Bói tử vi tuần mới cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo

MISSKICKLối sốngBói toánBói tử vi tuần mới cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
0
(0)

Để hiểu rõ hơn về bản thân cũng như là những người thân xung quanh mình, các bạn hãy cùng Misskick xem qua bài viết dưới đây để xem tử vi của bản thân là gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ phát sinh nhiều công việc ngoài ý muốn. Cho dù Bạch Dương có bực bội đến đâu, cũng hãy thật kiềm chế nhé! Đừng làm mọi việc trở nên ầm ĩ mà vẫn không giải quyết được, cấp trên và đồng nghiệp sẽ không hài lòng đâu.

Bạch Dương có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, họ luôn sẵn lòng trợ giúp bạn!

Một tuần mới không được như ý của Bạch Dương
Một tuần mới không được như ý của Bạch Dương

Chuyện tình cảm của Bạch Dương gần đây không có tiến triển tốt. Dù thích người ấy đã lâu nhưng vì vị trí của họ quá khác xa Bạch Dương, nên bạn luôn cảm thấy tự ti.

Tốt nhất là nên gạt bỏ tâm lý này qua một bên. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình còn hơn là ngồi một chỗ và suy đoán, rồi u sầu.

Cho dù túi tiền của Bạch Dương sau Tết khá rủng rỉnh nhưng cũng đừng vì vậy mà “vung tay quá trán”. Rất có thể bạn sẽ cần phải chi tiêu khá nhiều trong thời gian sắp tới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc trong tuần mới của cung hoàng đạo này sẽ có khá nhiều biến động. Điều này khiến bạn cần phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành được hết những nhiệm vụ được giao.

Đừng chủ quan mà lười biếng, có vẻ đây là một thử thách mà cấp trên muốn bạn thể hiện năng lực hết mình đấy!

Lời khuyên cho Kim Ngưu trong tuần này là nên cẩn trọng trong giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là cấp trên. Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu còn độc thân sẽ nhận được một lời tỏ tình cực kì ngọt ngào và lãng mạn.

Kim Ngưu tuần mới sẽ có nhiêu biến động
Kim Ngưu tuần mới sẽ có nhiêu biến động

Tài chính trong tuần mới của Kim Ngưu có nhiều tín hiệu tốt. Bạn sẽ nhận được một khoản thu không nhỏ từ những dự án được đầu tư từ trước Tết.

Bạn có thể dùng số tiền này để tiếp tục đầu tư những dự án lớn hơn. Đừng chủ quan mà mua sắm phung phí nhé!

Sức khoẻ của cung Kim Ngưu trong tuần mới rất tốt và ổn định. Nhưng cũng đừng vì vậy mà chủ quan. Ngưu Ngưu vẫn phải luôn chú trọng việc ăn uống, hãy hạn chế việc ăn ngoài để đảm bảo vấn đề vệ sinh nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Muốn công việc trở nên suôn sẻ trong tuần mới, cung hoàng đạo Song Tử nên lấy lại tinh thần làm việc hăng hái sau kì nghỉ Tết dài hơi nhé! Khối lượng công việc không nhiều nhưng nếu bạn lười biếng, mọi thứ sẽ trở nên khó kiểm soát đấy!

Song Tử cũng nên chú ý hơn trong mối quan hệ giữa mình với đồng nghiệp. Đừng quá xa cách với họ, bạn sẽ trở nên lạc lõng đấy!

Về phương diện tình cảm, những Song Tử đã có đôi có cặp sẽ trải qua một tuần cực kì hạnh phúc và ngọt ngào. Ngược lại, Song Tử còn độc thân nên thay đổi quan điểm nhìn người của mình.

Song Tử hãy chú ý trong các mối quan hệ với đồng nghiệp
Song Tử hãy chú ý trong các mối quan hệ với đồng nghiệp

Đừng “trông mặt mà bắt hình dong”, nếu không bạn sẽ khó lòng tìm được cho mình một nửa lý tưởng.

Sức khoẻ của Song Tử không có gì đáng phải lo ngại. Tuy nhiên, tinh thần của bạn là có nhiều bất ổn, dễ bực mình và cáu gắt người khác. Song Tử nên chú ý kiềm chế cảm xúc tiêu cực của mình nếu không muốn làm người đối diện bị tổn thương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới, công việc của cung hoàng đạo Cự Giải khá suôn sẻ và nhẹ nhàng. Bạn sẽ có một tuần làm việc thoải mái và thuận lợi. Tuy vậy, cũng đừng bao giờ chủ quan. Một chút lười biếng sẽ khiến bạn bị mất điểm trước đồng nghiệp và cấp trên đấy!

Chuyện tình cảm của Cự Giải không có gì tiến triển trong tuần này. Bạn không nên vội vàng, đặc biệt là trong phương diện tình cảm này. Tốt nhất là nên để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Thay vì than vãn và buồn bã vì tình yêu mãi chưa đến, Cự Giải nên vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian độc thân tự do này.

Chuyện tình cảm của Cự Giải khá ổn
Chuyện tình cảm của Cự Giải khá ổn

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần mới có nhiều biến động. Rất có thể bạn sẽ phải chi một khoản tiền lớn cho một vài vấn đề nảy sinh bất ngờ.

Tốt nhất là Cự Giải nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và có thể tham gia một số dự án kinh doanh để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Tuần mới, Cự Giải nên quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình. Thói quen thức khuya nên được thay đổi nếu bạn không muốn cơ thể mình luôn mệt mỏi, uể oải và không thể tập trung.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khối lượng công việc trong năm mới chưa quá nhiều nhưng dư âm của kì nghỉ Tết lại khiến Sư Tử trở nên lười biếng một chút. Tình trạng này sẽ khiến các kế hoạch của bạn bị dồn đọng và tạo ra áp lực cho chính bạn.

Hãy lấy lại động lực cho mình và tập trung giải quyết các nhiệm vụ được giao, Sư Tử nhé!

Về phương diện tình cảm, tuần mới sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các Sư Tử còn độc thân. Hãy chú ý hơn đến ngoại hình của mình nhé!

Cố gắng điều chỉnh lại động lực của mình nhé Sư Tử
Cố gắng điều chỉnh lại động lực của mình nhé Sư Tử

Tài chính của Sư Tử trong tuần mới không được ổn định. Sẽ có rất nhiều khoản chi bất ngờ khiến túi tiền của bạn vơi đi kha khá.

Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu bạn không muốn rỗng túi vào cuối tháng. Bù lại, sức khoẻ của cung hoàng đạo này trong tuần sẽ rất tốt. Bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn như những ngày qua nhé!

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Tuần mới sẽ là cơ hội để cung hoàng đạo Xử Nữ thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Bạn sẽ liến tiếp nảy ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Điều này khiến cấp trên khá hài lòng.

Tuy nhiên, nếu những sáng tạo của bạn chưa được đồng tình, hãy suy nghĩ thêm về tính thực tế của chúng nhé! Bạn cần phát huy khả năng này của mình nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Xử Nữ lại không được suôn sẻ. Những ai đã có đôi có cặp nên dành cho nhau không gian riêng tư, tránh tình trạng dính nhau như sam – nó sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn tệ đi.

Những Xử Nữ còn độc thân thì hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian độc thân này, vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn có thể tìm thấy một nửa cho mình.

Xử Nữ đừng ngần ngại hãy tận hưởng khoảng thời gian độc thân của mình
Xử Nữ đừng ngần ngại hãy tận hưởng khoảng thời gian độc thân của mình

Tình hình tài chính sẽ là tin tốt lành nhất cho Xử Nữ trong tuần mới. Những cố gắng và nỗ lực của cung hoàng đạo này trong thời gian vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng bằng một khỏan tiền thưởng không thể nhỏ.

Đừng quên chú ý quan tâm đến sức khoẻ nếu bạn không muốn ốm đau, mệt mỏi cả tuần mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ khá vất vả khi phải giải quyết một khối lượng lớn công việc. Đừng nản lòng, đây chính là cơ hội quan trọng để bạn thể hiện khả năng của mình và điều này còn giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp nữa đấy!

Về phương diện tình cảm, những Thiên Bình đang độc thân nên hạ thấp chỉ tiêu của mình xuống nếu không, khó ai có thể lọt vào mắt xanh của bạn.

Sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn có thể tìm thấy cho mình một nửa lý tưởng trong tuần này đấy, đừng bỏ lỡ.

Đối với những Thiên Bình đã có đôi có cặp, bạn nên thận trọng với những phát ngôn của mình. Đừng khiến nửa kia bị tổn thương.

Một tuần mới của Thiên Bình sẽ tương đối vất vả
Một tuần mới của Thiên Bình sẽ tương đối vất vả

Tình hình tài chính của Thiên Bình không có nhiều biến động trong tuần mới. Bạn sẽ vẫn nhận được những khoản thu nhỏ, không đáng kể và không nên chi tiêu hoang phí nến không muốn túi tiền của mình vơi đi nhanh chóng.

Đừng dại dột tham gia vào bất kì kế hoạch làm ăn nào, đây là thời điểm có nhiều nguy cơ rủi ro mà bạn phải cực kì thận trọng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tuần mới, cung hoàng đạo Bò Cạp sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc. Tình trạng bận rộn và nhiều áp lực sẽ khiến Bọ Cạp hơi căng thẳng và nóng tính.

Bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình để tránh làm tổn thương người khác. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy nhờ đến sự trợ giúp của đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ có nhiều cơ hội để đón nhận tình yêu trong những ngày sắp tới. Nếu chưa sẵn sàng, Bọ Cạp hãy thẳng thắn chia sẻ thay vì gượng ép bản thân nhé!

Những Bọ Cạp đã có đôi nên thận trọng. Rất có thể, hai bạn sẽ nảy sinh một số mâu thuẫn trong tuần này. Hãy nói chuyện rõ ràng với nhau để vấn đề được giải quyết triệt để.

Bò Cạp sẽ gặp nhiều rắc rối trong tuần mới
Bò Cạp sẽ gặp nhiều rắc rối trong tuần mới

Khả năng sáng tạo và sự chăm chỉ sẽ khiến Bọ Cạp đạt nhiều thành công trong công việc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được một khoản thù lao không hề nhỏ.

Tuy nhiên, đừng quá chú tâm vào công việc mà quên đi sức khoẻ của mình nhé! Những người thuộc cung hoàng đạo này nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp và nên tập thói quen ngủ sớm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có vẻ, công việc trong tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã khá may mắn. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ những cố gắng và nỗ lực của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Tuy vậy, Nhân Mã cũng đừng bao giờ chủ quan. Hãy chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa nhé!

Về phương diện tình cảm, các Nhân Mã đã có đôi sẽ có một tuần lễ ngập tràn hạnh phúc và ngọt ngào. Rất có thể hai bạn sẽ tính đến chuyện kết hôn trong tương lai gần nữa đấy!

Nhân Mã trong thời điểm này vẫn chưa phải thời điểm để tìm nửa kia của chính mình
Nhân Mã trong thời điểm này vẫn chưa phải thời điểm để tìm nửa kia của chính mình

Những Nhân Mã còn độc thân đừng mãi “than thân trách phận”, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để một nửa của bạn xuất hiện đâu.

Tình hình tài chính của Nhân Mã trong tuần mới khá ổn định. Sẽ có một vài khoản chi nhưng vẫn không làm Nhân Mã phải lo lắng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc trong tuần mới của Ma Kết gặp khá nhiều rắc rối. Nguyên nhân là do tâm trạng bất ổn khiến Ma Kết không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Hãy nhanh chóng cân bằng lại tinh thần của mình nhé!

Về phương diện tình cảm, có lẽ Ma Kết vẫn chưa tìm được cho mình một nửa lý tưởng. Dù có vẻ ngoài cuốn hút và có nhiều cơ hội tình cảm nhưng tâm lý “đứng núi này trông núi nọ” sẽ khiến Ma Kết khó lòng có được tình yêu đích thực.

Công việc của Ma Kết trong tuần này còn khá nhiều rắc rối
Công việc của Ma Kết trong tuần này còn khá nhiều rắc rối

Tình hình tài chính cũng không mấy khả quan vì những khoản chi bất ngờ tăng cao khiến Ma Kết không lường trước được. Bạn nên nhờ đến sư giúp đỡ của gia đình và bạn bè để vượt qua những khó khăn này nhanh chóng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc trong tuần mới của cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ gặp nhiều biến động lớn. Bạn có thể sẽ phải thay đổi vị trí làm việc đấy!

Sự khác biệt có thể khiến bạn hơi bỡ ngỡ nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất. Đây còn là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình nữa đấy!

Bảo Bình nên chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe
Bảo Bình nên chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đã có đôi hãy tránh đề cập đến vấn đề kết hôn trong tuần này. Những Bảo Bình còn độc thân nên mạnh dạn và chủ động hơn nữa để mau chóng thoát ế nhé!

Khối lượng công việc nhiều khiến bạn làm việc quá sức và mệt mỏi đi khá nhiều. Dù chăm chỉ nhưng Bảo Bình cũng nên dành thời gian để rèn luyện cơ thể và có một chế độ ăn uống hợp lí hơn nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới của Song Ngư khá nhẹ nhàng, công việc không quá nhiều khiến bạn có thêm thời gian để nâng cao năng lực của mình. Về tình cảm, Song Ngư còn độc thân nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Đây là cơ hội để bạn tìm kiếm một nửa cho mình đấy! Những Song Ngư đã có đôi có cặp nên dành thời gian ở bên người ấy nhiều hơn nữa để hâm nóng tình cảm.

Tuần mới của Song Ngư là cơ hội để tìm kiếm nửa kia
Tuần mới của Song Ngư là cơ hội để tìm kiếm nửa kia

Tuần này, Song Ngư sẽ phải chi một khoản kha khá. Lời khuyên là bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, nếu không, Song Ngư sẽ phải rỗng túi vào cuối tháng đấy!

Sức khoẻ của Song Ngư sẽ tệ đi rất nhiều nếu bạn cứ mãi giữ những thói quen xấu. Hãy chăm chỉ tập thể dục và ăn uống khoa học nhé!

Xem thêm:

Hy vọng sau khi xem tử vi của các cung hoàng đạo, các bạn sẽ có cho mình những kế hoạch thật cụ thể để có một tuần mới làm việc thật hiệu quả nhé!

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Hãy chọn vào ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết