Điều gì đáng chờ đợi ở bộ phim Hàn mới – The King Loves?

Điều gì đáng chờ đợi ở bộ phim Hàn mới – The King Loves?

The King Loves nhất định sẽ là tác phẩm mới được các mọt phim Hàn chờ đợi, chính vì những yếu tố sau đây.

Nội dung về âm mưu, tranh đoạt quyền thế kịch tính

Không thể phủ nhận, việc sở hữu dàn diễn viên trẻ, đẹp và nổi tiếng đã mang đến rất nhiều lợi thế cho The King Loves. Nhưng những yếu tố này trên phim Hàn không thiếu, vì thế, lợi thế lớn nhất khiến The King Loves thu hút người xem nằm ở nội dung và kịch bản đầy hấp dẫn của phim.

The King Loves được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng, nói về tham vọng quyền lực và những âm mưu tranh đấu quyền thế của thái tử Wang Won (Im Si Wan). Đồng thời, bộ phim cũng đề cập đến tình cảm tay ba khi vị thái tử này cùng người bạn thân kiêm hộ vệ của anh – Wang Rin (Hong Jong Hyun) – cùng đem lòng yêu mến tiểu thư Eun San.

Mang nội dung hấp dẫn nói về những tranh đấu quyền lực, những âm mưu xoay quanh ngai vàng, cùng một tình yêu đẹp nhưng nhiều cách trở, cũng dễ hiểu khi The King Loves được các mọt phim Hàn mong đợi như thế.

Biên kịch chắc tay

Biên kịch của The King Loves là Song Ji Na – một biên kịch nổi tiếng đứng sau thành công của những Healer, The Great Doctor, The LegendCộng thêm việc kịch bản không bị chỉnh sửa quá nhiều, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng của bộ phim này.

Lần đầu hợp tác của hai tên tuổi nổi bật

Yoona, Im Si Wan là hai tên tuổi nổi bật trong lứa diễn viên xuất thân từ thần tượng hiện nay. Trước đó, cả hai cũng từng sở hữu nhiều vai diễn gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ và đạt được một lượng fan nhất định.

Hiển nhiên, sự hợp tác giữa hai gương mặt trẻ, có ngoại hình lung linh và diễn xuất ổn định đã khiến khán giả háo hức chờ mong bộ phim này vô cùng.

Bộ phim cuối cùng mà Im Si Wan tham gia trước khi nhập ngũ

Im Si Wan là một diễn viên trẻ có tiềm năng mới của làng ảnh Hàn Quốc, nên việc anh nhập ngũ sắp tới chắc chắn sẽ tạo nên nhiều tiếc nuối cho các mọt phim Hàn, những người luôn chờ đợi các tác phẩm của anh.

Là tác phẩm cuối cùng cũng như là món quà từ biệt của Si Wan dành cho fan, The King Loves được kỳ vọng sẽ là bộ phim làm nên chuyện và đánh dấu bước ngoặt cho sự nghiệp của Si Wan trước khi anh tạm chia tay màn ảnh nhỏ.

“Phản ứng hóa học” của bộ ba diễn viên chính

Không thể không nói, cũng lâu lắm rồi màn ảnh Hàn mới đón nhận một bộ phim với toàn diễn viên trẻ, xinh đẹp và được công nhận về diễn xuất thế này. Cả Yoona, Im Si Wan lẫn Hong Jong Hyun đều có kinh nghiệm diễn xuất chắc tay trước đó, hứa hẹn tạo nên một tác phẩm hấp dẫn và lôi cuốn người xem.

Ngoài ra, cả ba cũng vô cùng thân thiết với nhau ngoài đời. Chính điều này đã vô tình khiến cho “phản ứng hóa học” của cả ba trở nên tự nhiên và chân thật hơn trên phim.

Đối với phim Hàn, “phản ứng hóa học” là một yếu tố khá quan trọng, quyết định đến tính hấp dẫn của nội dung phim. Nếu “phản ứng hóa học” giữa các diễn viên không tốt, bộ phim sẽ trở nên gượng gạo và mất tự nhiên, không có tính chân thật, khiến khán giả nhàm chán.

Hiển nhiên, The King Loves đã có “phản ứng hóa học” khá tốt, khiến cho người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi từng mạch chuyển cảm xúc trong mối quan hệ của ba nhân vật chính.

Một bộ phim được quay sẵn từ trước

Phim Hàn thường áp dụng quay kiểu “cuốn chiếu” – tức là vừa quay, vừa chỉnh sửa, vừa phát sóng.  Không thể phủ nhận hình thức quay này vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, nhưng vô tình, các bộ phim quay kiểu “cuốn chiếu” thường không có độ đầu tư công phu, kỹ lưỡng và chất lượng tuyệt vời.

The King Loves là một bộ phim được quay sẵn từ trước. Do đó, bộ phim này có thể sẽ tránh được kiểu kết cấu “đầu voi đuôi chuột”, tức đầu phim thì hay và hoành tráng nhưng về sau thì lại đi vào lối mòn, gây nhàm chán cho khán giả, thường thấy đối với phim Hàn.

Ngoài ra, việc quay trước cũng cho phép bộ phim đầu tư công phu và kỹ lưỡng hơn, mang đến chất lượng tuyệt vời nhất cho khán giả thưởng thức.

Bối cảnh, tạo hình nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng

Với lợi thế là được quay từ trước, nên The King Loves cũng được chăm chút về bối cảnh, trang phục và tạo hình của các nhân vật hơn.

Lấy bối cảnh là câu chuyện xoay quanh giới quý tộc và cung đình Cao Ly, nên bối cảnh của bộ phim cũng vô cùng xa hoa, lộng lẫy, hoành tráng chẳng thua kém bất kỳ bộ phim nổi tiếng nào.

Đồng thời Yoona, Im Si Wan và Hong Jong Hyun cũng có tạo hình xinh lung linh.

Cập nhật: August 9, 2017.

Điều gì đáng chờ đợi ở bộ phim Hàn mới – The King Loves?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook