Top 8 phim Hoa ngữ đỉnh cao được mong chờ nhất năm 2020

MISSKICKLối sốngPhimTop 8 phim Hoa ngữ đỉnh cao được mong chờ nhất năm 2020

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim điện ảnh Hoa ngữ với dàn diễn viên nổi tiếng cùng kịch bản ấn tượng, mới mẻ. Đừng bỏ qua top 8 phim Hoa ngữ đỉnh cao được mong chờ nhất năm 2020 ngay sau đây!

Three Lives Three Worlds: The Pillow Book – Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư

Three Lives Three Worlds: The Pillow Book - Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư
Three Lives Three Worlds: The Pillow Book – Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hồ ly đỏ chín đuôi duy nhất của bát hoang lục hợp, tiểu điện hạ của Thanh Khâu – Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân – vị tôn thần được người người kính trọng.

Hai con người, hai tính cách trái ngược nhau, hai cách yêu cũng khác biệt. Yêu nhau nhưng ngây ngốc không nhận ra tấm chân tình của đối phương. Và chỉ có sự khảng khái của Đông Hoa, sự cố chấp của Phượng Cửu mới dám chống lại Thiên mệnh, bảo vệ tình yêu của hai người. Đến cuối cùng thì hạnh phúc cũng đã đến với hai người, đời đời kiếp kiếp bên nhau cùng với kết tinh tình yêu – Bạch Cổn Cổn.

I Will Find You a Better Home – Nữ nhân bán nhà

 • Ngày phát hành: 21/02/2020
 • Thể loại: Tình cảm
 • Thời lượng: 53 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: An Kiến
 • Diễn viên: La Tấn, Tôn Lệ, Trương Manh, Quách Đào

Nữ Nhân Bán Nhà xoay quanh công việc và cuộc sống của nhân vật Phòng Tự Cẩm, nữ quản lý khu lớn của công ty mô giới bất động sản. Là một người bận rộn với công việc, cô lúc nào cũng mang bên mình văn kiện để tác nghiệp mọi lúc mọi nơi, bôn ba bên ngoài với những hợp đồng mới.

Sau đó, Tự Cẩm đảm nhận trách nhiệm vực dậy một cửa hàng đang trên đà đi xuống, bằng những lỗ lực và kinh nghiệm của mình thì cô đã bắt đầu tạo được hiệu ứng tích cực. Và rồi, cô quen với chàng trai Từ Văn Xướng, một người đàn ông lịch lãm và điển trai, tính cách phóng khoáng và tùy hứng.

Storm Eye – Bạo phong nhãn

 • Ngày phát hành: Quý III/2020
 • Thể loại: Trinh sát, tình cảm
 • Thời lượng: 46 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Kim Sa
 • Diễn viên: Dương Mịch, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân

Nội dung xuyên suốt là nhiệm vụ chống gián điệp đầy cam go của cảnh sát. Cục trưởng Trinh sát của Cục An ninh Quốc gia – An Tĩnh nổi tiếng là cô gái thông minh, cương trực, thân thủ bất phàm, kĩ năng khó ai vượt qua được. Trinh sát viên Cục An ninh Quốc gia – Mã Thượng là chàng trai nhanh nhẹn, trí nhớ đáng nể, thân thế bí ẩn.

Cả hai đều là những người ưu tú không ai có thể vượt qua, họ bắt tay để điều tra một âm mưu lớn của bọn tội phạm. Cũng từ đây An Tĩnh và Mã Thượng đã nảy sinh tình cảm, khi hai người phát hiện họ không chỉ hợp nhau trong công việc mà còn hợp trong cả suy nghĩ và tính cách.

Legend of Fei – Hữu phỉ

Legend of Fei - Hữu phỉ
Legend of Fei – Hữu phỉ

Chu Phỉ – con gái chủ trại thổ phỉ đặt giữa 2 vùng nam bắc, nơi yên bình duy nhất tách biệt khỏi khói lửa chiến tranh. Từ nhỏ ngoài việc luyện đao và vui đùa cùng bạn thì nàng chưa từng phải lo nghĩ điều gì. Trong một lần xuống núi, Chu Phỉ vô tình cứu được các huynh đệ của mình rồi theo chân họ làm nhiệm vụ đưa gia đình một trung thần về trại.

Thế nhưng, chẳng may giữa đường lại bị quan quân vây giết chỉ còn nàng và 1 tiểu thư thoát được. Từ đây hàng loạt biến cố xảy ra và nàng bị cuốn vào những âm mưu, ân oán giữa các phe phái, gia tộc. Chu Phỉ và chàng thiếu niên Tạ Duẫn cùng nhau trải qua những khó khăn gian khổ, cùng nhau trưởng thành, trở thành anh hùng của thời đại.

Dear myself – Tôi thân yêu

Dear myself - Tôi thân yêu
Dear myself – Tôi thân yêu

Bộ phim Tôi Thân Yêu với sự tham gia diễn xuất của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long đã chính thức khai máy vào đầu tháng 10/2019 và hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình.

Với đề tài ngôn tình ngọt lịm cùng những cảnh quay lãng mạn theo phong cách nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người, dự án Tôi Thân Yêu được kỳ vọng sẽ “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ trong thời gian tới. Đông đảo khán giả đang mong ngóng ngày phim lên sóng với sự trở lại của nam thần Trấn Hồn – Chu Nhất Long.

Yến Vân Đài

Yến Vân Đài
Yến Vân Đài

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Tiêu thái hậu nhà Liêu – Tiêu Yến Yến, Yến Yến từ nhỏ đã có hôn sự với Hàn Đức Nhượng, nhưng sau này lại được Hoàng đế sắc phong lên làm Hoàng Hậu. Hoàng đế nhiều bệnh nên đã cho Tiêu Hoàng Hậu cùng sử lý chính sự.

Hoàng đế tại vị được 12 năm thì băng hà, sắc phong cho con của Tiêu Hoàng Hậu là Liêu Thánh Tông mới 12 tuổi kế vị. Trong những năm nhiếp chính, Tiêu Thái Hậu đã có nhiều cải cách về chính trị giúp nhà Liêu chở nên lớn mạnh. Những năm cuối đời, bà đã tái giá với Hàn Đức Nhượng mặc kệ sự phản đối của quần thần.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

 • Thể loại: Tình cảm
 • Thời lượng: Dự kiến 30 tập
 • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
 • Đạo diễn: Lữ Doanh
 • Diễn viên: Dương Tử, Tiêu Chiến, Địch Tử Lộ
Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn
Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn được cải biên dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Thợ Đá Berlin, xoay quanh Lâm Chi Hiệu, cuộc sống của cô đã chạm đáy trước khi tốt nghiệp. Cha cô bị ung thư, cô đành phải từ bỏ công việc, rồi phải chuyện chia tay với bạn trai.

Tất cả những mơ tưởng tốt đẹp về tình yêu và tương lai đều sụp đổ thì cũng là lúc Cố Ngụy xuất hiện trong cuộc đời Lâm Chi Hiệu. Anh là bác sĩ cho cha cô ở bệnh viện.

The Killing of Three Thousand Crows – Tam Thiên Nha Sát

 • Ngày phát hành: 19/03/2020
 • Thể loại: Cổ trang, thần thoại
 • Thời lượng: 30 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Hồi Vũ
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trịnh Nghiệp Thành, Tưởng Y Y
 • Bài hát nổi bật: Rain in time
The Killing of Three Thousand Crows - Tam Thiên Nha Sát
The Killing of Three Thousand Crows – Tam Thiên Nha Sát

Phim kể về chuyện tình yêu cấm kỵ nghìn năm của Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân. Đàm Xuyên vốn là công chúa nước Đại Yến nhưng phải chịu cảnh nước mất nhà tan khi còn rất nhỏ. Để cứu lấy thiên hạ, Đàm Xuyên thề rằng cô sẽ tìm cho bằng được thượng cổ Linh Đăng. Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân vô tình gặp nhau, họ cùng bắt tay nhau tìm Linh Đăng.

Tình yêu nhiều sóng gió của Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân trải qua mười kiếp với vô vàn đau khổ, Phó Vân Cửu chờ Đàm Xuyên chín kiếp, đá Tam Sinh cũng không khắc nổi mối tình đậm sâu ấy.

Trên đây là thông tin về top 8 phim Hoa ngữ đỉnh cao được mong chờ nhất năm 2020 mà Misskick chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

BÀI VIẾT NỔI BẬT
Bài viết liên quan