Top 80+ lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo nhất

MISSKICKLối sốngLời chúcTop 80+ lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo nhất

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất của đời người, vì vậy vào dịp này bạn đừng ngần ngại mà hãy trao cho bạn bè, người thân của mình những lời chúc chân thành. Bài viết này Misskick sẽ gợi ý cho bạn 80+ lời chúc mừng đám cưới hay, hài hước và ý nghĩa nhất.

Thông điệp của lời chúc mừng đám cưới

Đám cưới là một sự kiện quan trọng đối với các cặp đôi, vì vậy vào ngày này họ sẽ nhận được vô số lời chúc mừng từ người thân, bạn bè. Những lời chúc mừng đám cưới không chỉ được truyền tải trực tiếp bằng lời nói mà còn có thể thông qua thư tay, thiệp giấy, nhắn tin,… Hiện nay, chúc mừng công khai trên các trang mạng xã hội cũng đã trở thành một hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Thông điệp của lời chúc mừng đám cưới
Thông điệp của lời chúc mừng đám cưới

Dù được chúc bằng hình thức nào và xuất hiện ở nơi đâu thì những lời chúc mừng đám cưới chắc hẳn sẽ khiến cô dâu chú rể vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh đó, đây cũng là cách bày tỏ tình cảm, sự quan tâm của bạn đối với cặp đôi một cách chân thành, ý nghĩa nhất đấy!

Lời chúc mừng đám cưới ngắn gọn

1. Yêu nhau dài lâu nhé!

2. Bách niên giai lão nhé!

3. Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân ngày trọng đại của bạn, hãy thật hạnh phúc nhé!

4. Chúc 2 bạn sớm có con đàn, cháu đống, hạnh phúc cửa nhà nhé!

5. Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương!

6. Cuộc sống mới chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, chăm chỉ tận hưởng nha!

7. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười hạnh phúc.

8. Nắm tay nhau trọn đời nhé hai bạn!

9. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

10. Chúc các bạn có một đám cưới trong mơ và hạnh phúc nhất trong những cuộc hôn nhân!

Nắm tay nhau trọn đời nhé hai bạn!
Nắm tay nhau trọn đời nhé hai bạn!

Lời chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước

1. Thiệp mừng trên tay, mất ngay tạ thóc. Chúc 2 bạn có một đám cưới thật vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi thử thách để xây dựng một gia đình đầm ấm.

2. Happy Wedding! Mãi mới lấy được chồng nên bớt làm nũng, bớt ăn vạ đi nhé không chồng lại trả về nơi sản xuất đấy. Ha ha.

3. Ê! Mày đã mở hộp quà cưới tao tặng chưa nhỉ. Mở ra đi nhé, bên trong là 10 tờ đó. Chúc mày trúng số độc đắc, à mà thôi, mày lấy được chồng đã là trúng số độc đắc nhất rồi. Chúc mày thật hạnh phúc nha!

4. Cuối cùng thì cũng có người chịu rước mày đi rồi! Cảm tạ trời đất. Chúc con bạn của tao thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử nha.

5. Tập thể người yêu cũ của cô dâu … gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới hai bạn. Chúng tôi sẽ chống mắt lên xem hai bạn hạnh phúc được bao lâu. Haha. Đùa chút thôi, chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ và lúc nào cũng như đôi vợ chồng son nhé. Cung hỷ, cung hỷ!

6. Chúc mày mãi mãi hạnh phúc, có một cuộc sống mới viên mãn. Yêu mày nhiều lắm con bạn thân của tao! Happy Wedding!

7. Chúc bạn thân của tao lấy một chồng, đẻ hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe 4 bánh nhé. Phải thật hạnh phúc mày nhé! Hi hi.

8. Mừng cho cái ngày mày chính thức thoát “kiếp FA”, phải thật hạnh phúc đó nha!

9. Hôm nay đám cưới mày nhưng tao lại muốn gửi lời chúc đặc biệt tới bố mẹ mày vì cuối cùng đã tống cổ được mày ra khỏi nhà. Haha. Phải sống thật hạnh phúc đấy nhé. Cưới chồng rồi nhưng đừng quên tao đấy nhé!

10. Thật vui vì cô bạn của tôi tìm được bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc và dù thế nào cũng không được buông tay đâu nhé.

 Thật vui vì cô bạn của tôi tìm được bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc và dù thế nào cũng không được buông tay đâu nhé.
Thật vui vì cô bạn của tôi tìm được bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc và dù thế nào cũng không được buông tay đâu nhé.

11. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi, mau mua xây biệt thự, vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.

12. Chúc mừng bạn của mình có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

13. Cứ tưởng không có ai hốt thế mà con bạn thân yêu nhất của mình cũng tìm được tình yêu của cuộc đời này rồi. Chúc 2 vợ chồng hạnh phúc nhé, mình tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống của 2 bạn.

14. Người yêu cũ mừng hạnh phúc bạn. Bạn phải cảm ơn vì mình đá bạn nên giờ mới cưới được cô vợ xinh đẹp và thông minh như thế đấy nhé!

15. Tôi sẽ cho bạn biết bí mật của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nó vẫn là … một bí mật cho tất cả! Chúc bạn tất cả những điều tốt nhất của thời gian phía trước.

16. Chúc đôi trai tài gái sắc một đám cưới trọn vẹn và một gia đình yên ấm vẹn tròn. Chúc hai bạn sớm con cháu đầy đàn, gia đình làm ăn phát đạt để có tiền đi mừng cưới lại tôi nhé!

17. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm, Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và dịu dàng như thế đấy. sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa.

18. Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và dịu dàng như thế đấy.

 Chúc mừng bạn của mình có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.
Chúc mừng bạn của mình có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa dành cho bạn bè

1. Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!!

2. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!!

3. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

4. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

5. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này. Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

6. Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

7. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé, chúc mừng hạnh phúc nha!

8. Chúc mừng đám cưới của hai người. Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.

Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

9. Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đinh sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

10. Chúc mừng đám cưới hai bạn, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai bạn. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

11. Xin chúc mừng cả hai bạn! Chúc bạn có một đám cưới tuyệt vời với đầy những khoảnh khắc quý giá sẽ ở bên bạn mãi mãi.

12. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn.

13. Chúc mừng hôn lễ của hai bạn! Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới của hai bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.

Lời chúc mừng đám cưới chị/em gái ý nghĩa nhất

1. Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

2. Ngày mai em là cô dâu mới. Ngày mai em mặc chiếc áo dài theo chồng. Ngày mai em cười thật hạnh phúc. Ngày mai em được ở bên người mà em yêu… Chúc mừng em gái của chị! Chị mong vợ chồng em sẽ luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho nhau. Hãy cùng nhau chia sẻ để có thể đi cùng nhau lâu dài nhất nhé! Yêu em!

3. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai em có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

4. Em gái, nếu sau này người em yêu làm em khóc, làm ơn đừng cho chị biết. Em có thể tha thứ cho người mà mình yêu, còn chị chắc chắn không thể tha thứ cho người làm em khóc.

5. Đám cưới ngày hôm nay là thành quả của tình yêu ngọt ngào của anh chị. Em cầu mong anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc, cùng nhau vun đắp một gia đình ấm êm và chuẩn bị sẵn sàng để đón chào những thiên thần bé nhỏ, đáng yêu!

6. Em gái đã lớn rồi, cuối cùng cũng đến lúc có một mái nhà, một gia đình riêng của mình. Chúc em một đời an yên bên cạnh người mà em yêu thương.

7. Em gái của chị đã lớn rồi, cuối cùng cũng đến lúc có một mái nhà, một gia đình riêng của mình. Chúc em một đời an yên bên cạnh người mà em yêu thương nhé. Cả nhà luôn yêu thương và bên cạnh em!

8. Hôm nay và mãi về sau, em luôn mong chị gái của em được hạnh phúc và an yên. Chúc anh chị sẽ có thể đồng hành cùng nhau trên đoạn đường dài phía trước.

9. Cuối cùng thì ngày tuyệt vời này cũng đến rồi. Chị thật xinh đẹp trong bộ váy cưới và em thấy rất hạnh phúc vì điều đó. Em mong chị sẽ có một cuộc sống mới viên mãn và hạnh phúc. Em yêu chị rất nhiều.

10. Chúc chị gái của em có một khởi đầu thuận lợi bên gia đình chồng. Chúc chị sẽ mãi hạnh phúc, sống bên anh rể tới đầu bạc răng long chị nhé.

Chúc chị gái của em có một khởi đầu thuận lợi bên gia đình chồng. Chúc chị sẽ mãi hạnh phúc, sống bên anh rể tới đầu bạc răng long chị nhé.
Chúc chị gái của em có một khởi đầu thuận lợi bên gia đình chồng. Chúc chị sẽ mãi hạnh phúc, sống bên anh rể tới đầu bạc răng long chị nhé.

11. Chị thân yêu! Thế là từ hôm nay em không còn được ngủ chung phòng với chị nữa rồi, không được chị tết tóc cho mỗi ngày nữa. Nhưng em không thấy buồn đâu vì em biết chị đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Em mong chị của em sẽ luôn được yêu thương, hạnh phúc vì chị rất xứng đáng nhận được điều đó. Yêu chị của em!

12. Em rất vui mừng vì được làm em gái của chị. Hôm nay là ngày trọng đại nhất cuộc đời chị. Em không biết nói gì hơn ngoài lời chúc an yên, hạnh phúc dành cho chị. Hãy thật hạnh phúc nhé cô gái xinh đẹp, tuyệt vời của e

13. Chúc em gái xinh đẹp của tôi sẽ có một cuộc sống mới thật tốt đẹp và hạnh phúc. Chúc 2 em mãi yêu thương nhau, cùng nhau vun đắp cho tổ ấm của mình thêm bền chặt. Gia đình mình sẽ mãi luôn ở bên và che chở cho em!

14. Happy Wedding chị yêu! Chúc chị yêu của em sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Giờ là lúc chị được tận hưởng những điều ngọt ngào và tốt đẹp nhất bởi chị xứng đáng!

15. Cảm ơn vì chị đã là chị của em, luôn dành cho em những điều tuyệt vời trong suốt những năm tháng qua. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt đối với chị. Em chỉ mong chị gái của em luôn được bình an, hạnh phúc. Nếu có khó khăn gì cứ nói với em nhé. Em sẽ mãi yêu thương chị.

16. Cô gái bé bỏng của chị nay đã lớn thật rồi. Hôm nay em thật xinh đẹp và rạng ngời. Chị mong khởi đầu mới của em sẽ thật thuận lợi. Hãy cứ lạc quan, yêu đời và tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào em nhé. Chúc em một đời bình an!

17. Chị yêu! Hôm nay chị đẹp lắm, em thấy mắt chị ánh lên niềm vui và hạnh phúc. Em mong rằng anh chị sẽ mãi yêu thương nhau, cùng nhau đi hết đoạn đường phía trước. Dù có khó khăn, thử thách thì anh chị hãy cùng nhau vượt qua nhé. Và mong chị hãy nhớ rằng em và ba mẹ vẫn luôn ở bên yêu thương chị vô điều kiện.

18. Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời và đáng nhớ, không chỉ với chị mà với cả gia đình mình đấy. Một cuộc sống mới có thể sẽ bỡ ngỡ và khó khăn nhưng em tin chị sẽ vượt qua dễ dàng vì luôn có em và ba mẹ bên cạnh dõi theo chị. Chị hãy cùng anh rể vun đắp một tổ ấm thật vững vàng để chào đón những thiên thần đáng yêu ra đời nha.

19. Cung hỷ, cung hỷ, cung cung hỷ! Chị yêu của em hãy thật hạnh phúc nhé vì chị xứng đáng có được điều đó. Hãy cùng anh rể vun đắp tình yêu để xây nên một tổ ấm vững chắc. Em tin chị sẽ có được những điều mà chị hằng mong ước.

20. Từ nhỏ đến lớn, chị luôn là người đối xử tốt, luôn là người dạy dỗ chỉ bảo em từng li từng tí một. Chị thực sự là người có vai trò quan trọng trong cuộc sống của em. Em thật lòng mong chị có một cuộc hôn nhân thật hạnh phúc.

Cung hỷ, cung hỷ, cung cung hỷ!
Cung hỷ, cung hỷ, cung cung hỷ!

Lời chúc mừng đám cưới người thân, con, cháu trong gia đình

1. Con gái à! Kể từ hôm nay, con sẽ có một cuộc sống mới, một gia đình mới. Bố mẹ vừa mừng lại vừa thương… Nhưng bố mẹ tin con gái sẽ làm tốt và hòa nhập với cuộc sống mới một cách dễ dàng. Bố mẹ luôn mong con được hạnh phúc, được yêu thương và an yên đón nhận những điều ngọt ngào. Yêu con rất nhiều.

2. Ông tin dù cuộc sống mới còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn và thử thách thì bằng tình yêu của mình, 2 cháu vẫn có thể vượt qua một cách dễ dàng nhất. Chúc cho 2 cháu mãi mãi gắn bó, yêu thương nhau.

3. Hôm nay là ngày cưới của cháu. Ông bà chờ đợi ngày này đã rất lâu rồi. Ông bà chỉ mong cháu luôn được bình an và hạnh phúc. Hãy luôn là một người con dâu thảo, một người vợ hiền cháu nhé.

4. Ông bà chúc 2 con sẽ mãi mãi yêu thương nhau, cùng nắm tay nhau để vượt qua khó khăn, thử thách phía trước nhé.

5. Cháu gái của bà thật xinh đẹp trong ngày hôm nay. Bà mong cháu gái sẽ có một cuộc sống mới tốt đẹp, hạnh phúc. Hãy luôn yêu thương và quan tâm những thành viên trong gia đình mới.

6. Chúc mừng đám cưới của 2 con. Dì chúc 2 con sẽ mãi yêu thương nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để cùng nhau vun đắp một gia đình bền chặt. Happy Wedding!

7. Chúc mừng hạnh phúc cô chú. Cô chú thật đẹp đôi đấy ạ. Mong cô chú sẽ gắn bó dài lâu và xây dựng một mái ấm thật bền vững. Chúc cô chú sớm có những thiên thần đáng yêu!

8. Vậy là sau bao chông gai, thử thách, cuối cùng 2 con cũng được đến bên nhau. Hãy luôn trân trọng những tháng ngày khó khăn đã qua để cùng nhau bước tiếp đoạn đường phía trước 2 con nhé. Bác chúc 2 con mãi mãi gắn bó lâu dài bên nhau.

9. Cuối cùng cậu mợ cũng đã được “khép đôi mi chung một giường” rồi. Hi hi. Chúc cậu mợ của cháu luôn hạnh phúc, yêu thương và gắn bó với nhau, cùng nhau xây dựng một gia đình ấm êm và sẵn sàng đón chào những thiên thần nhỏ.

10. Chúc mừng hôn lễ của hai cháu, bác tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

11. Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của 2 vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

12. Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đấy gai góc nhưng mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai con hôm nay sẽ giúp cho hai con vượt qua được mọi thử thách trước mặt.

Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của 2 vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.
Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của 2 vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

Lời chúc mừng đám cưới đồng nghiệp hay và ý nghĩa

1. Happy Wedding! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới anh/chị. Chúc cuộc sống mới của gia đình anh/chị sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

2. Chúc 2 bạn có một khởi đầu đầy may mắn. Hãy cùng nhau đi hết cuộc đời và dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất nhé! Chúc mừng hai bạn mãi hạnh phúc, yêu thương nhau và sớm sinh quý tử.

3. Chúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình cảm thấy rất vui mừng khi được tham gia lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả. Happy Wedding!

4. Hôm nay là một ngày thật vui và ý nghĩa. Em muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị – người bạn đồng nghiệp tuyệt vời của em. Chúc chị yêu của em luôn hạnh phúc và viên mãn. Sớm sinh quý tử chị nhé!

5. Mừng hạnh phúc anh chị. Chúc anh chị sẽ sống trọn đời bên nhau, cùng nhau tận hưởng những điều ngọt ngào và xây dựng một mái ấm thật bền chặt. Cảm ơn vì đã mời em dự đám cưới nha.

6. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc anh/chị có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng mái ấm mà anh/chị từng mơ ước nhé! Happy Wedding!

7. Mình thấy thật may mắn vì được làm một phần trong đám cưới của bạn. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, cùng nhau hướng về những điều tốt đẹp nhất. Happy Wedding!

8. Trăm năm mới có 1 ngày, 1 ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc hai bạn sẽ có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh quý tử.

9. Anh chị đúng là một cặp trời sinh, chắc chắn rằng sau này anh chị sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sớm có “tin vui” nhé.

10. Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai bạn cùng nhau cố gắng, tôi tin là như thế.

Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc anh/chị có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng mái ấm mà anh/chị từng mơ ước nhé! Happy Wedding!
Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc anh/chị có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng mái ấm mà anh/chị từng mơ ước nhé! Happy Wedding!

Lời chúc mừng đám cưới thầy cô giáo

1. Chúc cô/thầy có tình yêu đẹp, bền vững như bây giờ. Em tin cuộc hôn nhân của cô/thầy sẽ hạnh phúc mãi mãi. Happy wedding!

2. Tình yêu gắn kết thầy/cô và người quan trọng trong cuộc đời của thầy/cô với nhau, và trở nên mạnh mẽ hơn trong những năm tới. Chúc thầy/cô có cuộc sống hạnh phúc, luôn tràn ngập yêu thương. Happy wedding.

3. Chúc thầy/cô luôn vui vẻ và hạnh phúc trong ngày cưới và những ngày sau này, bắt đầu một cuộc sống mới ý nghĩa.

4. Chúc mừng hạnh phúc của thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn có tình yêu bền vững và không bao giờ nhạt phai, đi hết tới cuối con đường.

5. Hôm nay là ngày quan trọng của cô, là khởi đầu của cuộc sống dài lâu, hạnh phúc bên nhau. Chúc cô luôn hạnh phúc.

6. Chúc cho cô và người bạn đời của mình trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

7. Chúc thầy/cô hạnh phúc, “vợ chồng đồng lòng để tát biển đông cũng cạn”.

8. Em thay mặt cả lớp chúc cô hạnh phúc, cầu mong cho cuộc sống của cô và người đó sẽ luôn thành công, thuận lợi.

9. Chúc ước mơ của thầy/cô bắt đầu trở thành sự thật. Và mỗi ngày mai đến là hạnh phúc tràn ngập.

10. Tấm thiệp này tuy nhỏ nhưng chan chứa tình cảm sâu đậm và to lớn của em và các bạn trong lớp, chúc thầy/cô luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc như hôm nay.

Tấm thiệp này tuy nhỏ nhưng chan chứa tình cảm sâu đậm và to lớn của em và các bạn trong lớp, chúc thầy/cô luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc như hôm nay.
Tấm thiệp này tuy nhỏ nhưng chan chứa tình cảm sâu đậm và to lớn của em và các bạn trong lớp, chúc thầy/cô luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc như hôm nay.

Những bài thơ chúc mừng đám cưới ngắn gọn

Bài 1. Vu Quy

Vu quy pháo nổ chúc bao lời

Cất bước theo chồng hỉ chẳng vơi

Chén rượu nồng say vui trọn kiếp

Buồng cau thắm đượm phúc muôn đời

Lợn tơ mâm quả bày sung túc

Nhẫn ngọc vòng châu tỏa sáng ngời

Đám cưới đầu làng vui nhộn nhịp

Chỉ hồng đã cột chẳng buông lơi.

Bài 2. Ngày cưới

Bấy lâu ngày đợi đêm mơ

Hôm nay thoả nỗi đợi chờ ước mong

Vừa qua đón cánh thiệp hồng

Đôi bên hai họ ta cùng hân hoan

Lời ca tiếng hát rộn ràng

Chúc cho anh chị phượng loan sum vầy

Trà xanh thuốc lá hương bay

Trăm năm đôi bạn đẹp ngày kết duyên.

Bài 3. Lương duyên

Tôi xin chúc các cụ ông cụ bà

Sống lâu sống khoẻ trẻ không già

Hai họ thông gia tình gắn kết

Mãi giữ lương duyên thủa ban đầu.

Bài thơ: Lương duyên
Bài thơ: Lương duyên

Bài 4. Nâng Ly Chúc Phúc

Mồi kia đã có trên bàn

Bên cạnh lại có ngập tràn là bia

Nào ta cùng hãy khui ra

Rót vào ly đá để cùng nhau chúc mừng

Chúc cho long phụng tương phùng

Chúc cho hai họ nên bà con tiên

Hạnh phúc luôn mãi vẹn nguyên

Xin mời quý vị hãy cùng nâng ly.

Bài 5. Mùa cưới

​Không khí mùa này thấy vui ghê!

Thay phiên đám cưới thấy mà mê!

Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh

Sang năm con cháu có đầy đàn!

Còn dăm bữa nữa tới ngày vui

(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng

Chúc cho lửa mặn hương nồng!

Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau

Ngày xưa hai chữ làm quen

Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau

Và rồi hai chữ trọn đời

Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau.

Bài thơ: Mùa cưới
Bài thơ: Mùa cưới

Bài 6. Phúc muộn

Hơn ba mươi tuổi em sang sông

Mắt em long lanh, má em hồng

Lễ cưới vui, cô dâu xinh quá

Chúc cho em hạnh phúc bên chồng

Ngày vui bạn bè tới thật đông

Bao tháng ngày qua thỏa ước mong

Con tàu cập bến mơ hạnh phúc

Sau bao tháng ngày vượt bão giông

Từ nay tạm biệt nhé mùa đông

Mặc cho mưa tuyết vẫn ấm lòng

Bên em đã có thêm một nửa

Thật tuyệt vời, hạnh phúc mênh mông.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh

1. Wishing you a lifetime of love and happiness. May the years ahead be filled with lasting joy

(Chúc bạn trọn đời yêu thương và hạnh phúc. Chúc cho những năm tháng phía trước tràn ngập niềm vui bền vững).

2. Wishing you joy, love and happiness on your wedding day as you begin your new life together

(Chúc các bạn luôn vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc trong ngày cưới khi cùng nhau bắt đầu cuộc sống mới).

3. May today be the beginning of a long, happy life together

(Cầu mong ngày hôm nay là khởi đầu của một cuộc sống hạnh phúc dài lâu bên nhau).

4. Your wedding day will come and go, but may your love forever grow

(Ngày cưới của bạn sẽ đến và đi, nhưng cầu mong tình yêu của bạn mãi mãi lớn lên).

5. Congratulations on your marriage, and welcome to the family!

(Xin chúc mừng cuộc hôn nhân của bạn và chào mừng bạn đến với cuộc sống gia đình).

6. Wishing you a healthy family and generations of beautiful children

(Chúc bạn một gia đình khỏe mạnh và có những đứa bé xinh đẹp).

7. Wishing you a very happy life, now that you are finally out of my house, I love you even more!

(Mong rằng bạn một cuộc sống rất hạnh phúc, bây giờ bạn cuối cùng đã ra khỏi nhà tôi, tôi yêu bạn nhiều hơn).

8. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together

(Chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung).

Wishing you a healthy family and generations of beautiful children
Wishing you a healthy family and generations of beautiful children

9. What great news about your engagement! Best wishes to you. May you enjoy every happiness and success in your life together!

(Cuộc đính ước của các bạn là một tin trong đại! Chúc mừng bai bạn. Chúc cho cả đôi uyên ương được hưởng hạnh phúc và thành đạt bên nhau).

10. Wishing both of you all the best in your engagement and everything that lies ahead.

(Chúc cặp đôi mới đính ước may mắn và hạnh phúc!).

11. Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

(Cầu cho tình yêu của hai bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào về sau trong cuộc sống của hai người).

12. The marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion, I wish you a bright future together.

(Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau. Hãy dành cho nhau lời chúc hay mỗi ngày tràn ngập yêu thương nhé).

13. Let me offer you my sincerest congratulations upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must afford yourself and your family

(Hãy để tôi gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất của mình nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao).

14. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together

(Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này).

15. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations!

(Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một. Chúc mừng hai bạn!).

Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together
Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together

Mẹo để viết lời chúc đám cưới cưới hay

Nếu bạn muốn tự viết những lời chúc đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo nhất dành cho những người thân yêu của mình, hãy lưu ý một số “mẹo” nhỏ sau đây nhé:

  • Lựa chọn thời gian viết vào lúc tâm trạng vui vẻ, sảng khoái, đặc biệt là lúc sáng sớm.
  • Nghĩ lại những kỷ niệm của bản thân và người được chúc, gợi nhắc về quá khứ và hướng tới tương lai tốt đẹp.
  • Sử dụng cách xưng hô tự nhiên như thường ngày, tạo cảm giác thân thiết, chân thật.
  • Chúc cả cô dâu, chú rể thay vì chỉ đề cập đến một người.

Xem thêm:

Bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn những lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo nhất, mong rằng bạn sẽ tìm được một lời chúc thích hợp!

Nên đọc
thơ chúc buổi tối vui vẻ hay hài hước và lãng mạn nhất

Thơ chúc buổi tối vui vẻ hay, hài hước và lãng mạn nhất

0
Những câu thơ chúc buổi tối chân thành ngọt ngào chính là liều thuốc bổ giúp nhanh chóng quên đi muộn phiền, chìm vào...
Thơ chúc mừng sinh nhật ý nghĩa, hay nhất dành cho nhiều đối tượng

Thơ chúc mừng sinh nhật ý nghĩa, hay nhất dành cho nhiều đối tượng

0
Sinh nhật là một ngày đặc biệt của mỗi người chúng ta. Vào những ngày này người ta thường gửi cho nhau những lời...
Tổng hợp 15 bài thơ Vu Lan báo hiếu hay ý nghĩa cảm động

Tổng hợp 15 bài thơ Vu Lan báo hiếu nhớ mẹ ý nghĩa hay...

0
Một mùa Vu Lan nữa lại về, mùa của những yêu thương hướng về ông bà và cha mẹ, thể hiện lòng hiếu thảo...
70+ câu nói hay của Phật khiến bạn phải suy ngẫm

70+ câu nói hay của Phật khiến bạn phải suy ngẫm

0
Mỗi lời Phật dạy là một bài học cho cuộc sống quý báu, giúp khai sáng những tâm hồn đang u uất, có thể...
50+ câu nói truyền cảm hứng giúp bạn thay đổi cuộc đời ngoạn mục

50+ câu nói truyền cảm hứng giúp bạn thay đổi cuộc đời ngoạn mục

0
Những câu nói truyền cảm hứng sẽ giúp bạn thay đổi cách suy nghĩ, có thêm niềm tin vào cuộc sống, tạo động lực...
Bài viết liên quan