Đây chính là 6 lý do khiến con gái nên để tóc dài

MISSKICKKiểu tócTóc dàiĐây chính là 6 lý do khiến con gái nên để tóc dài

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mái tóc dài mà mình vẫn yêu thích hình như có vẻ nhàm chán hay chưa? Nếu thực sự muốn để tóc dài và ngại thay đổi thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây để nhận ra rằng để tóc dài thực sự rất thú vị chứ chẳng hề nhàm chán như bạn nghĩ đâu!

Tóc dài là “trang sức đặc biệt” dành riêng cho phái nữ

Bài viết do @yoona__lim chia sẻ vào Th11 3, 2016 lúc 2:15am PDT

Thông thường đối với trang sức, bất cứ người nào muốn có được nó cũng phải ra một số tiền đáng kể để mua, thế nhưng đặc biệt với con gái, tóc dài lại là món trang sức mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền để có được. Bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí nho nhỏ cho việc mua dầu gội và dưỡng tóc thôi!

Bài viết do 잉? 김유정 (@you_r_love) chia sẻ vào Th05 14, 2016 lúc 9:12pm PDT

Là quà tặng của tạo hóa, tóc dài chính là thứ trang sức vô cùng riêng biệt giúp hái nữ trở nên quyến rũ và có sức hút một cách đặc biệt. Sở hữu một mái tóc dài chính là điều khiến mọi cô gái trở nên nữ tính hơn, dịu dàng hơn mà chẳng phải mất công sức để chứng minh mình là con gái, yếu đuối và cần chở che.

Bài viết do Kim Ji Won | 김지원 (@kimjiwon.official) chia sẻ vào Th06 30, 2015 lúc 11:55am PDT

Thông thường chỉ cần nhìn vào độ dài của mái tóc ta có thể nhận diện được phần nào mức độ nữ tính của một cô gái. Nếu bạn không phải tuýp người quá cá tính, năng động thì cứ thoải mái mà giữ lại mái tóc dài của mình đi nhé!

Không phải tốn tiền cho quỹ duy trì tóc ngắn hàng tháng

Bài viết do Yến Yến (@yenxuen) chia sẻ vào Th05 10, 2017 lúc 1:54am PDT

Với một số cô gái có cá tính mạnh, tóc ngắn sẽ là lựa chọn của hầu hết những cô gái này. Thế nhưng để duy trì được một mái tóc “luôn ngắn” thì hầu như chẳng chị em nào có thể tự tay làm được điều này, do đó các chị em có tóc ngắn nghiễm nhiên phải bỏ ra một số tiền hàng tháng để cắt tỉa nhằm giữ được kiểu tóc luôn đẹp.

Bài viết do HANA (@hana_love_cats) chia sẻ vào Th09 10, 2015 lúc 4:57pm PDT

Như vậy, tính ra sở hữu một mái tóc dài thật có lợi phải không?

Tự tin thay đổi kiểu tóc

Bài viết do @hair_salon_tina chia sẻ vào Th05 13, 2017 lúc 3:40pm PDT

Khi sở hữu một mái tóc dài, việc thay đổi cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hôm nay bạn có thể thả suông, ngày mai bạn có thể cột cao, ngày sau nữa bạn có thể tết thác nước,…

Bài viết do TuixachMT (@tuixachmt89) chia sẻ vào Th04 13, 2017 lúc 3:05am PDT

Là con gái ít ai muốn mình mãi cứ một màu đơn điệu. Thay đổi kiểu tóc mỗi ngày sẽ giúp bạn luôn tươi mới và không lặp lại chính mình. Điều này ngẫm ra cũng thú vị đấy chứ phải không?

Thu hút người khác phái

Bài viết do 이유비 (@yubi_190) chia sẻ vào Th12 3, 2016 lúc 9:05pm PST
Có một điều mà hầu như bạn nam nào cũng thừa nhận rằng họ thích con gái để tóc dài hơn là tóc ngắn. Khi sở hữu một mái tóc dài, cử chỉ đưa tay lên vén tóc đơn thuần ắt hẳn sẽ khiến các đấng mày râu phải liêu xiêu ngã quỵ, thao thức, khiến họ cảm thấy luôn muốn bên cạnh và chở che.

Bài viết do 이세영 (@seyoung_10) chia sẻ vào Th02 2, 2017 lúc 10:28pm PST

Khó có thể phủ nhận rằng một mái tóc dài với hương thơm dìu dịu sẽ là điều khiến mọi chàng trai khó có thể quên được khi nghĩ đến cô gái của mình đấy bạn biết không?

Lựa đồ dễ dàng hơn

Bài viết do 이세영 (@seyoung_10) chia sẻ vào Th04 27, 2016 lúc 10:55pm PDT

Có một thực tế mà nhiều người nhận ra rằng một cô gái tóc dài sẽ tiêu tốn ít thời gian hơn cho việc lựa quần áo phù hợp với mái bước ra khỏi nhà so với những cô gái tóc ngắn.

Bạn có hiểu cảm giác trong khi một cô gái sở hữu một mái tóc dài đã lựa đồ xong và tập trung vào những việc khác như trang điểm thì một cô gái tóc ngắn vẫn đang phải loay hoay suy nghĩ với mái tóc này ta nên chọn đồ như thế nào, cái váy này có thực sự phù hợp với mái tóc của mình hay không chưa?

Bài viết do 이유비 (@yubi_190) chia sẻ vào Th04 3, 2017 lúc 2:54am PDT

Như thế, thay vì phải mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn đồ thì tại sao ta không dành thời gian đó cho việc dưỡng da, trang điểm hay tự thưởng cho mình một món ngon vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm nhỉ?

Chăm sóc tóc dài là một cách để yêu bản thân hơn

Bài viết do @yoona__lim chia sẻ vào Th04 23, 2016 lúc 10:10pm PDT

Với phái nữ, làm đẹp là một trong những cách để yêu bản thân mình hơn. Sở hữu một mái tóc dài sẽ nhắc nhở các cô gái quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn, do vậy thay vì ra ngoài với một vẻ bề ngoài nhàm chán thì các cô gái tóc dài hẳn sẽ thấy yêu đời hơn sau khi đã bỏ sức tạo kiểu tóc thật xinh đẹp.

Nên đọc
Bài viết liên quan