Dấu hiệu cảnh báo có người thứ 3 xen vào tình yêu của bạn

MISSKICKYêuDấu hiệu cảnh báo có người thứ 3 xen vào tình yêu của bạn

Yêu, ghét, giận hờn,… là những trạng thái cảm xúc bình thường của những cặp đôi yêu nhau. Thế nhưng gần đây anh ấy ít đấu khẩu với bạn, thậm chí ít… quan tâm đến bạn hơn và hay đi đến những nơi trước giờ chả khi nào chàng thích hoặc tự nhiên thường nhắc tới 1 người “bạn mới” nào đó. Cẩn thận, có khi trái tim anh ta cũng đang “đi lạc” rồi đấy!

Anh ta ít dành thời gian cho bạn hơn

Nguồn: Pinterest.com

Con gái sẽ dễ dàng nhận ra dấu hiệu này. Những cuộc hẹn hò dần thưa thớt và lý do chàng ta đưa ra là: anh bận, anh không khỏe, trời mưa to,… Nếu bạn tin điều đó là sự thật cũng tốt thôi: “mắt không thấy, tim không đau”. Tuy nhiên, sự thật sớm muộn gì cũng sẽ lộ rõ.

Với chuyện tình yêu, sẽ chẳng có ai bận rộn đến nỗi không thể dành chút ít thời gian cho người mình yêu. Chẳng qua là anh ta bận quan tâm đối tượng khác mà thôi. Để ý mà xem, những lúc anh ta nói bận, bạn có liên lạc được không?

Thường xuyên đi ngủ sớm và kết thúc cuộc trò chuyện trước cũng là một dấu hiệu bất thường cho mối quan hệ của các cặp đôi. Hãy thử kiểm tra một chút, có khi anh ta bảo đi ngủ nhưng thực chất, Facebook, Zalo vẫn online ầm ầm và đang chat chit thâu đêm với một đối tượng mới mà thôi.

Anh ta làm những điều trước đây chưa từng làm

Nguồn: Pinterest.com

Trong khoảng thời gian quen bạn, anh ta không thích đi nhà sách, không thích lượn lờ ở công viên và lại càng không thích bơi lội,… Nhưng dạo gần đây, bạn lại thấy anh ta đến những nơi đó thường xuyên và tất nhiên là không đi cùng với bạn nên mới đáng ngờ.

Thử để ý chàng ta thêm xem sao. Có vẻ, chàng ta đang theo đuổi một quý cô thích đọc sách, hay bơi lội hoặc thích tập thể dục ở công viên nên mới chuyển hướng sở thích của mình. Bạn cẩn thận vẫn hơn.

Hay đề cập đến “cô ta”

Nguồn: Pinterest.com

Một khi để ý đến người nào đó, chúng ta thường có xu hướng nói về họ thao thao bất tuyệt. Chả cần người nghe có hứng thú không nhưng chỉ cần ta được nói, được kể, được hồi tưởng về đối phương là đã đủ hạnh phúc rồi.

Do vậy, hãy cảnh giác nếu người yêu của bạn thường xuyên đề cập đến một cô gái khác mỗi khi cả hai chuyện trò. Đó có thể những lời khen, thán phục về tính cách, công việc hoặc vẻ đẹp của nàng ta. (Trường hợp này có vẻ hiếm nhưng không có nghĩa là không có).

Trường hợp thứ 2: đề cập theo chiều hướng tiêu cực – tức là buông lời chê bai, dè bỉu mà mục đích chính là để đánh lạc hướng chúng ta. Bạn sẽ nghĩ “À, ra là người yêu mình không thích cô ấy” – kiểu như vậy. Nhưng thực chất, xác suất anh ta phải lòng nàng ta có khi lại cao hơn hẳn đấy nhé.

Điện thoại, laptop trở nên bí mật

Nguồn: Pinterest.com

Đồng ý là trong tình yêu, ai cũng cần có một khoảng trời riêng của mình. Điện thoại, laptop là vật riêng tư nên chàng có cài đặt mật khẩu cũng là điều bình thường và chúng ta nên tôn trọng nó. Tuy nhiên, trong trường hợp ngay từ lúc yêu nhau, anh ta đã rất thoải mái để bạn sử dụng điện thoại, chơi Facebook mà không kiêng kị nhưng bây giờ, lại quay ngoắt 180 độ.

Cài đặt mật khẩu, đi đâu cũng phải kè kè điện thoại bên cạnh và bạn không bao giờ có thể tiếp cận được như trước nữa. Dấu hiệu này thật sự khả nghi. Bởi nếu không có gì mờ ám thì việc gì phải thế? Hãy cẩn thận về tình yêu của hai người.

Bạn không phải là đối tượng anh ấy cần đến đầu tiên

Nguồn: Pinterest.com

Anh ta gặp khó khăn, đành tìm cô ấy giúp đỡ. Anh ta buồn phiền, nhắn tin gọi nàng ta ra tâm sự. Anh ta vui vẻ, cô ấy xuất hiện chung vui. Và anh ta giải thích: cô ấy là bạn thân, là em gái kết nghĩa,… Tin nổi không?

Rốt cuộc thì tình yêu là gì mà mỗi khi buồn vui, khó khăn, vất vả thì người anh ta nghĩ đến và tìm đến đầu tiên không phải là bạn?

Nguồn: Pinterest.com

Trả lời được câu hỏi đấy thì có lẽ, bạn cũng tìm được lời giải đáp cho tình yêu của chính mình rồi! Có thể anh ta chưa nhận ra nhưng dường như, người anh ta thực sự yêu thương không phải là bạn. Hãy trò chuyện thật thẳng thắn để tìm cách giải quyết cho chính mình.

Trên đây chỉ là một vài dấu hiệu quen thuộc nhất, chứng tỏ người yêu của bạn đã có đối tượng bên ngoài. Tuy nhiên, không có gì đúng tuyệt đối và mọi thứ đều có sai số nên để quyết định, bạn cần thận trọng. Đừng nóng vội mà quy kết oan cho nửa kia khi chưa có được những bằng chứng rõ ràng nhé! Tỉnh táo trong tình yêu là điều cần thiết nhưng nó hoàn toàn khác với việc “đa nghi quá đà, đụng đâu suy diễn quá lố” đấy nhé con gái!

Nên đọc
Bài viết liên quan