Cung hoàng đạo tháng 4/2017: ai may mắn bằng Xử Nữ?

Cung hoàng đạo tháng 4/2017: ai may mắn bằng Xử Nữ?

Trong tháng 4 này, dường như mọi sự may mắn đều đổ dồn về cung hoàng đạo Xử Nữ. Trong khi đó, "thần ngoại giao" của 12 cung hoàng đạo - Song Tử lại phải đối mặt với kha khá những vấn đề rắc rối...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhìn chung, tháng 4 của những cô nàng Bạch Dương sẽ ngập tràn sự náo nhiệt, tưng bừng. Đã đến lúc cung hoàng đạo này thả mình vào những thử thách mới. Khả năng rất cao là bạn sẽ hoàn thành được những mục tiêu to lớn mà bản thân đã đề ra từ lâu.

Tính hành động cao cùng với sự siêng năng, chăm chỉ sẽ giúp Bạch Dương dễ dàng vượt qua được mọi trở ngại. Từ ngày 15 trở đi, các nàng Cừu sẽ có xu hướng sống chậm lại và tập trung hơn vào những vấn đề tiền bạc.

Bài viết do Azu? (@__cata_lpa__) chia sẻ vào

Về mặt công việc, Bạch Dương rất có thể sẽ phải đối mặt với một sự thay đổi lớn. Bạn sẽ chuyển sang một công ty khác, hoặc một ngành nghề khác mà bản thân đang có hứng thú.

Nếu có thể, nàng Cừu nên bắt đầu thực hiện những cuộc đầu tư ngắn hạn vì tử vi tháng 4 cho thấy rằng, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ công việc này.

Do Nguyệt thực, nguồn thu nhập của Bạch Dương sẽ bất ổn đôi chút nhưng về tổng quan, tiền tài tháng 4 của bạn được đánh giá là khá thịnh vượng.

Bài viết do Modemustclothes (@modemustclothes) chia sẻ vào

Những nàng Cừu độc thân có vẻ sẽ tiếp tục… ế dài thêm một thời gian nữa. Ngược lại, với những ai đã tìm được nửa kia của mình, sẽ có một vài tác động lớn làm ảnh hưởng đến tình yêu của 2 bạn. Hoặc là nàng Cừu sẽ tiến tới hôn nhân, hoặc là sẽ… chia tay trong nước mắt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bài viết do KATTY UKHANOVA (@kattyukhanova) chia sẻ vào

Trong 3 tuần đầu tiên của tháng 4, cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với “núi” công việc khổng lồ cùng rất nhiều áp lực không tên. Nếu thành công vượt qua giai đoạn này, tuần cuối cùng sẽ là lúc cho bạn nghỉ ngơi, hưởng thụ thành quả.

Bài viết do Liberty (@thelifeoflibs) chia sẻ vào

Tuy nhiên, đừng quá “tham công tiếc việc”. Các nàng Trâu cần phải biết cân bằng giữa sự nghiệp và sở thích cá nhân để không bỏ cuộc giữa chừng vì quá mệt mỏi.

Sức mạnh của các hành tinh đều tập trung ở phía Đông trong biểu đồ sinh của Kim Ngưu cho thấy rằng, sự độc lập và óc sáng tạo của bạn trong tháng 4 này chính là thời kỳ “đỉnh cao”.

Khi Kim Ngưu nhận thấy rằng tất cả mọi đồ đạc của mình bỗng dưng hư hỏng không rõ lý do, hay tâm trạng bạn đột ngột trở nên khó chịu, đó là dấu hiệu của việc sao Thủy đang đi ngược dòng. Trong giai đoạn này, tốt nhất là nàng Trâu không nên quyết định bất cứ điều gì quan trọng.

Sự nghiệp của cung hoàng đạo này được dự đoán sẽ vô cùng suôn sẻ trong những ngày đầu tháng. Cùng với đó, tài chính của bạn cũng được gia tăng khá nhiều.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Kim Ngưu lại nảy sinh một số trục trặc. Hãy yên tâm vì mọi chuyện sẽ được giải quyết hoàn toàn vào những ngày cuối tháng.

timepiece-745988_1280
May mắn cả năm 2017 với những màu sắc đinh của 12 cung hoàng đạo
misskick.vn

1. Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) image Bạch Dương là cung hoàng đạo biểu trưng cho sự sống. Người thuộc cung Bạch Dương cực kì dồi dào năng lượng, nhiệt tình và giàu sức sáng tạo. Trong năm 2017 sắp

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 4 của cung hoàng đạo Song Tử sẽ được “thống trị” bởi các vấn đề liên quan đến công việc. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải đồng thời đối mặt với vài rắc rối trong gia đình.

Đã đến lúc các nàng Song Tử hiện thực hóa các kế hoạch đang dang dở. Nếu không phải bây giờ, thì là bao giờ? Chỉ cần bạn chuyên tâm hành động, kết quả tích cực sẽ đến nhanh thôi.

Về sự nghiệp, Song Tử được dự đoán sẽ phải đương đầu với vài thay đổi lớn và có vẻ như sự thay đổi này sẽ không mang nghĩa tích cực mấy. Cùng với đó, những lỗ hổng trong kế hoạch tài chính của bạn cũng sẽ bị “phơi bày ra ánh sáng”.

Tình hình tiền bạc không mấy khả quan khiến cho Song Tử rất nản lòng. Nhưng chỉ cần bạn chú ý chi tiêu hợp lý, tiết kiệm những khoản mà bình thường hay phung phí, mọi chuyện sẽ ổn dần khi về cuối tháng.

Vấn đề tình cảm của Song Tử có vẻ cũng khá mơ hồ và phức tạp cho đến hết ngày 12 của tháng. Sẽ có một vài sự bất đồng quan điểm khiến cho bạn và “nửa kia” bất hòa. Nếu tình yêu của cả 2 chưa đủ sâu sắc và vững chắc, rất có thể tháng 4 sẽ là điểm kết thúc cho mối tình này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 4 của cung hoàng đạo Cự Giải nhìn chung không quá xấu nhưng cũng chẳng yên ả chút nào. Tính táo bạo của bạn sẽ trỗi dậy mạnh mẽ vào một vài thời điểm và nàng Cua sẽ phải khá vất vả mới có thể tìm được một người cộng sự khiến bạn hài lòng.

Sự nghiệp của Cự Giải trong tháng này là vấn đề đáng được lưu tâm hơn cả. Nếu muốn công việc diễn ra suôn sẻ, bạn phải mở rộng và nuôi dưỡng các mối quan hệ xã hội nhiều hơn.

Bởi sự ảnh hưởng của Nhật thực, khả năng cao là Cự Giải sẽ chuyển đổi sang một công việc mới, hoặc ít nhất là thay đổi vị trí công việc ở công ty hiện tại.

Tài chính trong tháng 4 của bạn phụ thuộc phần lớn vào gia đình, bạn bè và cộng sự. Phải mất kha khá công sức thì Cự Giải mới có thể giữ cho dòng tiền không bị hao hụt quá nhiều. Cuối tháng, một khoản thu lớn sẽ về tay Cự Giải nhờ những mối quan hệ mà bạn đã cất công xây dựng.

Bài viết do はっぴー (@happy723) chia sẻ vào

Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của nàng Cua lại bị vây quanh bởi vô số áp lực, suốt cả một tháng dài. Đến những ngày cuối cùng của tháng, tình cảm của 2 bạn sẽ trở nên ổn định hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bài viết do Tamara Vitón (@fashionandbn) chia sẻ vào

Từ giữa tháng trở đi, “ngôi nhà của sự nghiệp” sẽ tác động mạnh mẽ lên biểu đồ sao của các nàng Sư Tử. Tâm trí bạn luôn bị ám ảnh bởi sự nghiệp và chuyện thành công, tạm thời vẫn  chưa có chỗ cho các vấn đề tình ái.

Khả năng ngoại giao mạnh mẽ, cộng với óc sáng tạo và bản năng hành động của Sư Tử sẽ giúp cho các mục tiêu không tài nào chạy thoát khỏi lòng bàn tay bạn.

Thậm chí, cung hoàng đạo này còn có khả năng được cất nhắc rất cao trong tháng 4. Mối quan hệ với đồng nghiệp lẫn cấp trên của bạn cũng sẽ trở nên rất tốt đẹp.

Tuy nhiên, nửa đầu tháng, Sư Tử sẽ bị thâm hụt tiền bạc khá nhiều. Phải đến ngày 15, tình hình tài chính của bạn mới khả quan hơn.

Bài viết do Satō Naomi (@n__ys) chia sẻ vào

Tử vi tháng 4 cũng cho thấy rằng, các giao dịch về tiền bạc của Sư Tử sẽ trở nên khá trì trệ. Nhưng điều này hoàn toàn không có gì là xấu, vì bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để chỉnh sửa kế hoạch của mình.

Bài viết do L.P. (@balloon_beauties) chia sẻ vào

Tuy bạn không nghĩ đến chuyện yêu đương quá nhiều, nhưng trong tháng 4, Sư Tử lại được đánh giá là khá đào hoa đấy. Hầu hết đối tượng “bạn bè tiềm năng” của Sư Tử đều là người ngoại quốc.

Bạn sẽ nhanh chóng đắm chìm vào mối quan hệ lãng mạn với một trong những chàng trai đó mà thôi. Nhưng hãy nhớ, Sư Tử phải để cho tình yêu “nở hoa” thật chậm rãi, nếu không muốn “yêu nhanh, chia tay cũng vội” nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mãi cho đến ngày 20 của tháng, Xử Nữ mới có thể thoát khỏi mớ năng lượng tiêu cực luôn vây quanh bên người. Bạn cần phải giữ cho tâm trạng thật thoải mái, trên hết là phải thật tỉnh táo nếu không muốn lúc nào cũng “nổi điên” với mọi người.

Bài viết do Alise Balode ⚡️ (@alibsnow) chia sẻ vào

Tuy hiện tượng sao Thủy đi ngược dòng phần lớn đều mang đến điều xấu nhưng trong tháng 4 này, đây lại là điều có lợi với cung hoàng đạo Xử Nữ vì phần lớn các trở ngại của bạn cũng sẽ bị loại bỏ theo.

Nếu đang dự định tham gia một lớp học mới hay đi du lịch, tháng 4 là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện nó.

May mắn hơn là, Xử Nữ có khả năng sẽ gặp được “quý nhân”, người sẽ giúp cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn trong công việc.

Bài viết do Kingrak (@kingrakk) chia sẻ vào

Có thể nói, Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất của tháng, khi chuyện tiền bạc của bạn cũng hoàn toàn suôn sẻ. Việc giúp đỡ mọi người trong vấn đề tài chính thậm chí sẽ giúp bạn thu được nguồn lợi lớn hơn.

Hãy yên tâm vì chuyện tình yêu của bạn cũng sẽ hoàn hảo. Sự ngọt ngào và lãng mạn mà anh ấy dành cho bạn còn nhiều hơn so với bình thường. Với các cô gái Xử Nữ còn độc thân, những chuyến du lịch có thể sẽ giúp bạn “thoát ế” đấy!

silhouette-of-young-couple-kissing-on-swing-at-sunset
Top 5 cung hoàng đạo khi đã yêu tuyệt đối chung tình
misskick.vn

Hạng 1: Thiên Yết A post shared by Jasmijn Beije (@art_gewoonjas) on Jan 17, 2017 at 12:46am PST Những người thuộc cung Thiên yết khá sâu sắc và cẩn trọng, những người thuộc cung hoàng

Thiên Bình(23/9 – 30/10)

Bài viết do Roger (@bloonflyer65) chia sẻ vào

Dự đoán tử vi cho thấy rằng cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ có một tháng 4 khá ổn định và cân bằng. Tuy nhiên, vì sao Thủy ngược dòng sẽ tác động xấu lên đời sống của Thiên Bình suốt cả một tháng dài, tốt hơn hết là bạn nên giảm thiểu khối lượng công việc lại.

Càng ký kết nhiều hợp đồng, bạn sẽ càng mất nhiều mà thôi. Tháng 4 sẽ là thời điểm Thiên Bình năng động hơn và mong muốn học thêm nhiều điều mới mẻ. Hơn bất kỳ lúc nào khác, bạn rất cần một cộng sự để đạt đến những mục tiêu đã đề ra.

Bài viết do Roger (@bloonflyer65) chia sẻ vào

Vấn đề sự nghiệp của Thiên Bình cũng được đánh giá là không quá suôn sẻ. Do ảnh hưởng của Nguyệt thực, bạn cần phải thật thận trọng trong các mối giao dịch, nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Tài chính trong tháng 4 của Thiên Bình tuy không quá dồi dào nhưng bạn sẽ có được nhiều hơn nếu thường xuyên hội họp, xã giao với các nhân vật có tầm ảnh hưởng.

Ngoài ra, đầu tư một chút vào cổ phiếu cũng là một lựa chọn không tồi. Giúp đỡ người bên cạnh kiếm tiền cũng là một cách để bạn cải thiện vấn đề tiền bạc.

Khía cạnh tốt nhất trong tháng này của Thiên Bình có lẽ là chuyện tình yêu. Nếu đang yêu, 2 bạn sẽ càng gắn kết hơn nữa. Còn những Thiên Bình độc thân sẽ dễ dàng tìm được một nửa của mình vào những ngày cuối tháng.

person-1351977_1920
Cung hoàng đạo tháng 4/2017: ai may mắn bằng Xử Nữ?
misskick.vn

Bạch Dương (21/3 – 19/4) image Nhìn chung, tháng 4 của những cô nàng Bạch Dương sẽ ngập tràn sự náo nhiệt, tưng bừng. Đã đến lúc cung hoàng đạo này thả mình vào những thử thách mới. Khả năng rất

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bài viết do Roger (@bloonflyer65) chia sẻ vào

Khác với hầu hết các cung hoàng đạo, vấn đề mà Bọ Cạp nên đặc biệt lưu tâm trong tháng 4 này chính là gia đình, tinh thần và cảm xúc chứ không phải sự nghiệp. Tuy nhiên, công việc thì vẫn phải tiếp tục và nếu bạn muốn mọi khía cạnh trong sự nghiệp suôn sẻ hơn, bạn nên tìm cho mình thật nhiều sự giúp đỡ ngay từ bây giờ.

Bài viết do Roger (@bloonflyer65) chia sẻ vào

Bọ Cạp có khả năng sẽ thay đổi công việc, hoặc bắt đầu một sự nghiệp kinh doanh riêng. Tuy không bỏ ra quá nhiều nỗ lực và công sức, nhưng thành công vẫn sẽ đến với cô nàng Bọ Cạp.

Nếu còn đang thất nghiệp, tử vi dự đoán rằng bạn sẽ nhận được một công việc có đãi ngộ tốt trong tháng 4.

Về tài chính, Bọ Cạp sẽ có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền nhưng vì sự ảnh hưởng của các hành tinh, bạn sẽ không có được nó dễ dàng. Hãy kiên trì cố gắng, rồi vận may sẽ đến sớm thôi.

Chúc mừng những cô nàng Bọ Cạp độc thân, bạn sẽ không còn phải cô đơn quá lâu nữa. Thậm chí, “nửa kia tiềm năng” của bạn có thể là một chàng trai “giàu sụ” và có tầm ảnh hưởng.

Bài viết do Ula Komła (@ulakomla) chia sẻ vào

Tuy nhiên, mối quan hệ trong gia đình của bạn có thể sẽ gặp chút rắc rối sau ngày 20 của tháng. Sự bất đồng quan điểm sẽ đẩy căng thẳng lên cao. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để cân bằng được chuyện gia đình và các vấn đề xã hội.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự thành công của cung hoàng đạo Nhân Mã trong tháng 4 này phụ thuộc rất lớn vào tinh thần. Chiếc “chìa khóa” lớn hơn để bạn đạt đến những mục tiêu là tình đồng đội và các mối quan hệ xã giao bên ngoài.

Bài viết do Leonie (@leosophiaphotography) chia sẻ vào

Nhân Mã nên lắng nghe ý kiến của người khác, cố gắng thích nghi thật nhanh với những tình huống khó khăn. Hãy yên tâm là trong nửa tháng đầu, sự năng động cùng óc sáng tạo độc đáo sẽ giúp bạn hoàn thành các mục tiêu dễ dàng.

Bài viết do Anastasia? (@klukva_) chia sẻ vào

Sự nghiệp của Nhân Mã trong tháng 4 nếu đi đúng hướng thì sẽ rất vẻ vang. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng trở nên thân mật hơn bao giờ hết. Nhưng từ ngày 20 trở đi, áp lực sẽ tăng lên và mọi vấn đề về công việc cũng sẽ trở nên khắt khe hơn nhiều.

Bài viết do Fabian Unruh (@fabianunruh) chia sẻ vào

Tương xứng với sự chăm chỉ của bạn, tiền bạc cũng sẽ đến ổn định và ít khó khăn. Tuy nhiên, nếu có ý định kinh doanh, bạn chỉ có thể bắt đầu khi đến tuần cuối cùng của tháng.

Sự nghiệp bình yên là vậy nhưng các vấn đề trong gia đình của Nhân Mã lại trở nê n vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần một xung đột nhỏ cũng rất dễ tạo nên “chiến tranh” giữa các thành viên.

Nếu còn độc thân, hãy đi du lịch vì bạn có khả năng cao sẽ tìm được “nửa kia” ngay trong chuyến hành trình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bài viết do ?Tiger SNAP (@tiger_snap) chia sẻ vào

Cung hoàng đạo Ma Kết nên có một tháng 4 cân bằng giữa việc độc lập và hợp tác với mọi người. Khi một nửa hướng Đông trong biểu đồ sinh của Ma Kết trở nên mạnh mẽ hơn, đó là dấu hiệu cho việc bạn nên tận dụng óc sáng tạo và sự tập trung cho tham vọng của mình.

Bài viết do Royal & Rose (@royalandrose) chia sẻ vào

Ngược lại, khi nửa phía Tây “trỗi dậy”, Ma Kết tốt nhất là nên tìm một cộng sự tài ba. Vì ảnh hưởng của sao Thủy ngược dòng, sẽ có vài thay đổi trong tính cách lẫn xu hướng ăn mặc của Ma Kết.

Tháng 4 cũng là thời điểm thích hợp để bạn chăm lo đến các vấn đề làm đẹp da, giải độc cơ thể hay giảm cân.

Bài viết do Claudia (@claudiakaay) chia sẻ vào

Mặt khác, trí tuệ của Ma Kết cũng sẽ giúp bạn gặt hái được vài thành tựu về mặt công việc trong tháng 4 này. Tuy nhiên, mặt tài chính của bạn lại không được ổn cho lắm. Sau ngày 20, bạn phải làm việc vất vả hơn mới có thể kiếm được thu nhập.

Bài viết do Nina (@ninanacvlishvili) chia sẻ vào

Về khía cạnh tình yêu, các cặp đôi có nền tảng vững chắc sẽ tiếp tục chặng đường yêu đương nồng nàn. Trong khi đó, nếu tình cảm vẫn chưa quá đậm sâu, 2 bạn có nguy cơ đổ vỡ rất cao.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bài viết do Nina (@ninanacvlishvili) chia sẻ vào

Mọi mục tiêu mà cung hoàng đạo Bảo Bình đang ấp ủ đều có thể thực hiện được trong tháng 4 này. Quan trọng hơn là bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa các kế hoạch của mình 1 cách độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của bất cứ ai.

Với những nàng Bảo Bình còn là học sinh, việc sao Thủy đi ngược dòng có thể ảnh hưởng đến thành tích và quá trình học tập của bạn ít nhiều.

Bảo Bình cũng nằm trong số những cung hoàng đạo có khả năng chuyển đổi công việc trong tháng 4. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí ít áp lực hơn, để có thể dành nhiều thời gian cho gia đình thì đây chính là thời điểm tốt nhất.

Sẽ có vài rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc xảy ra trong khoảng ngày 20 của tháng. Sau khi giải quyết xong xuôi, có lẽ Bảo Bình sẽ phải tìm một cộng sự khác.

Trong khi đó, khía cạnh tình yêu của bạn sẽ rất hoàn hảo cho đến ngày 20/4. Bạn thích kiểu người đàn ông chín chắn, trưởng thành và uyên bác, người có thể cùng bạn thảo luận nhiều vấn đề phức tạp trong xã hội. Tuy nhiên, người đó cũng phải đồng thời cho bạn sự tự do như bạn mong muốn.

Trở ngại cho tình yêu của 2 bạn được dự đoán là sẽ xảy ra trong tuần cuối cùng của tháng 4. Nếu không ai chịu xuống nước nhường nhịn đối phương, đây có thể là dấu chấm hết cho tình yêu của 2 bạn.

timepiece-745988_1280
May mắn cả năm 2017 với những màu sắc đinh của 12 cung hoàng đạo
misskick.vn

1. Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) image Bạch Dương là cung hoàng đạo biểu trưng cho sự sống. Người thuộc cung Bạch Dương cực kì dồi dào năng lượng, nhiệt tình và giàu sức sáng tạo. Trong năm 2017 sắp

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bài viết do 20 | Germany (@xoxo.sonjaa) chia sẻ vào

Các vấn đề về tinh thần và tài chính sẽ hoàn toàn “chiếm đóng” trí óc của những nàng Cá Song Ngư. Từ ngày 1 – 20/4, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng sôi nổi và náo nhiệt. Tuy nhiên sau đó, mọi thứ sẽ lắng xuống và trôi qua êm đềm hơn.

Tử vi tháng 4 của bạn khuyến khích Song Ngư đi du lịch thật nhiều, nhất là trong nước.

Bài viết do RACHEL (@angelrevenges) chia sẻ vào

Hiện tượng sao Thủy đi ngược dòng có vẻ ảnh hưởng lên rất nhiều cung hoàng đạo trong tháng 4. Tuy chuyện sự nghiệp của Song Ngư cũng sẽ bị tác động ít nhiều nhưng hãy yên tâm là sẽ không có điều gì quá xấu xảy đến với bạn.

Về tiền bạc, một vài lỗi lầm nghiêm trọng trong kế hoạch tài chính của bạn sẽ xuất hiện. Nhưng sau khi sửa lỗi, thu nhập lẫn dòng tiền của bạn sẽ phát triển vô cùng nhanh và mạnh mẽ.

Song Ngư sẽ phải đối mặt với ít muộn phiền về “nửa kia” trong tuần đầu tiên của tháng. Bắt đầu từ tuần thứ 2, chuyện tình yêu của bạn sẽ sáng sủa hơn nhiều.

Có vẻ như đã đến lúc “cô nàng mộng mơ” Song Ngư có những suy nghĩ thực tế hơn. Bạn bắt đầu tin rằng tình yêu không chỉ cần “một túp lều tranh, 2 trái tim vàng”. Và bạn sẽ yêu cầu nhiều hơn ở anh ấy, nhất là về vấn đề tiền bạc.

Phụ kiện mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo
Phụ kiện thời trang đem nhiều may mắn cho 12 cung hoàng đạo
misskick.vn

Bạch Dương (21/3 - 19/4) image Trong năm nay, hồng ngọc sẽ là phụ kiện thời trang giúp ích rất nhiều cho nhân duyên của bạn. Nếu nàng Bạch Dương sử dụng một chiếc vòng cổ vàng đính đá hồng ngọc thì

Cập nhật: April 20, 2017.

Cung hoàng đạo tháng 4/2017: ai may mắn bằng Xử Nữ?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook