Chọn màu sắc, đá quý may mắn cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

MISSKICKLối sốngBói vuiChọn màu sắc, đá quý may mắn cho 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

Trang sức đá quý không chỉ là một phụ kiện giúp bạn đẹp hơn, nổi bật hơn mà nếu biết cách chọn lựa, nó cũng có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn hơn. Cung hoàng đạo là một yếu tố quan trọng, giúp bạn tìm được cho mình màu sắc và loại đá quý phù hợp.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Những cô nàng Bạch Dương đa phần đều có tính cách sôi nổi, lắm lúc vội vàng, hấp tấp nên khiến mọi người xung quanh cho là vụng về, hậu đậu. Tính tình nữ Bạch Dương có lúc dở dở ương ương, nắng mưa thất thường, khi lại cá tính, hay sáng tạo ra nhiều điều mới lạ.

Nữ Bạch Dương chịu sự chi phối của sao Hỏa nên cực kì phù hợp với những tone màu: đỏ, hồng, đỏ thẫm hoặc nâu thẫm. Nếu bạn đang ở trong tình huống bị động, lạc lõng và cần sự trợ giúp từ bên ngoài, hãy chọn cho mình một chiếc áo, đôi vớ hoặc trang sức bằng đá có màu nâu thẫm. Nó sẽ khiến tâm trạng Bạch Dương được ổn định, cảm thấy an toàn hơn.

Riêng về đá quý, sự lựa chọn cũng tương tự như màu sắc. Cung hoàng đạo Bạch Dương rất phù hợp với những loại đá có màu đỏ hoặc cam: Ruby, jasper màu đỏ, carnelian, bloodstone, canxedon màu đỏ,…

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nói về cung hoàng đạo Ngưu Ngưu, sự kiên định, thủy chung là những tính cách đặc trưng nhất. Kim Ngưu là người rất thực tế, tuy vậy, không thiếu những lúc bạn có nhiều suy nghĩ mơ mộng, như người ở trên mây vậy. Ngoài ra, bản tính bảo thủ, thích sở hữu và khó thích nghi với sự thay đổi – nhất là trong tình yêu cũng là một phần trong tính cách của Ngưu Ngưu.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu chịu ảnh hưởng của sao Kim – nữ thần tình yêu. Xanh da trời, hồng pastel là những tone màu phù hợp với cung mệnh Ngưu Ngưu. Ngoài ra, nâu đất và xanh lá cây cũng sẽ mang đến nhiều may mắn cho cuộc sống của Ngưu.

Đối với đá quý may mắn, Kim Ngưu sẽ rất phù hợp với ngọc lục bảo hoặc thạch anh hồng. Ngoài ra, đá topa vàng hoặc Palis lazuli – có màu xanh da trời cũng sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho cuộc sống của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Cung hoàng đạo Song Tử nổi tiếng là người nhanh nhẹn, lém lỉnh, thi thoảng láu cá lại hay tò mò. Nữ Song Tử là người cởi mở, thích giao tiếp. Trong tình yêu, bạn không thích bị đối phương ràng buộc. Tỉ lệ thủy chung trong một mối quan hệ tương đối thấp. Giải pháp là nên tiếp xúc nhiều với người, bạn sẽ nhận thấy, nửa kia mới chính là người phù hợp nhất. Như vậy, chuyện tình cảm sẽ được bền lâu.

Chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy, Song Tử nên sử dụng những đồ vật, trang phục có màu xanh lá cây hoặc xám ánh ngọc trai để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Mệnh Thủy, Song Tử không phù hợp với những tone màu thẫm.

Nếu muốn đeo trang sức bằng đá quý, thạch anh vàng hoặc đá mắt hổ sẽ là lựa chọn tối ưu. Chúng sẽ giúp cuộc sống của Song Tử được dễ dàng, hanh thông.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cung hoàng đạo Cự Giải nổi tiếng là người lãng mạn, thích chăm lo cho gia đình và những người xung quanh. Nữ Cự Giải là người tâm lý, cho rằng, ai cũng cần một khoảng không gian riêng tự do và tách biệt, nên không bao giờ tìm cách quản lý người khác. Cự Giải chỉ âm thầm chăm sóc người mình yêu thương, kể cả có buồn hay tổn thương thì cũng chỉ khóc một mình rồi nguôi chứ không muốn than thở, kể khổ với người khác.

Cự Giải chịu sự chi phối của Mặt Trăng – đặc trưng của sự dịu dàng, mộng mơ. Muốn cuộc sống được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, bạn nên kết thân với màu xanh lá cây, vàng nhạt, ánh bạc va tím oải hương.

Ngoài ra, loại đá thạch anh, đặc biệt là nhóm có màu lục sẽ cực kì tốt cho vận mệnh của Cự Giải. Kim cương hoặc đá Moonstone cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Sư Tư (23/7-22/8)

Cung hoàng đạo Sư Tử có tính cách nổi bật là tự tin, dũng cảm và chung thủy trong tình yêu. Bạn là người có trách nhiệm, trọng lời hứa, nói được làm được nên rất đáng tin cậy. Đó cũng nhờ sự chi phối của Mặt Trời.

Mặt trời rực rỡ ảnh hưởng đến vận mệnh của Sư Tử nên nếu muốn mọi sự thuận lợi, hanh thông, hãy chọn đồ vật, trang phục có màu vàng, cam hoặc tía.

Về đá quý, Sư Tử cực hợp với các loại thạch anh không màu và thạch anh vàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đá granat, hổ phách hoặc xịn hơn là kim cương – chúng cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Khéo léo, làm mọi việc đều rất có tâm, cẩn thận, tỉ mỉ từng chút một là những phần tính cách nổi bật của cung hoàng đạo Xử Nữ. Cũng giống như song Tử, Xử Nữ được sao Thủy chiếu mệnh. Hành tinh này sẽ ảnh hưởng, chi phối đến phần lớn vận mệnh của Xử Nữ.

Màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo này tương đối đa dạng: xám khói, trắng, lam ngọc hoặc xanh lá cây nhạt. Còn muốn sử dụng đá quý để hỗ trợ vận mệnh, Xử nữ nên chọn loại thạch anh vàng hoặc agat vàng.

(Đón đọc phần 2)

Nên đọc
Bài viết liên quan