Làm gì để cưa đổ anh chàng Bạch Dương trong vòng 1 nốt nhạc?

Làm gì để cưa đổ anh chàng Bạch Dương trong vòng 1 nốt nhạc?

Để chiến lược "cầm cưa" anh chàng Bạch Dương có một kết quả vẻ vang như mong đợi, đâu là điều các nàng nên lưu ý?

Là cung đứng đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương mang trọn hình ảnh của một “chiến binh” đích thực. Họ phóng khoáng, nhiệt tình, tốt bụng nhưng lại vô cùng nóng nảy và thiếu kiên nhẫn, đúng như tính chất của nhóm Lửa.

Chính vì thế, không quá khó nhưng cũng chẳng dễ để thấu hiểu được hết được bản tính kì lạ của những “đứa trẻ” này. So với việc “rơi vào lưới tình” cùng một Sư Tử kiêu kỳ hay Bọ Cạp khó đoán, yêu một chàng Bạch Dương có lẽ sẽ ít đau đầu hơn, vì bao tâm tư, cảm xúc, Bạch Dương đều thể hiện hết qua nét mặt.

Thế nhưng, để làm quen được với bản tính “sớm nắng, chiều mưa, giữa trưa có… bão” của họ nhà Cừu này là một quá trình dài, rất dài mà nếu không đủ yêu thương và chiều chuộng, bạn ắt hẳn sẽ nhiều lần muốn “phát điên” và bỏ cuộc.

Quyền làm chủ nằm ở “chàng”

Muốn tiến vào một mối quan hệ sâu xa hơn với Bạch Dương, điều đầu tiên mà bạn cần phải học chính là thỏa mãn được “cái tôi” to như vũ trụ của anh chàng này. Bạch Dương sinh ra đã có thiên hướng lãnh đạo, điều khiến chàng ta khó chịu nhất chỉ có thể là việc bạn suốt ngày bắt anh chàng phải làm thế này, thế nọ.

Thể hiện được sự tình nguyện nghe theo những chỉ dẫn của Bạch Dương (kể cả những ý tưởng điên rồ, quái lạ), bạn sẽ thắng. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là Bạch Dương sẽ yêu say đắm những cô nàng chỉ biết nói 2 từ “đồng ý”.

Một cô gái có chủ kiến, quan điểm của riêng mình nhưng đồng thời cũng biết “đẩy đưa” đúng lúc, để Bạch Dương được làm chủ “cuộc chơi” nhất định là người tình hoàn hảo mà Dương Dương nhà ta đang tìm kiếm.

Phải tiến thẳng, đừng vòng vo

Một Bạch Dương thẳng thắn tuyệt nhiên sẽ không thích kiểu cưa cẩm vòng vèo, “thả thính” nhau kiểu “rào trước đón sau”, thích “nói bóng gió”. Anh chàng luôn đánh giá cao những cô gái tự tin, yêu ghét rõ ràng và dám thể hiện tình cảm không cần phải đắn đo.

Bài viết do Kathryn Bernardo (@bernardokath) chia sẻ vào

Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng đối với các thành viên họ nhà Cừu. Thu hút được sự chú ý của anh chàng tức là bạn đã thành công một nửa trong công cuộc “thả thính” rồi đấy.

Nên nhớ rằng, bản chất của Bạch Dương là một chiến binh, thích chinh chiến để giành lấy hơn là nhận về cái đã có sẵn. Thế nên, muốn thành công bước vào trái tim của chàng trai Bạch Dương, trước hết, bạn phải thật khéo léo và tinh tế.

Hãy để Bạch Dương bị hấp dẫn bởi bạn trước, sau đó dành cho anh chàng một khoảng thời gian vừa đủ để chiến đấu giành lấy trái tim bạn, con gái nhé.

Hãy thể hiện cảm xúc thật nhiều

Chàng trai Bạch Dương sẽ cảm thấy đặc biệt thoải mái khi được ở bên những người thích biểu lộ cảm xúc trực tiếp. Một khi họ đã chìm đắm trong tình yêu, họ sẽ không ngại ngần bày tỏ tình cảm với đối phương và họ luôn mong rằng “nửa kia” của mình cũng sẽ làm điều tương tự.

Chính vì cất giấu quá nhiều cảm xúc bên trong nên Bạch Dương vô cùng nhạy cảm. Đừng bao giờ làm điều gì khiến họ thất vọng, vì họ sẽ trở mặt còn nhanh hơn cả chong chóng.

Mặc dù Cừu là những kẻ không thù dai, nhanh quên đi chuyện khiến bản thân buồn phiền, thế nhưng khi đang trong cơn thịnh nộ, điều mà bạn có thể nhận thấy chỉ là sự lạnh nhạt của chàng mà thôi.

Đừng cố kiểm soát một Bạch Dương

“Đứa trẻ con trong thân xác người lớn” là lời miêu tả không thể chính xác hơn về một anh chàng Bạch Dương. Chính vì thế, đối với Bạch Dương, họ phải là duy nhất, hoặc không là gì cả.

Chỉ cần nhìn thấy một chút dấu hiệu không chung thủy từ “nửa kia”, Bạch Dương sẽ tự động mất dần đi hứng thú. Bạn phải đồng thời dành cho anh ấy thật nhiều tình cảm nhưng cũng không thể quá kiểm soát người ta.

Bạch Dương sẽ bỏ chạy ngay khi hàng ngày cứ phải trả lời những câu hỏi nhàm chán, đại loại như “ở đâu”, “làm gì”, “đi cùng ai”,… Nếu thực sự muốn giữ chân chàng Cừu, điều quan trọng nhất chính là, bạn phải cho anh ấy tự do.

Cập nhập: June 5, 2017.

Làm gì để cưa đổ anh chàng Bạch Dương trong vòng 1 nốt nhạc?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook