Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Nhân Mã rất may mắn (Phần 2)

MISSKICKLối sốngBói vuiTử vi tuần mới: cung hoàng đạo Nhân Mã rất may mắn (Phần 2)

Cung hoàng đạo Nhân Mã tuần này, Ma Kết sẽ gặp nhiều điều may mắn trong tuần mới. Ngược lại, Bảo Bình sẽ đối mặt với một tuần khá vất vả với công việc và chuyện tình cảm không có tiến triển.

Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Nhân Mã rất may mắn (Phần 2)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình khá suôn sẻ, đặc biệt là trong phương diện công việc và tài chính. Bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi, vì khối lượng công việc không nhiều và mọi kế hoạch cũng đang diễn ra rất thuận lợi.

Tuy nhiên, Thiên Bình đừng quá chủ quan. Bạn nên dành thời gian rảnh rỗi để suy nghĩ về những kế hoạch tương lai nhé!

Tài chính ổn định cũng là một tin vui cho các Thiên Bình trong tuần này. Dù không có quá nhiều khoản thu nhưng bù lại, bạn không có nhiều việc phải chi tiêu nên túi tiền vẫn cứ rủng rỉnh.

Chuyện tình yêu của các Thiên Bình độc thân cũng có nhiều tín hiệu tốt. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện với nhiều đối tượng. Hãy nhanh chóng nắm bắt để có thể “thoát ế” thành công nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của cung hoàng đạo Thiên Yết trong tuần mới khá tốt. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, tài năng của bạn cũng chính là nguyên nhân khiến đồng nghiệp ghen ghét, đố kị đấy. Hãy thật cẩn trọng và khiêm tốn nhé!

Tài chính không có nhiều biến động, Thiên Yết có thể yên tâm. Bạn vẫn đang chi tiêu hợp lý và kiểm soát được những khoản phát sinh nên túi tiền của bạn sẽ vẫn được đảm bảo.

Chuyện tình cảm của Thiên Yết sẽ có chút rắc rối. Yết độc thân vẫn chưa gặp được một nửa của mình còn Yết đã có đôi có cặp cần thận trọng trong khi ở bên người ấy. Có vẻ bạn đang dành quá nhiều thời gian vào công việc mà bỏ bê đối phương đấy!

Thiên Yết (23/10 – 21/11)
Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã khá dễ thở, thậm chí là nhiều may mắn. Với tâm trạng thoải mái, hào hứng, bạn sẽ nảy ra được nhiều ý tưởng mới lạ khiến sếp phải thán phục. Đây chính là cơ hội để Nhân Mã thăng tiến, đừng bỏ qua nhé!

Tài chính không có nhiều biến động mà ngược lại, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập trong tuần này nữa đấy! Quả là một tuần đầy may mắn của Nhân Mã khi cả chuyện tình cảm cũng không có nhiều rắc rối tìm đến.

Dù hai bạn không ở bên nhau nhiều nhưng mối quan hệ vẫn rất tình cảm và hạnh phúc. Đôi khi một chút tranh cãi lại làm cho hai người càng thêm hiểu và yêu nhau hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới của cung hoàng đạo Ma Kết có khá nhiều tin tốt lành. Công việc suôn sẻ lại được nhiều quý nhân giúp đỡ. Tài chính có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn sẽ nhận được nhiều khoản thu lớn. Tuy nhiên, đối với người đam mê công việc như Ma Kết, có vẻ như bạn cũng chẳng còn thời gian rảnh để xài tiền nữa.

Ngoài ra, Ma Kết sẽ trải qua một tuần mới với chuyện tình cảm đầy ngọt ngào và lãng mạn. Bạn và người ấy sẽ có nhiều buổi hẹn hò để hiểu và yêu đối phương hơn. Ngoài ra, Ma Kết còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp được một nửa như ý của mình. Hãy nắm bắt ngay nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới của cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ khá vất vả khi bạn có quá nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Công việc khó khăn mang đến cho Bảo Bình nhiều áp lực và mệt mỏi.

Không thể bỏ cuộc giữa chừng mà thay vào đó, bạn nên yêu cầu sự giúp đỡ của các đồng nghiệp. Đối với những người làm việc liên quan đến sổ sách nên thận trọng. Chỉ cần sơ sẩy một chút thôi là bạn phải chịu trách nhiệm cực kì nặng nề.

Bù lại, bạn sẽ nhận được một vài khoản thu khiến ví tiền của mình rủng rỉnh hơn, an ủi phần nào những mệt mỏi trong công việc.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như ý muốn khiến Bảo Bình muốn buông xuôi. Hãy mạnh dạn hơn nữa để nắm lấy tình cảm của người ấy. Nếu không, những đối thủ cạnh tranh sẽ nhanh chóng cho Bảo Bình ra khỏi đường đua.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới sẽ mang đến cho cung hoàng đạo Song Ngư nhiều cơ hội để thể hiện năng lực. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận, có kẻ tiểu nhân đang muốn giở trò sau lưng Song Ngư đấy!

Tài chính vẫn ổn định. Dù bạn có thêm khoản thu nào đáng kể nhưng khả năng quản lý tiền bạc của Song Ngư đã ngày càng tốt hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem thêm:

Chuyện tình cảm cũng tiến triển khá thuận lợi.Nhân mã tuần này nếu có mâu thuẫn thì mọi thứ cũng sẽ được giải quyết êm đẹp trong tuần này. Ngoài ra, mối quan hệ của Song Ngư với mọi người xung quanh cũng trở nên thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Nên đọc
Tháng sinh nói lên điều gì về tính cách con gái?

Tháng sinh nói lên điều gì về tính cách con gái?

0
Thời gian có tác động gì đến đời sống chúng ta ngoài một ngày có 24 tiếng để ta sống, học tập, làm việc,...
Tuyệt chiêu cưa đổ chàng dựa theo cung hoàng đạo

Tuyệt chiêu cưa đổ chàng dựa theo cung hoàng đạo (Phần 1)

0
Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp con gái có thể cưa đổ chàng theo 12 cung hoàng đạo chinh phục thành công anh...
Những cung hoàng đạo "trời sinh một đôi"

Những cung hoàng đạo nào là “trời sinh một đôi”?

0
Rất nhiều cung hoàng đạo khắc nhau như lửa với nước, làm bạn còn khó thì nói gì đến làm người yêu. Vậy mà...
Chọn màu sắc, đá quý may mắn cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

Chọn màu sắc, đá quý may mắn cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

0
Trang sức đá quý không chỉ là một phụ kiện giúp bạn đẹp hơn, nổi bật hơn mà nếu biết cách chọn lựa, nó...
Tử vi tuần mới cung Ma Kết “tươi hường”

Tử vi tuần mới cung hoàng đạo Ma Kết “tươi hường” (Phần 2)

0
Tuần mới, cung hoàng đạo Ma Kết sẽ được thần may mắn gõ cửa. Không chỉ ngập tràn hạnh phúc với chuyện tình yêu,...
Bài viết liên quan