Có dấu hiệu này, có thể ngoài yêu bạn chàng còn nghĩ tới người khác

Có dấu hiệu này, có thể ngoài yêu bạn chàng còn nghĩ tới người khác

Nếu thấy chàng có những dấu hiệu đáng ngờ này thì bạn nên cảnh giác đi nhé, bởi ngoài tình yêu dành cho bạn biết đâu chàng còn đang tơ tưởng đến người con gái khác nữa đấy.

Rất dễ để nhận biết một chàng trai có yêu mình thật lòng hay không? Chỉ cần bạn tinh ý một chút thì có thể bắt bài ngay chàng có đang tơ tưởng đến ai ngoài bạn không? Dưới đây Misskick sẽ gợi ý đến bạn những dấu hiệu chứng tỏ chàng đang “1 dạ 2 lòng”, bạn gái nên lưu ý nhé, không thừa đâu ạ.

Thường xuyên so sánh bạn với các cô gái khác

Co nhung dau hieu nay chung to ngoai yeu ban chang con to tương den nguoi khac 1
Nguồn: stylesha.re

Một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn trân quý và xem trọng bạn, vậy nên sẽ không có chuyện mang bạn so sánh với một cô gái khác, dù cho cô gái ấy có tốt và hoàn hảo đến mức nào. Bởi một tình yêu thật lòng thật dạ là một tình yêu biết chấp nhận, tức là chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn gái mình, dù bạn có không xinh đẹp, tài giỏi như ai đó thì khi yêu thật lòng, bạn trong mắt họ đã là tuyệt vời nhất rồi đấy.

Co nhung dau hieu nay chung to ngoai yeu ban chang con to tương den nguoi khac 2
Nguồn: seoulkoreatour.net

Nếu trong mắt người yêu mà bạn luôn kém người con gái khác thì hãy suy nghĩ về chuyện tình này nhé. Bạn biết không, sống giả dối để thỏa mãn cảm xúc của đối phương thật sự mệt mỏi lắm, bạn chẳng thể nào cứ mãi cố gắng thay đổi mình cho giống các cô gái khác để làm hài lòng chàng được.

Hãy biết chiều chuộng cảm xúc mình và sống vì bản thân mình hơn một chút. Một chuyện tình mà ở đó chàng luôn làm bạn cảm thấy mình thua tất cả các cô gái khác thì tình yêu như thế không đáng để bạn níu giữ tình cảm này đâu.

Khó chịu và không muốn bị bạn kiểm soát

Co nhung dau hieu nay chung to ngoai yeu ban chang con to tương den nguoi khac 3
Nguồn: today.line.me

Thật lòng mà nói một chàng trai toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho bạn thì dù bạn không muốn biết anh ta đang ở đâu, đang làm gì thì anh ta cũng tự giác “khai báo”. Còn nếu một chàng trai luôn khó chịu, thậm chí cáu gắt khi bạn quan tâm và hỏi anh ta đang làm gì thì bạn nên nghiêm túc suy nghĩ lại tình cảm của mình với anh ấy ngay đi.

Co nhung dau hieu nay chung to ngoai yeu ban chang con to tương den nguoi khac 4
Nguồn: syl.ru

Khi anh ấy không muốn bị bạn kiểm soát một là anh ấy cảm thấy phiền, hai là anh ấy đang có một dấu hiệu ngoài luồng, một bí mật muốn che giấu bạn. Biết đâu được lúc này anh đấy đang lén để ý một ai đó khác và đương nhiên những chuyện như thế thì không thể để cho bạn biết được rồi, đúng không nào? Hãy thật cẩn thận với những chàng trai trăng hoa này nhé.

Hay yêu cầu bạn thay đổi cách ăn mặc

Co nhung dau hieu nay chung to ngoai yeu ban chang con to tương den nguoi khac 5
Nguồn: pinterest.com

Một chàng trai đã yêu bạn rồi thì dù bạn mặc gì anh ấy cũng cảm thấy đẹp cả, hoặc nếu có góp ý về cách ăn mặc thì cũng nhẹ . Vậy nên, nếu chàng trai của bạn luôn nhận xét “tiêu cực” hoặc bắt buộc bạn thay đổi cách ăn mặc (nếu không hai người sẽ cãi nhau) thì mối quan hệ giữa hai bạn sắp xảy ra vấn đề rồi đấy.

Co nhung dau hieu nay chung to ngoai yeu ban chang con to tương den nguoi khac 6Nguồn: pinterest.com

Trên thực tế, ai cũng mong muốn mình đẹp hơn trong mắt người yêu, ai cũng mong muốn người yêu mình trở nên rạng rỡ xinh đẹp hơn. Tuy nhiên,  sẽ là quá đà và không cần thiết khi gu ăn mặc của bạn ổn, mà anh ấy vẫn một mực muốn bạn phải thay đổi. Tại sao trong mắt chàng, ăn mặc như cô A, cô B nào đó là đẹp mà phong cách của bạn thì lại không ổn? Lúc này điều bạn cần làm không phải là xem lại chính mình đâu mà là xem lại chính anh ấy đấy.

8-cap-doi-con-giap-sinh-ra-da-danh-cho-nhau-cover
8 cặp đôi con giáp tương hợp đến 99%, sinh ra để dành cho nhau
misskick.vn

Tuổi Mão và tuổi Mùi Mão và Mùi là hai cặp đôi con giáp được tử vi dự đoán: nếu về chung một nhà thì cả hai sẽ cực kì giàu có. Không chỉ hỗ trợ nhau về tài vận, hai con giáp này còn rất hợp về tí

Theo dõi nhiều phụ nữ đẹp trên mạng xã hội

Co nhung dau hieu nay chung to ngoai yeu ban chang con to tương den nguoi khac 7
Nguồn: pinterest.com

Khả năng chàng đang tơ tưởng đến một cô gái khác là rất cao nếu chàng đang yêu bạn mà vẫn theo dõi nhiều phụ nữ khác trên mạng xã hội nhé. Nếu chàng trai yêu bạn thật lòng thì thì trong mắt anh ấy người yêu của mình là xinh đẹp nhất, những cô gái khác đều không rạng rỡ bằng. Vậy nên, nếu chàng có dấu hiệu quan tâm đến nhiều cô gái khác trên mãng xã hội thì bạn nên cẩn thận đề phòng “củi lửa” nhé.

Co nhung dau hieu nay chung to ngoai yeu ban chang con to tương den nguoi khac 8
Nguồn: khoahoc.tv

Dù cho chàng ít khi bày tỏ tình cảm hay dành những cử chỉ lãng mạn cho bạn thì anh ta cũng không được tùy tiện theo dõi những cô gái xinh đẹp khác trên mạng xã hội. Còn một khi anh ta đã chủ đích theo dõi nhiều cô gái xinh đẹp khác rồi, thì rất có thể anh ta đã đang hoặc sẽ động lòng vì họ đấy, mà biết đâu anh ta đang có một mối quan hệ song hành với tình yêu dành cho bạn mà bạn không biết.

Tình yêu rất cần sự tin tưởng lẫn nhau, tuy nhiên không có nghĩa là tin tưởng mù quáng, niềm tin được củng cố thông qua hành động. Do đó, nếu nhìn thấy chàng có những biểu hiện này, có lẽ bạn nên nghiêm túc nhìn nhận lại để xem liệu trái tim của chàng có còn dành cho mình trọn vẹn hay không.

Nguồn ảnh bìa: pinterest.com + weheartit.com

chi dich danh 3 cung hoang dao do van tinh duyen tuan moi 9
Chỉ "đích danh" 3 cung hoàng đạo đỏ vận tình duyên tuần mới
misskick.vn

Bạch Dương Nguồn: pinterest.com Trong tuần mới này vận trình tình cảm của Bạch Dương có nhiều khởi sắc, phải nói vận đào hoa đang tìm đến với con giáp này nên rất may mắn trong chuyện tình cảm,

Cập nhật: February 10, 2020.

Có dấu hiệu này, có thể ngoài yêu bạn chàng còn nghĩ tới người khác

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook