Top 70+ câu nói về Ngày của Cha tình cảm, status tiếng Anh ý nghĩa nhất

MISSKICKLối sốngLời chúcTop 70+ câu nói về Ngày của Cha tình cảm, status tiếng Anh ý nghĩa nhất

Cha không chỉ là đắng sinh thành mà còn là người có công dưỡng dục và nuôi dạy ta nên người. Sắp đến Ngày của Cha rồi! Bạn hãy gửi đến cha mình những câu nói ý nghĩa và status hay nhất. Hãy cùng Misskick tham khảo ngay top 70+ câu nói, status về Ngày của Cha hay, ý nghĩa nhất nhé!

Câu nói, status hay về cha

1. My father didn’t tell me how to live. He lived and let me watch him do it.

Bố không bao giờ bảo tôi phải sống thế nào. Ông chỉ đơn giản thể hiện cách sống của mình cho tôi học hỏi mà thôi.

2. My father taught me a good lesson: Don’t get too low when things go wrong. And don’t get too high when things are good.

Bố đã dạy tôi một bài học rất hay: Đừng quá chán nản khi mọi thứ tồi tệ. Và cũng đừng quá chủ quan khi tất cả đang thuận lợi.

3. My father taught me not to overthink things, that nothing will ever be perfect, so just keep moving and do your best.

Bố dạy tôi rằng không có gì là hoàn hảo tuyệt đối cả. Hãy cứ tiếp tục tiến lên phía trước và cố gắng hết sức mình.

4. It is not flesh and blood, but heart which makes us fathers and sons.

Không phải là máu thịt, chính trái tim thấu hiểu đã khiến chúng ta là cha con.

5. With sons and fathers, there’s an inexplicable connection and imprint that your father leaves on you.

Với cha và con trai, luôn có một mối liên hệ và dấu ấn vô hình kết nối với nhau.

6. Old as she was, she still missed her daddy sometimes.

Dù có lớn thế nào, đôi lúc con gái vẫn luôn nhớ bố

7. No one in this world can love a girl more than her father.

Không ai trên thế giới này có thể yêu con gái hơn bố cả.

8. When I come home, my daughter will run to the door and give me a big hug, and everything that’s happened that day just melts away.

Mỗi khi về nhà, con gái sẽ chạy ra cửa và ôm chầm lấy bố. Lúc ấy, tất cả mọi thứ xảy ra trong ngày đều tan biến đi.

9. I am not ashamed to say that no man I ever met was my father’s equal, and I never loved any other man as much.

Tôi không bao giờ cảm thấy xấu hổ rằng tôi chưa bao giờ gặp người đàn ông nào bằng bố cả. Và tôi cũng chưa bao giờ yêu ai hơn bố.

10. A daughter may outgrow your lap but she’ll never outgrow your heart.

Con gái có thể lớn lên, nhưng không bao giờ lớn hơn tình yêu của bố.

Cha luôn bảo vệ chúng ta vô điều kiện
Cha luôn bảo vệ chúng ta vô điều kiện

11. If I was given a chance to start all over again, there are a lot of things I’d change about my life except one thing… my dad, who’s been there for me through it all. Love you.

Nếu con được đưa cho một cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ từ đầu, có rất nhiều điều con muốn thay đổi trong cuộc đời của con nhưng ngoại trừ một thứ đó là bố. Người đã ở đó giúp cho con vượt qua tất cả. yêu Bố

12. You brought me every single toy that I wanted when I was young. I hope I can return the favor when I grow up by achieving every single goal that you always wanted me to. I love you.

Bố đưa cho con những thứ đồ chơi duy nhất con muốn khi mà con còn là một đứa trẻ. Con mong con có thể trở lại thuở đó khi mà con lớn lên con sẽ cố đạt mọi mục tiêu mà bạn luôn muốn con đạt được.

13. I want to be the most amazing child in the world because the most amazing father in the world deserves nothing less than that. I love you.

Con muốn trở thành đứa trẻ tuyệt vời nhất trên thế giới vì con có một người bố tuyệt vời nhất trên thế giới không gì có thể xứng đáng hơn thế. Con yêu bố.

14. My love for you is like a freeway during peak hour. It is plagued by the traffic of my teeny tantrums and stoplights of my moody outburst. But at the end of the day it leads straight to just one destination – your heart. I love you daddy.

Tình yêu của con dành cho bố giống như đường cao tốc trong giờ cao điểm. Nóc bị cản trở bởi những cơn giận giữ của tuổi mới lớn, những ngày đèn đỏ hay những hôm ủ rũ của con. Nhưng đến cuối ngày, con đường đó dẫn thẳng đến một điểm dừng – trái tim của bố. Con yêu bố.

15. I am going to write a letter to Facebook to put a HUG button on your profile so I can hug you anytime I want. I love you daddy.

Con sẽ viết một bức thư trên Facebook để đặt một nút ÔM trên trang cá nhân để con có thể ôm bố bất cứ lúc con muốn. Yêu Bố

16. All these years, I have always done what I wanted to, without thinking about its impact on you. Yet, you never did anything without thinking of its impact of me. Thanks for everything dad.

Trong những năm qua con luôn làm tất cả những gì con muốn mà không hề nghĩ rằng nó ảnh hưởng thế nào đến bố. Tuy nhiên, bố luôn làm tất cả mọi thứ con muốn và không thể thiếu ý nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng thế nào đến con. Cảm ơn về tất cả, bố.

17. The worst part of being your son is that following your footsteps is going to be more difficult that climbing the highest mountain. I love you.

Phần tồi tệ nhất khi là con trai của bố là khi con theo bước chân của bố. nó còn khó hơn cả việc con phải leo lên ngọn núi cao nhất

18. Dad… sometimes I don’t say Hi, sometimes I don’t give you hugs. Sometimes I ignore you, sometimes I get annoyed at you. Regardless of my moody SOMETIMES, I want you to know that deep down inside I love you ALL THE TIME.

Bố… đôi khi con không nói “hi” đôi khi con không đưa cho bố một cái ôm, đôi khi con bỏ qua bố, đôi khi con làm phiền đến bố. Bất kể là sự ủ rũ cuả con ĐÔI KHI, con muốn cho bố biết rằng sâu thẳm trong con là tình yêu con dành cho bố TẤT CẢ THỜI GIAN.

19. When friends walk away, when life seems to come to a halt and when the world seems like the most cruel and heartless place… I think of you and everything seems perfect all over again. I love you dad.

Khi bạn bè rời xa, khi cuộc sống có vẻ như là ngưng lại và khi thế giới dường như là nơi độc ác và nhẫn tâm nhất… con nghĩ về bố và mọi thứ có vẻ hoàn hảo hơn tất cả mọi thứ. Con yêu bố.

20. There may be a thousand ways to say I Love You to a father. But for me, there is just one way to love you… UNCONDITIONALLY. I love you dad.

Có thể có hàng ngàn cách để nói “I love you” với bố . Nhưng đối với tôi chỉ có một cách duy nhất đó là yêu bố … VÔ ĐIỀU KIỆN. Con yêu bố

Cha luôn là người hùng của các con
Cha luôn là người hùng của các con

21. Nothing makes me feel more stronger, than knowing that I have a dad who’s got my back. I love you.

Không có gì khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn, tôi hiểu hơn hết rằng tôi có một người cha, một người luôn đứng ở phía sau tôi

22. Dad, I want to invent a time machine so I can rewind to my childhood and hit pause, to relive all the awesome memories I share with you. I love you.

Bố con muốn phát minh ra một cỗ máy thời gian để con có thể trở lại tuổi thơ và nhấn nút dừng lại, để hồi tưởng lại tất cả những kỉ niệm con đã chia sẻ với bố. Con yêu bố.

23. Real men are not those who kill all the bad guys and save the world in movies. Real men are those who strive to be great fathers to their children to make the world a better place – just like you. I love you dad.

Người đàn ông thực thụ không phải là người chuyên đi giết những kẻ xấu và bảo vệ thế giới như trong các bộ phim. Người đàn ông thực thụ là người sẽ phấn đấu để có thể trở thành người cha tốt để là gương cho những đứa trẻ của họ và để những đứa trẻ đó giúp thế giới trở nên tốt hơn-giống như bạn vậy. Yêu bố.

24. My friends binge on ice cream and chocolate when they feel down and out. I just pick up the phone and call my dad. I love you.

Các bạn con sẽ ăn kem và sô – cô – la thỏa thích khi họ thấy chán chường. còn con chỉ nhấc máy lên và gọi cho bố.

25. Superman is not a fictional character found only in comic books and movies. He is my dad who I love to bits.

Siêu nhân không phải là nhân vật hư cấu mà chúng ta chỉ tìm thấy được ở trong truyện tranh và trong các bộ phim. Đó chính là bố của tôi và tôi yêu ông rất nhiều.

26. You have seen me at my worst, yet you think that I am the best. I love you dad.

Bố đã nhìn thấy con trong tình huống tồi tệ nhất, nhưng bố luôn nghĩ rằng con là nhất. Con yêu bố.

27. You have the most difficult job in the world called BEST DAD. It involves dealing with the toughest customers and clients in the world called TEENAGE SON and TEENAGE DAUGHTER. We love you daddy.

Bố có một công việc khó khan nhất trên thế giới được gọi là “Ông bố tuyệt vời nhất”. Công việc đó đòi hỏi bố phải làm việc với những khách hàng khó tính nhất được gọi là con trai và con gái tuổi mới lớn. Chúng con yêu bố

28. I expect a lot from all my friends because my dad has set high standards of friendship… by being my best friend since childhood. I love you.

Tôi mong đợi rất nhiều từ bạn bè của mình bởi vì bố tôi luôn tạo ra các chuẩn mực cao trong tình bạn… để có thể bằng được người bạn thân nhất của tôi từ khi còn nhỏ. Con yêu bố.

29. How do I describe my daddy? I just add the three letters EST after Cool, Strong and Best. I love you dad.

Làm sao con có thể miêu tả được bố của mình con chi có thể nói được qua 3 từ NHẤT: Ngầu nhất-Mạnh Mẽ nhất-Tốt nhất. Con yêu bố.

30. If all daddies of the world were like you, the future of all children would be easily predictable – perfect. I love you dad.

Nếu như tất cả các ông bố trên thế giới đều giống bố, tương tại của tất cả mọi đứa trẻ sẽ được dự đoán 1 cách dễ dàng rằng chúng sẽ thật hoàn hảo. Con yêu bố.

Đôi khi cha cũng sẽ là người bạn của con
Đôi khi cha cũng sẽ là người bạn của con

31. You are the best dad, I am thankful that it is you I had.

Cha là người cha tuyệt vời nhất. Con cảm ơn cha bằng tất cả những gì con có.

32. “Let your light so shine before men, that they may see your good works…”. Thank you for the example you always set for me and everyone around you.

Hãy để ánh sáng của bạn tỏa sáng trước mọi người, để họ có thể nhìn thấy những việc làm tốt của bạn… Cảm ơn cha vì cha luôn là tấm gương cho con và mọi người xung quanh.

33. This day is not about ordinary people, It is about special people, It is about you! I love you daddy

Ngày hôm nay không phải để nói về những người bình thường, mà dành cho những người vô cùng đặc biệt. Chính là dành cho cha. Con yêu cha rất nhiều!

34. I’m sorry I am not able to spend this day with you. But guess what Dad, I am sending you lots of warm hugs, nonstop kisses and unlimited supply of love for eternity.

Con xin lỗi vì hôm nay không thể bên cạnh cha và gia đình. Nhưng bố đoán xem, con đang gửi cho bố những cái ôm ấm áp, những nụ hôn không ngừng và tình yêu vĩnh cửu của con.

35. I’m sorry I am not able to spend this day with you. But guess what Dad, I am sending you lots of warm hugs, nonstop kisses and unlimited supply of love for eternity.

Con xin lỗi vì hôm nay không thể bên cạnh cha và gia đình. Nhưng bố đoán xem, con đang gửi cho bố những cái ôm ấm áp, những nụ hôn không ngừng và tình yêu vĩnh cửu của con.

36. You always stood by me at all times, you have made the world a better place.

Cha luôn bên cạnh con mọi lúc, mọi nơi. Cha đã khiến cho thể giới trở nên tốt đẹp hơn.

37. You were always by my side, and I will always be by your side.

Cha luôn ở bên cạnh con, và con sẽ mãi mãi là đứa trẻ bên cha mọi lúc.

38. Father’s Day gives me a chance to explain how truly blessed I am that my Heavenly Father has abundantly graced me with the most wonderful Earthly Father. I thank God for you every day. Have a great day, Dad

Ngày của Cha cho con một cơ hội để nói rằng: Con đã vô cùng may mắn như thế nào khi Chúa đã ban ơn dồi dào cho con một người cha tuyệt vời nhất trên thế giới này. Con cảm ơn Chúa vì điều ấy mỗi ngày. Chúc Cha một ngày lễ vui vẻ!

39. F.A.M.I.L.Y
Is one of the sweetest word
Anyone can say,
Because
The letters of FAMILY means…
Father and Mother I Love You.. !!

Gia đình Là một trong những từ ngọt ngào nhất Mà bất cứ ai cũng có thể nói Bởi vì Những chữ cái của từ gia đình có nghĩa là Cha và mẹ luôn yêu con rất nhiều

Cha gánh vác cả gia đình trên vai
Cha gánh vác cả gia đình trên vai

Danh ngôn về cha

1.When a father gives to his son, both laugh; when a son gives to his father, both cry. William Shakespeare

Khi cha cho con, cả hai đều cười; khi con biếu cha, cả hai cùng khóc.

2. What I’ve realized is that life doesn’t count for much unless you’re willing to do your small part to leave our children – all of our children – a better world. Any fool can have a child. That doesn’t make you a father. It’s the courage to raise a child that makes you a father. Barack Obama

Tôi nhận ra một điều rằng cuộc sống không có nghĩa gì nhiều nếu bạn không sẵn lòng đóng góp phần nhỏ bé của mình nhằm để lại cho con cháu chúng ta – tất cả con cháu chúng ta – một thế giới tốt đẹp hơn. Kẻ ngốc nào cũng có thể có con. Điều đó không khiến bạn trở thành một người cha. Chính lòng can đảm trong việc nuôi dạy đứa trẻ mới khiến bạn là một người cha.

3. It’s only when you grow up and step back from him–or leave him for your own home – it’s only then that you can measure his greatness and fully appreciate it. Margaret Truman

Chỉ khi bạn lớn lên và bước khỏi ông – hay rời ông để đến với gia đình của riêng mình – chỉ tới lúc đó bạn mới hiểu được sự vĩ đại của ông và thực tâm biết ơn điều đó.

4. I cannot think of any need in childhood as strong as the need for a father’s protection. Sigmund Freud

Tôi không thể nghĩ ra được nhu cầu nào mãnh liệt trong thời thơ ấu như mong muốn có sự bảo vệ của người cha.

5. My father gave me the greatest gift anyone could give another person; he believed in me. Jim Valvano

Cha tôi cho tôi món quà lớn nhất mà bất cứ ai có thể trao cho người khác; ông tin tưởng ở tôi.

6. It is not flesh and blood but the heart which makes us fathers and sons. Fredrich Schiller

Không phải máu thịt mà chính trái tim khiến chúng ta là cha và con.

7. He didn’t tell me how to live; he lived, and let me watch him do it. Clarence Budington Kelland

Ông không nói với tôi phải sống như thế nào; ông sống, và để tôi chứng kiến điều đó.

8. There’s no pillow quite so soft as a father’s strong shoulder. Richard L Evans

Không chiếc gối nào êm ái bằng bờ vai cứng cáp của người cha. Không chiếc gối nào êm ái bằng bờ vai cứng cáp của người cha.

9. It is a great moment in life when a father sees a son grow taller than he or reach farther. Richard L Evans

Khoảng khắc người cha phát hiện con cái đã cao hơn mình, hay vượt xa hơn mình là khoảng khắc kỳ diệu trong đời.

10. There are fathers who do not love their children; there is no grandfather who does not adore his grandson. Victor Hugo

Có thể có những người cha không thương yêu con, nhưng không bao giờ có người ông nào không thương yêu cháu mình.

Cha sẽ là người dạy con phải mạnh mẽ
Cha sẽ là người dạy con phải mạnh mẽ

11. Being one father is the most important role of my life that I will ever play and if I do not do this well, nothing I do really matters.

Trở thành một ông bố là điều quan trọng nhất trong cuộc đời này mà tôi từng được làm. Nếu tôi mà không làm tốt việc này thì tôi chẳng thể làm việc gì nên hồn.

12. My father gave the greatest gift for me that anyone could give another people, he always believed in me.

Bố tôi đã tặng cho tôi một món quà lớn nhất mà ai cũng có thể dành tặng cho nhau, đó chính là niềm tin.

13. The most important thing one father could do for his kids is to love his wife.

Điều quan trọng nhất mà một người cha có thể làm cho những đứa con của mình là dành tình yêu sâu sắc nhất cho vợ ông ta.

14. One of the greatest tragedies of the life is that a dad and his son can love each other very deeply without ever getting to know each other. Get to know each other.

Bi kịch lớn nhất của cuộc đời này là khi cả hai cha con cùng rất yêu thương nhau nhưng lại không hiểu chút gì về nhau! Vì còn chờ gì mà không cố gắng để hiểu cha của bạn.

15. I am not ashamed to say that no man I ever met was my father’s equal, and I never loved any other man as much.

Tôi chưa bao giờ thấy xấu hổ khi thốt lên rằng tôi không bao giờ có thể gặp được ai tốt như bố tôi và tôi cũng không bao giờ yêu ai nhiều như tình yêu tôi dành cho ông ấy.

16. It’s much easier to become a father than to be one.

Để học làm một người cha thì dễ hơn rất nhiều so với việc làm một người cha thực sự.

17. Creating a kid takes no skill or love, being a father requires lots of both.

Để có thể sinh ra một đứa con bạn chẳng cần đến tình yêu hay kỹ năng đặc biệt gì, Nhưng để trở thành một người cha thì lại cần rất nhiều tình yêu thường và những kỹ năng vô cùng đặc biệt.

18. One father is more than one hundred schoolmasters.

Có một người cha còn hơn so ngàn người bạn.

19. He did not tell me how to live; he lived, and let me watch him do it .

Ông chả phải nói với tôi là phải sống như thế nào, ông sống và để tôi dõi theo bước chân ông.

20. It’s not blood and flesh but the heart which makes us sons and fathers.

Không chỉ là máu thịt mà chính trái tim đã giúp chúng ta trở thành cha con.

Cha sẽ dắt tay bạn đi những bước đi đầu
Cha sẽ dắt tay bạn đi những bước đi đầu

21. Being a father is the most important role I will ever play and if I don’t do this well, no other thing I do really matters.

Trở thành một người cha là điều quan trọng nhất mà tôi từng được làm. Nếu tôi không làm tốt việc làm cha thì tôi không thể làm tốt bất kỳ việc gì

22. One father is more than a hundred schoolmasters.

Một người cha còn hơn trăm bạn đồng môn.

23. My father gave me the greatest gift anyone could give another person, he believed in me.

Bố tôi đã trao cho tôi mốn quà lớn nhất mà không ai có thể cho tôi đó là lòng tin của ông ấy.

24. Dad, your guiding hand on my shoulder will remain with me forever.

Cha là bàn tay dẫn lối cho tôi và ông cũng chính là người luôn bện cạnh tôi.

25. I am not ashamed to say that no man I ever met was my father’s equal, and I never loved any other man as much.

Tôi luôn tự hào mà nói rằng tôi không bao giờ gặp được ai tốt như cha tôi và tôi không bao giờ yêu ai nhiều như yêu ông ấy.

26. The most important thing a father can do for his children is to love their mother.

Điều lớn lao nhất mà một người cha có thể dành cho con của mình đó là tình yêu ông ấy dành cho vợ của ông ấy.

27. I love my father as the stars – he’s a bright shining example and a happy twinkling in my heart.

Tôi yêu thương và kính trọng cha mình như tình yêu tôi dành cho các vì sao sáng trên bầu trời. Ông ấy luôn là một tấn gương soi sáng cho bước tôi đi và là ánh sáng của hạnh phúc trong cuộc đời tôi.

28. He didn’t tell me how to live; he lived, and let me watch him do it.

Bố tôi không nói cho tôi biết tôi phải sống như thế nào mà ông sống để tôi có thể chứng kiến.

29. It is not flesh and blood but the heart which makes us fathers and sons. Fredrich Schiller.

Không chỉ là máu thịt mà chính trái tim đã khiến chúng ta trở thành cha con.

30. One of the greatest tragedies of life is that fathers and sons can love each other deeply without ever getting to know each other. Get to know each other.

Bi kịch lớp nhất của cuộc đời là khi một người cha và người con rất yêu thương nhau nhưng lại không hiểu gì về nhau! Vì vậy hãy cố gắng để hiểu cha của bạn (con của bạn).

31. It is much easier to become a father than to be one.

Học để trở thành một người cha thì dễ hơn với việc làm một người cha thực thụ.

32. Creating a child takes no love or skill; being a parent requires lots of both.

Bạn có thể không cần đến tình yêu hoặc kỹ năng nào để sinh ra một đứa trẻ, nhưng để làm một người cha, bạn không chỉ cần rất nhiều tình yêu thương mà còn nhiều kỹ năng.

Cha luôn là người đàn ông vĩ đại nhất
Cha luôn là người đàn ông vĩ đại nhất

Xem thêm:

Trên đây là một số câu nói, status về Ngày của Cha hay, ý nghĩa nhất mà Misskick chia sẻ đến bạn. Chúc bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ bên cha nhé!

Nên đọc
Top 80+ lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo nhất

Top 80+ lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo nhất

0
Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất của đời người, vì vậy vào dịp này bạn đừng ngần ngại mà...
10 bài thơ mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho trẻ hay, ý nghĩa

10 bài thơ mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho trẻ hay, ý nghĩa

0
Ngày 1/6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi - ngày mà các em sẽ được vui vẻ bên gia đình, bè bạn và nhà...
50+ lời chúc, status thả thính tháng 9 - thơ mùa thu tháng 9 hay nhất

50+ lời chúc, status thả thính tháng 9 – thơ mùa thu tháng 9...

0
Tháng 9 là khi mùa thu vàng tới gõ cửa, là những gió nhẹ mơn man cùng nắng vàng ươm trên bầu trời khiến...
Lời chúc đám cưới bằng thơ hay, hài hước và ý nghĩa nhất

Lời chúc đám cưới bằng thơ hay, hài hước và ý nghĩa nhất

0
Ngoài những món quà vật chất, bạn có thể dành tặng tình cảm, niềm hân hoan bằng những lời chúc đám cưới bằng thơ....
Những câu thơ chúc 20/10 - ngày Phụ Nữ Việt Nam ý nghĩa nhất

Những câu thơ chúc 20/10 – ngày Phụ Nữ Việt Nam ý nghĩa nhất

0
Ngoài những món quà nhỏ xinh, những bông hoa tươi thắm bạn có thể dành tình cảm chân thành, sự quan tâm của mình...
Bài viết liên quan