Diễn viên Thúy Kiều FAPTV đã trưởng thành hơn sau Thách Thức Danh Hài

MISSKICKLối sốngSaoDiễn viên Thúy Kiều FAPTV đã trưởng thành hơn sau Thách Thức Danh Hài

Nếu là một fan của FAPTV, thì hẳn bạn đã không còn xa lạ với cái tên Thúy Kiều. Nàng diễn viên nhỏ nhắn này đã có những chia sẻ thú vị về công việc cũng như nghề nghiệp của mình. Hãy cùng lắng nghe nhé!

Làm quen với diễn viên Thúy Kiều

Misskick: Chào Thúy Kiều, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân mình được không?

Thúy Kiều: Mình tên là Trần Nguyễn Thị Thuý Kiều, mình sinh năm 1994, quê ở Bến Tre. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Misskick: Trước cuộc thi “Thách Thức Danh Hài”, bạn đã từng tham gia diễn xuất chưa?

Thúy Kiều: Lúc còn học cấp 2,3 thì mình thường hay tham gia diễn kịch trong các hoạt động văn nghệ, sự kiện của trường. Và một hoạt động lớn mình phải nhắc tới đó chính là lần mình tham gia chương trình “Thách Thức Danh Hài”, nó là một đòn bẫy để mình đến với sự nghiệp diễn viên.

Misskick: Được biết đến nhiều sau cuộc thi “Thách Thức Danh Hài”, bạn thấy đó là một may mắn hay áp lực?

Thúy Kiều: Khi được nhiều người biết tới và chú ý thì mình cảm thấy rất vui, vì nhiều khi ra đường có người nhận ra, mình cảm thấy là vì họ yêu nhân vật mà mình thể hiện, nên họ nhớ đến mình. Đó cũng được là một sự thành công của người diễn viên rồi (cười).

Áp lực khi là một diễn viên

Misskick: FAPTV là một môi trường làm việc như thế nào? Bạn có gặp áp lực nào không?

Thúy Kiều: Áp lực khi theo đuổi nghề diễn viên thì cho tới thời điểm này mình chưa gặp phải. Bởi vì thứ 1 mình may mắn được gia đình và mọi người xung quanh ủng hộ mình theo nghề.

Thứ 2 môi trường mình làm việc rất thoải mái, để mình có thể tự do thể hiện. Chỉ có việc tự bản thân mình phải tự nhắc mình phải luôn luôn trao dồi,để ngày càng hoàn thiện hơn. Mình chưa từng có ý định muốn bỏ nghề, mà chỉ muốn làm sao để ngày càng phát triển hơn.

Đặc điểm nhận dạng

Misskick: Đặc điểm “nhận dạng” khi mọi người nhắc đến cái tên diễn viên Thúy Kiều là gì?

Thúy Kiều: Điểm nổi bật khi nhắc tới mình có thể là: lùn lùn, nhoi nhoi và có giọng nói hơi trẻ con.

Misskick: Thần tượng trong nghề của bạn là ai? Bạn có bị nói là bản sao của người đó bạn giờ không?

Thúy Kiều: Mình chưa thần tượng một diễn viên nào và muốn hướng theo hình tượng đó. Nhưng mình chỉ mong mình có thể đa dạng được nhân vật mà mình thể hiện, không phải lúc nào nào cũng chỉ diễn một dạng nhân vật, một dạng tính cách đó, như vậy khán giả sẽ bị nhàm chán.

Dự định tương lai

Misskick: Dự định trong tương lai của bạn là gì?

Thúy Kiều: Dự định trong tương lai của mình là tiếp tục làm việc thật tốt, trau dồi kinh nghiệm diễn xuất, tham gia học bộ môn tiếng nói sân khấu để cải thiện giọng nói của mình.

Cảm ơn diễn viên Thúy Kiều rất nhiều vì buổi nói chuyện thú vị này. Chúc bạn sẽ trở thành một diễn viên ngày càng thành công và xinh đẹp hơn nữa!

Bài viết xem thêm
Bài viết liên quan