Tuyệt chiêu cưa đổ chàng dựa theo cung hoàng đạo (Phần 1)

MISSKICKLối sốngBói vuiTuyệt chiêu cưa đổ chàng dựa theo cung hoàng đạo (Phần 1)

Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp con gái có thể chinh phục thành công anh chàng “crush” mà bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay, dựa vào 12 cung hoàng đạo!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những anh chàng thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương là người thích chinh phục. Thay vì tấn công anh chàng một cách lộ liễu, bạn chỉ nên khéo léo “bật đèn xanh”. Nam Bạch Dương sẽ thích những cô gái nhẹ nhàng và tinh tế, không quá ồn ào.

Trước những bóng hồng vây quanh chàng, hãy khéo léo tạo ấn tượng, khiến mình nổi bật hơn. Bạn sẽ nhận được sự chú ý của chàng. Nam Bạch Dương sẽ dễ ấn tượng trước những cô nàng đặc biệt. Nếu bạn có khiếu hài hước, khả năng cưa đổ được anh chàng sẽ cao hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu nổi tiếng bởi tích cách điềm đạm, nhẹ nhàng và đầy kiên nhẫn. Do vậy, họ sẽ không thích những cô nàng vội vàng và hậu đậu. Khi gặp gỡ, đừng chỉ thao thao bất tuyệt về bản thân, Kim Ngưu thích những cô gái biết lắng nghe và chín chắn.

Hơn ai hết, Kim Ngưu là người vô cùng chung thuỷ. Do vậy, muốn cưa đổ chàng thành công, hãy khiến anh ta tin vào tình cảm của bạn và mối quan hệ lâu dài giữa hai người. Trai Kim Ngưu, sẽ thích những cô nàng đảm đang và biết quán xuyến.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khác với cung hoàng đạo Kim Ngưu, các chàng trai Song Tử lại thích những cô nàng vui vẻ, hoạt bát và sôi nổi. Nếu bạn thông minh, có khả năng giao tiếp tốt, cộng thêm một chút hài hước thì khả năng cưa đổ Song Tử là vô cùng cao.

Song Tử phóng khoáng, thích sự tự do và thoải mái nên những cô nàng thích quản lý và kiểm soát sẽ không bao giờ xuất hiện trong trái tim họ. Người bạn gái lý tưởng của Song Tử phải là những cô nàng hiểu, biết thông cảm và tạo cho chàng ta một không gian thoải mái, riêng tư. Tốt nhất là đừng khiến Song Tử cảm thấy bị gò bó, kiềm kẹp!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chàng trai Cự Giải là người vô cùng lãng mạn và luôn quan tâm, chăm sóc người yêu. Do vậy, cung hoàng đạo này thường bị thu hút bởi những cô gái có “máu” nghệ sĩ, có thể là hát hay, đàn giỏi hây đôi khi, một tâm hồn nhạy cảm cũng có thể khiến Cự Giải rung động.

Những cô gái có nụ cười toả nắng hay một mái tóc mây bồng bềnh cũng dễ khiến cung hoàng đạo Cự Giải bị chinh phục. Ngoài ra, với bản tính chu đáo, luôn lo cho người yêu, con trai Cự Giải sẽ thích một cô gái có vẻ yếu đuối để có thể che chở nàng và thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình. Đừng quên, một lời khen ngợi và cảm kích vì những gì Cự Giải đã làm cho bạn sẽ khiến chàng ta sung sướng đến đỏ mặt và hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo Sư Tử nổi tiếng là kiêu ngạo – bản chất cố hữu nên sẽ không dễ gì mà “đổ” trước một cô nàng kém nổi bật. Con trai Sư Tử thường là người mạnh mẽ, hướng ngoại và đặc biệt yêu cái đẹp. Do vậy, nếu muốn chinh phục một chàng trai Sư Tử, hãy chứng tỏ bạn là một cô gái xinh đẹp và tài giỏi.

Quá trình cưa đổ Sư Tử sẽ tốn kha khá thời gian nhưng một khi sở hữu được anh chàng, bạn sẽ vô cùng hạnh phúc bởi sự lãng mạn, ngọt ngào và che chở của Sư Tử. Xinh đẹp, gọn gàng và nổi bật, bạn mới có thể khiến cung hoàng đạo Sư Tử chú ý tới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo Xử Nữ thường là người thông minh, quyết đoán và có chút gia trưởng. Do vậy, họ có xu hướng thích những cô gái khéo léo, đảm đang và nhẹ nhàng. Với một người khá nghiêm túc như Xử Nữ, hãy là một cô gái duyên dáng, tinh tế và kiên nhẫn.

Xử Nữ còn hơi nhút nhát nên thường không dám bày tỏ tình cảm của mình. Hãy “bật đèn xanh” và giúp anh chàng tin tưởng vào tình cảm của bạn.

Nên đọc
Bài viết liên quan