhỏ nhắn. Băng đô tai mèo sexy bằng ren, hay băng đô tai mèo nghịch ngợm như Taylor Swiff. Rất dễ dàng biến tấu với phụ kiện tóc này.

Băng đô bằng tóc

Băng đô bằng tóc lấy cảm hứng từ phong cách thời trang boho đang “ngầm” ồ ạt “đổ bộ” trong dòng chảy thời trang hiện nay. Hình ảnh các cô gái du mục với những trang sức bằng lông, đá với những kiểu hình dáng cổ xưa có lẽ đã-đang mê hoặc các chị em phụ nữ yêu thích sự mới lạ và bí ẩn.

Thay vì phải tết tóc một cách nặng nề và thủ công, các cô nàng yêu làm đẹp có thể đơn giản chỉ cần một băng đô bằng tóc được tết sẵn. Bạn đã có ngay một mái tóc với phần đuôi tóc hoành tráng mà không cần mất một dây phút chuẩn bị nào.

Khác với các loại băng đô khác, băng đô bằng tóc cần có sự phối hợp với màu tóc của bạn. Khi sử dụng loại băng đô này, các nàng nhớ chọn màu băng đô phù hợp với màu tóc của các nàng nhé.

Nên đọc
Bài viết liên quan