Triệu Lệ Dĩnh và top 14 bộ phim hay nhất mà bạn nhất định phải xem

MISSKICKLối sốngPhimTriệu Lệ Dĩnh và top 14 bộ phim hay nhất mà bạn nhất định phải xem

Nếu bạn là một người yêu thích phim Trung, chắc hẳn bạn sẽ biết đến cô nàng Triệu Lệ Dĩnh cùng những bộ phim đình đám của cô ấy. Hãy cùng MISSKICK điểm lại các tập phim có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh ngay nhé.

Sơ lược về Triệu Lệ Dĩnh 

Tiểu sử Triệu Lệ Dĩnh 

 • Tên: Triệu Lệ Dĩnh
 • Ngày sinh: 16/10/1987
 • Quê quán: Hà Bắc, Trung Quốc
 • Năm hoạt động: 2006 – nay
 • Chiều cao: 165cm

Triệu Lệ Dĩnh xuất thân trong một gia đình có ba làm cảnh sát địa phương, mẹ bán tạp hóa ở vùng quê hẻo lánh. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì bắt đầu công việc kiếm sống, giúp đỡ gia đình. Nhưng cơ hội đã đến với cô khi giành quán quân trong cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao năm 2016.

Chỉ sau hai tháng học diễn xuất, cô tiến bộ vượt bậc và chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong phim Nam Việt Vương. Vai diễn Tình Nhi trong Tân Hoàn Châu Cách Cách đã đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh, từ đây cô chứng minh được thực lực diễn xuất vượt trội của mình.

Vai diễn Tình Nhi đã đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh
Vai diễn Tình Nhi đã đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh chiến thắng Trò chơi Ngôi sao tìm kiếm của Yahoo, thành công ký hợp đồng với Hoa Nghị Huynh Đệ. Lần đầu tiên cô xuất hiện trên màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim “Đám cưới vàng” vào năm 2007.

Đến năm 2009, cô lần đầu đóng tiếp xúc với phim cổ trang trong bộ phim Thương Khung Chi Mão, bộ phim đã nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình.

Lệ Dĩnh dần nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả sau vai chính của Tân Hồng Lâu Mộng, chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển của Tào Tuyết Cần trong năm 2010. Năm 2011, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phất lên nhờ vai diễn công chúa Tình nhi của Tân Hoàn Châu cách cách.

Bắt đầu từ đó, sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng lên như diều gặp gió khi liên tục gặt hái lại nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Hoa Thiên Cốt, Minh Lan Truyện, Sở Kiều Truyện,…

Những nỗ lực của Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận được nhiều đánh giá cao khi cô liên tục đạt được giải thưởng danh giá như “Nữ Thần Kim Ưng”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”, “Nữ diễn viên được công chúng yêu thích nhất”.

Những nỗ lực của Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận được nhiều đánh giá cao
Những nỗ lực của Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận được nhiều đánh giá cao

Những bộ phim truyền hình xuất sắc nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Lão Cửu Môn – The Mystic Nine (2016)

 • Năm sản xuất: 2016
 • Thể loại: tâm lý, hành động
 • Đạo diễn: Bạch Nhất Thông
 • Diễn viên: Trần Vỹ Đình, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Sấm
 • Thời lượng: 48 tập, 43 phút/tập
 • Bài hát nổi bật: Hoàn Hồn Môn

Lão Cửu Môn được coi là tiền truyện của Đạo mộ bút ký, bộ phim tường thuật câu chuyện của 9 thế gia tại Trường Sa (Hồ Nam). Trong quá trình tìm thuốc giúp ái thê Nha Đầu của Nhị Nguyệt Hồng kết tình bằng hữu thâm hậu, Trương Khải Sơn cũng tìm được tình yêu với Doãn Tân Nguyệt.

Trải qua vô số khó khăn hiểm trở, được biết người Nhật âm mưu hại người dân Trường Sa thành, Trương Khải Sơn cùng bằng hữu kề vai tác chiến, ngăn cản người Nhật đầu độc Tương Giang, giải cứu tính mạng vô số người dân.

Lão Cửu Môn được coi là tiền truyện của Đạo mộ bút ký
Lão Cửu Môn được coi là tiền truyện của Đạo mộ bút ký

Đặc Công Hoàng Phi: Sở Kiều Truyện – Princess Agents (2017)

 • Năm sản xuất: 2017
 • Thời lượng: 67 tập (45 phút/tập)
 • Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Trương Kiền Văn, Trần Quốc Hoa
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh TânĐậu KiêuLý Thấm
 • Điểm IMDb: 7.7/10
 • Bài hát nổi bật: 星玥夫妇铭心虐恋情感主题曲
 • Giải thưởng: Phim truyền hình xuất sắc nhất; top 24 tác phẩm hot nhất thế giới của năm 2017 tại Asian – American TV&Film Festival: Golded Oak Award Ceremony.

Sở Kiều truyện xoay quanh cuộc đời nữ nô lệ Sở Kiều – con gái một cao thủ võ lâm. Sau khi mẹ qua đời, Sở Kiều mất trí nhớ, bị đưa tới một bãi đất trống làm con mồi cho đám quý tộc săn bắn. Sở Kiều may mắn được thế tử Bắc Yến – Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt cứu sống.

Nàng vào gia tộc Vũ Văn làm nô tì, được Vũ Văn Nguyệt chú ý và huấn luyện trở thành gián điệp. Trong phủ Vũ Văn, anh trai Sở Kiều bị Vũ Văn Nguyệt giết vì gián tiếp hại chết ông nội chàng. Sở Kiều ôm mối hận và quyết tâm trả thù.

Sau này, Sở Kiều tình cờ biết ông nội Vũ Văn Nguyệt còn sống. Anh trai nàng chỉ là vật hy sinh để che mắt thiên hạ. Sở Kiều nảy sinh uất hận, rời bỏ Vũ Văn Nguyệt và đi theo Yến Tuân. Từ đây, cuộc đời của nàng sẽ như thế nào? Liệu nàng có được một cuộc sống hạnh phúc?

Sở Kiều truyện xoay quanh cuộc đời nữ nô lệ Sở Kiều - con gái một cao thủ võ lâm
Sở Kiều truyện xoay quanh cuộc đời nữ nô lệ Sở Kiều – con gái một cao thủ võ lâm

Minh Lan Truyện – The Story of Minglan (2018)

Phim Minh Lan Truyện lấy bối cảnh triều đại Bắc Tống, con gái thứ sáu nhà họ Thịnh – Thịnh Minh Lan từ nhỏ đã thông minh xinh đẹp hơn người. Sớm mồ côi mẹ, Minh Lan phải sống trong cảnh mẹ cả không thương, tỷ muội khó gần, phụ thân không coi trọng.

Nàng che giấu tất cả thông tuệ, tài năng, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh, chịu đựng tất cả chèn ép vẫn tự lập tự cường như cũ, trải qua nhiều gian nan để báo thù cho mẹ ruột.

Minh Lan quen biết nhị công tử Ninh Viễn Hầu, Cố Đình Diệp. Cố Đình Diệp từng giúp đỡ, cũng từng gây khó dễ với Minh Lan nhưng dần động lòng với cô.

Triều đình trải qua một trận phong ba, Cố Đình Diệp cầm chiếu cần vương, phá tan quân phản tặc, lập tân đế, trở thành đệ nhất công thần của tân triều, cưới Minh Lan làm vợ. Minh Lan cùng trượng phu giúp đỡ minh quân củng cố chính quyền, cũng tận hưởng nhân sinh hạnh phúc mỹ mãn.

Bộ phim lấy bối cảnh triều đại Bắc Tống, kể về Thịnh Minh Lan từ nhỏ đã thông minh xinh đẹp
Bộ phim lấy bối cảnh triều đại Bắc Tống, kể về Thịnh Minh Lan từ nhỏ đã thông minh xinh đẹp

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em – Our Glamorous Time (2018)

 • Năm sản xuất: 14/11/2018
 • Thời lượng: 50 tập (45 phút/tập)
 • Đạo diễn: Trương Dư
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hàn, Tào Hi Văn
 • Điểm IMDb: 7.2/10
 • Bài hát nổi bật: Đắm say

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đinh Mặc. Bộ phim xoay quanh Lâm Thiển cô gái trẻ ôm mộng trở thành nhà thiết kế thời trang và cậu ấm Lệ Trí Thành (Kim Hạn).

Do tập đoàn Ái Đạt đang đứng trước bờ vực phá sản, Lệ Trí Thành quyết định rời bỏ quân ngũ, quay về điều hành việc kinh doanh của gia tộc.

Trí Thành tình cờ gặp cô gái trẻ trung, đầy nhiệt huyết Lâm Thiển, người đã giúp đỡ anh rất nhiều trong quá trình gây dựng lại sản nghiệp của gia tộc. Từ đầy mối tình đầy lãng mạn của hai người cũng bắt đầu.

Bộ phim xoay quanh Lâm Thiển cô gái trẻ ước trở thành nhà thiết kế thời trang và Lệ Trí Thành
Bộ phim xoay quanh Lâm Thiển cô gái trẻ ước trở thành nhà thiết kế thời trang và Lệ Trí Thành

Sam Sam Đến Rồi – Boss and me (2014)

Sam Sam Tới Rồi là câu chuyện tình cảm lãng mạn pha lẫn hài hước giữa Chủ tịch tập đoàn Phong Đằng và cô nhân viên Tiết Sam Sam. Sam Sam là một cô gái đáng yêu, ngây thơ, và đặc biệt háu ăn.

Trong thời gian thử việc tại tập đoàn, cô đã quen biết Phong Đằng, một chàng trai tài hoa nhưng lạnh lùng. Tình cảm của họ dần chớm nở, cùng với tuyến nhân vật phụ được mở rộng nhằm làm phong phú thêm nội dung của phim, song vẫn không phá hỏng nguyên tác.

Sam Sam Tới Rồi là câu chuyện tình cảm lãng mạn lẫn hài hước giữa Phong Đằng và Tiết Sam Sam
Sam Sam Tới Rồi là câu chuyện tình cảm lãng mạn lẫn hài hước giữa Phong Đằng và Tiết Sam Sam

Tru tiên: Thanh vân chí – Noble Aspirations (2016)


Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh.

Tác phẩm từng được coi là một trong Tam Đại Kỳ Thư trên Internet của Trung Quốc ngay sau khi ra mắt, và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo giới trẻ của cả Trung Quốc lẫn Việt Nam.

Phim xoay quanh cuộc hành trình trưởng thành của Trương Tiểu Phàm – một người khôi ngô tuấn tú, có tư chất thông minh hơn người, thấu tình đạt lý. Vì cứu giúp một vị của Thiên Âm tự khiến toàn thôn gặp họa diệt vong, cha mẹ vì thế mà cũng mất.

Trương Tiểu Phàm và người bạn ấu thơ – Lâm Kinh Vũ là những người duy nhất sống sót sau vụ thảm sát. Vì mất đi cha mẹ và người thân cậu trở thành đứa trẻ mồ côi. Sau này, Trương Tiểu Phàm phải chứng kiến người mình yêu vì mình mà chết.

Trải qua rất nhiều biến cố, cuối cùng Tiểu Phàm cũng hiểu được thực sự rõ ý nghĩa trong cuộc sống của mình.

Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Tiêu Đỉnh
Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Tiêu Đỉnh

Hoa Thiên Cốt – The Journey of Flower (2015)

Hoa Thiên Cốt là một câu chuyện tình yêu đầy trái ngang và gây cảm động người xem giữa sư phụ và đệ tử của mình. Hoa Thiên Cốt – một đứa trẻ mồ côi, xui xẻo bắt đầu cuộc hành trình tới Mao Sơn bái sư học đạo. tại đây, cô may mắn được Bạch Tử Họa nhận làm đệ tử.

Vốn là một thượng tiên lạnh lùng vậy mà trước Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa lại luôn dành cho nàng một sự quan tâm ân cần, tận tình chỉ dạy bảo vệ nàng. Trong suốt những năm tháng bên Bạch Tử Họa, Hoa Thiên Cốt yêu sư phụ của mình từ lúc nào không hay.

Tuy nhiên, đau khổ hận thù và cả dằn vặt cùng lúc ập đến khiến Hoa Thiên Cốt dần đánh mất bản thân, gây tổn thương đến cả người nàng yêu thương nhất đời.

Hoa Thiên Cốt là một câu chuyện tình yêu đầy trái ngang và cảm động giữa sư phụ và đệ tử của mình
Hoa Thiên Cốt là một câu chuyện tình yêu đầy trái ngang và cảm động giữa sư phụ và đệ tử của mình

Thục Sơn Chiến Kỷ – The Legend Of Zu (2015)

 • Ngày phát hành: 22/09/2015
 • Thời lượng: 45 phút/tập (56 tập)
 • Đạo diễn: Hoàng Vỹ Kiệt
 • Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Trần Vỹ Đình, Triệu Lệ Dĩnh,…
 • Điểm IMDb: 6.9/10
 • Bài hát nổi bật: 任菲菲

Thục Sơn Chiến Kỷ xoay quanh nhân vật chính là Đinh Ẩn. Vì một lý do đặc biệt, Huyết Tinh Thạch đã nhập vào trong cơ thể của anh, khiến Đinh Ẩn trở thành cái gai trong mắt Lục Bào Lão Tổ (Ngô Kỳ Long) – kẻ muốn cướp Huyết Tinh Thạch để thống trị thiên hạ.

Đến một ngày, Đinh Ẩn tình cờ gặp con gái của Lục Bào Lão Tổ – Ngọc Vô Tâm và phải lòng cô. Cả hai người bắt đầu một mối tình lãng mạn nhưng không kém phần đau khổ. Bên cạnh đó, võ lâm đại loạn khiến Đinh Ẩn phải tìm đến những đồng môn của mình nhờ họ giúp sức.

Đến một ngày, Đinh Ẩn tình cờ gặp con gái của Lục Bào Lão Tổ – Ngọc Vô Tâm và phải lòng cô
Đến một ngày, Đinh Ẩn tình cờ gặp con gái của Lục Bào Lão Tổ – Ngọc Vô Tâm và phải lòng cô

Lục Trinh Truyền Kỳ – The Legend of Lu Zhen (2013)

Lục Trinh truyền kỳ kể về cuộc đời của nữ tể tướng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa tên Lục Trinh. Lục Trinh là một cô gái xuất thân bình thường nhưng xinh đẹp và thông minh. Sau khi cha qua đời cô không còn nơi nào để đi cho nên vào cung làm cung nữ để từ đó bị cuốn vào cuộc chiến chốn thâm cung.

Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà nữ diễn viên trẻ Triệu Lệ Dĩnh đóng vai chính, và cũng từ đây, tên tuổi của “tiểu hoa đán” càng được nhiều người biết đến và yêu thích hơn.

Bộ phim kể về cuộc đời của nữ tể tướng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa tên Lục Trinh
Bộ phim kể về cuộc đời của nữ tể tướng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa tên Lục Trinh

Những bộ phim điện ảnh, phim lẻ hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Đạp Gió Rẽ Sóng – Duckweed (2017)

 • Ngày phát hành: 28 tháng 01 năm 2017
 • Thời lượng: 102 phút
 • Đạo diễn: Hàn Hàn
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Đặng Siêu, Bành Vu Yến
 • Điểm IMDb: 6.4/10
 • Bài hát nổi bật: Bài ca cưỡi gió đạp sóng

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2022, thanh niên 23 tuổi Từ Thái Lãng (Đặng Siêu diễn) luôn muốn phấn đấu để trở thành một tay đua tài năng. Nhưng cha anh – Từ Chính Thái (Bành Vu Yến diễn) lại phản đối quyết định của anh.

Sau một vụ tai nạn, Từ Thái Lãng phát hiện bản thân mình tỉnh lại tại Thượng Hải năm 1998, anh tình cờ gặp gỡ cha mình và người mẹ đã qua đời từ khi anh còn nhỏ (Triệu Lệ Dĩnh diễn).

Từ Thái Lãng được trải nghiệm cuộc sống thanh xuân của cha mẹ mình, từ đó thêm thấu hiểu và giải trừ những khúc mắc trong lòng.

Từ Thái Lãng vô tình trở về năm 1998, anh tình cờ gặp cha mình và người mẹ đã qua đời
Từ Thái Lãng vô tình trở về năm 1998, anh tình cờ gặp cha mình và người mẹ đã qua đời

Công thức tình yêu của cô nàng tomboy – The Rise of a Tomboy (2016)


Công thức tình yêu của cô nàng tomboy xoay quanh Diệp Tư Dật, một anh chàng nhạc sĩ tài năng với tính cách trầm lắng và có niềm tin tuyệt đối về tình yêu.

Tiếp đến là Hà Tu Vũ một cô nàng xinh đẹp đầy cá tính với phong cách tomboy hiện đại của mình, cô luôn tin rằng duyên phận thì không tự có mà do bản thân mình tìm kiếm. Một ngày đẹp trời, cả hai người gặp nhau khiến cho hai trái tim bắt đầu loạn nhịp một cách khó hiểu.

Chuyện tình giữa chàng nhạc sĩ và cô nàng tomboy không tin vào tình yêu
Chuyện tình giữa chàng nhạc sĩ và cô nàng tomboy không tin vào tình yêu

Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc – The Monkey King 3: Kingdom of Women (2018)

 • Năm phát sóng: 2018
 • Thời lượng: 114 phút
 • Đạo diễn: Trịnh Bảo Thụy
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong
 • Điểm IMDb: 5.5/10
 • Bài hát nổi bật: Nữ nhi quốc

Đường Tăng và các đệ tử trên đường thỉnh kinh vô tình đi vào vùng đất của Tây Lương nữ quốc, một nơi mà chỉ toàn phụ nữ. Nơi đây, mọi người được nuôi dưỡng và được truyền dạy để tin rằng đàn ông luôn là kẻ lừa gạt nhẫn tâm trong tình yêu, cần phải được diệt trừ.

Trớ trêu thay, giữa Đường Tăng và Nữ vương lại nảy nở một tình yêu, dù Quốc sư cố gắng ngăn cản. Theo lời tiên tri, sẽ có một vị hòa thượng từ Đông Thổ dẫn theo một con khỉ, một con heo và một người đàn ông lực lưỡng đến đó cũng là lúc Nữ nhi quốc đi vào con đường diệt vong. Vậy Đường Tăng và các đồ đệ của mình sẽ làm cách nào để dứt ra khỏi những trớ trêu này?

Trớ trêu thay, giữa Đường Tăng và Nữ vương lại nảy nở một tình yêu, dù Quốc sư cố gắng ngăn cản
Trớ trêu thay, giữa Đường Tăng và Nữ vương lại nảy nở một tình yêu, dù Quốc sư cố gắng ngăn cản

Mật Chiến – Eternal Wave (2017)

 • Năm phát sóng: 2017
 • Thời lượng: 100 phút
 • Đạo diễn: Chung Thiếu Hùng
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh
 • Điểm IMDb: 5.7/10

Mật Chiến lấy bối cảnh tại Thượng Hải vào những năm 1930, khi nơi này được mệnh danh là Paris của Phương Đông. Ẩn sau vẻ hoa lệ hào nhoáng ấy là một hiện thực vô cùng tàn khốc.

Lý Hiệp là một chuyên gia điện tín được cử đến Thượng Hải thực hiện những nhiệm vụ tối mật cho Trung Quốc. Anh là người có vẻ ngoài điển trai nhưng lại rất nổi tiếng với phong cách làm việc táo bạo nhưng đầy thận trọng.

Lý Hiệp quen Hà Lan Phân và vì nhiệm vụ, cô đã bất đắc dĩ trở thành vợ hờ của anh. Lan Phân sống dưới vỏ bọc là một bà nội trợ bình thường, ngờ nghệch. Thế nhưng, cô lại là “nữ hán tử” với tinh thần đanh thép, kiên cường.

Trong quá trình tiếp xúc với Lý Hiệp, hai người dần nảy sinh tình cảm với nhau, Lan Phân từ cô vợ hờ trở thành người bạn đồng hành suốt cuộc đời của Lý Hiệp. Cô cùng chồng tham gia vào nhiệm vụ tối mật tại Thượng Hải nhằm hạ bệ bè cánh phát xít Nhật.

Mật Chiến lấy bối cảnh tại Thượng Hải vào những năm 1930, nơi được xem là Paris của Phương Đông
Mật Chiến lấy bối cảnh tại Thượng Hải vào những năm 1930, nơi được xem là Paris của Phương Đông

Xem thêm:

Trên đây là bài viết giới thiệu về những bộ phim xuất sắc làm nên tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh. Nếu bạn là fan của nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng này, đừng bỏ lỡ những tập phim có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh nhé!

Nên đọc
Top 10 phim tổng tài Trung Quốc 2020, 2021 hay, đáng xem nhất

Top 10 phim tổng tài Trung Quốc 2020, 2021 hay, đáng xem nhất

0
Đã từ lâu, các bộ phim tổng tài Trung Quốc đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho các mọt phim...
Top 5 phim bom tấn trên Netflix đáng xem sẽ ra mắt mùa hè này

Top 5 phim bom tấn trên Netflix đáng xem sẽ ra mắt mùa hè...

0
Netflix là ứng dụng xem phim online quen thuộc trên smart tivi, laptop với nhiều bộ phim tuyệt vời phù hợp với mọi lứa...
phim cá mập

Top 10 phim cá mập hay nhất định phải xem 2023

0
Thế giới ở dưới lòng đại dương luôn ẩn chứa những điều bí ẩn mà đến nay con người vẫn chưa thể nào khám...
TOP 11 phim của Nhan Phúc Vinh hay, ấn tượng nhất màn ảnh Việt

TOP 11 phim của Nhan Phúc Vinh hay, ấn tượng nhất màn ảnh Việt

0
Nhan Phúc Vinh đang là một trong những ngôi sao sáng giá của nền điện ảnh Việt. Tham gia diễn xuất 11 năm, anh...
phim tình cảm Mỹ

Top 10 phim tình cảm Mỹ cho mùa Giáng Sinh mới nhất không nên...

0
Không khí của mùa Giáng Sinh đang tràn về, cũng là lúc mọi người quây quần bên nhau và tận hưởng bầu không khí...
Bài viết liên quan