Bí quyết “gia truyền” để cưa đổ một cô nàng Thiên Bình

Bí quyết “gia truyền” để cưa đổ một cô nàng Thiên Bình

Phải làm thế nào để một cô nàng sáng nắng, chiều mưa, giữa trưa có bão như Thiên Bình chịu mở lòng, đó thật sự là một câu hỏi khó dành cho những chàng trai đang theo đuổi nàng đấy.

Một bức ảnh do @alyciafelicity đăng vào

Là cung hoàng đạo có khả năng ăn nói, ứng xử cực tốt, Thiên Bình sẽ không khiến bạn gặp quá nhiều khó khăn để cùng nàng bắt đầu câu chuyện. Nàng sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi điều bạn đang đề cập đến. Nhưng nếu để ý kĩ, bạn sẽ nhận thấy thật ra… nàng chỉ đang đóng tốt vai trò của một người ngoại giao.

Để có thể thấu hiểu về con người Thiên Bình, cũng như làm cho nàng mở lòng cho một mối quan hệ thân thiết, cách tốt nhất bạn cần lên một kế hoạch chi tiết để chinh phục trái tim nàng.

1. Luôn trong tư thế chủ động

Thiên Bình vốn dĩ chẳng bao giờ vội vàng hay vồ vập trước bất kì mối quan hệ nào, ngay cả khi trong lòng đang thấm thương trộm nhớ ai đó. Bởi lẽ nàng luôn do dự trước những quyết định, nàng sợ bản thân ngộ nhận sẽ làm mất đi mối quan hệ vốn đang tốt đẹp cả hai người.

Chưa kể, mặc dù bên cạnh Thiên Bình luôn là cả tá “anh trai thân thiết” nhưng với cái tính ngập ngừng, thiếu quyết đoán mà nàng chẳng bao giờ chọn được cho mình một bến đỗ phù hợp. Nếu cứ kiên trì ngồi đợi nàng mở lời, bạn cứ yên tâm rằng mình sẽ là người tiếp theo được cho vào danh sách… “anh trai kết nghĩa” dài dằng dặc của nàng thôi.

Nhưng nếu cứ “nhắm mắt làm liều” thì biết đâu bạn lại nhanh chóng nhận được cái gật đầu của nàng phải không nào?

2. Quan tâm một cách chân thành

Thiên Bình thường sống  thiên về tình cảm, lãng mạng  và thích được yêu thương, chiều chuộng. Trong một mối quan hệ, nàng luôn hết lòng quan tâm, chăm sóc cho người yêu chu đáo và dĩ nhiên cũng đòi hỏi điều tương tự đó ở bạn.

Thiên Bình rất tinh tế trong việc nhận ra đâu là người thật sự chân thành, đâu là kẻ giả dối trót lưỡi đầu môi. Vì thế, bạn đừng nghĩ chỉ cần mua những món quà đắt tiền hay đưa nàng đến những nơi sang trọng là đủ để làm nàng đổ gục.

Nhưng ngược lại, chỉ cần một chút sự quan tâm hay chú ý đến hành động, cảm xúc của nàng, bạn sẽ nhận ra tất cả những gì nàng cần chỉ là sự yêu thương, che chở một cách chân thành thôi.

3. Ngoại hình chỉn chu

Vốn sinh ra đã là kẻ yêu thích cái đẹp, Thiên Bình luôn nhìn ngoại hình của một người để đánh giá trước khi tìm hiểu về tính cách của họ. Vì thế, nếu muốn tiếp cận nàng thì việc đầu tiên bạn cần là có một vẻ ngoài thật chỉn chu, gọn gàng.

Thêm vào đó, bạn cũng nên chú ý đến hành vi, cách cư xử khi đi cạnh nàng, ngay cả trong lúc hai người đang thoải mái, tự nhiên với nhau nhất.

Với một quý cô yêu thích kiểu cách như Thiên Bình thì hành động ngồi gác chân lên ghế, vứt rác lung tung hay phì phèo khói thuốc nơi công cộng sẽ khiến nàng không muốn có thêm một buổi hẹn  tiếp theo nào với bạn nữa đâu.

4. Hãy thật kiên nhẫn

Đường vào tim nàng Thiên Bình thật sự rất chông gai nhưng nếu bạn kiên trì và thể hiện tình cảm chân thành với nàng, chắc chắn nàng sẽ không “ngó lơ” đâu.

Thiên Bình không chỉ cần một người có thể yêu thương, mà còn cần được che chở, bao dung cho tâm hồn vốn yếu đuối, do dự của nàng. Nhưng nếu đã đặt trọn tình cảm cho bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì sẽ rất khó để “người thứ ba” có thể làm lung lay trái tim kiên định của nàng.

Cập nhật: May 24, 2017.

Bí quyết “gia truyền” để cưa đổ một cô nàng Thiên Bình

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook