Đừng hiểu lầm con trai, thật ra họ thích con gái như vầy nè!

Đừng hiểu lầm con trai, thật ra họ thích con gái như vầy nè!

Có nhiều suy nghĩ sai lầm khiến con trai bị oan ức mà khó có thể giải thích được. Dưới đây là 6 sự thật về sở thích của con trai mà con gái nhất định phải biết, để đừng hiểu lầm một nửa của mình nhé!

1. Cứ ăn mặc hở hang là con trai thích?

Sự thật đúng là vậy. Con gái cũng thích những anh chàng ngực trần khoe cơ bụng săn chắc 6 múi quyến rũ mà phải không? Thì con trai cũng vậy, thật khó để họ có thể kiềm chế ánh nhìn khi một cô nàng ăn mặc bốc lửa xuất hiện.

Nhưng mấu chốt của vấn đề là: con trai thích ngắm và chỉ ngắm chứ không phải muốn yêu cô gái đó một cách nghiêm túc và lấy làm vợ.

Con trai thừa nhận họ bị thu hút bởi những cô nàng ăn mặc thiếu vải những cũng khẳng định rằng, họ không thích điều đó ở người yêu hay bạn đời của họ. Con gái ăn mặc thanh lịch, xinh xắn và quyến rũ “có giới hạn” vẫn luôn là đối tượng được các chàng trai tìm kiếm nhiều hơn.

2. Con trai thích những cô nàng có vóc dáng chuẩn?

Ai lại chả thích? Đó chẳng phải ước mơ của mọi cô nàng hay sao? Thừa nhận đi, đến chính bạn cũng phải nhìn ngắm xuýt xoa khi có một “siêu mẫu” vào đó lướt qua mà phải không? Nhưng yêu và thích là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Họ thích ngắm những siêu mẫu nhưng đổi lại, vóc dáng người yêu có như thế nào thì con trai vẫn yêu.

Thực tế, con trai còn không thích những cô nàng quá gầy, quá “mình dây”, dù đối với phái đẹp tụi mình, như thếmới là chuẩn siêu mẫu. Con trai – bọn họ thích những cô nàng đậy đặn một chút, thậm chí nét mũm mĩm lại chính là điều đáng yêu và thu hút con trai đấy! Và với con trai, con gái đẹp nhất là khi tự tin với vóc dáng của mình.

3. Con gái biết nghe lời mới được con trai yêu thích?

Sai hoàn toàn, cực kì sai luôn! Họ tìm kiếm người yêu, một nửa để yêu thương, thông cảm và  sẻ chia chứ không có nhu cầu yêu một chú cún con chỉ biết nghe lời đâu nhé! Cho dù anh chàng có gia trưởng một chút, thích thể hiện quyền lực một chút thì con gái luôn luôn biết nghe lời cũng sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán.

Tuy nhiên, mẫu phụ nữ quá độc lập cũng không phải là điều con trai thích thú. Bạn quá mạnh mẽ, họ sẽ chẳng thể hiện được bản lĩnh đàn ông. Bạn quá bánh bèo và phụ thuộc, họ sẽ cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán. Tốt nhất là dung hoà cả hai thứ.

Hãy độc lập và là chính mình, con trai sẽ bị thu hút nhưng đừng quên thể hiện chút “bánh bèo” con gái, yếu đuối và dựa dẫm một chút, con trai sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán trước bạn.

4. Con trai thích con gái “tóc vàng hoe”?

Trên thực tế câ trả lời là không! Bạn ngu ngơ và quá đỗi thơ ngây sẽ chỉ khiến họ bị thu hút và muốn ra tay bảo vệ – bằng chính bản năng của người đàn ông lúc ban đầu. Chả ai muốn sống cả đời với một cô nàng cái gì cũng không biết, cái gì cũng không hiểu…cả.

Con trai, họ thích người phụ nữ thông minh hơn, hiểu biết và có thể chia sẻ, trò chuyện với họ hàng tá thứ trên đời, đây chính là cách để duy trì và hâm nóng mối quan hệ lâu dài.

5. Con trai thích những cô nàng trang điểm lộng lẫy?

Khó có thể trả lời không, nhất là trong những dịp đặc biệt: tiệc, lễ hội,… Con gái vẫn nên đầu tư trang điểm một chút để tạo nên ấn tượng và thu hút đối phương.

Nhưng không phải lúc nào cũng nên vậy. Con gái đi làm, đi học hàng ngày, chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng, tô chút son cho gương mặt thêm rạng rỡ và xinh xắn – đối với con trai, như vậy đã quá ổn rồi! Đừng khiến con trai cảm thấy sợ hãi với lớp phấn trắng bệch, dày cộp,… nhé!

6. “Lọ lem thời hiện đại” – thu hút con trai vô cùng tận?

Xưa rồi diễm. Đã qua rồi cái thời anh hùng mỹ nhân thích giải cứu và bảo vệ cô gái yếu đuối, chỉ biết khóc lóc và ngoài ra, không biết một cái gì nữa! Đến trên phim Hàn, mô típ đó đã trở thành mốt của những năm xa xưa cổ đại rồi còn gì?

Thực tế, con gái ngày nay đã chủ động, độc lập và mạnh mẽ hơn rất nhiều! Thậm chí, có những việc họ còn chẳng cần đế cánh đàn ông con trai mà vẫn có thể làm tốt!

Tỉ lệ con trai thích cô nàng lọ lem cũng vì vậy mà ít đi kha khá. Giữa một cô nàng yếu đuối, lúc nào cũng cần sự giúp đỡ với một người độc lập và cá tính, hẳn các chàng sẽ bị thu hút bởi đối tượng thứ 2 rồi!

Cập nhập: April 25, 2017.

Đừng hiểu lầm con trai, thật ra họ thích con gái như vầy nè!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook