Con trai có các dấu hiệu này, bạn gái tránh càng xa càng tốt (Phần 1)

MISSKICKYêuBạn gáiCon trai có các dấu hiệu này, bạn gái tránh càng xa càng tốt (Phần 1)

Tình yêu đôi khi sẽ khiến chúng ta trở nên mù quáng, chỉ nhìn thấy những điều tốt đẹp và tin một cách tuyệt đối vào những gì đối phương nói. Tuy nhiên, nếu nửa kia có 8/10 dấu hiệu dưới đây, bạn gái nên suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ yêu đương này. Hãy cùng Misskick nhìn xem các dấu hiệu con trai không tốt bạn nhé!

Anh ta có xu hướng bạo lực

Dấu hiệu này có thể dễ nhận biết nhưng đôi khi lại khó phát hiện, đòi hỏi bạn gái phải tinh ý và chịu khó quan sát đối phương. Có thể, nửa kia của bạn rất dịu dàng, quan tâm và chiều chuộng bạn hết mực. Nhưng khi cơn giận dữ ập đến, anh ta thường không thể kiểm soát được tâm trạng và hành động của mình.

Anh ta thường không thể kiểm soát được tâm trạng và hành động của mình
Anh ta thường không thể kiểm soát được tâm trạng và hành động của mình

Anh ta có thể lớn tiếng, quát tháo, mắng nhiếc bạn. Anh ta còn thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với bạn rồi sau đó, khi bình tĩnh anh ta lại bắt đầu xin lỗi và năn nỉ luôn miệng. Không ít bạn gái sẽ dễ dàng mềm lòng mà tha thứ. Tuy nhiên, với kiểu đàn ông dễ nổi nóng và sẵn sàng sử dụng bạo lực, liệu bạn có nên tiếp tục yêu?

Anh ta có xu hướng bạo lực
Anh ta có xu hướng bạo lực

Ngoài ra, một dấu hiệu của kiểu người này là: Có thể anh ta không bạo hành bạn nhưng lại có xu hướng “động chạm” với đồ đạc xung quanh: Đấm tường, đập vỡ bàn ghế, chén bát,… Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì bạn gái nên có cái nhìn tỉnh táo về người đàn ông của mình.

Anh ta khiến mối quan hệ phát triển quá nhanh

Ngoại trừ các cặp đôi thật sự đặc biệt, xuất phát từ tình yêu sét đánh rồi nhanh chóng kết hôn thì phần lớn, các cặp đôi sẽ phải trải qua một thời gian đủ dài để tìm hiểu, yêu thương rồi mới quyết định kết hôn. Thế còn trường hợp của bạn?

Anh ta khiến mối quan hệ phát triển quá nhanh
Anh ta khiến mối quan hệ phát triển quá nhanh

Anh ta tìm mọi cách để đẩy nhanh quá trình tìm hiểu? Liên tục nói lời yêu thương ngọt ngào, thúc giục ra mắt họ hàng hai bên để nhanh chóng kết hôn? Anh ta vẽ ra cho bạn một tương lai quá sức ổn định, khiến bạn hoàn toàn tin tưởng và đồng ý về chung một nhà?

Và rồi, anh ta đề nghị bạn sống chung vì trước sau gì chúng mình cũng cưới nhau? Bạn cảm thấy tương lai của mình thật tốt đẹp? Khoan khoan, liệu bạn có thấy: Mối quan hệ của hai người đang phát triển quá nhanh hay không?

Anh ta khiến mối quan hệ phát triển quá nhanh
Anh ta khiến mối quan hệ phát triển quá nhanh

Hãy nhớ, cái gì dễ đến cũng sẽ dễ đi. Tình yêu càng như thế. Yêu và hôn nhân là hai chuyện hoàn toàn khác biệt. Yêu nhưng chưa chắc đã hợp để có thể sống chung với nhau suốt quãng đời còn lại. Để có thể hòa hợp, cả hai phải trải qua quá trình tìm hiểu đủ dài. Hai người yêu nhanh cưới vội liệu có ổn?

Đó là chưa kể trong trường hợp xấu nhất, anh ta đang có biểu hiện bất bình thường. Việc nhanh chóng phát triển mối quan hệ khiến chúng ta phải đặt ra câu hỏi: Liệu anh ta có âm mưu gì mờ ám hay không? Liệu có đang trục lợi bạn, gia đình bạn hoặc đang tìm cách chinh phục bạn mà thôi? Hãy suy nghĩ cẩn thận.

Bạn không được anh ta coi trọng

Trong tình yêu, bạn luôn cảm thấy mình thấp kém, nhỏ bé và thua thiệt so với nửa kia về nhiều mặt. Nếu đang trải qua cảm giác này, bạn gái nên nhìn nhận lại mối quan hệ của mình. Cảm giác tiêu cực này liệu có phải xuất phát từ chính bạn hay là do nguồn năng lượng xấu của anh ta ảnh hưởng?

Bạn phải chịu đựng những gì khi quen anh ta? Sao em không biết trang điểm? Sao em lại ăn mặc như thế này? Sao em lại làm công việc này? Thu nhập của em chẳng đủ chi tiêu gì cả! Anh ta nói với bạn những điều này với thái độ như thế nào?

Bạn không được anh ta coi trọng
Bạn không được anh ta coi trọng

Rất tiếc khi phải cảnh báo bạn gái điều này: Chàng trai có dấu hiệu trên khó có thể là một người yêu tốt, một người chồng tốt. Anh ta chê bai bạn không phải vì muốn bạn tốt hơn mà phần lớn, chỉ mong “dìm” bạn xuống vũng lầy đen tối còn anh ta, lại lấp lánh như thái dương và soi sáng cho cuộc đời của bạn. Không tôn trọng, lại hay chê bai, xem thường bạn gái – đây chỉ có thể là dấu hiệu của một gã tồi!

Anh ta ghét bạn bè và người thân của bạn

Mối quan hệ giữa người yêu và bạn bè hoặc người thân đôi khi không hòa hợp và tốt đẹp như nhiều bạn gái mong đợi. Tuy nhiên, nếu nó ngày càng tệ hại và không thể tháo gỡ thì bạn nên nhìn nhận lại người bạn trai của mình.

Liệu bạn bè và người thân của bạn có thật sự đáng ghét đến mức bị nửa kia ghét bỏ? Nếu không, vấn đề chắc chắn nằm ở anh ta. Bạn sẽ luôn là người ở giữa hứng chịu những lời phàn nàn từ hai bên mà chủ yếu vẫn là từ chàng ta.

Anh ta ghét bạn bè và người thân của bạn
Anh ta ghét bạn bè và người thân của bạn

Nếu anh ta liên tục nhận xét không tốt về bạn bè và người thân của bạn, hãy tỉnh táo. Kể xấu, “bơm đểu” và ghét bỏ chính gia đình bạn chính là dấu hiệu thường thấy ở những gã đàn ông tồi.

Xem thêm:

Hãy chờ xem tiếp các dấu hiệu con trai không tốt ở phần sau nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Nên đọc
Con gái muốn thoát ế phải nắm vững những quy tắc này | MISSKICK

Con gái muốn thoát ế phải nắm vững những quy tắc này

0
Muốn "chia tay" kiếp độc thân con gái hãy nắm vững những nguyên tắc sau đây nhé, bảo đảm chàng sẽ chẳng thể rời...
Muốn thoát kiếp FA bạn gái chỉ cần tập suy nghĩ thoáng hơn | MISSKICK

Muốn thoát kiếp FA bạn gái chỉ cần tập suy nghĩ thoáng hơn

0
Tình yêu vốn dĩ là thứ tình cảm vô thường và khó đoán. Thế nên đủ duyên đủ phận thì hai con người xa...
mẫu con gái con trai thích

Những mẫu con gái khiến các chàng trai bị thu hút nhất

0
Không cần phải xinh đẹp như hoa hậu, chân dài như siêu mẫu hay thông minh kì tài,…các cô gái vẫn có thể hạ...
Mách bạn gái cách đối phó khôn ngoan với hội “bà tám”

Mách bạn gái cách đối phó khôn ngoan với hội “bà tám”

0
Con gái tuổi mới lớn có tính tình rất nhạy cảm, dễ thay đổi nhưng lại có chút thích thể hiện cá tính của...
Con gái và những nỗi đau khổ tột cùng khó ai thấu hiểu

Con gái và những nỗi đau khổ tột cùng khó ai thấu hiểu

0
Sẽ chỉ có con gái mới có thể thấu hiểu sâu sắc những nỗi đau khổ của con gái sau đây. Mỗi khi gặp...
Bài viết liên quan