7 kiểu tin nhắn khiến chàng thổn thức mỗi sớm mai thức dậy

7 kiểu tin nhắn khiến chàng thổn thức mỗi sớm mai thức dậy

Một tin nhắn ngọt ngào mỗi buổi sáng sẽ là món quà tinh thần vô cùng tuyệt vời cho chàng mỗi buổi sớm mai đấy. Vì thế hãy đọc bài viết sau để khám phá những kiểu tin nhắn ấm áp khiến chàng "đổ gục" nàng nhé!

Một tin nhắn yêu thương vào mỗi sáng thức dậy có thể làm “bừng sáng” cả một ngày của bất kì ai. Nếu bạn không quen thể hiện tình cảm hoặc không có “ý tưởng” gì cho việc này thì hãy tham khảo 7 gợi ý dưới đây nhé!

Cưng, em yêu anh

“Em yêu anh” – câu nói nghe có vẻ quen thuộc, không có gì sáng tạo nhưng thực chất lại có sức “xuyên tim” cực mạnh vào buổi sáng khi chàng mới thức dậy.

Sáng dậy có anh cạnh bên thì tốt biết mấy

Còn gì tuyệt vời bằng mỗi sáng thức giấc chàng được đọc tin nhắn với nội dung này của bạn. Thức giấc và biết rằng có người đang nhớ về mình sẽ tạo thêm động lực cho các chàng trai bật dậy thật nhanh khỏi giường.

Tối qua em nằm mơ thấy anh đó

Đây có vẻ là dòng tin nhắn “thả thính” vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên tuyệt chiêu nhắn tin như thế này cũng vô cùng lợi hại trong việc chinh phục trái tim chàng đấy!

Đừng quên nói cho chàng biết giấc mơ của bạn đêm qua. Mơ mộng là việc mà bản thân không thể kiểm soát được, tuy nhiên, điều đó cũng chứng minh được bạn đã nghĩ về chàng rất nhiều đó. Vì chỉ khi nào bạn luôn dành tâm trí và nghĩ về người ấy thì bạn mới nằm mơ thấy người đó đúng không nào?

Qua nhà em đi, em có nấu đồ ăn sáng nè

Nếu rất muốn nhưng vẫn không có thời gian dành cho nhau thì cách tốt nhất đó chính là làm cho chàng bữa ăn sáng. Dù chỉ ghé ngang ít phút để lấy phần cơm, nhưng ít ra hai bạn cũng đã gặp được nhau.

Không có gì tuyệt vời bằng một bữa sáng thơm phức nóng hổi bạn chuẩn bị tươm tất để cùng ăn với chàng đâu nhé. Người ta nói con đường đi đến tình yêu nhanh nhất là con “đường bao tử” mà.

Em muốn mỗi sáng thức dậy, hôn anh một phát

Người ta nói “một nụ hôn bằng 10 thang thuốc bổ” , vì thế dù chỉ là những dòng  tin nhắn đơn sơ nhưng chắc chắn chàng sẽ thấy hạnh phúc và ấm lòng vô cùng đấy bạn.

Có ngọt ngào không khi sáng sớm nhận được một tin nhắn như thế này? Bạn lại một lần nữa tiếp thêm động lực để chàng hoàn thành nhanh chóng công việc trong ngày để sắp xếp một buổi hẹn hò cho cả hai vào buổi tối.

Sáng ngủ dậy nghĩ tới anh là vui à

Thật hạnh phúc khi biết rằng mình là niềm vui của ai đó mỗi khi nhớ đến, hãy thường xuyên nói cho ấy biết bạn hạnh phúc như thế nào khi có anh ấy bên cạnh. Việc anh ấy bên cạnh bạn có ý nghĩa như thế nào cũng chứng minh được tình yêu của bạn dành cho chàng ấy sâu đậm bấy nhiêu.

Anh đẹp trai dậy đi anh đẹp trai

Ngần ngại gì mà lại không nịnh nọt anh chàng mới sớm thức dậy bằng tin nhắn này. Đây là cách hiệu quả vô cùng khiến chàng ta thỏa mãn và mỉm cười thích thú đó! Hãy dành cho chàng một lời khen vào mỗi buổi sáng nhé. Chắc chắn lời khen của bạn sẽ tạo thêm cho chàng năng lượng để bắt đầu một ngày năng động đấy!

Nào, giờ thì lấy điện thoại ra và nhắn cho chàng một tin nhắn thể hiện yêu thương đong đầy đi nào!

Cập nhật: May 19, 2017.

7 kiểu tin nhắn khiến chàng thổn thức mỗi sớm mai thức dậy

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook