50+ lời chúc ngày của Cha ý nghĩa, cảm xúc nhất

MISSKICKLối sốngLời chúc50+ lời chúc ngày của Cha ý nghĩa, cảm xúc nhất

Ngày của Cha sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị quà và những lời chúc đặc biệt dành cho bố mình chưa? Hãy cùng bài viết này tham khảo một số lời chúc ngày của Cha ý nghĩa, cảm xúc nhất bạn nhé!

Ngày của Cha là ngày lễ được tổ chức để tôn vinh người cha, tình phụ tử thiêng liêng và sự ảnh hưởng của người cha đến xã hội. Đây là dịp để những đứa con bày tỏ tình cảm đối với người cha thân yêu của mình.

Ở Việt Nam, Ngày của Cha được nhiều người chào mừng theo lịch Mỹ, tức là vào Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu. Ngày của Cha năm 2021 rơi vào Chủ nhật, ngày 20/06/2021.

Lời chúc Ngày của Cha (Father’s Day) bằng tiếng Việt

Câu 1. Gửi lời chúc mừng Ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy con làm thể nào để bước đi, làm thế nào để để sống trở thành một người mạnh mẽ!

Câu 2. Cám ơn cha vì đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc cha thêm bạc, lưng cha thêm còng,… Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu cha nhiều.

Câu 3. Kính chúc cha! Không chỉ là trong Ngày của Cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

Câu 4. “Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, con cảm ơn ông trời đã cho con được làm con của cha. Nhân Ngày của Cha, hơn tất cả mọi món quà, con muốn nói cha là món quà lớn nhất mà Thượng đế ban tặng cho con.

Câu 5. Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.

Lời chúc Ngày của Cha (Father's Day) bằng tiếng Việt
Lời chúc Ngày của Cha (Father’s Day) bằng tiếng Việt

Câu 6. Hẳn bố sẽ bất ngờ khi nhận được món quà này của con?! Bố à, con chưa từng nói con yêu bố nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi bố là động lực sống đấy.

Câu 7. Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lạc lõng của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa.

Câu 8. Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha!

Câu 9. Cha của con không có cánh, không có hào quang xung quanh nhưng cha vẫn là thiên thần duy nhất trong cuộc đời con.

Câu 10. Cha kính yêu, con chưa từng nói một lần rằng con yêu cha nhưng sâu thẳm trong đáy lòng mình, con luôn biết ơn và coi cha là nguồn động lực sống của con. Cha là những điều tốt đẹp nhất mà con có được.

Lời chúc Ngày của Cha (Father's Day) bằng tiếng Việt
Lời chúc Ngày của Cha (Father’s Day) bằng tiếng Việt

Câu 11. Với con, cha chính là người tuyệt vời nhất trên thế gian này. Thời gian ơi xin người đừng làm tổn thương cha của tôi. Mọi khó khăn nhọc nhằn của cha xin hãy để tôi chịu thay người.

Câu 12. Ngày của Cha mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho cha được. Con xin lỗi cha! Cha là nguồn sống của con, người luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn cha và chúc cha luôn khoẻ mạnh.

Câu 13. Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng Ngày của Cha!

Câu 14. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con cha luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc cha luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng cha bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

Câu 15. Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con!

Câu 16. Cảm ơn Ba đã sinh ra con. Cảm ơn Ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn Ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn Ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn Ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì Ba đã chịu làm Ba của con. Và trên hết, Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một người cha trên trần thế thật tuyệt vời.

Câu 17. Người ta mừng Ngày của Cha bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của cha bằng những lời nói xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc cha sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.

Câu 18. Con cảm ơn Ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là Ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

Câu 19. Nhân “Ngày của Cha”, con xin gửi đến ba lời biết ơn chân thành, lời mà con chưa bao giờ nói ra một cách tự nhiên như đã rất nhiều lần từng nói với mẹ, và chắc là ba cũng sẽ bao dung cho những điều nhỏ nhặt, vì hơn ai hết yêu các con và yêu mẹ nhất vẫn là ba. Chúc cho ba luôn mạnh khỏe để sống trọn đời bên chúng con và mẹ. Happy Father’s Day.

Câu 20.  Bố à, bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con. Bố đã và sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong tim của chúng con. Con yêu bố!

Lời chúc Ngày của Cha (Father's Day) bằng tiếng Việt
Lời chúc Ngày của Cha (Father’s Day) bằng tiếng Việt

Lời chúc Ngày của Cha (Father’s Day) bằng tiếng Anh

Câu 1. You are all the best. Happy Father’s Day.

Bố là tất cả những gì tuyệt vời nhất. Chúc bố Ngày của Cha hạnh phúc!

Câu 2. Thanks for making all the sacrifices silently and working hard all day and night just to get us a better life. I love you! Happy Father’s Day!

Cảm ơn bố vì đã âm thầm hy sinh tất cả và làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm để chúng con có được cuộc sống tốt đẹp hơn! Con yêu bố, chúc mừng Ngày của Bố!

Câu 3. I wish you not only the Father’s Day but also every day is the happiest day. I love you.

Con chúc bố không chỉ Ngày của Cha mà tất cả mọi ngày đều là ngày hạnh phúc nhất. Con yêu bố.

Câu 4. If I was given a chance to start all over again, there are a lot of things I’d change about my life except one thing… my dad, who’s been there for me through it all. Love you.

Nếu con được đưa cho một cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ từ đầu, có rất nhiều điều con muốn thay đổi trong cuộc đời của con nhưng ngoại trừ một thứ đó là bố. Người đã ở đó giúp cho con vượt qua tất cả. Yêu Bố!

Câu 5. Dad, thanks for making me feel like a princess in my entire life. You deserve all of the best wishes. Wishing you all the happiness in the world on this special day!

Cha, cảm ơn người vì đã khiến con cảm thấy mình như một nàng công chúa trong suốt cuộc đời này. Cha xứng đáng với mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cha nhận được tất cả niềm hạnh phúc trên thế giới trong ngày đặc biệt này!

Câu 6. I hope this Father’s Day is as happy and special as you made me feel as my father growing up.

Con hy vọng cha sẽ cảm thấy thật hạnh phúc trong Ngày của Cha, giống như niềm hạnh phúc mà cha đã trao gửi cho con từng ngày, nuôi con khôn lớn.

Lời chúc Ngày của Cha (Father's Day) bằng tiếng Anh
Lời chúc Ngày của Cha (Father’s Day) bằng tiếng Anh

Câu 7. I hope you know that I am grateful for having such an awesome dad. Happy Father’s Day!

Con hy vọng bố biết rằng con biết ơn vì con đã có một người cha tuyệt vời. Chúc mừng Ngày của Cha.

Câu 8. I am overwhelmed by a sense of gratitude on Father’s Day because I am blessed to have you as my dad.

Con choáng ngợp trước cảm giác biết ơn vào Ngày của Cha bởi con may mắn có cha là cha của con.

Câu 9. Thank you for providing stability and protection for our family. I feel safe knowing you have my back.

Cảm ơn bố đã mang đến sự ổn định và bảo vệ gia đình chúng ta. Con cảm thấy an toàn khi biết rằng bố luôn đứng sau ủng hộ con.

Câu 10. I’m wishing a great and fun day for a great and fun dad!

Con muốn một ngày tuyệt vời và vui vẻ cho người cha tuyệt vời và vui vẻ của con.

Lời chúc Ngày của Cha (Father's Day) bằng tiếng Anh
Lời chúc Ngày của Cha (Father’s Day) bằng tiếng Anh

Câu 11. Being my dad has meant a lot of invested time, energy, and money. You are a generous father and I love you.

Là cha con có nghĩa là đầu tư nhiều về thời gian, sức lực và tiền bạc. Ba chính là người cha hào phóng và con yêu bố.

Câu 12. I can’t express my gratitude enough for the encouragement you always give for the values you have taught me and for the love you give me each and every day.

Con không thể bày tỏ lòng biết ơn của mình đủ cho sự khích lệ mà bố luôn dành cho con, đã dạy con và cho tình yêu đến con mỗi ngày.

Câu 13. I’m very grateful to have you as my dad. You are an amazing man.

Con rất biết ơn khi có cha là cha của con. Cha là một người đàn ông tuyệt vời.

Câu 14. Happy Father’s Day! You mean everything to me. Without you, I could never be the person I am today. Thank you!

Chúc mừng Ngày của Bố! Bố là tất cả đối với con. Nếu không có bố, con đã không thể trở thành người như ngày hôm nay. Cảm ơn bố rất nhiều!

Câu 15. If I was to pick an example of what a good man and a great father looks like, I would definitely pick you! Happy Father’s Day!

Nếu bảo con chọn hình mẫu một người đàn ông tốt và một người cha tuyệt vời là như thế nào, con chắc chắn sẽ chọn người! Chúc mừng Ngày của Cha!

Câu 16. The greatest gift, the most wonderful blessing in my life is having you as a Dad!

Món quà tuyệt vời nhất, phước lành tuyệt vời nhất trong cuộc đời con là có bố.

Câu 17. Thanks to every father for making this world become a better place for us. Happy Father’s Day!

Cảm ơn mọi người cha đã làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho chúng con. Chúc mừng Ngày của Cha!

Câu 18. My love for you is like a freeway during peak hour. It is plagued by the traffic of my teeny tantrums and stop lights of my moody outburst. But at the end of the day it leads straight to just one destination – your heart. I love you daddy.

Tình yêu của con dành cho bố giống như đường cao tốc trong giờ cao điểm. Nó bị cản trở bởi những cơn giận giữ của tuổi mới lớn, những ngày đèn đỏ hay những hôm ủ rũ của con. Nhưng đến cuối ngày, con đường đó dẫn thẳng đến một điểm dừng – trái tim của bố. Con yêu bố.

Câu 19. Your love for us is unconditional. You always love, care, and struggle hard to make our days better and brighter. Everything you do for us is what only a superhero can do. Happy Father’s Day!

Tình yêu của cha với chúng con là vô điều kiện. Cha luôn yêu thương, quan tâm và đấu tranh hết mình để mang đến cho chúng con những ngày tháng tốt đẹp và tươi sáng hơn về sau. Mọi thứ người làm cho chúng con đều là những điều mà chỉ siêu anh hùng có thể làm được. Chúc mừng Ngày của Cha!

Câu 20. Dad, thank you for inspiring my life, for giving my love, for being forgiving, for being affectionate, kind and caring. You’re the best!

Bố là người truyền cảm hứng cho con, là người cho con tình yêu, cho con sự tha thứ và sự âu yếm, ân cần, chăm sóc. Bố là tuyệt nhất!

Lời chúc Ngày của Cha (Father’s Day) bằng hình ảnh

Ảnh 1. Chúc mừng Ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy con làm thế nào để bước đi, làm thế nào để sống trở thành một người mạnh mẽ!

Chúc mừng Ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy con làm thế nào để bước đi, làm thế nào để sống trở thành một người mạnh mẽ!
Chúc mừng Ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy con làm thế nào để bước đi, làm thế nào để sống trở thành một người mạnh mẽ!

Ảnh 2. Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con!

 Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con! 
Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con!

Ảnh 3. Nhân Ngày của Cha, con xin gửi đến Cha của con lời chúc mừng, lời cảm ơn và cả lời hứa sẽ cố gắng thật nhiều trên những bước đường sắp đến của con.

Nhân Ngày của Cha, con xin gửi đến Cha của con lời chúc mừng, lời cảm ơn và cả lời hứa sẽ cố gắng thật nhiều trên những bước đường sắp đến của con.
Nhân Ngày của Cha, con xin gửi đến Cha của con lời chúc mừng, lời cảm ơn và cả lời hứa sẽ cố gắng thật nhiều trên những bước đường sắp đến của con.

Ảnh 4. Con cảm ơn Ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là Ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

on cảm ơn Ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là Ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.
on cảm ơn Ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là Ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

Ảnh 5. Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng ngày của Cha!

Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng ngày của Cha!
Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng ngày của Cha!

Ảnh 6. Chúc mừng Ngày của Cha. Cha của con không có cánh, không có hào quang xung quanh nhưng cha vẫn là thiên thần duy nhất trong cuộc đời con.

Chúc mừng Ngày của Cha. Cha của con không có cánh, không có hào quang xung quanh nhưng cha vẫn là thiên thần duy nhất trong cuộc đời con.
Chúc mừng Ngày của Cha. Cha của con không có cánh, không có hào quang xung quanh nhưng cha vẫn là thiên thần duy nhất trong cuộc đời con.

Ảnh 7. Bố à! Con cũng muốn cho con của con tất cả những gì tốt đẹp, những kỷ niệm sâu sắc và tình thương sâu sắc giống như bố đã dành cho chúng con.

Bố à! Con cũng muốn cho con của con tất cả những gì tốt đẹp, những kỷ niệm sâu sắc và tình thương sâu sắc giống như bố đã dành cho chúng con.
Bố à! Con cũng muốn cho con của con tất cả những gì tốt đẹp, những kỷ niệm sâu sắc và tình thương sâu sắc giống như bố đã dành cho chúng con.

Ảnh 8. Cảm ơn bố vì đã luôn ở bên con với tình yêu và sự dẫn lối lúc con cần!

Cảm ơn bố vì đã luôn ở bên con với tình yêu và sự dẫn lối lúc con cần!
Cảm ơn bố vì đã luôn ở bên con với tình yêu và sự dẫn lối lúc con cần!

Ảnh 9. Cảm ơn Bố, con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu Bố!

Cảm ơn Bố, con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói... Con yêu Bố!
Cảm ơn Bố, con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu Bố!

Ảnh 10. Bố à, bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con. Bố đã và sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong tim của chúng con. Con yêu bố!

Bố à, bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con. Bố đã và sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong tim của chúng con. Con yêu bố!
Bố à, bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con. Bố đã và sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong tim của chúng con. Con yêu bố!

Bài viết đã gợi ý cho bạn những lời chúc ngày của cha hay và ý nghĩa, chúc bạn có những phút giây vui vẻ bên người cha của mình!

Nên đọc
Bài viết liên quan