Phụ kiện thời trang đem nhiều may mắn cho 12 cung hoàng đạo

MISSKICKLối sốngBói vuiPhụ kiện thời trang đem nhiều may mắn cho 12 cung hoàng đạo

2017 đã đến, ai mà chẳng ước ao một năm thành công và thật nhiều may mắn. Ngoài việc áp dụng những màu sắc hợp phong thủy, các cô gái nếu biết sử dụng những phụ kiện thời trang phù hợp với cung hoàng đạo của mình thì sẽ càng rước về thêm nhiều may mắn đó nha.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong năm nay, hồng ngọc sẽ là phụ kiện thời trang giúp ích rất nhiều cho nhân duyên của bạn. Nếu nàng Bạch Dương sử dụng một chiếc vòng cổ vàng đính đá hồng ngọc thì sẽ càng mang lại nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, các item có biểu tượng ngôi sao hoặc mặt trời cũng nên nằm trong danh sách mua sắm của bạn năm nay nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Để có một nguồn tài lộc dồi dào, sức khỏe dẻo dai cùng thật nhiều may mắn trong năm mới, các đồ vật làm từ đồng vô cùng quan trọng với những nàng Kim Ngưu.

Đặt vài vật trong nhà, trên bàn học, bàn làm việc sẽ giúp tăng thêm những cơ hội cho bạn đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các nàng Song Tử nếu muốn tránh những điều xui rủi trong năm con Gà này, hãy luôn mang theo một chiếc gương nhỏ cầm tay bên mình nhé.

Bên cạnh đó, với cá tính tự do, phóng khoáng và thích bay nhảy, bạn sẽ vô cùng thích hợp với những phụ kiện thời trang hình chim, bướm, chuồn chuồn,…

Song Tử nên đặt một món đồ trang trí có hình chiếc lồng chim trong nhà, để giúp mối quan hệ của bạn cùng người khác trở nên tốt đẹp hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thuộc nhóm nước nên những phụ kiện thời trang mang lại may mắn cho bạn sẽ là đồ vật liên quan đến đại dương.

Bạn nên mua sắm thật nhiều đồ vật màu xanh nước biển hoặc hình cá, sao biển, tôm, cua,… cũng rất tốt. Nếu nàng Cua vẫn còn đang FA, một chiếc vòng ngọc trai có thể giúp bạn thoát ế trong năm mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với các nàng Sư Tử nóng nảy, phụ kiện thời trang bằng vàng sẽ giúp công việc, lẫn chuyện học hành của bạn thuận lợi hơn trong năm 2017 này.

Ngoài ra, các phụ kiện thời trang hình chú mèo con sẽ càng gíup cho bạn thêm nhiều may mắn đấy. Vừa dễ thương lại còn tốt cho phong thủy, còn chờ gì nữa mà không sắm ngay một em nhỉ?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đá quý tự nhiên chính là những phụ kiện thời trang sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cô nàng Xử Nữ trong năm mới. Còn với khía cạnh công việc và tiền tài, bạn sẽ may mắn hơn nếu thường xuyên mặc những chiếc áo có họa tiết quả táo đó nha.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình nào đang kinh doanh, buôn bán dù chỉ là online, cũng đều rất cần vài phụ kiện thời trang hình chim muông bên người để phù trợ.

Có nó, các mối quan hệ của bạn sẽ càng được mở rộng hơn và tất nhiên, chuyện kinh doanh cũng sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Thạch anh tím cũng là một item mà bạn đừng nên chần chừ sắm ngay cho mình, nó sẽ giúp bạn gạt bỏ những điều xui xẻo, mang lại nhiều tài vận lẫn cơ hội mới cho cô nàng Cán cân.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Trái với một Bạch Dương cần ngôi sao và mặt trời, Bọ Cạp lại nên gắn bó với các phụ kiện thời trang hình mặt trăng và nước.

Một sợi dây chuyền mặt trăng bằng bạc thì sao nhỉ? Chất liệu bạc cũng rất có ích cho công việc của các nàng trong năm nay. Về khía cạnh tình duyên, hãy thử những đồ vật hình táo hay rắn để mang về nhiều may mắn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có một loại phụ kiện thời trang sẽ giúp Nhân Mã đạt được thật nhiều may mắn trong năm mới, đó là một sợi dây chuyền hình trái tim có mũi tên xuyên ngang qua đấy.

Hãy nhớ tậu ngay một em nha. Ngoài ra, trang sức bằng ngọc trai cũng rất tốt cho công việc và tiền tài của Nhân Mã đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với cô nàng Ma Kết, phụ kiện thời trang thích hợp nhất là các item bằng đá thạch anh hồng hoặc thạch anh tím. Bạn sẽ tránh được những cạm bẫy trong công việc và cả tình yêu, tránh được những tên sở khanh đang nhăm nhe lừa gạt trái tim bạn.

Đồng thời đá thạch anh còn giúp bạn thuận lợi hoàn thành các mục tiêu và đạt được ước mơ của mình trong năm nay nữa đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể nhiều xui rủi, tai nạn không đáng có sẽ đến với Bảo Bình trong năm con Gà này. Vì thế bạn rất cần vài phụ kiện thời trang hình con bọ rùa để xua đi xui rủi.

Kết hợp với các item hình con ong, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, kiếm tiền ào ào như nước.

Hoặc nếu Bảo Bình muốn có thật nhiều ý tưởng, sáng tạo để làm việc thật tốt trong năm mới, hãy kết thân ngay với các đồ vật hình con chuồn chuồn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với các nàng Cá, phụ kiện thời trang có liên quan đến nước hay đại dương sẽ cung cấp cho Song Ngư một nguồn năng lượng tích cực dồi dào.

Bạn sẽ có nhân duyên tốt hơn cùng một chuyện tình yêu thuận lợi nếu thường xuyên mang một sợi dây chuyền hình cá heo bằng bạc. Còn về đá quý, bạn vô cùng phù hợp với ngọc lục bảo đấy nhé.

Nên đọc
Bài viết liên quan