Tử vi cung hoàng đạo tuần mới: Kim Ngưu yên bình (Phần 1)

MISSKICKLối sốngBói vuiTử vi cung hoàng đạo tuần mới: Kim Ngưu yên bình (Phần 1)

Tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ trôi qua một cách yên bình cả về tình cảm lẫn công việc. Trong khi đó, Xử Nữ sau khi đón nhận lời tỏ tình sẽ lập tức lơ là nhiệm vụ của mình ngay đấy! Hãy cùng Misskick xem qua tử vi của các cung hoàng đạo tuần này nhé! 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về phương diện tình cảm, tuần mới sẽ mang đến cho cung hoàng đạo Bạch Dương nhiều thử thách khiến bạn phải lựa chọn, hoặc công việc hoặc một nửa của mình.

Nếu không muốn mâu thuẫn xảy ra, bạn nên dành cho người ấy nhiều thời gian và quan tâm hơn. Quá tập trung vào công việc là cách nhanh nhất khiến một nửa của bạn giận dỗi đấy!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tương tự, công việc trong tuần mới cần Bạch Dương hết sức thận trọng. Bạn không nên mạo hiểm tham gia vào những dự án có độ rủi ro cao. Tài chính không mấy ổn định, bạn cần tiết kiệm chi tiêu nếu không muốn cuối tháng rỗng ví nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới sẽ là một khoảng thời gian đầy yên bình của cung hoàng đạo Kim Ngưu về cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Nếu trước đó, bạn còn mải lo lắng về những mâu thuẫn hay tranh cãi với người yêu thì sang tuần mới, mọi thứ sẽ được giải quyết êm xuôi. Thay vì xích mích, hai bạn sẽ giành cho nhau những giây phút êm đềm và hạnh phúc.

Công việc ổn định, không thăng tiến cũng không có nhiều khó khăn sẽ khiến cung hoàng đạo thích sự ổn định như Kim Ngưu hài lòng. Tuần mới của bạn sẽ cực vui vẻ khi có quá nhiều áp lực khiến bạn phải mệt mỏi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuy nhiên, tình hình tài chính có nhiều thay đổi sẽ khiến bạn phải cân nhắc đôi chút. Tốt nhất là không nên đầu tư kinh doanh đâu đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới, chuyện tình cảm không được suôn sẻ mấy sẽ là vấn đề khiến cung hoàng đạo Song Tử cảm thấy muộn phiền. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn. Sau chuyện này, bạn sẽ nhận ra mình cần trở nên độc lập, không thể mãi phụ thuộc và dựa dẫm vào người ấy được.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm ít nhiều tác động đến năng suất làm việc của bạn. Tuy nhiên, may mắn là túi tiền của bạn lại khá rủng rỉnh khi có nhiều khoản thu cứ liên tục tìm đến. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần nghĩ ngợi nhiều.

Ngoài ra, sức khoẻ cũng là vấn đề cung hoàng đạo này cần quan tâm. Bạn nên ra ngoài hít thở không khí trong lạnh, đi bộ, chạy bộ,… đừng mãi ngồi lâu một chỗ. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến bạn dễ mắc phải những bệnh đau lưng, mỏi cổ,…

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo Cự Giải sẽ có một tuần làm việc khá rắc rối. Bạn chợt nhận ra, chỉ khi làm việc nhóm thì bạn mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Điều này thì tốt nhưng không phải lúc nào đồng nghiệp cũng có thể sẵn sàng hợp tác cùng bạn. Hãy làm quen với những hoạt động độc lập hơn nữa nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về phương diện tình cảm, chuyện tình của hai bạn sẽ có nhiều biến động, tuỳ thuộc vào tâm trạng và cảm xúc của Cự Giải đấy! Nếu bạn cứ cáu kỉnh, bất an không lý do thì sớm hay muộn, đối phương cũng cảm thấy bực mình và mâu thuẫn sẽ bùng nổ. Hãy cẩn thận nhé!

Tài chính không may mắn, bạn nên cẩn thận trong chi tiêu trong tuần mới, Cự Giải nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc tuần mới của cung hoàng đạo Sư Tử vô cùng suôn sẻ. Đây là thời điểm bạn nhận được những thành quả – phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực mà Sư Tử đã bỏ ra trong suốt một thời gian dài.

Đầu tuần, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đôi chút vì khối lượng công việc quá nhiều. Tuy nhiên, đến giữa tuần, mọi việc sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngoài ra, Sư Tử nên gạt bỏ những kí ức của quá khứ thì chuyện tình cảm mới có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn nên cho bản thân một cơ hội để mở lòng và đón nhận tình cảm của đối phương. Hãy mạnh dạn và chủ động hơn nữa nhé!

Tài chính vẫn chưa có dấu hiệu tốt. Sư Tử tốt nhất là nên chờ đợi, bởi dù có nóng lòng hay lo lắng như thế nào đi nữa, thì những khoản thu vẫn chưa tìm đến bạn trong tuần này đâu!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho thấy, tuần mới của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ khá thuận lợi về đường tình duyên nhưng lại kém may mắn trong phương diện công việc.

Xử Nữ nên chuẩn bị tinh thần để đón chờ một lời tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn nhé! Hy vọng người đó cũng chính là đối tượng bạn yêu thầm bấy lâu nay. Hãy nhanh chóng nắm giữ cơ hội này, Xử Nữ nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngược lại, tình cảm tốt đẹp khiến tâm trạng của bạn như bị “treo ngược cành cây”, khiến Xử Nữ không thể tập trung 100% vào công việc.

Ngoài ra, những khoản chi bất ngờ cũng khiến túi tiền của bạn vơi đi trông thấy. Nhưng đừng quá lo lắng, tiền hết cũng có thể kiếm được ngay thôi mà. Xử Nữ hãy cứ mạnh dạn sử dụng cho những việc cần thiết nhé!

Nếu các bạn cũng tò mò về các cung hoàng đạo còn lại thì hãy cùng Misskick chờ đón phần 2 để xem tử vi của các cung hoàng đạo khác nhé! 

Nên đọc
Giải mã ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn

Giải mã ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn

0
Nhẫn không chỉ là một phụ kiện đơn thuần, khiến vẻ ngoài của chúng ta nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt người...

Tháng sinh nói lên điều gì về tính cách con gái?

0
Thời gian có tác động gì đến đời sống chúng ta ngoài một ngày có 24 tiếng để ta sống, học tập, làm việc,...
Tuần cuối tháng 12: cung hoàng đạo Thiên Bình gặp rắc rối (Phần 2)

Tuần cuối tháng 12: cung hoàng đạo Thiên Bình gặp rắc rối (Phần 2)

0
Những ngày cuối năm, Song Ngư có thêm cơ hội gặp được ý trung nhân, Thiên Bình tuần mới gặp nhiều việc không suôn...
Cung hoàng đạo Ma Kết gặp hạn trong tuần mới (P.2)

Cung hoàng đạo Ma Kết gặp hạn trong tuần mới (P.2)

0
Cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ gặp may mắn trong cả công việc lẫn tình duyên. Ngược lại, Ma Kết tuần này sẽ khá...
Giải mã tâm tư mâu thuẫn của một cô nàng Thiên Bình

Giải mã tâm tư mâu thuẫn của một cô nàng Thiên Bình

0
Thiên Bình (23/9 – 22/10) vốn dĩ lúc nào cũng ở giữa ngã ba đường, phân vân và lựa chọn những hướng đi. Nàng...
Bài viết liên quan