Top 20 phim thần thoại Hy Lạp kinh điển hay nhất mọi thời đại

MISSKICKLối sốngPhimTop 20 phim thần thoại Hy Lạp kinh điển hay nhất mọi thời đại

Thần thoại Hy Lạp luôn được biết đến là những thi ca kinh điển, mang đậm bản sắc phương Tây, là nguồn cảm hứng bất tận cho người làm nghệ thuật. Nếu bạn cũng yêu thích chủ đề này thì đừng bỏ qua những bộ phim thần thoại Hy Lạp mà Misskick giới thiệu dưới đây nhé.

Spartacus – Thủ Lĩnh Nô Lệ (1960)

Spartacus – Thủ lĩnh nô lệ là bộ phim xoay quanh cuộc nổi dậy của các nô lệ vào 73 – 71 TCN để chống lại nô lệ. Người nô lệ Spartacus (Douglas đóng) thuộc sở hữu của Lentulus Batiatus (Peter Ustinov) giàu có. Là một đấu sĩ dũng cảm, người nô lệ này luôn muốn tìm kiếm sự tự do cũng như giải phóng những người bạn đồng hành của mình khỏi áp bức.

Anh đã trốn thoát và thành lập một đội quân nổi dậy đáng gờm, lúc này tướng Marcus Licinius Crassus (Laurence Olivier) đã được giao nhiệm vụ tiêu diệt đội quân nổi dậy này. Spactacus cùng quân đội của mình đã chiến đấu và nhiều lần chiến thắng quân La Mã.

Thế nhưng, họ đã dính bẫy và bị tàn sát. Cuối cùng Spartacus đã bị đóng đinh trên thập giá nhưng anh vẫn thỏa mãn bởi những giây phút cuối cùng, anh biết rằng vợ (Jean Simmons) và con trai mình đã được công nhận như một công dân của Rome.

Spartacus đã trốn thoát và thành lập một đội quân nổi dậy đáng gờm
Spartacus đã trốn thoát và thành lập một đội quân nổi dậy đáng gờm

Antigone (1961)

Sau cuộc bao vây thành Thebes của Polynices cùng các đồng minh, may mắn thành phố vẫn còn được nguyên vẹn. Thế nhưng, Polynices và Eteocles (anh trai Polynices) đã tự giết lẫn nhau theo lời nguyền của Oedipus – cha của họ.

Sau đó, Antigone (Irene Papas đóng) đã nói với Ismene rằng Creon (Manos Katrakis thủ vai) cho lệnh phải chôn cất Eteocles thật kính trọng bởi anh đã hi sinh để bảo vệ thành phố, còn xác của Polynices phải để thối rửa, nếu ai cố gắng chôn cất sẽ bị ném đá công khai đến chết bởi anh ta là kẻ xâm lược.

Antigone đã tiết lộ cho Ismene kế hoạch chôn cất Polynices trong bí mật. Ngay khi Creon phát hiện Antigone – cháu gái mình đã làm trái mệnh lệnh, ông đã vô cùng tức giận. Creon tuyên bố rằng cô và em gái mình sẽ bị xử tử.

Creon phát hiện Antigone đã làm trái mệnh lệnh, ông đã vô cùng tức giận
Creon phát hiện Antigone đã làm trái mệnh lệnh, ông đã vô cùng tức giận

Jason và bộ lông cừu vàng – Jason and the Argonauts (1963)

Bộ phim bắt đầu với câu chuyện Pelias (Douglas Wilmer đóng) đã sát hạt Aristo, anh trai cùng cha khác mẹ của mình để trở thành vua Thessaly. Nhiều năm sau, Pelias đã ngăn cản con trai của Aristo là Jason (Todd Armstrong) lên ngôi bằng việc cử anh ta đi tìm Bộ lông cừu vàng huyền thoại.

Jason và đoàn thủy thủ Argonauts đã lên thuyền tìm Colchis trên tàu Argo cũng như vượt qua nhiều chướng ngại vật hết sức nguy hiểm để tìm về Bộ lông cừu vàng.

Jason vượt qua nhiều chướng ngại vật hết sức nguy hiểm để tìm về Bộ lông cừu vàng
Jason vượt qua nhiều chướng ngại vật hết sức nguy hiểm để tìm về Bộ lông cừu vàng

Medea (1969)

Medea là bộ phim dựa trên thần thoại Hy Lạp về nữ thần Medea, trong phim ca sĩ opera Maria Callas đã đảm nhận vai diễn này. Truyện bắt đầu từ khi Jason và các Argonauts bắt đầu đến nơi Medea sinh sống để lấy Bộ lông cừu vàng.

Những cư dân của nơi đó bị xem là man rợ, họ thường thực hiện các lễ nghi man rợ để mùa màng bội thu. Người đàn ông trẻ tuổi bị trói vào một khúc gỗ sau đó bị giết rồi phân xác, nội tạng và máu của anh ta được tưới lên cây trồng để tăng độ phì nhiêu cho đất.

Khi Jason và các Argonauts đên Colchis, họ sát hạt dân làng. Và Medea đã quyết định giúp đỡ Jason, nhờ sự trợ giúp của anh trai Absyrtus, cô thành công đánh cắp Bộ lông cừu vàng và đưa nó cho Jason.

Sau khi bị phát hiện, họ bị truy đuổi bởi binh lính Colchian, để ngăn binh lính đuổi giết, Medea đã giết và phân xác anh trai mình.

Medea đã quyết định giúp đỡ Jason lấy lại Bộ lông cừu vàng
Medea đã quyết định giúp đỡ Jason lấy lại Bộ lông cừu vàng

Chuyện Nàng Iphigenia – Ifigeneia (1977)

Iphigenia lấy bối cảnh cuộc chiến thành Troy. Mọi việc bắt đầu từ đám cưới của Peleus và Thetis (cha mẹ của Achilles). Thetis đã mời tất cả vị thần đến dự ngoại trừ Strife. Để trả thù, cô ấy đã ném một quả táo vàng có ghi “To the fairest” vào bữa tiệc.

Ba vị nữ thần: Hera, Athena, Aphrodite đều mong sẽ sở hữu quả táo vì vậy Zeus đã để Paris – một hoàng tử đến từ thành Troy, người sẽ lựa chọn ai sẽ là người sở hữu quả táo. Athena hứa cho anh ta sự khôn ngoan, Hera hứa hẹn cho anh ta sức mạnh nhưng anh ta chọn Aphrodite, người hứa sẽ cho anh ta người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới – Helen.

Tuy nhiên, Helen đã kết hôn với Menelaus của Sparta. Paris đã đưa Helen đến Troy bằng mọi giá. Vì thế Menelaus và anh trai Agamemnon đã thành lập một đội quân Roman đến Troy để giành lại Helen.

Thế nhưng dó tức giận, nữ thần Artemis đã tạo ra cơn bão khiến hạm đội không thẻ đến Troy. Để xoa dịu nữ thần, Agamemnon đã hy sinh con gái mình là Iphigenia (Tatiana Papamoschou thủ vai) làm vật hiến tế. Ông ta đã dụ con gái mình đến Aulis, nơi đội quân bị bão thổi đến bằng việc cô ấy sẽ kết hôn cùng Achilles.

Iphigenia đã bị chính cha mình dụ dỗ làm vật hiến tế để xoa dịu nữ thần
Iphigenia đã bị chính cha mình dụ dỗ làm vật hiến tế để xoa dịu nữ thần

Người Hùng Thành Troy – Troy (2004)

 • Ngày phát hành: 5 tháng 11 năm 2004 (Việt Nam)
 • Thời lượng: 163 phút
 • Đạo diễnWolfgang Petersen
 • Diễn viênBrad Pitt, Eric Bana
 • Điểm IMDb: 7.2/10
 • Bài hát nổi bậtRemember

Troy là bộ phim nói về một trận chiến đã ghi danh vào thần thoại Hy Lạp – trận chiến thành Troy. Mâu thuẫn này bắt nguồn từ nàng Helen xinh đẹp. Dù đã là vợ của vua Sparta Menelaus nhưng nàng vẫn muốn đi cùng hoàng tử thành Troy – Paris (Orlando Bloom).

Vì lẽ đó, Menelaus đã cùng người anh Argamemnon tiến đánh thành Troy. Xuyên suốt bộ phim là những cuộc đấu nảy lửa và hấp dẫn của Achilles (Brad Pitt) và Hector (Eric Bana).

Bộ phim với bối cảnh rộng, đầu tư hoành tráng, Troy đã thể hiện lại một lịch sử Hy Lạp cổ đại vô cùng chân thật. Tình tiết câu chuyện đầy kịch tính với những giây phts trầm lặng, phút cao trào khiến khán giả bị thu hút vào câu chuyện.

Troy là bộ phim nói về một trận chiến đã ghi danh vào thần thoại Hy Lạp - trận chiến thành Troy
Troy là bộ phim nói về một trận chiến đã ghi danh vào thần thoại Hy Lạp – trận chiến thành Troy

Alexander Đại Đế – Alexander (2004)

Bộ phim lấy bối cảnh những năm 283 TCN, Alexander đã lớn lên cùng với mẹ mình là Olympias (Angelina Jolie thủ vai) và gia sư Aristotle, ở đây anh tìm thấy hứng thú về danh dự, tình yêu, thơ ca,… Mối quan hệ của anh và cha tan vỡ khi Philip quyết định kết hôn cùng Attalus, Eurydice.

Alexander xúc phạm Philip vì vậy Alexander đã bị trục xuất khỏi cung điện. Nhưng sau khi Philip bị ám sát, Alexander đã trở thành vua của Macedonia. Tuy bị phản đối từ những người lính của mình, Alexander đã thuyết phục họ cùng tham gia cùng mình trong trận chiến Hydaspes. Dù bị thương nặng nhưng Alexander vẫn sống sót.

Bộ phim ghi lại cuộc đời của Alexander từ thiếu niên đến khi trở thành một huyền thoại sống, bên cạnh đó là những mối quan hệ của anh cùng những người bạn của mình, cho đến cái chết của anh.

Bộ phim ghi lại cuộc đời của Alexander cùng những mối quan hệ của anh
Bộ phim ghi lại cuộc đời của Alexander cùng những mối quan hệ của anh

300 Chiến Binh – 300 (2006)

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết sử thi của Frank Miller, bộ phim kể về vị vua Leonidas cùng 300 người Sparta đã chiến đấu anh dũng chống lại Xerxes cùng đội quân Ba Tư. Dilios, một hoplite ở trong quân đội Spartan, đã mô tả chân thật cuộc đời của Leonidas I từ thời thơ ấu cho đến khi lên ngôi vua.

Câu chuyện của Dilios tiếp tục khi sứ giả người Ba Tư đến Sparta đến yêu cầu “đất và nước” như một sự phục tùng vua Xerxes. Người Sparta đã trả lời bằng cách ném sứ thần và người hộ tống của ông xuống một cái giếng sâu. Và câu chuyện về sau dần trở nên hấp dẫn hơn khi vua Leonidas đã đối diện với sự phản bội từ người Sparta.

Bộ phim kể về vị vua Leonidas cùng 300 người Sparta đã chiến đấu anh dũng chống lại Xerxes
Bộ phim kể về vị vua Leonidas cùng 300 người Sparta đã chiến đấu anh dũng chống lại Xerxes

Quảng trường – Agora (2009)

Bộ phim diễn ra ở thế kỷ 4 A.D, trong lúc đế chế La Mã bị ảnh hưởng nặng nề bở Thiên Chúa giáo. Hypatia là một nữ giáo viên thiên văn học, triết học, toán học thường dạy về hiểu biết và đức tin của cô về khoa học cho ba chàng trai: Synesius, Orestes, Davus.

Xen lẫn giữa đó là các tình tiết lãng mạn xoay quanh tình yêu của chàng Davus – là học sinh cũng là nô lệ của Hypatia cùng những tình tiết gay cấn từ cuộc chiến giữa các tín đồ Cơ Đốc và những người ngoại giáo ở Alexandria.

Hypatia là một nữ giáo viên thiên văn học, triết học, toán học
Hypatia là một nữ giáo viên thiên văn học, triết học, toán học

Percy Jackson & kẻ cắp tia chớp – Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief (2010)

Câu chuyện được viết bởi Rick Riordan dưới góc nhìn của một cậu bé 12 tuổi đang cố tìm con người thật của mình. Percy mắc chứng “ADHD” và “khó đọc”, tức là khi cậu đọc bất kỳ từ nào, từ đó sẽ trôi nổi vào tạo thành một ngôn ngữ khác. Điều này luôn khiến Percy đạt điểm thấp ở các kì thi.

Vào đêm trước ngày kiểm tra tiếng Hy Lạp cổ đại Percy vô tình nghe về cuộc nói chuyện giữu ông Chiron và Grover – Thầy giáo tiếng Hy Lạp cổ đại và bạn thân của cậu về ngày hạ chí. Ngay sau đó, cậu đã bị Grover phát hiện. Percy được đưa đến nơi an toàn cho cậu , Trại con lai. Cũng chính lúc này, cậu được cho biết, bản thân chính là một Á Thần.

Hành trình một cậu bé 12 tuổi đang cố tìm con người thật của mình
Hành trình một cậu bé 12 tuổi đang cố tìm con người thật của mình

Cuộc chiến giữa các vị thần – Clash of The Titans (2010)

 • Ngày phát hành: 9 tháng 4 năm 2010 (Việt Nam)
 • Thời lượng: 118 phút
 • Đạo diễn: Louis Leterrier
 • Diễn viênSam WorthingtonMads Mikkelsen
 • Điểm IMDb: 5.8/10
 • Bài hát nổi bậtRemember

Bộ phim xoay quanh về á thần Perseus (Sam Worthington thủ vai), con của thần Zeus và Danaë, vợ của Acrisius. Zeus phải lòng Danaë nên nhiều lần biến thành Acrisius để ngủ với nàng. Khi biết sự thật này Acrisius đã cho vợ con vào hòm rồi ném xuống biển.

May thay, Perseus được người ngư dân già cứu sống, Acrisius lại bị Zeus dùng sét đánh thành quái vật. Sau này, Perseus được các anh hùng vùng đất Argos cứu sau trận bão do Hades gây nên, anh đã gia nhập đội quân tiêu diệt Kraken để giải cứu Argos và công chúa Andromeda.

Bộ phim xoay quanh người anh hùng Perseus
Bộ phim xoay quanh người anh hùng Perseus

Chiến binh bất tử – Immortals (2011)

Immortals là câu chuyện cuộc chiến giữa các vị thần trên đỉnh Olympia và những thần dân Hy Lạp chống lại cuộc xâm lược của đế chế Hyperion. Sau khi người khổng lồ Titan bị giam cầm trong lòng núi địa ngục Tartarus, lãnh chú Hyperion luôn muốn trở thành Chúa tể thế giới.

Một đội quân khát máu đã tiến vào Hy Lạp tàn sát không thương tiếc dân lành chỉ với một mục đích là tìm một loại vũ khí chết người để tiêu diệt và chiếm lĩnh toàn thế giới. Khi số phận của nhân loại thực sự bị đe dọa Zeus – vị thần tối cao trên đỉnh Olympia đã chọn Theseus phải lãnh đạo nhân dân chống lại Hyperion.

Bộ phim chinh phục khán giả bởi kỹ xảo đẹp mặt, nhiều phân đoạn hồi hộp, căng thẳng. Nhất là trận chiến Thermopylae với không khí chết chóc, cao trào.

Immortals là câu chuyện cuộc chiến giữa các vị thần trên đỉnh Olympia
Immortals là câu chuyện cuộc chiến giữa các vị thần trên đỉnh Olympia

Sự phẫn nộ của các vị thần – Wrath of the titans (2012)

Wrath of the Titans là bộ phim thần thoại Hy Lạp thuộc phần tiếp theo của bộ phim Clash of the Titans, nội dung phim vẫn tiếp tục xoay quanh Perseus – con trai thần Zeus.

Người anh hùng này vốn đang trải qua cuộc sống êm đềm bên làng chai cùng cậu con trai 10 tuổi tên là Helius, nhưng cuộc tranh chấp giữa các vị thần, sự trỗi dậy của các Titan và Zeus bị giam cầm đã buộc Perseus phải tham gia vào nhiệm vụ đầy hiểm nguy mới.

Bộ phim sử dụng các hiệu ứng chân thật, nhiều kỹ xảo tinh tế từ núi rừng, chiến trường. Diễn xuất của các diễn viên cũng được đánh giá cao, thể hiện đầy sống động.

Nội dung phim vẫn tiếp tục xoay quanh Perseus - con trai thần Zeus
Nội dung phim vẫn tiếp tục xoay quanh Perseus – con trai thần Zeus

Huyền Thoại Héc-Quyn – Hercules (2014)

Bộ phim kể về người anh hùng hết thời Hercules. Dù từng là một huyền thoại cổ đại cùng nhiều chiến công lẫy lừng nhưng giờ đây Hercules chỉ còn là một tên lính đánh thuê tự do ra sức chiến đấu vì vàng. Anh đã bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình cùng 5 người bạn trung thành trong đó có cả Amphiarus và Autolycus.

Sau, anh được một người thủ lĩnh nhân từ xứ Thrace cùng con gái xin giúp đỡ để có thể chống lại tên lãnh chúa dã man. Chính lúc này, Hercules quyết định một lần nữa tìm kiếm người anh hùng thật sự trong bản thân mình.

Cuộc tìm kiếm người anh hùng thật sự trong bản thân mình của Hercules
Cuộc tìm kiếm người anh hùng thật sự trong bản thân mình của Hercules

300: Đế chế trỗi dậy – 300: Rise of an Empire (2014)

Sau thắng lợi của vua Leonidas (Gerard Butler đóng) từ bộ phim 300 Chiến binh, đội quân Ba Tư mạnh mẽ dưới sự chỉ huy của Xerxes tiếp tục hành quân chiếm đóng các thành phố lớn ở Athens.

Một vị tướng quân người Athens – Themistocles (Sullivan Stapleton đóng), người muốn hợp nhất cả Hy Lạp đã bị buộc phải liên minh với Sparta để giải cứu Athens. Chuyện càng rắc rối hơn khi kẻ thù của ông là Artemisia, người vốn thù địch với ông.

Bộ phim tập trung chủ yếu vào Themistocles – vị tướng kiệt xuất của lịch sử Hy Lạp cổ đại và Artemisia – nữ thần chiến tranh. Với tài năng dẫn binh của mình Themistocles đã cho mọi người thấy được bản lĩnh của vị tưởng tài giỏi. Ngoài ra, các cuộc hải chiến cũng sử dụng các kỹ xảo đầy tinh tế, tạo nên các cuộc kích thích căng não, đầy hấp dẫn.

Themistocles, người muốn hợp nhất cả Hy Lạp buộc phải liên minh với Sparta để giải cứu Athens
Themistocles, người muốn hợp nhất cả Hy Lạp buộc phải liên minh với Sparta để giải cứu Athens

Huyền thoại Atlantis – Atlantis (2013 – 2015)

 • Ngày phát hành: 2013 – 2015
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Howard Overman , Johnny Capps, Julian Murphy
 • Diễn viên: Mark AddyJack DonnellyRobert Emms
 • Điểm IMDb: 6.5/10

Atlantis là một series phim truyền hình phát sóng lần đầu vào năm 2013 – 2015. Bộ phim kể về Jason (Jack Donnelly thủ vai) và chuyến phiêu lưu của cậu, một người hiện đại ở vùng đất cổ xưa Atlantis. Trong lúc tìm kiếm quanh địa điểm cha mình mất tích dưới đại dương, tàu ngầm của cậu gặp trục trặc và bị kéo vào một vùng sáng trắng.

Lần nữa mở mắt, Jason nhận ra mình đã đi đến một thành phố bí ẩn. Cuộc phiêu lưu càng hấp dẫn và thú vị hơn khi những người bạn đồng hành của cậu là những thần thoại như Medusa, Hercules và lúc cậu đến cũng là lúc Atlantus tổ chức nghi lễ hiến tế.

Jason và chuyến phiêu lưu của cậu, một người hiện đại ở vùng đất cổ xưa Atlantis
Jason và chuyến phiêu lưu của cậu, một người hiện đại ở vùng đất cổ xưa Atlantis

Các vị thần Ai Cập – Gods Of Egypt (2016)

Gods Of Egypt là bộ phim kinh điển không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích chủ đề thần thoại Hy Lạp kinh điển. Bộ phim này là câu chuyện tìm về sức mạnh của vị thần thất thế Horus (Nikolaj Coster-Waldau đóng) và tên trộm Bek (Brenton Thwaites đóng vai) cũng như tiêu diệt ác thần Set (Gerard Butler đóng), trả thù cho Osiris và giải cứu Ai Cập cổ đại ra khỏi sự cai trị.

Cả Horus và Bek đã phải trải qua rất nhiều thử thách, gian truân về lòng dũng cảm cũng như là sự hi sinh mới có thể giành chiến thắng trước cái ác.

Câu chuyện tìm về sức mạnh của vị thần thất thế Horus và tên trộm Bek
Câu chuyện tìm về sức mạnh của vị thần thất thế Horus và tên trộm Bek

Nữ thần chiến binh – Wonder Woman (2017)

Bộ phim là câu chuyện về Diana (do Gal Gadot đóng) – công chúa của vùng đất Amazon với mong muốn trở thành một chiến binh. Cho đến ngày nọ, máy bay của chàng phi công Steve Trevor bị rơi xuống Amazon, anh đã được binh lính cứu sống.

Anh đã kể về cuộc chiến đang diễn ra bên ngoài Amazon và hi vọng Diana sẽ có thể kết thúc cuộc chiến vô nghĩa đó. Cô đã đồng ý rời nhà để kết thúc cuộc chiến đó và cũng nhờ cuộc chiến đó, Diana đã phát hiện ra thân phận thật sự của mình.

Diana - công chúa của vung đất Amazon với mong muốn trở thành một chiến binh
Diana – công chúa của vung đất Amazon với mong muốn trở thành một chiến binh

Ánh sáng tăm tối – The Lighthouse (2019)

Bộ phim là câu chuyện kể về chàng trai trẻ Ephraim Winslow (Robert Pattinson) đến một hòn đảo tách biệt để giúp người gác hải đăng già Thomas Wake (Willem Dafoe) trong 4 tuần. Cứ ngỡ họ sẽ có cuộc sống buồn chán nhưng những giấc mơ kỳ lạ liên tục xuất hiện khiến tâm lý họ ngày càng trở nên phức tạp.

Bộ phim được pha trộn, xoay chuyển tính cách nhân vật dựa trên chất liệu thần thoại, cụ thể là hai vị thần Proteus và Prometheus. Bộ phim mang đến cảm giác ngột ngạt cho người xem từ màu phim, bối cảnh đến âm thanh hay tính cách nhân vật.

Câu chuyện về hai người đàn ông canh giữ ngọn hải đăng, sống biệt lập, làm việc bí ẩn
Câu chuyện về hai người đàn ông canh giữ ngọn hải đăng, sống biệt lập, làm việc bí ẩn

Vị Vua Đầu Tiên – The First King (2019)

Vào những năm 752 TCN ở Old Latium, trận lũ quét đã khiến anh em chăn cừu Romulus (Alessio Lapice đóng) và Remus (do Alessandro Borghi thủ vai) bị bắt làm nô lệ ở Alba Longa. Họ đã nổi dậy và giải thoát các tù nhân khác đồng thời bắt nữ tu sĩ Satnei (Tania Garribba đóng) của Vesta làm con tin.

Trong một cuộc chiến Romulus đã bị thương, Remus đã giết thủ lĩnh người Latin và trở thành thủ lĩnh mới. Satnei đã tiên đoán rằng một trong hai anh em sẽ trở thành vị vua vĩ đại của một đế chế hùng vĩ, nhưng để làm vậy anh ta sẽ giết người anh em của họ. Vậy ai sẽ trở thành vị vua trong lời tiên đoán? Hãy cùng theo dõi nhé.

Romulus và Remus ai sẽ trở thanh vị vua đầu tiên như lời tiên đoán
Romulus và Remus ai sẽ trở thanh vị vua đầu tiên như lời tiên đoán

 XEM THÊM:

Vậy là Misskick đã giới thiệu đến bạn những bộ phim thần thoại Hy Lạp hay và hấp dẫn nhất. Nếu bạn yêu thích thần thoại Hy Lạp thì đừng bỏ lỡ. Và nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Nên đọc
Top 11 phim của “bông hồng Pháp” Léa Seydoux hay nhất

Top 11 phim của “bông hồng Pháp” Léa Seydoux hay nhất

0
Léa Seydoux là một trong những bông hồng tài năng, xinh đẹp và là nữ diễn viên cực kỳ sáng giá của nền điện...
Kang Ha Neul và những bộ phim hay nhất làm nên tên tuổi

Kang Ha Neul và những bộ phim hay nhất làm nên tên tuổi

0
Kang Ha Neul là một trong những nam diễn viên Hàn Quốc được nhiều khán giả toàn châu Á yêu thích. Hãy cùng bài...
TOP 15 phim của Hong Jong Hyun hay nhất không thể bỏ qua

TOP 15 phim của Hong Jong Hyun hay nhất không thể bỏ qua

0
Nam diễn viên Hong Jong Hyun, anh bắt đầu tham gia nghệ thuật với vai trò là người mẫu. Tuy nhiên với đam mê...
Sao nhí Yeo Jin Goo và TOP 15 phim hay nhất

“Sao nhí” Yeo Jin Goo và TOP 15 phim hay nhất

0
Yeo Jin Goo bắt đầu sự nghiệp là một diễn viên nhí tám tuổi và tham gia các bộ phim truyền hình ăn khách...
TOP 12 phim hay nhất của Bradley Cooper | Tài tử “A Star Is Born”

TOP 12 phim hay nhất của Bradley Cooper | Tài tử “A Star Is...

0
Bradley Cooper - nam tài tử người Mỹ thành công với con đường nghệ thuật trong những bộ phim đình đám: Ba chàng ngự...
Bài viết liên quan