Tiết lộ cách chọn giày cao gót phù hợp với từng dáng người

Tiết lộ cách chọn giày cao gót phù hợp với từng dáng người

Ai cũng biết đến giày cao gót sẽ tôn dáng của người mang, vừa mang lại sự thanh thoát, nhẹ nhàng, vừa đem lại sự sang trọng, quý phái. Nhưng ít ai biết những đôi giày cao gót nào sẽ phù hợp với từng dáng người. Sau đây là những gợi ý về cách chọn một đôi giày cao gót phù hợp nhất cho 4 dáng người phổ biến trên thế giới.

1. Giày cao gót cho dáng người quả lê

Dáng quả lê là dáng “trên bé, dưới to”. Đây là dáng người rất phổ biến với người châu Á. Với vóc dáng như vậy thì bạn cần một đôi giày có thể “kéo dài chân” và tạo cảm giác cho đôi chân mình nhẹ nhàng, thanh mảnh.

Một đôi giày màu nude nhẹ nhàng là phù hợp với dáng người này nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những đôi giày có phần cổ được khoét sâu hay bốt dưới đầu gối, bốt mắt cá đơn sắc thanh lịch là những sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Nếu bạn mang vớ hoặc tất, bạn có thể chọn một đôi giày cùng với màu vớ để tạo cảm giác một đôi chân dài miên man.

2. Giày cao gót cho dáng người đồng hồ cát

Dáng người đồng hồ cát được ví như dáng siêu mẫu, vừa sexy, vừa dịu dàng. Nếu bạn may mắn sở hữu một dáng người đồng hồ cát thì bạn đang có một phần eo nhỏ “thắt đáy lưng ong” hay được mô tả theo câu nói vui “khúc nào ra khúc nấy”.

Vì dáng bạn đã rất cân bằng rồi nên bạn chỉ cần mang những đôi giày cao gót tôn lên sự cân bằng vốn có đó.Tuy nhiên, một đôi giày “kitten heel” là sự lựa chọn kém thông minh cho những nàng đồng hồ cát.

Đôi giày cao gót dáng này tuy rất cổ điển và xinh xắn nhưng nó sẽ khiến người bạn trông kém thanh thoát đi đấy.

Những kiểu giày cao gót có phần đế chắc chắn, không quá to cũng không quá nhỏ là sự lựa chọn tốt nhất cho những nàng đồng hồ cát.

3. Giày cao gót cho dáng người quả táo

Dáng quả táo thường là dáng người mũm mĩm. Cũng như dáng quả lê, người dáng quả táo không nên chọn những đôi giày tạo cảm giác quá nặng nề như những đôi đế xuồng, đế bánh mì,…

Người dáng này cũng không nên mang những đôi giày cao gót có phần gót quá mảnh hoặc quá cao. Điều này sẽ làm mất cân đối so với dáng người của bạn và dễ dàng lộ ra các khuyết điểm không mong muốn.

Những đôi giày cao gót không quá thanh mảnh, cứng cáp nhưng đơn giản và nữ tính sẽ tạo nên điểm cộng cho dáng người của bạn.

Một đôi giày có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch, trang nhã và chắc chắn sẽ là một item luôn sát cánh bên các nàng quả táo này đấy.

14 kiểu giầy cao gót hứa hẹn lên ngôi năm 2017
14 kiểu giầy cao gót hứa hẹn lên ngôi năm 2017
misskick.vn

1.Pointy Toes (Giày mũi nhọn) Một bức ảnh do КОМИССИОНКА???/КУПИТЬ/ПРОДАТЬ (@komissionka_brend_only) đăng vào Th12 20, 2016 lúc 3:13am PST Một đôi giầy cao gót mũi nhọn có lẽ là item c

4. Giày cao gót cho dáng người thước kẻ – bút chì

Những nàng dáng thước kẻ hay được ví như “trên dưới như một”. Nhưng các nàng đừng quá thất vọng, bởi đây là dáng người dễ dàng phối quần áo với nhiều phong cách khác nhau cũng như rất thuận lợi trong việc chọn giày.

Với những nàng bút chì có vóc dáng cao gầy, phần chân, đùi thon gọn, là dáng người ít kén chọn kiểu giày cao gót nhất.

Bạn có thể thử tất cả các kiểu giày cao gót phù hợp với phong cách. Từ kiểu giày đế mảnh, mũi nhọn, gót cao đến những kiểu giày đế vuông, mũi tròn, gót thấp đều phù hợp với bạn.

Giày cao gót như được sinh ra để dành cho dáng người này.

Với nàng bút chì có vóc dáng thấp bé thì khó chọn giày hơn với người có chiều cao chuẩn.

Một đôi giày cao gót với phần đế mảnh, cao hay gót nhỏ dần phối cùng quần ống suông hay quần ống đứng có thể giúp bạn ăn gian chiều cao hiệu quả.

Ngoài ra, Các loại giày platform đệm ở phần mũi là một gợi ý thích hợp cho bạn. Những đôi chân thon gọn, thấp bé cũng có thể diện những đôi đế xuống dễ thương, nhẹ nhàng xuống phố.

Nếu bạn hơi mũm mĩm một xíu thì bạn có thể lựa chọn giày có dây mảnh hay giày mũi nhọn vừa giúp bạn dễ thương và sang trọng hơn mà cũng vừa giúp bạn trở nên cao và thon gọn hơn trong mắt người đối diện.

3041220826_20b7723e2f_b
Lộ diện xu hướng giày nữ sẽ lên ngôi năm 2017
misskick.vn

1. Giày mũi nhọn image Giày mũi nhọn dường như chưa bao giờ trở lại mạnh mẽ và nổi bật đến thế! Rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới đã không ngại khai thác tối đa những đôi giày cao gót

Cập nhật: May 16, 2017.

Tiết lộ cách chọn giày cao gót phù hợp với từng dáng người

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook