Top 10 phim ngược tâm cổ trang lấy đi nhiều nước mắt của khán giả

MISSKICKLối sốngPhimTop 10 phim ngược tâm cổ trang lấy đi nhiều nước mắt của khán giả

Phim ngược tâm cổ trang luôn thu hút người xem bởi những màn đấu võ đặc sắc, âm thanh sống động, đầy cảm xúc tâm trạng,… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 10 phim ngược tâm cổ trang lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Cùng Misskick tham khảo ngay nhé!

Đông Cung – Goodbye My Princess (2019)

 • Ngày phát hành: 14/02/2019
 • Thời lượng: 52 tập
 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
 • Đạo diễn: Lý Mộc Qua
 • Diễn viên: Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm, Ngụy Thiên Tường,…
 • Bài hát nổi bật: Ái Thương 爱殇
 • Điểm IMDb: 8.3/10
 • Link xem phim: FPT Play

Phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu bi thương giữa công chúa Tây Lương Tiểu Phong xinh đẹp và thái tử Lý Thừa Ngân phải chịu côn hôn nhân về chính trị giữa hai nước. Ở chốn đông cung luôn có những mẫu thuẫn và những âm mưu đen tối xảy ra và những đau khổ giằng xé nội tâm.

Nàng công chúa Tiểu Phong đã đem lòng si mê chàng trai Cố Tiểu Ngũ nhưng nàng không ngờ rằng đây là hoàng tử nước Trung Nguyên Lý Thừa Ngân. Chàng hại nàng phải gieo mình xuống sông tự tử. Nhưng vì tình yêu, chàng cũng nhảy theo nàng, hai người quên đi quá khứ và tiếp tục yêu nhau thêm lần nữa.

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn – Nothing Gold Can Stay (2017)

Bộ phim lấy đề tài về quyền nữ giới lúc bấy giờ, được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về một gia tộc giàu có tại huyện Kinh Dương, Thiểm Tây. Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn kể lại cuộc đời nhiều thăng trầm của nữ thương buôn nổi tiếng nhất Trung Quốc cuối đời nhà Thanh tên là Châu Doanh từ một thiếu nữ giang hồ trở thành một thiếu phu nhân giàu có.

Với diễn xuất của mình, Tôn Lệ một lần nữa mang đến một tác phẩm truyền hình để đời cho phim ảnh Trung Hoa.

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ – Siege in Fog (2018)

Bộ phim kể về chuyện tình của Dịch Liên khải và Giang Tả, Dịch Liên khải là thiếu gia giàu có và quyền lực, Tần Tang là một cô gái trẻ con nhà quan chức cao, bị người yêu Lê Vọng Bình lừa dối. Vì sự cố trong cuộc sống Tần Tang buộc phải kết hôn với Dịch Liên Khải.

Vì đây là tình yêu không xuất phát từ hai nên cả hai không hiểu nhau và luôn xảy ra nhiều tranh chấp trong cuộc sống. Họ cùng nhau trải qua nhiều sóng gió và dần dần hai người đã hiểu nhau, nhận ra tình cảm của nhau khi phải mất rất nhiều thời gian.

Hoa Thiên Cốt – The Journey of Flower (2015)

 • Ngày phát hành: 09/06/2015
 • Thể loại: Lãng mạn, cổ trang
 • Thời lượng: 50 tập
 • Đạo diễn: Cao Lâm Báo, Lương Thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân  ,
 • Diễn viên: Triệu Lệ DĩnhHoắc Kiến Hoa
 • Bài hát nổi bật: Không Thể Nói
 • Điểm IMDb: 6.6/10
 • Xem trên: ZingTV

Hoa Thiên Cốt bộ phim kể về mối tình đau khổ nhưng rất đẹp giữa Hoa Thiên Cốt và sư phụ Thượng tiên Trường Lưu Bạch Tử Họa. Hoa Thiên Cốt là cô gái bất hạnh, cha cô mất khi cô còn rất trẻ nhưng cô rất mạnh mẽ và một mình lên đường bái sư.

Nàng rất khó khăn và gian khổ để đến Thục Sơn gặp Tử Họa và bái sư trở thành đệ tử của Tử Họa. Từ đó, câu chuyện tình đẹp đẽ và không ít bi thương của hai người bắt đầu. Bộ phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của các fan đam mê phim cổ trang.

Bạch Phát Vương Phi – Princess Silver (2019)

Phim Bach Pháp Vương Phi kể về Tây Khải Trưởng – công chúa Dung Nhạc sau khi hôn mê tỉnh lại thì bị mất trí nhớ, do đó nàng hoài nghi chính thân phận của mình. Cùng lúc đó, Tây Khải muốn kết làm đồng minh với Bắc Lâm, thế nhưng Dung Nhạc phụng mệnh gả cho Bắc Lâm hoàng tử Vô Ưu, nên chàng đã bị Vô Ưu cự tuyệt.

Dung Nhạc dùng tên giả là Mạn Yêu, làm chưởng quầy một trà lâu, bí mật tìm kiếm kỳ thư trị quốc của Tần gia, không ngờ lại quen Vô Ưu từ đó. Vô Ưu không biết thân phận thực sự của nàng nên đã nảy sinh tình cảm. Cuối cùng Dung Nhạc, Vô Ưu và Phó Trù buông bỏ tình riêng, bỏ qua ân oán, cùng với Dung Tề đập tan âm mưu của gian thần, yên ổn triều cục.

Hương Mật Tựa Khói Sương – Heavy Sweetness, Ash-like Frost (2018)

Hương Mật Tựa Khói Sương kể về chuyện Cẩm Mịch là con gái của Hoa Thân nhưng từ nhỏ đã phải chịu nhiều kiếp nạn. Cô bị Hoa Thần cho uống thuốc tuyệt tình và sống 4000 năm trong sự cô đơn, cứ tưởng sẽ không bao giờ có được một tình yêu đích thực.

Nhưng sau đó, nàng trở thành tiên nữ và kiến cho Nhuận Ngọc Và Hỏa Thần Húc Phường đều say mê sắc đẹp nàng. Nhưng người khiến Cẩm Mịch say đắm, vui buồn trong tình yêu là Hỏa Thần Húc Phượng. Hai người đã trải qua những khó khăn thăng trầm trong tình yêu, cuối cùng mọi thứ mộn màn thì Cẩm Mịch mới nhận ra tình cảm của mình.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Eternal Love (2017)

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lê Nhiệt Ba,…

Phim kể về Bạch Thiển sinh ra ở vườn đào có một mối rất trắc trở. Đầu tiên là gặp và có tình cảm với Lý Kính, được hứa hôn với Tang Tịch, tiếp đó có duyên với Thái Tử Dạ Hoa của Cửu Trùng Thiên. Cuối cùng là mối tình bền chặt nhất là Dạ Hoa với Bạch Thiển, cùng nhau trải qua muôn vàn kiếp nạn giúp tình cảm ngày càng đậm sâu.

Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart (2011)

Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart (2011)
Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart (2011)

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa, đây là bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc. Phim xoay quanh cuộc đời Trương Hiểu đang ở thế kỷ 21 nhưng lại xuyên không về thế kỷ 18 dưới thời vua Khang Hy nhà Thanh dưới thân phận nhị tiểu thư Mã Nhĩ Thái Nhược Hy.

Với nhan sắc xinh đẹp của mình, cô đã làm cho biết bao A Ca phải điêu đứng. Tứ A Ca Ung Chính rất yêu thương và chiều chuộng cô nhất, chàng luôn đứng ra gánh chịu mọi hậu quả do cô gây ra. Nhưng do hiểu lầm mà hai người không gặp mặt nhau lần cuối trước khi nàng qua đời.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – Love And Redemption (2020)

Phim kể về cô gái Chử Toàn Cơ có mối tình với Vũ Tư Phượng họ luôn nắm tay nhau vượt qua mọi âm mưu, đối mặt với mọi sóng gió trần thế. Chử Toàn Cơ là con gái Chử Lỗi, chưởng môn Thiếu Dương phái, một trong ngũ đại phái tu tiên uy trấn giang hồ. Cô sinh ra trên người đã có sáu dị tướng. Không hiểu ái tình nhân gian, chuyện gì cũng không màn, lười nhát. Nhưng rồi nàng gặp được Vũ Tư Phượng cho nàng biết thế nào là yêu thương người khác.

Vũ Tư Phượng là người thông minh nhạy bén, đệ tử của Ly Trạch Cung. Họ cùng nhau trưởng thành, nếm mùi vị tình yêu, chịu đừng giày vò đau đớn.

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf (2020)

Phim xoay quanh nhân vật Chu Hữu Văn được một bầy sói cưu mang nuôi dưỡng khi vô tình rơi xuống vực. Tình cờ một hôm, cậu cứu được con gái của Khuê Châu Thành Chủ – Mã Anh là quận chúa Mã Trích Tinh. Mười năm sau, chàng vô tình gặp lại quận chúa và yêu nàng. Nhưng họ phải đương đầu với nhiều chuyện trong cuộc sống để giữ vững tình yêu của hai người.

Trên đây là bài viết giới thiệu 10 phim ngược tâm cổ trang. Nếu bạn là fan của dòng phim này thì đừng bỏ qua nhé!

Nên đọc
Bài viết liên quan