Làm thế nào chiếm được tình yêu của cô nàng Kim Ngưu?

Làm thế nào chiếm được tình yêu của cô nàng Kim Ngưu?

Bạn “cảm nắng” một cô nàng Kim Ngưu vừa ấm áp, vừa có chút gì lạnh lùng xa cách? Bài viết này sẽ mách nước cho bạn cách chiếm trọn tình yêu của nàng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm Đất. Cô gái Kim Ngưu có chút gì đó ngang tàn, đủ mạnh mẽ nhưng cũng đủ mềm mỏng, dịu dàng, ấm áp. Cô gái Kim Ngưu thực sự là một chủ thể có tâm hồn phức tạp, khó nắm bắt.

Bạn “say nắng” một nàng Kim Ngưu và muốn tiến tới với cô ấy? Nhưng để “cưa” Kim Ngưu không phải dễ dàng nhưng thực sự không phải quá khó khăn, bạn chỉ cần hiểu nàng, nắm được những nguyên tắc vô hình nàng đặt ra thì trái tim nàng sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

1. Không vội vã, phải thật tự nhiên

Cung Kim Ngưu nói chung và cô gái Kim Ngưu nói riêng là những người rất thích sự ổn định, không thích thay đổi bất cứ điều gì, kể cả là kết bạn mới. Trừ khi, ở bạn có điều gì đó làm cho Kim Ngưu tin tưởng ngay từ ban đầu, cảm giác an toàn khi bên cạnh thì nàng mới mở lòng với bạn.

Trường hợp này thực sự hiếm hoi, vì vậy, đừng vội vã tiếp cận Kim Ngưu, hãy để mọi thứ tự nhiên. Nếu bạn làm Kim Ngưu cảm thấy bạn cố tình tiếp cận, nàng sẽ “co giò” chạy mất. Tất cả những gì bạn cần là thời gian, một chút chủ động nhưng kiên trì và tự nhiên, nàng sẽ dần tiếp nhận bạn vào thế giới của mình.

Một điều rất quan trọng với Kim Ngưu chính là ấn tượng đầu tiên. Kim Ngưu là một cô gái có óc quan sát và khá cầu toàn. Chỉ cần một lần gặp gỡ, cô ấy sẽ có những nhận xét đầu tiên về bạn, không phải cố ý nhưng nếu ấn tượng về bạn không tốt, Kim Ngưu sẽ xây nên một bức tường chắn giữa bạn và nàng, mà muốn phá vỡ là điều vô cùng khó khăn.

A photo posted by acidsnap in saipan (@acidsnap) on

Tuy nhiên, là một cung yêu cái đẹp, Kim Ngưu sẽ có thể dễ dàng cảm mến bạn đơn giản chỉ vì nụ cười tươi, hay một cử chỉ đẹp, cách cư xử chu đáo, quan tâm mọi người. Hãy để nàng cảm nhận được sự vui vẻ, lạc quan của bạn! Nàng sẽ rất ngán ngẩm nếu gặp phải một người hay than thở, cư xử thiếu tinh tế và xét nét.

ngwqkwmgh94-kevin-lee
Balô cảm xúc và nơi tình yêu không thể trở lại
misskick.vn

Balô cô đơn image “So you find yourself at this subway When your world in a bag by your side And all at once it seemed like a good way You realized its the end of your line For what it's worth

2. Thời gian

Không dễ dàng để bạn có thể tạo nên một tình yêu sét đánh với Kim Ngưu, vì vậy, điều cần nhất chính là thời gian. Với Ngưu, “đẹp trai không bằng chai mặt”. Bạn sẽ chẳng thể nhận ra nàng có cảm tình với mình hay không đâu. Bởi lẽ, Kim Ngưu là kẻ “biết diễn” thật sự tài tình.

Có thể trong tim nàng đang “đảo điên”, dậy sóng vì ai đó nhưng trước mặt người ta, biểu cảm của nàng lúc nào cũng như mặt hồ bình lặng, nhiều khi chẳng buồn gợn sóng lăn tăn. Vì vậy, để nắm bắt tình cảm của nàng, hãy “cưa” bạn thân của Kim Ngưu.

Khi đã chắc chắn Kim Ngưu có cảm tình với bạn, hãy kiên trì và chủ động hơn, mời nàng đi ăn uống gì đó chẳng hạn. Tim Kim Ngưu thực sự có thể lấp đầy bằng… đồ ăn đấy nhé!

pexels-photo-318378
Khoa học chứng minh, tình yêu khiến ta khỏe hơn mỗi ngày
misskick.vn

Tình yêu là một điều kỳ diệu của cuộc sống. Khi yêu ai đó, có thể bạn sẽ thấy tình yêu người đó dành cho mình khiến chúng ta cảm thấy như đang ở trên đỉnh của thế giới. Mỗi ngày, bạn vui vẻ hơn, yê

3. Buổi hẹn hò đầu tiên

Buổi hẹn hò đầu tiên thực sự là điểm mốc quan trọng quyết định Kim Ngưu có tiến tới, trao gửi tình yêu cho nhau hay không. Vì vậy, hãy chuẩn bị kỹ càng cho cột mốc quan trọng này.

Hãy cho nàng thấy bạn thực sự coi trọng buổi hẹn hò với nàng, đúng giờ chính là một cách thể hiện bạn trông đợi tới buổi hẹn. Hãy ăn mặc chỉn chu, vì Kim Ngưu yêu cái đẹp và ghét sự cẩu thả, xuề xòa.

A photo posted by Kayze (@kaylafreeson) on

Điểm điểm hẹn lý tưởng chính là một nhà hàng cao cấp. Kim Ngưu là cung hoàng đạo thích hưởng thụ và có niềm đam mê bất tận với đồ ăn ngon.

Không khí ấm áp, đồ ăn ngon chính là thứ “bùa yêu” đánh nhanh, rút gọn nhất với nàng Kim Ngưu. Hoặc bạn có thể thay thế bằng những quán ăn nhỏ nhưng không gian xinh xắn, đồ ăn ngon, sạch sẽ để thấy sự chu đáo của bạn.

Ngoài ra, hãy thể hiện những cử chỉ quan tâm đối với nàng, kéo ghế, lấy đũa, thìa, giấy ăn cho nàng, để nàng gọi món,… Kim Ngưu sẽ “đổ đứ đừ” vì những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng nhưng tinh ý đó của bạn.

Đón giao thừa cùng người yêu trên cao view từ trên cao nơi tình yêu thăng hoa
Hẹn hò đêm giao thừa trên cao - nơi tình yêu thăng hoa
misskick.vn

Cloud 9 Rooftop Bar Một bức ảnh do Trang (@trangmin8899) đăng vào Th12 14, 2016 lúc 1:11am PST Cloud 9 Rooftop Bar tọa lạc tại tầng 6 và tầng 7 tòa nhà Hải Nam Building, công trường qu

4. Hãy cho Ngưu thấy bạn là người có thể bảo vệ cô ấy

Kim Ngưu là cô gái yêu hòa bình nhất, cố chấp nhất, thường nghiêm trọng hóa vấn đề nhất, nàng là người hay lo xa, trong nàng luôn tồn tại những lo lắng. Hãy cho Ngưu thấy bạn là người kiên định, có lập trường, nếu nàng có điều băn khoăn, hãy giúp nàng đưa ra lời khuyên, hướng nàng đến những quyết định sáng suốt.

Kim Ngưu tuy bướng bỉnh, cố chấp nhưng lại rất muốn có một người có thể làm cho nàng chịu lắng nghe, làm cho nàng biết tiếp nhận ý kiến của người khác hơn. Đó chính là người khiến nàng cảm thấy mình thật nhỏ bé khi đi bên cạnh. Ngưu cần lắm một bờ vai rộng để những lúc yếu mềm, nàng có thể dựa vào, mè nheo, thủ thỉ.

Bạn đã thật tự nhiên và nhẹ nhàng bước vào thế giới của Kim Ngưu, tuy nhiên, đừng vì vậy mà “khinh suất”. Vốn là cô gái cẩn trọng, lo xa, nên cảm giác sợ bị tổn thương là một nỗi lo sợ lúc nào cũng chiếm hữu trong trái tim Ngưu Ngưu. Cho nên hãy tiếp tục kiên trì, vì đích đến không còn xa.

zoxyem4n4h8-everton-vila
Nam Thiên Bình và nữ Kim Ngưu: yêu từ cái nhìn đầu tiên
misskick.vn

1. Độ hợp nhau của Nam Thiên Bình và Nữ Kim Ngưu image Cùng được thống trị bởi thần Vệ Nữ, Thiên Bình và Kim Ngưu đều là những người yêu cái đẹp và dễ dàng bị thu hút nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Hãy tinh ý

A photo posted by Velda Tan (@belluspuera) on

Kim Ngưu là cô gái sòng phẳng, “có qua có lại” nhất. Vì vậy, nếu nàng tiếp nhận những cử chỉ quan tâm, tấm chân tình của bạn thì nàng cũng sẽ đáp lại bạn bằng sự quan tâm. Nàng có thể mời bạn đi ăn, làm đồ ăn cho bạn hoặc một vài hành động nhỏ khác mà nếu tinh ý bạn mới nhận ra được.

Tuy nhiên, Kim Ngưu lúc nóng lúc lạnh, có lúc nàng ấm áp, nhẹ nhàng, có lúc nàng lại hơi xa cách lạnh lùng. Đừng vội nản lòng, điều này thuộc về bản năng của Kim Ngưu, nàng chỉ đang tự bảo vệ tâm hồn bé nhỏ của mình đấy thôi. Điều Ngưu lo sợ nhất lúc nào cũng là tự ngộ nhận và tổn thương mà.

A photo posted by Wendy Nguyen (@wendyslookbook) on

Một khi Kim Ngưu đã biểu hiện ra cử chỉ quan tâm với bạn thì chắc chắn bạn đã có cơ hội rồi. Vì Ngưu rất rõ ràng, nhất là trong chuyện tình cảm, nàng sẽ không để bạn mất thời gian nếu nàng nghĩ hai bạn không thể tiến xa. Vì vậy, hãy quan sát nàng thật kỹ, cảm nhận sự quan tâm của nàng với bạn.

pexels-photo-236287
Đừng để lỡ nhau: Khi tình yêu là bất chấp
misskick.vn

Đừng Để Lỡ Nhau là câu chuyện tình yêu thấm đẫm xúc cảm của tác giả Ân Tầm nằm trong hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng. Đừng Để Lỡ Nhau - cái tên đã thay lời muốn nói. Khi duyên đến thì hãy mạnh dạn bắt lấ

Đừng ngộ nhận

A photo posted by Wendy Nguyen (@wendyslookbook) on

Khi đã được Kim Ngưu tiếp nhận vào thế giới của cô ấy, bạn mới chỉ thành công được một nửa. Có hai cách cô ấy đối xử với bạn: một là một “chàng trai” thực thụ, hai là bạn bè đơn thuần, nói chuyện “hạp cạ” thôi.

A photo posted by Velda Tan (@belluspuera) on

Nếu nàng xem bạn là một chàng trai thực thụ, tức là xem bạn là đối tượng tìm hiểu của cô ấy, đối với bạn, cô ấy sẽ rất e dè, dịu dàng, nữ tính. Cô ấy sẽ cho bạn thấy mình là cô gái đảm đang, truyền thống như thế nào, đáng để bạn chọn làm người sẽ gắn bó suốt cuộc đời như thế nào?

Bởi lẽ, với tiểu Ngưu, khi mối quan hệ bắt đầu, nàng luôn rất nghiêm túc, nghĩ đến chuyện dài lâu, vì vậy mà bạn phải mất nhiều thời gian để tiếp cận, bước vào thế giới của Kim Ngưu như vậy.

A photo posted by Velda Tan (@belluspuera) on

Nếu nàng chỉ xem bạn là bạn bè đơn thuần, đừng ngạc nhiên nếu cách nói chuyện với bạn hoàn toàn khác biệt so với lúc ban đầu, nàng khá hài hước, nhiệt tình, cởi mở, khá thoải mái, lại có chút gì đó điên điên. Ngưu ấy hả? Tưởng bạn ấy “ngơ ngơ” không biết đùa, lại mang bộ mặt lạnh lùng xa cách nhưng nàng có thể thay đổi cách cư xử chóng mặt đấy!

Nhưng xin chia buồn, cô ấy đã không xem bạn là đối tượng tìm hiểu của mình rồi. Tuy nhiên, nếu bằng lòng chờ đợi Ngưu, biết đâu có lúc nàng sẽ nhìn về phía bạn như một đối tượng nên tìm hiểu. Vì Ngưu ấy mà, cô ấy luôn chuộng sự an toàn, còn gì hoàn hảo và bền vững hơn, một tình yêu bắt đầu từ tình bạn nữa chứ?

stocksnap_6n0zp7kz6k
Tình yêu đơn phương của con trai nồng nàn mà đầy đau đớn
misskick.vn

1/ Lặng thầm với tình yêu giấu kín sagqawgq Tình yêu đơn phương của con trai có thể cực kỳ khác với con gái. Người con trai kín như bưng không một lời tỏ tỉnh hay giải thích. Chàng trai ấy ôm một

Hãy rõ ràng

A photo posted by Wendy Nguyen (@wendyslookbook) on

Ngưu là một cô gái hay lo xa, hay bị chơi vơi trong quá nhiều suy nghĩ, dù nàng có hay ý tứ, âm thầm quan sát nhưng thực sự trong chuyện tình cảm, nếu bạn không ở lời, nàng sẽ không thể nào xác định được tình cảm của bạn. Một lần nữa, Kim Ngưu là cô gái sợ nhất là tự ngộ nhận.

Vì vậy, bạn xác định tiến tới với nàng, hãy cho nàng một lời tỏ tình rõ ràng, chân thành nhất. Đừng phát tín hiệu, cô gái như Ngưu sẽ không nhận ra và đáp trả những “tín hiệu” lập lờ của bạn đâu.

stocksnap_8uezvlkfcn
Những câu nói hay về tình yêu khiến bạn phải thổn thức
misskick.vn

1. Tình yêu đơn phương image "Nếu có kiếp sau, em ước mình là một cái cây. Rễ bám vào đất và sẽ chẳng bao giờ rời xa anh". Những tưởng được bên nhau mãi mãi nhưng anh lại chọn làm một chiếc lá, cứ

Lắng nghe cô gái ấy

A photo posted by Si Thanh (@sithanh) on

Cô gái Kim Ngưu rơi vào lưới tình là cô gái yếu đuối, mỏng manh nhất. Nàng trở nên nhạy cảm hơn và nhiều mối lo lắng hơn. Có lẽ khi thể hiện ra ngoài, Kim Ngưu là cô gái vui vẻ, hay cười đùa, nhưng sâu trong lòng, nàng giấu đi những nỗi buồn chỉ riêng nàng biết.

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cô gái tự kỷ nhất, nàng luôn sợ làm đau lòng người khác. Nàng luôn giấu nỗi niềm để đêm về gặm nhấm nó một mình. Cho nên, hãy lắng nghe Ngưu, vì Ngưu là con gái cần được yêu thương và được bảo vệ che chở.

kbicpwen39o-freestocks-org
Có những tình bạn lãng mạn hơn cả tình yêu
misskick.vn

"Người yêu không có nhưng chó phải có một con" Vâng, đứa con gái cô đơn suốt 23 năm qua như tôi - đương nhiên chưa có người yêu nhưng chó thì phải có đến ba. Nhà tôi có hai con, một thằng Leo tham ăn

Hãy hành động, đừng chỉ nói

A photo posted by Si Thanh (@sithanh) on

Ngưu vốn là cô gái thực tế từ trong suy nghĩ, không bao giờ thích thứ gì giả tạo, thảo mai. Sự phù du, nửa vời chắc chắn sẽ làm Kim Ngưu dần xa cách bạn.

Nếu đã bắt đầu với Kim Ngưu, bạn càng phải quan tâm tới cô ấy một cách dịu dàng nhất, để chiếm trọn trái tim cô ấy. Hãy dùng thời gian và hành động để cho Ngưu thấy được sự chân thành và xây dựng niềm tin nơi Ngưu dành cho bạn.

A photo posted by Si Thanh (@sithanh) on

Ngưu đơn giản lắm, nàng không cần những lời lẽ hoa mỹ thiếu cảm xúc, không cần những món quà xa hoa đắt tiền. Một cái ôm từ sau lưng, một ánh nhìn trìu mến, nụ cười ấm áp, một cái nắm tay chặt giữa phố đông người thôi cũng đủ làm Ngưu cảm thấy được bảo bọc, yêu thương rồi.

Và… hãy cho Ngưu một khoảng không riêng

A photo posted by Si Thanh (@sithanh) on

Đừng dại dột trói buộc, kiểm soát Ngưu bằng tiếng yêu dù bạn có yêu nàng nhiều bao nhiêu. Dù yêu bạn như thế nào, Ngưu vẫn sẽ giữ riêng mình một khoảng trời riêng để tự do mơ mộng.

Mong những chia sẻ trên của Misskick sẽ giúp bạn thành công trong công cuộc “cưa đổ” Kim Ngưu! Chúc bạn luôn vui!

silhouette-of-young-couple-kissing-on-swing-at-sunset
Top 5 cung hoàng đạo khi đã yêu tuyệt đối chung tình
misskick.vn

Hạng 1: Thiên Yết A post shared by Jasmijn Beije (@art_gewoonjas) on Jan 17, 2017 at 12:46am PST Những người thuộc cung Thiên yết khá sâu sắc và cẩn trọng, những người thuộc cung hoàng

Cập nhật: March 20, 2018.

Làm thế nào chiếm được tình yêu của cô nàng Kim Ngưu?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook