Chọn giày “chuẩn không cần chỉnh” cho 12 cung hoàng đạo

MISSKICKThời trangGiày dépChọn giày “chuẩn không cần chỉnh” cho 12 cung hoàng đạo

Tùy theo từng đặc điểm tính cách khác nhau mà mỗi chòm sao có một kiểu giày cho 12 cung hoàng đạo phù hợp cho riêng mình đấy!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

chòm sao đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, các cô nàng Bạch Dương vốn đã sở hữu tính cách đặc trưng của một thủ lĩnh: Năng nổ, nhiệt huyết và luôn tràn đầy tự tin.

Một đôi Oxford sẽ thích hợp cho những nữ thủ lĩnh như Bạch Dương
Một đôi Oxford sẽ thích hợp cho những nữ thủ lĩnh như Bạch Dương

Luôn xông xáo, hoạt động và bay nhảy khắp nơi, những cô nàng Bạch Dương luôn cần một đôi giày thoải mái, thể hiện được sự tự tin và cá tính của bản thân mình. Do đó, những đôi giày oxford đầy năng động chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Nàng Kim Ngưu thường có vẻ ngoài khá mỏng manh, dịu dàng và yểu điệu. Chính vì những điều này mà chúng ta thường tưởng lầm rằng Kim Ngưu thuộc tuýp con gái ẩn nhẫn và yếu đuối. Nhưng không, bên trong các nàng Kim Ngưu mạnh mẽ và cá tính chẳng thua kém bất kỳ ai đâu!

Một người mạnh mẽ như Kim Ngưu sẽ rất thích những đôi giày đế vuông
Một người mạnh mẽ như Kim Ngưu sẽ rất thích những đôi giày đế vuông

Chắc chắn, những đôi giày có đế vuông, cao và màu sắc trầm lắng như đen, nâu sẽ phù hợp nhất với các cô nàng này!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Độc lập, thông minh, sáng tạo và đầy quyến rũ – đây chính là những đặc trưng tính cách rất tiêu biểu của con gái Song Tử. Vì vậy, Song Tử luôn yêu cầu những đôi giày mình diện cũng phải thể hiện được sự độc lập và tự tin của con gái thời hiện đại, cũng chẳng thể kém phần quyến rũ và gợi cảm được.

Song Tử vô cùng thích hợp với những đôi sandal cá tính
Song Tử vô cùng thích hợp với những đôi sandal cá tính

Cũng chính vì vậy mà những đôi giày cao gót sandal luôn thích hợp nhất với những cô nàng Song Tử này. Trong sự quyến rũ vẫn ẩn chứa nét đẹp cá tính, dù độc lập và thông minh nhưng vẫn hào phóng chẳng kém, quả thật những đôi giày cao gót sandal này chính là những đôi giày thích hợp nhất cho cung hoàng đạo Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một trong những chòm sao có tính cách nhạy cảm và mong manh, dễ vỡ nhất 12 cung hoàng đạo. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc con gái Cự Giải “bánh bèo” và yếu đuối đâu nhé! Các nàng chỉ là đa cảm và hay suy nghĩ nhiều một chút mà thôi!

Cự Giải đa sầu đa cảm sẽ thích hợp với đôi giày Mary Jane
Cự Giải đa sầu đa cảm sẽ thích hợp với đôi giày Mary Jane

Với tính cách dịu dàng, nữ tính của con gái Cự Giải, chắc chắn những đôi giày Mary Jane quyến rũ, cổ điển và thanh lịch là kiểu giày mà con gái cung này yêu thích nhất!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nằm kề cận nhau trong 12 cung hoàng đạo, thế nhưng Sư Tử lại có nét tính cách hoàn toàn đối lập với Cự Giải. Trong khi Cự Giải dịu dàng, nữ tính thì Sư Tử lại mạnh mẽ, độc lập và có phần hơi hiếu thắng một chút. Chính vì vậy mà con gái cung Sư Tử rất có chính kiến và thường rất tự tin về bản thân mình đấy!

Đôi giày cao gót mũi nhọn thích hợp cho những cô nàng độc lập và tự tin như Sư Tử
Đôi giày cao gót mũi nhọn thích hợp cho những cô nàng độc lập và tự tin như Sư Tử

Vậy nên, còn gì thích hợp hơn với các nàng Sư Tử ngoài một đôi giày cao gót mũi nhọn sắc sảo, xinh đẹp và đầy quyền lực chứ?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vốn là chòm sao kỹ tính nhất trong 12 cung hoàng đạo, nên cũng chẳng có gì lạ khi các nàng Xử Nữ luôn yêu cầu rất cao khi lựa chọn đôi giày phù hợp cho bản thân.

Item giày bệt siêu hot hit cho cung Xử Nữ
Item giày bệt siêu hot hit cho cung Xử Nữ

Với Xử Nữ, một đôi giày hoàn hảo và thích hợp nhất với nàng phải là một đôi giày có thể diện ở mọi trường hợp, phối hợp hoàn hảo với mọi item thời trang, và còn phải có độ êm ái, co dãn nhẹ nhàng khi mang nữa! Chính vì vậy mà giày bệt chính là item giày phù hợp nhất với các nàng đấy!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cũng có yêu cầu rất cao khi lựa chọn giày, tuy nhiên, không phải vì kỹ tính và yêu cầu tính ứng dụng như các nàng Xử Nữ đâu, mà vì Thiên Bình luôn là chòm sao coi trọng cái đẹp nhất, nên dĩ nhiên giày mà các nàng Thiên Bình mang cũng phải đẹp hoàn hảo rồi!

Thiên Bình quyến rũ cùng đôi giày cao gót
Thiên Bình quyến rũ cùng đôi giày cao gót

Vậy thì còn gì hợp hơn với Thiên Bình ngoài một đôi giày cao gót cổ điển hoàn hảo chứ! Dù giản dị nhưng những đôi giày này luôn mang một sức hút quyến rũ kỳ lạ, nó hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của Thiên Bình!

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nổi tiếng là chòm sao có tính cách lạnh lùng và đồng thời cũng quyến rũ nhất 12 cung hoàng đạo. Đây là hai nét tính cách tuy đối lập, mâu thuẫn nhưng lại có thể tôn vinh nhau. Vậy nên chọn giày hợp với Bọ Cạp không hề dễ.

Những đôi giày sandal sẽ thích hợp cho những cô nàng Bò Cạp lạnh lùng
Những đôi giày sandal sẽ thích hợp cho những cô nàng Bò Cạp lạnh lùng

Các nàng Bọ Cạp hãy thử tham khảo những đôi giày sandal xinh xắn nhé! Vừa thanh mảnh, dịu dàng, vừa tiện lợi, lại còn rất xinh đẹp và cuốn hút nữa – đúng như những gì mà một nàng Bọ Cạp đang tìm kiếm ở một đôi giày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Do ảnh hưởng của sao Mộc, Nhân Mã luôn là những cô nàng dồi dào năng lượng, đầy nhiệt huyết và cá tính có đôi phần trẻ con, ham chơi. Đây cũng là lý do vì sao các nàng Nhân Mã thường rất thích đi đây đi đó khắp mọi nơi đấy!

Một người tràn đầy năng lượng như Nhân Mã thì không thể thiếu được đôi giày sneaker
Một người tràn đầy năng lượng như Nhân Mã thì không thể thiếu được đôi giày sneaker

Với tính cách náo nhiệt, ồn ào tràn đầy tươi sáng thế này, còn đôi giày nào hợp với Nhân Mã hơn những đôi giày sneaker khỏe khoắn, bụi bặm có thể vi vu khắp mọi nơi chứ?

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là con người thông minh, nghiêm túc và rất thực tế. Ở một phương diện nào đó mà nói, các cô nàng Ma Kết cũng có gu chọn giày tương tự như các cô nàng Xử Nữ vậy.

Những đôi giày lười sẽ thích hợp hơn cho các cô nàng Ma Kết
Những đôi giày lười sẽ thích hợp hơn cho các cô nàng Ma Kết

Với các nàng Ma Kết, chẳng đôi giày nào có thể hoàn hảo hơn giày lười: thoải mái, tiện lợi và có thể diện trong mọi trường hợp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong 12 cung hoàng đạo, không có chòm sao nào có tính cách tự do hơn Bảo Bình. Chính vì thế mà các cô nàng Bảo Bình cực kỳ phóng khoáng và độc lập, luôn tràn đầy tự tin trong mọi trường hợp.

Bảo Bình phóng khoáng với những đôi giày đế xuồng
Bảo Bình phóng khoáng với những đôi giày đế xuồng

Vậy đâu sẽ là một đôi giày hợp với các cô nàng Bảo Bình? Câu trả lời là những đôi giày đế xuồng. Có thiết kế thoáng mát, tiện lợi, thoải mái khi mang, có thể vi vu khắp mọi nơi mà chẳng sợ ảnh hưởng đến chất lượng. Quả thật, giày đế xuồng chính là kiểu giày mà các nàng Bảo Bình chẳng thể sống thiếu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Và cuối cùng thì chúng ta cũng đã đến với chòm sao cuối cùng của 12 cung hoàng đạo: chòm sao Song Ngư rồi! Các cô nàng Song Ngư khá dễ tính, dễ chịu với tất cả mọi thứ, cũng chẳng yêu cầu quá nhiều ở các đôi giày, thậm chí đôi khi chỉ cần thoải mái và êm chân thôi là được rồi!

Một đôi giày búp bê xinh xắn dành cho các cô nàng Song Ngư
Một đôi giày búp bê xinh xắn dành cho các cô nàng Song Ngư

Vậy nên, các nàng Song Ngư hãy thủ cho riêng mình một đôi giày búp bê xinh xắn nhé! Những đôi giày này rất thích hợp với tính cách ngọt ngào, vui vẻ các nàng đấy!

Xem thêm:

Những kiểu giày cho 12 cung hoàng đạo vừa rồi, hy vọng các chòm sao của chúng ta sẽ tìm được những đôi giày thích hợp!

Nên đọc
đi giày đạp gót có cần đi tất không

Đi giày đạp gót có cần đi tất không? Mua giày đạp gót cần...

0
Giày đạp gót là một trong những item thời trang được giới trẻ yêu thích. Nhưng vẫn còn rất nhiều bạn thắc mắc rằng...
Chunky sneaker là gì? Xu hướng thời trang được giới trẻ yêu thích

Chunky sneaker là gì? Xu hướng thời trang được giới trẻ yêu thích

0
Chunky sneaker từng là một trào lưu làm mưa, làm gió được đông đảo tín đồ thời trang, đặc biệt là các bạn trẻ...
Cách giặt giày adidas ultra boost

Cách giặt giày Adidas Ultra Boost sạch và dễ dàng tại nhà

0
Qua một thời gian sử dụng thì giày của bạn chắc hẳn sẽ dính rất nhiều vết dơ và gây mất thẩm mỹ. Cùng...
giày thể thao màu gì dễ phối đồ

Giày thể thao màu gì dễ phối đồ? Các cách phối giày chuẩn đẹp

Giày thể thao đang dần trở thành một thứ không thể thiếu của các tín đồ thời trang mỗi khi ra đường. Nhưng bạn...

9 cách phối tất với giày thể thao siêu hợp trend, phong cách

0
Giày thể thao đang là xu hướng được giới trẻ rất ưa chuộng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng và...
Bài viết liên quan