60+ Câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào

MISSKICKYêu60+ Câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào

Những câu nói hay về tình yêu là những lời nói đường mật, hứa hẹn, tạo sự tin tưởng cho đối phương để hướng đến một hạnh phúc trọn vẹn nhất. Dưới đây là những câu nói hay về tình yêu và niềm tin vào tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào.

Những câu nói giữ lửa trong tình yêu

Trong những mối tình lâu năm, chắc chắn đôi lúc bạn sẽ có có cảm giác nhàm chán hay “mất cảm giác yêu” đúng không nào? Cùng tham khảo những câu nói dưới đây để giữ lửa cho tình yêu của mình nhé!

1. Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong trái tim anh. Nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Anh mãi yêu em!

2. Thời gian và không gian không thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng thấy nhớ em nhiều hơn, càng gần em thì ngọn lửa tình yêu trong anh lại càng mãnh liệt. Và dù trong hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn mãi luôn bên em.

3. Và dù cho 10 năm sau, cũng vẫn giống như khi 18 tuổi, anh vẫn chạy về phía em với lòng tràn đầy nhiệt tình. Anh đi trên con đường mà điểm cuối lúc nào cũng là em. Đây chính là điều ước của anh khi thổi nến.

Những câu nói giữ lửa trong tình yêu
Những câu nói giữ lửa trong tình yêu

4. Chỉ cần em vẫn còn yêu anh, thì cho dù cả thế giới này có quay lưng lại với em thì anh vẫn sẽ nắm chặt tay em không bao giờ buông.

5. Anh có thể chỉ mất 3 giây để yêu em. Nhưng để quên được em, anh chắc chắn rằng sẽ phải mất cả cuộc đời của anh.

6. Em yêu anh bằng thứ tình cảm chân thật nhất của tuổi trẻ. Chỉ cần anh không buông tay, em cũng sẽ mãi không buông tay.

7. Ngày gặp em, anh chỉ ước được gặp em sớm hơn. Để được yêu thương em, quan tâm em, chăm sóc em và dành điều tuyệt vời nhất đến em. Anh yêu em.

8. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.

Để được yêu thương em, quan tâm em, chăm sóc em và dành điều tuyệt vời nhất đến em.
Để được yêu thương em, quan tâm em, chăm sóc em và dành điều tuyệt vời nhất đến em.

9. Tình yêu của em là ngày mai của anh. Sẽ không bao giờ có ngày mai nếu em rời xa anh. Nhưng điều đó sẽ không đến vì anh biết rằng em là báu vật duy nhất mà thượng đế đã ban tặng cho riêng anh.

10. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

11. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

12. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu.
Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu.

13. Đừng buông tay nhau nếu vẫn còn yêu vì chúng ta sẽ thấy hối tiếc khi vẫn còn muốn nắm tay nhau đi đến trọn cuộc đời.

14. Vừa bước vào không gian đằng sau cánh cửa, tôi cảm thấy ấm áp lạ thường. Chắc là vì nơi đó có em, người phụ nữ tuyệt vời của anh.

15. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

16. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất, vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

Những câu nói về tình yêu ngọt ngào, làm cho nửa kia tan chảy

Những ca từ ngọt ngào trong tình yêu sẽ khiến trái tim đối phương như tan chảy! Cùng khám phá những câu nói về tình yêu ngọt ngào để gửi đến nửa kia của mình nhé!

1. Hạnh phúc của anh chính là vì em mà cố gắng, vì em mà thay đổi. Em chính là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.

2. Với anh, có rất nhiều cô gái xung quanh anh để yêu thương. Nhưng để anh yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất, thì anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu.

3. Món quà duy nhất anh có thể dành tặng em, chính là anh. Món quà ấy bây giờ và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh em, yêu thương em. Dù đi đâu, cũng luôn hướng về em.

Những câu nói về tình yêu ngọt ngào, làm cho nửa kia tan chảy
Những câu nói về tình yêu ngọt ngào, làm cho nửa kia tan chảy

4. Anh yêu em, vì vậy anh sẽ luôn bên cạnh em, quan tâm em, vì em mà làm tất cả, chỉ cần em hạnh phúc. Anh chỉ cần dù khó khăn đến đâu em vẫn luôn bên cạnh anh, cùng anh đi qua những ngày giông tố. Để phía cuối con đường chính là hạnh phúc của hai ta.

5. Anh có biết không, những dòng sông dù có chảy quanh co đến đâu cũng sẽ chảy về thiên đường. Và những người yêu nhau dù đi cả vòng trái đất vẫn quay về bên cạnh nhau.

6. Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em đối với anh, mãi yêu.

7. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ để em cảm thấy an tâm.

Gặp anh là kỳ tích. Mình bên nhau là số phận
Gặp anh là kỳ tích. Mình bên nhau là số phận

8. Anh thương em không thể nói bằng lời, chỉ có thể trông cậy vào chiếc nhẫn kia. Làm vợ anh, em nhé.

9. Nhà anh có bán rượu không mà sao nói chuyện với anh em say quá.

10. Kể từ khi mặt phẳng trái tim em bị đường vuông góc từ ánh mắt anh hạ vào, em không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình được nữa.

11. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

12. Người ta nói rằng, nhịp đập trái tim của mỗi người là khác nhau. Giống như hai người không có chung một gương mặt vậy. Nhưng em nghe xem, nhịp đập trái tim của anh và em giống nhau, đúng không? Đây là định mệnh giữa anh và em rồi.

13. Vì em mà anh cười, anh phát điên, anh chiến đấu và cảm thấy đau lòng. Tất cả đều là lần đầu tiên xảy đến với anh kể từ khi quen em.

Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.
Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

14. Nếu phải lựa chọn giữa việc yêu em và không khí để thở. Anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói lời yêu em.

15. Mỗi ngày thức dậy anh được nghĩ đến em, khi đi ngủ anh có thể mơ về em đối với anh đó là 1 ngày trọn vẹn!

16. Mỗi năm chúng ta sẽ cùng nhau đi du lịch, năm nay có mặt cậu nhóc siêu quậy giống anh. Em có thể chăm được cả hai chàng trai nhỏ bé này không? Vợ yêu.

Những status hay về tình yêu hạnh phúc ngắn gọn, nhưng mang nhiều ý nghĩa

Những status hay về tình yêu hạnh phúc ngắn gọn, nhưng mang nhiều ý nghĩa dưới đây sẽ giúp người ấy cảm nhận được tình yêu của bạn và sẽ trân trọng bạn hơn đấy!

1. Hạnh phúc giống như bong bóng xà phòng. Nó thật đẹp nhưng cũng thật mong manh, dễ vỡ.

2. Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kỳ ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

3. Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm.

Những status hay về tình yêu hạnh phúc ngắn gọn, nhưng mang nhiều ý nghĩa
Những status hay về tình yêu hạnh phúc ngắn gọn, nhưng mang nhiều ý nghĩa

4. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.

5. Thích anh là chuyện hoang đường nhất mà em từng làm. Giống như bầu trời đang có một cơn mưa, còn trong lòng em ấp ủ một tia nắng.

6. Mưa đối với người tuy buồn nhưng với tôi nó chứa một kỷ niệm sâu sắc. Anh xuất hiện dưới cơn mưa mang đến cho tâm hồn tôi sự tươi mát vô cùng.

7. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

8. Em yêu anh nhiều hơn chữ thương, em cũng mong anh yêu em vừa bằng một chữ thương.

 Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc
Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc

9. Hạnh phúc không phải làm ra cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là nắm tay người bạn đời của mình kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn.

10. Cuối ngày ta sẽ lại gặp nhau, ăn cùng một bữa cơm, xem cùng một bộ phim và ngủ chung một giường. Đó là hạnh phúc không gì có thể đánh đổi được.

11. Ngày còn non trẻ, chỉ mong có một tình yêu oanh oanh liệt liệt. Trưởng thành rồi lại khác, chỉ muốn có một tình yêu an an bình bình. Không quá náo nhiệt.

12. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

13. Vì em yêu anh thật lòng trước hàng trăm lý do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố gắng tìm ra một lý do để tiếp tục yêu.

14. Ngày trước đối mặt với tình yêu là sự đùa giỡn. Đứng trước anh là sự nghiêm túc không thể hơn được nữa, tình cảm tôi dành cho anh tự nhiên và nồng thắm.

Đứng trước anh là sự nghiêm túc không thể hơn được nữa, tình cảm tôi dành cho anh tự nhiên và nồng thắm
Đứng trước anh là sự nghiêm túc không thể hơn được nữa, tình cảm tôi dành cho anh tự nhiên và nồng thắm

15. Tình yêu không phải là tìm được một ai đó hoàn hảo mà là, học cách để thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

16. Em mong rằng mình có thể bên nhau dù chỉ là những khoảnh khắc nhỏ nhoi mình đang cố gắng.

Những câu nói hài hước về tình yêu

Những câu nói hài hước về tình yêu sẽ mang đến nhiều niềm vui cho bạn đấy! Cùng Điện máy XANH tham khảo những câu nói hài hước dưới đây nhé!

1. Em xin lỗi vì không tặng anh một hộp chocolate ngày Valentine, nhưng nếu anh muốn chút gì đó ngọt ngọt, thì em ở ngay đây nè.

2. Người ta nói bạn không thể sống nếu không có tình yêu, nhưng tôi nghĩ oxy còn quan trọng hơn.

3. Bình này là để uống trà. Hoa thơm để ngắm. Em là để yêu.

4. Bắc Đẩu đã có Nam Tào. Còn anh đã có người nào hay chưa?

5. Em dành tiền không mua đồ tết. Mà để đó mua hết trái tim anh.

Những câu nói hài hước về tình yêu
Những câu nói hài hước về tình yêu

6. Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là con đường truyền máu.

7. Chia tay không phải do đúng sai. Mà do sừng đã quá dài.

8. Tôi nghĩ tôi đang bắt đầu có vấn đề về thị lực, bởi vì kể từ khi kết hôn đến giờ tôi không nhìn thấy tiền đâu trong căn nhà của mình.

9. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa, đón anh vào và tống cổ anh ra.

10. Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh rồi, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

11. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh rồi, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên
Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh rồi, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên

12. Năm nay em vẫn một mình. Nếu anh cũng thế thì mình yêu thôi.

13. Tính em không thích lưng chừng. Yêu em chẳng sợ cắm sừng đâu anh.

14. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

15. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

16. Yêu nhau là do duyên số. Lấy nhau là do sự cố xảy ra!

Những câu nói tình yêu hạnh phúc bằng tiếng Anh

Dưới đây sẽ giới thiệu những câu nói tình yêu hạnh phúc bằng tiếng Anh để bạn dành tặng những lời yêu thương cho nửa kia của mình.

1. Missing you is my hobby, caring for you is my job, making you happy is my duty, and loving you is my life.

Nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc đời tôi.

2. When you feel alone, just look at the spaces between your fingers, remember that in those spaces you can see my fingers locked with yours forever.

Khi em cảm thấy cô đơn, cứ nhìn vào khoảng trống giữa những ngón tay em, và hãy nhớ rằng ở giữa những khoảng trống đó, là ngón tay anh đang chặt ngón tay em, mãi mãi.

Những câu nói tình yêu hạnh phúc bằng tiếng Anh
Những câu nói tình yêu hạnh phúc bằng tiếng Anh

3. If I were your tear-drops, I will roll down to reach your lips. But if you were my tear-drops, I will never cry. Because I don’t want to lose you.

Nếu anh là giọt nước mắt của em, anh sẽ lăn xuống để chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt của anh, anh sẽ không bao giờ khóc. Bởi anh không muốn mất em.

4. If you want to know how much I love you, try to catch the drops of rain. Those you catch is how much you love me and those you’ve left is how much I love you.

Nếu em muốn biết tôi yêu em nhiều đến nhường nào, hãy cố gắng hứng lấy những hạt mưa. Bao nhiêu hạt mưa em hứng được là bấy nhiêu tình em yêu tôi, còn bao nhiêu hạt mưa em để sót là ngần ấy tình yêu tôi dành trao em.

5. If I had to choose between breathing and loving you, I would use my last breath to say “I love you”.

Nếu phải chọn lựa giữa việc hít thở và yêu em, anh sẽ dành hơi thở cuối cùng của anh để nói rằng “Anh yêu em”.

If I had to choose between breathing and loving you, I would use my last breath to say "I love you"
If I had to choose between breathing and loving you, I would use my last breath to say “I love you”

6. A match can light up a fire, a star can light up the sky, but you are the only one that can light up my heart.

Một que diêm có thể thắp lên một ngọn lửa, một vì sao có thể thắp sáng cả bầu trời, nhưng em là người duy nhất có thể thắp sáng trái tim anh.

7. Darkness isn’t the absence of light. It’s the absence of you.

Bóng tối không phải là sự thiếu vắng ánh sáng. Mà là thiếu vắng em.

8. Most people want to be the sun that brightens up your life, but I’d rather be the moon that shines down on you in your darkest hours.

Hầu như ai cũng muốn trở thành vầng mặt trời làm bừng sáng cuộc đời em, còn anh thà làm vầng trăng soi rọi em trong những giờ khắc tăm tối nhất.

9. Last night, I looked up at the stars and matched each one with one reason why I love you. I was doing great until I ran out of stars.

Đêm qua, em ngước nhìn những vì sao và chọn từng ngôi sao tương ứng với mỗi lý do em yêu anh. Em mải mê chọn mãi, cho đến khi chẳng còn ngôi sao nào nữa.

If snowflakes were kisses, I would send you a blizzard
If snowflakes were kisses, I would send you a blizzard

10. If I could reach up and hold a star for every time you made me smile, I’d have the entire night sky in my palm.

Nếu em có thể với tay nắm lấy một vì sao mỗi khi anh làm em mỉm cười, em sẽ có trọn bầu trời đêm trong lòng bàn tay.

11. If snowflakes were kisses, I would send you a blizzard.

Nếu những bông tuyết là những nụ hôn, anh sẽ gửi cho em một cơn bão tuyết.

12. If you love someone, write his name in a circle instead of writing it in a heart. Because a circle has neither a starting point nor an ending one. Nobody knows when love begins and it’s better if love doesn’t end.

Khi yêu ai, đừng viết tên người ấy vào hình trái tim mà hãy viết vào hình tròn. Bởi hình tròn không có điểm bắt đầu lẫn điểm kết thúc. Bạn chẳng biết khi nào tình yêu bắt đầu và không có hồi kết thúc sẽ tốt hơn.

I have a present for you, but I need to borrow your arms for wrapping paper
I have a present for you, but I need to borrow your arms for wrapping paper

13. But your left hand on your right shoulder, put your right hand on your left shoulder, now squeeze! That was a quick hug from me.

Em hãy đặt tay trái em lên vai phải em, và đặt tay phải lên vai trái. Bây giờ thì siết thật chặt, em nhé! Em thấy không, anh đang ôm em đó.

14. I have a present for you, but I need to borrow your arms for wrapping paper.

Em có một món quà dành tặng riêng anh, nhưng em cần phải mượn vòng tay anh để làm giấy gói quà.

15. Missing someone is your heart’s way of reminding you that you love him.

Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy.

16. Never question if you ate in love or not, because if you were you wouldn’t need to ask.

Đừng bao giờ hỏi em có đang yêu hay không, bởi nếu em đang yêu, em sẽ không cần phải hỏi câu hỏi đó.

Missing someone is your heart’s way of reminding you that you love him
Missing someone is your heart’s way of reminding you that you love him

Trên đây là hơn 60 câu nói hay về tình yêu và niềm tin vào tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào. Cùng tham khảo để cảm nhận và có thêm niềm tin trong tình yêu nhé!

Nên đọc
Nếu vẫn còn F.A thì ta nên làm gì vào ngày Valentine?

Nếu vẫn còn F.A thì ta nên làm gì vào ngày Valentine?

0
Valentine là ngày lễ được mong chờ nhất của các đôi tình nhân trong năm, đồng thời nó luôn là ngày "u sầu” của...
60+ Câu nói hay về tình yêu người lính, stt hay về tình yêu bộ đội

60+ Câu nói hay về tình yêu người lính, stt hay về tình yêu...

0
Tình yêu của quân nhân thật giản dị nhưng không kém phần sâu sắc. Sự nhớ nhung, lãng mạn của những người lính đã...
Những câu nói hay nhất về tình yêu đáng suy ngẫm

Những câu nói hay nhất về tình yêu đáng suy ngẫm

0
Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mỗi cung bậc cảm xúc là...
người sống nội tâm

Nếu yêu một cô gái nội tâm hãy dành cho em ít khoảng lặng

0
Yêu một người sống nội tâm là đôi khi bạn thấy cô ấy lơ là và dường như không muốn bạn suốt ngày ở...
70+ status hay về hoàng hôn - thời gian lắng đọng cảm xúc

70+ status hay về hoàng hôn – thời gian lắng đọng cảm xúc

0
Hoàng hôn là sự kết thúc một ngày, gợi cho con người ta cảm giác buồn và vấn vương một điều gì đó, có...
Bài viết liên quan