Đây chính là 5 mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt các chàng trai

Đây chính là 5 mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt các chàng trai

Không phải chàng trai nào cũng chỉ thích có được một người bạn gái xinh đẹp, hay quyến rũ, hay quá thông minh như trong phim. Trên thực tế, mẫu hình lý tưởng của họ sẽ có chút khác biệt và cụ thể hơn, họ thường nghiêng về 5 mẫu bạn gái dưới đây.

Mẫu bạn gái hài hước và có duyên


Ai mà chẳng bị thu hút bởi những con người hài hước chứ và dĩ nhiên các chàng trai cũng như vậy. Một cô gái nói chuyện hài hước, luôn biết cách lèo lái những chủ đề trò chuyện một cách thú vị bao giờ cũng dễ dàng nắm lấy trái tim của các chàng trai hơn.


Nhưng cũng nên lưu ý rằng, hài hước quá mức đôi khi sẽ khiến các chàng chán ngán và thậm chí, nghĩ rằng cô nàng có phần… vô duyên.

Vì vậy, thể hiện sự hài hước vừa đủ khiến các chàng cảm thấy thú vị, mà vẫn luôn nhớ giữ sự duyên dáng và nữ tính đúng lúc nhé!

Mẫu bạn gái độc lập và tự tin


Độc lập quá thì các chàng sẽ sợ, tự tin quá các chàng sẽ tránh. Vậy thế nào là độc lập và tự tin vừa đủ? Những việc bình thường bạn có thể làm như xách túi đồ, tự tay mở chai nước hay tự mình chạy đi mua thuốc khi thấy nhức đầu… thì hãy tự làm, đừng chờ đợi hoặc nhờ vả chàng.

Độc lập có nghĩa rằng bạn vẫn sẽ sống tốt, dù không có chàng bên cạnh. Hoặc khi chàng mệt, bạn còn là “chỗ dựa” để chàng lui về tìm chốn bình yên.

Dù vậy, những lúc cần thiết vẫn tỏ ra “cần” chàng, để chàng thấy bạn cần chàng hỗ trợ, che chở, chắc chắn, không chàng trai nào có thể thoát khỏi bàn tay bạn đâu.

Bài viết do Folio Korea (@foliokorea) chia sẻ vào


Một cô nàng biết “cứng, mềm” đúng lúc sẽ khiến chàng thấy thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc khi che chở, khi chàng mệt thì nàng lại trở nên vững vàng để cùng đứng cạnh chàng, sẽ khiến chàng “đắm đuối” cho mà xem.

Mẫu bạn gái biết trân trọng bản thân

Bài viết do TWICE SANA (사나) (@twicesana) chia sẻ vào


Có rất nhiều định nghĩa về một cô gái biết trân trọng bản thân: biết mình thích và không thích gì; có sở thích, đam mê riêng; biết ăn mặc và trang điểm vừa phải, phù hợp với bản thân; một cô gái biết suy nghĩ và chăm sóc bản thân mình thường xuyên…

Bài viết do TWICE SANA (사나) (@twicesana) chia sẻ vào


Dù bạn là mẫu “bánh bèo” điển hình hay một cô nàng có cá tính mạnh, thì việc biết trân trọng bản thân cũng khiến bạn trở nên giá trị hơn trong mắt những người khác, đừng nói đến các chàng trai.

Mẫu bạn gái thích nấu ăn


Người ta thường nói: “Con đường đến trái tim đàn ông nhanh nhất là qua dạ dày”, điều đó đã được phần đông các chàng trai khẳng định là đúng.

Họ không yêu cầu bạn gái mình nhất thiết phải nấu ăn giỏi nhưng một cô gái biết và thích nấu ăn, bao giờ cũng trở nên nữ tính hơn cả trong mắt các chàng.


Hiển nhiên, điều đó không có nghĩa là nếu bạn không biết nấu ăn thì bạn sẽ không có bạn trai. Nhưng nấu ăn cũng chẳng phải quá khó để khiến bản thân mình ấn tượng hơn trong mắt chàng, nhỉ?

Mẫu bạn gái biết cách khiến người khác không phải bối rối

Bài viết do @nononombi chia sẻ vào


Mẫu bạn gái này thường là những cô gái nhạy cảm và biết phán đoán tình huống mình đang gặp phải. Vì sao các chàng trai lại thích những cô gái như thế này ư? Đơn giản thôi, con người thường có xu hướng thích những cuộc nói chuyện đơn giản, nhẹ nhàng, không nặng nề và “làm quá” bất cứ việc gì.


Tỉnh táo, sắc sảo và thông minh chính là điểm thu hút các chàng trai của những mẫu bạn gái này. Hẳn nhiên, với “giác quan thứ sáu” trời cho của phụ nữ, không khó để bạn trở thành cô bạn gái tinh tế và tâm lý trong mắt chàng.

Cập nhật: March 14, 2017.

Đây chính là 5 mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt các chàng trai

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook