Tháng sinh nói lên điều gì về tính cách con gái?

Tháng sinh nói lên điều gì về tính cách con gái?

Thời gian có tác động gì đến đời sống chúng ta ngoài một ngày có 24 tiếng để ta sống, học tập, làm việc, yêu? Nó nhiệm màu hơn thế nhiều, nói tháng sinh của bạn đi, Misskick sẽ cho bạn biết bạn là người con gái như thế nào!

Tháng 1

Con gái sinh vào tháng 1 hầu hết là nhưng người có nhiều tham vọng. Họ khá nghiêm túc và quyết đoán trong mọi việc. Chăm chỉ làm việc là một trong những tính cách đặc trưng của các cô gái sinh tháng 1.

Tuy nhiên, họ cũng khá nhạy cảm, luôn biết cách làm cho những người xung quanh hạnh phúc. Các cô gái sinh ra vào tháng 1 đều khá hiền lành và lãng mạn. Họ ít khi nào bộc lộ cảm giác tức tối hay điều gì không hài lòng, trừ khi quá căng thẳng và không còn chịu đựng nổi nữa.

cung-ma-ket
Giải mã tính cách của cô nàng Ma Kết trong tình yêu
misskick.vn

Cực kỳ lý trí, thực tế image Một người con gái Ma Kết sẽ vô vùng nghiêm túc đối với cuộc sống của mình. Chính vì thế, họ cũng rất thực tế và lý trí để đánh giá đối tượng trước. Sau đó mới dùng cả tr

Tháng 2

Những người sinh ra trong tháng 2 thường có chung đặc điểm thông minh và khéo léo, đôi khi lại có những suy nghĩ trừu tượng, bay bổng. Họ ít có chính kiến, mà thường bị ảnh hưởng bởi người khác hoặc các yếu tố tác động.

Bù lại, các cô gái tháng 2 lại cực kì hấp dẫn và xinh đẹp, ẩn chứa một chút sexy, đầy thu hút. Tháng 2 mang đến những cô gái nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng lại luôn che giấu cảm xúc của chính mình. Những người sinh trong tháng 2 còn yêu thích sự tự do và đặc biệt mê tín.

Tháng 3

Tính cách nổi bật của những cô gái tháng 3 là trung thực, yêu hoà bình và tôn thờ sự công bằng. Con gái sinh vào tháng 3 cũng khá nhút nhát, hay ngượng ngùng trước người lạ. Họ tốt bụng, nhân hậu và luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người xung quanh.

Những cô gái tháng 3 thường có nhiều ước mơ, thích đi du lịch, khám phá những điều mới mẻ. Họ còn thích tự thiết kế cho riêng mình ngôi nhà mơ ước. Một vài người còn có năng khiếu nổi bật về âm nhạc.

https://misskick.vn/4948

Tháng 4

Những người sinh ra trong tháng 4 thường gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ sự năng động, hoạt bát, thích tham gia các hoạt động thiện nguyện. Họ cực kì giỏi giao tiếp nhờ tính cách thân thiện và khiếu hài hước trời ban.

Cá tính mạnh, thích trải nghiệm cảm giác mạnh, phiêu lưu mạo hiểu là những tính cách đặc trưng của các cô gái tháng 4. Họ mạnh mẽ và luôn tự giải quyết các vấn đề của mình. Hãy cảm thấy may mắn nếu bạn có một người bạn sinh trong tháng 4 nhé!

Tháng 5

Có thể nói, con gái sinh vào tháng 5 là một người toàn diện, đẹp cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ có nét duyên ngầm cực kì thu hút. Họ còn thích được người khác chú ý.

Đa số người sinh vào tháng 5 có tâm hồn nghệ sĩ, lãng mạn và bay bổng. Họ yêu văn thơ và nghệ thuật, lại cực kì sâu sắc trong chuyện tình cảm. Họ chăm chỉ, cần mẫn và có động lực cao trong công việc. Tuy nhiên, con gái của tháng 5 cũng rất cố chấp và cứng đầu, hay nổi giận vô cớ.

love-heart-makeup-beauty
Bật mí tính cách của bạn chỉ bằng một thỏi son
misskick.vn

1. Đầu son không thay đổi image Nếu sau một thời gian sử dụng, đầu son của bạn vẫn như ban đầu thì điều đó chứng tỏ, bạn là người thân thiện, chân thành và có thể kiểm soát được công việc của mình

Tháng 6

Những cô gái sinh vào tháng 6 thường là người lịch sự, hoà nhã, nói năng nhỏ nhẹ. Họ khá cầu toàn, luôn muốn mọi việc của mình phải hoàn hảo nên thường chuẩn bị kế hoạch cho tương lai rất chu đáo.

Tháng 6 là tháng của những con người hài hước, vui vẻ nhưng ít ai biết, họ khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Đừng bao giờ làm những cô gái tháng 6 phải đau lòng nhé, họ phải mất rất nhiều thời gian mới nguôi ngoai được.

Tuy nhiên, những người sinh ra trong tháng 6 lại có khả năng tranh luận cực kì tốt, thường xuyên đưa ra lý lẽ để bảo vệ quan điểm của mình. Cô gái tháng 6 cũng có gu thẩm mỹ khá tốt, điệu đà và hay mua sắm.

Tháng 7

Con gái sinh ra trong tháng 7 sẽ là tuýp người sống thật với bản thân mình. Cảm xúc của họ hay thay đổi và thất thường, khó ai có thể đoán trước được, kể cả bản thân họ.

Khá bao dung, dễ tha thứ khi có người làm họ bị tổn thương nhưng điều đó không có nghĩa là họ có thể quên được những điều tồi tệ đó.

Sống có mục đích, khát vọng và luôn cố gắng, tranh thủ thời gian để thực hiện được hoài bão là một tính cách đáng học hỏi của những cô gái sinh trong tháng 7. Những người này thường có sở thích đọc sách, uống cà phê nóng và lặng lẽ chiêm nghiệm về cuộc đời.

Tháng 8

Những người sinh ra trong tháng 8 thường có tốt chất lãnh đạo nhưng nếu không biết tiết chế sẽ trở thành kiêu ngạo, thích điều khiển, sai khiến người khác.

Tuy nhiên, họ luôn dũng cảm và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong công việc. Con gái tháng 8 là những người rộng lượng, biết cách lắng nghe và an ủi người khác. Đôi khi tức giận và nhõng nhẽo.

Tư duy của họ khá nhạy bén, thấu đáo. Con gái sinh tháng 8 thích làm việc độc lập, không cần phải phụ thuộc vào người khác. Ngoài ra, họ còn có năng khiếu về nghệ thuật, tâm hồn lãng mạn, bay bổng và được nhiều người yêu quý.

Tháng 9

Những cô gái được sinh ra trong tháng 9 thường là người kĩ tính, rất cẩn thận và làm việc gì cũng cần theo kế hoạch, có tổ chức. Họ còn khá cầu toàn, sẵn sàng chỉ ra lỗi sai để mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Con gái tháng 9 thường khá thông minh, sắc sảo và tự tin vào bản thân. Cực kì khó tính trong các mối quan hệ, họ còn có biệt tài che giấu cảm xúc và tâm trạng của mình một cách hoàn hảo.

Tháng 10

Những người sinh ra trong tháng 10 thường có tâm hồn vui vẻ, hành động theo cảm xúc và khá nhạy cảm, mơ mộng. Họ có sở thích là đi du lịch và hưởng thụ, đam mê nghệ thuật.

Ngoài ra, con gái tháng 10 lại khá dễ nỗi giận và bị tổn thương. Nhưng ưu điểm là họ sẽ nhanh chóng quên đi và lại trở nên vui vẻ, hoạt bát như chưa có gì xảy ra.

Họ còn là người coi trọng bạn nè, tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người dù đối với công việc của mình họ lại khá lười biếng.

Tháng 11

Hầu hết các cô gái sinh vào tháng 11 thường gây ấn tượng với người đối diện nhờ nụ cười rực rỡ nắng mai. Trong tình yêu, họ khá sâu sắc, lãng mạn và bay bổng. Tuy nhiên, tính cách của những người sinh ra trong tháng 11 khá bí hiểm, khó ai có thể hiểu hết.

Ưu điểm của con gái ra đời vào tháng 11 là thông minh, sắc sảo và thường có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Nếu bạn quen với một cô nàng tháng 11, hãy cẩn trọng bởi một khi nổi giận, cô ấy sẽ thật sự kinh khủng và đáng sợ!

pets-1356191_1280
Thú cưng nào sẽ phù hợp với tính cách của 12 cung hoàng đạo
misskick.vn

Bạch Dương (21/3 - 19/4) image Những người thuộc cung Bạch Dương thường có tình cách mạnh mẽ, cứng đầu và thích phiêu lưu, mạo hiểm. Vì thế, những loại thú cưng ít cần sự chăm sóc đặc biệt và có

Tháng 12

Những cô nàng sinh ra trong tháng 12 thường là người nóng vội, đôi khi thiếu kiên nhẫn nên hành động có phần bộp chộp, vội vàng. Bù lại, họ trung thực và vô cùng đáng tin cậy.

Nếu muốn tìm ai đó tâm sự, hãy kết thân cùng cô gái tháng 12, người sẽ chẳng bao giờ mang chuyện của bạn đi buôn dưa lê.

Ngoài ra, họ còn năng động và thích tham gia các hoạt động ngoài trời. Nhờ khả năng giao tiếp, tương tác tốt, họ có nhiều bạn và được nhiều người yêu quý. Luôn tự tin, ở họ toát lên sự cuốn hút đến lạ kì. Có thể là nhờ tính cách vui vẻ, hài hước và không bao giờ giả dối đấy!

img-huffingtonpostcom
4 lý do con gái nên trồng một chậu hương thảo trong nhà
misskick.vn

1. Trang trí nhà Nguồn: i.pinimg.com Cây hương thảo là tên tiếng Việt của Rosemary, là một loài cây bụi có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, ưa sống ở những khu vực có khí hậu nhiệt đới. Hương th

Cập nhật: February 10, 2020.

Tháng sinh nói lên điều gì về tính cách con gái?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook