Tử vi tuần mới: Cung hoàng đạo Song Ngư xui toàn diện (P.2)

MISSKICKLối sốngBói toánTử vi tuần mới: Cung hoàng đạo Song Ngư xui toàn diện (P.2)

Song Ngư hôm nay có lẽ là cung hoàng đạo kém may mắn nhất, khi mà chuyện công việc hay tình cảm cũng đều gặp nhiều trục trặc. Hãy tham khảo ngay cùng MISSKICK nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tuần mới, cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ gặp đôi chút khó khăn trong công việc. Nguyên nhân là do bản tính thiếu kiên nhẫn khiến bạn mải chẳng làm xong việc dù đã rất nhiệt tình. Đừng chủ quan khi thấy sếp dễ tính, Thiên Bình phải nhớ lỗi sai này để tránh lặp lại trong những lần sau.

Tuần mới này của Thiên Bình gặp một chút khó khăn
Tuần mới này của Thiên Bình gặp một chút khó khăn

Ngoài ra, tài chính cũng là một vấn đề khiến Thiên Bình đau đầu trong tuần mới. Để có thể thêm thu nhập, Thiên Bình sẽ nhận thêm rất nhiều việc. Chăm chỉ nhưng cũng đừng bỏ bê sức khoẻ, Thiên Bình nhé!

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tin vui cho các nàng Bọ Cạp trong tuần mới là chuyện công việc vô cùng suôn sẻ. Mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn. Chỉ cần mạo hiểm hơn và chịu thêm nhiều áp lực hơn, sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ có nhiều đột phá bất ngờ.

Thiên Yết tuần mới khá suôn sẻ
Thiên Yết tuần mới khá suôn sẻ

Nhờ vậy mà tài chính của Bọ Cạp lúc này rất rủng rỉnh, bạn có thể tha hồ mua sắm thứ mình thích. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bọ Cạp lại gặp nhiều trục trặc, nếu không cẩn thận, có thể 2 bạn sẽ chia tay.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã có vẻ sẽ rất bận rộn. Nguyên nhân là do có quá nhiều việc phát sinh ngoài ý muốn khiến Nhân Mã cảm thấy không cách nào có đủ thời gian để hoàn thành.

Nếu muốn đạt được mục tiêu đề ra, Nhân Mã tốt nhất là nên dừng ngay việc tự tạo áp lực cho mình. Những lúc thế này, hãy cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Một tuần mới khá bận rộn của Nhân Mã
Một tuần mới khá bận rộn của Nhân Mã

Ngoài ra, vấn đề tài chính của có nhiều biến động, phần lớn là tiêu cực. Dù thu nhập đã ổn định nhưng Nhân Mã chi tiêu ngày càng nhiều nên nguy cơ ví tiền rỗng tuếch là rất cao.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới của cung hoàng đạo Ma Kết sẽ gặp nhiều biến động. Đầu tiên là công việc không như ý. Thay vì buồn rầu, ủ rủ, Ma Kết hãy thẳng thắn nhìn nhận thực tế và tìm ra nguyên nhân. Mơ mộng mà không hành động sẽ khiến công việc của bạn tuột dốc không phanh.

Ma Kết với nhiều biến động
Ma Kết với nhiều biến động

Chuyện tình cảm cũng vậy. Hai người sẽ xảy ra mâu thuẫn vì chuyện quá khứ. Hãy quan tâm hơn đến cảm nhận và suy nghĩ cuả đối phuong. Bù lại, tình hình tài chính lại khấm khá, Ma Kết không cần phải chi tiêu tiết kiệm trong tuần này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có lẽ, tuần mới là thời điểm xui xẻo nhất của cung hoàng đạo Bảo Bình trong tháng 5 này. Từ công việc đến tình cảm, mọi thứ đều rối rắm. Điển hình là những sai xót cứ liên tục tìm đến bạn dù Bảo Bình đã rất cố gắng làm việc. Cùng với đó là tài chính giảm sút khiến Bảo Bình phải rất dè dặt chi tiêu.

Bảo Bình tuần mới cũng không mấy may mắn
Bảo Bình tuần mới cũng không mấy may mắn

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình cảm thấy chán nản, không còn sự hạnh phúc như trước kia nữa. Dường như hai bạn đã bước vào giai đoạn nhàm chán của tình yêu nên Bảo Bình cần chú ý hơn, nếu không, chia tay sẽ rất dễ xảy ra.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc trong tuần mới của cung hoàng đạo Song Ngư rất bấn rộn. Mọi thứ không như bạn mong đợi mà diễn ra ngày càng nhiều hơn, bận rộn hơn và phải giải quyết nhiều vấn đề hơn. Nếu không chịu học hỏi, nâng cao năng lực thì chuyện này còn xảy ra với Song Ngư dài dài.

Một tuần mới xui xẻo của Song Ngư
Một tuần mới xui xẻo của Song Ngư

Cũng chính vì công việc bận rộn mà Song Ngư không thể dành nhiều thời gian cho nửa kia khiến chuyện tình yêu trục trặc. Hãy xem lại tình cảm của mình. Tại sao đối phương luôn chỉ biết trách cứ mà chả chịu hiểu cho bạn?

Xem thêm:

Song Ngư hôm nay có lẽ không được may mắn! Nhưng biết đâu trong tương lai nữ thần may mắn sẽ mỉm cười với Song Ngư thì sao?

Nên đọc
Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Song Tử cực may mắn

Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Song Tử cực may mắn (Phần 1)

0
Nếu cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử sẽ có một tuần mới vô cùng thuận lợi thì ngược lại, Sư Tử...
độ tuyệt tình sau chia tay của 12 cung hoàng đạo

Đo độ tuyệt tình sau chia tay của 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

0
Trong khi Thiên Bình chẳng thể nào dứt khoát được với tình cũ thì Kim Ngưu, Bò Cạp là những cung hoàng đạo được...
Cung kim ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu và 8 đặc trưng không lẫn đi đâu được

0
Kim Ngưu lì lợm, cứng đầu, lạnh lùng, khó gần??? Không đâu, đây mới là 8 tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu...
12 cung hoàng đạo tuyệt tình như thế nào

Độ tuyệt tình của 12 cung hoàng đạo sau chia tay (Phần 1)

0
Nếu giả sử, hai người chia tay, bạn sẽ thuộc tuýp lạnh lùng, dứt khoát hay vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ bạn...
Tử vi cung hoàng đạo tháng 6: Thiên Yết phát tài (Phần 2)

Tử vi cung hoàng đạo tháng 6: Thiên Yết phát tài (Phần 2)

0
Thiên Yết tháng 6 này sẽ nhận được sự thành công trong công việc, khả năng kiếm tiền vượt trội hơn người. Còn Nhân...
Bài viết liên quan