50+ lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay, ý nghĩa nhất cho bé

MISSKICKLối sốngLời chúc50+ lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay, ý nghĩa nhất cho bé

Ngày Quốc tế Thiếu nhi, bên cạnh những món quà bạn hãy dành những lời chúc ý nghĩa trong những tấm thiệp đến con em và các cháu. Hãy để Misskick chia sẻ đến bạn những lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay, ý nghĩa nhất cho bé nhé!

Những lời chúc hay ý nghĩa cho bé ngày 1/6

1. Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, có nhiều quà, chăm ngoan, học giỏi.

2. Ngày Tết 1/6 đã về. Bố mẹ chúc bé yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều quà.

3. Không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi mà bố mẹ mong ngày nào con yêu cũng được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.

4. Cún con của mẹ! Hôm nay là 1/6, mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, ăn thật nhiều và giữ mãi nụ cười xinh trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.

5. Chúc hoàng tử của mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật nhiều niềm vui. Chúc con lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Mẹ yêu con!

6. Nhân ngày 1 tháng 6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh khỏe, học giỏi và ngoan ngoãn. Con luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Mãi yêu con!

7. Trong ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi này bố mẹ sẽ dành hết thời gian để cùng các con vui chơi và làm những điều mình yêu thích. Chúc con luôn vui vẻ, thật khỏe mạnh và hãy luôn là đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu nhé.

8. Mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! Chúc các con nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé!

9. Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu các con nhất trên đời.

Những lời chúc hay ý nghĩa cho bé ngày 1/6
Những lời chúc hay ý nghĩa cho bé ngày 1/6

10. Trẻ em như búp trên cành; Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Nhân dịp tết thiếu nhi chúc các bé luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.

11. Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

12. Bố mẹ yêu các con rất nhiều. Nhân ngày 1/6, bố mẹ chúc các con tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trên đời.

13. Ngày hôm nay là ngày của con. Bố mẹ yêu con rất nhiều. Chúc con luôn vui tươi, học giỏi và ngoan ngoãn nhé! Nguyện nụ cười hạnh phúc luôn trên môi con.

14. Chúc em bé của bố mẹ có một ngày Tết Thiếu nhi ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Bố mẹ yêu con rất nhiều.

15. Hôm nay là ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bố mẹ gửi đến con yêu 1000 lời yêu thương. Chúc em bé của bố mẹ luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và học giỏi.

16. Ngày vui mừng 1/6 đã về, chúc bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và được chăm sóc một cách tốt nhất.

17. Chúc cho những thiên thần nhỏ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được thật nhiều quà.

18. Chúc các con có một ngày lễ trọn vẹn niềm vui, mạnh khỏe và chăm ngoan học giỏi.

19. Chúc các con có một ngày 1/6 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Các con hãy luôn chăm ngoan học giỏi, nghe lời người lớn và khỏe mạnh nhé.

20. Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, chăm ngoan, học giỏi hơn nữa con nhé!

21. Ngày lễ đặc biệt 1/6 chính là món quà ý nghĩa của mùa hè dành tặng cho các bé. Chúc các con có những giờ phút hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân.

22. Chúc các bé thiếu nhi có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các con sẽ được bố mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà, đặc biệt hơn là đừng quên việc học nhé!

Những lời chúc hay ý nghĩa cho bé ngày 1/6
Những lời chúc hay ý nghĩa cho bé ngày 1/6

23. Nhân ngày Tết Thiếu nhi, chúc các bé chăm ngoan, học giỏi và biết vâng lời nhé!

24.  Chúc các bé có một ngày Quốc tế Thiếu nhi tràn đầy niềm vui và có thật nhiều món quà tặng 1/6 đáng yêu.

25. Hôm nay ngày 1/6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học thật giỏi và biết vâng lời mọi người.

26. Chúc các thiên thần của chúng ta luôn rạng ngời, học giỏi, vui vẻ và chăm ngoan.

27. Ngày vui mùng 1/6 đã về chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi,luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.

28. Em trai đáng yêu của chị. Hôm nay là 1/6 rồi, chị chúc em vui tươi, hồn nhiên đạt được nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời ba mẹ em nhé!

29. Cháu ngoan của dì à, hôm nay là ngày Tết thiếu nhi, dì chúc cháu luôn bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và học thật giỏi nhé!

30. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

Những lời chúc hay ý nghĩa cho bé ngày 1/6
Những lời chúc hay ý nghĩa cho bé ngày 1/6

Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh

1. Do you know those little angels usually do on days 1/6 is not? They often bring the most positive gift easy to give the baby elder than them. And you will be a little angel, won’t you? Mom proud of you! (Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1/6 không? Họ thường mang những món quà dễ dương nhất dành tặng cho những em bé hơn mình. Con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé! Mẹ tự hào về con.)

2. On 1/6 and even other day, you know your mission is? It is always smile and bring your sunshine to all people who around you. I love you! (Vào ngày 1/6 và cả những ngày khác nữa, con biết nhiệm vụ của con là gì không? Đó là luôn rạng ngời và mang nụ cười của con đến cho những người xung quanh. Mẹ yêu con.)

3. I am so proud to have you as my kid. You are the best thing that ever happened to me. You fill my days with joyful moments. It’s your special day my baby. Happy Children’s Day! (Mẹ rất tự hào vì có con là con trai/gái của mẹ. Con là điều tuyệt vời nhất xuất hiện trong cuộc đời mẹ. Con khiến cho mỗi giây mỗi phút của mẹ đều tràn đầy niềm vui. Hôm nay là ngày đặc biệt của con, con yêu. Chúc con ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc!)

4. I hope all my loving children be always healthy, lovely and docile. I love you the most! (Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu các con nhất trên đời.)

5. Children Are the Most Precious of God’s Creations. They spread fragrance of love wherever they go. And spread joy and happiness in every season. Handle them to care and love. Happy Children’s Day! (Trẻ thơ là thứ quý giá nhất mà Chúa đã tạo ra. Các em lan tỏa hương thơm của tình yêu bất cứ nơi nào các em đi qua, lan tỏa niềm vui và hạnh phúc bốn mùa trong năm. Vì thế, hãy luôn quan tâm và yêu thương các em. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!)

Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh
Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh

6.  International Children’s Day 1/6, on behalf of the whole “big kids” to send to all the children most loving sentiments, wish you stay healthy, or eat fast growing, study well, docile, and obedient parents. Exspecial wish you will get plenty of lovely meaningful gifts from “big kids”. (Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!)

7. Wishing you have a happy holidays, healthy, obedient and good student. (Chúc các con có một ngày lễ thật vui ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.)

8. The sweetest period of anyone’s life is their childhood. A very warm wish for all the children on this special day. Happy children’s day! (Thời gian ngọt ngào nhất trong cuộc đời mỗi con người là thời thơ ấu. Xin gửi lời chúc ấm áp nhất tới tất cả các em vào ngày đặc biệt này. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!)

9. On your celebration day, I want to send to you the most loving words “I love you very much ” . Baby, I wish you are always beautiful girl , docile and happy. Send to you 1000 Kisses! (Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!)

10. Wish all ​​little angels on 1/6 happy, healthy, eat and grow fast and always be good student. (Chúc các bé nhà mình ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha.)

Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh
Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh

11. We worry about what a child will become tomorrow, Yet we forget that he is someone today. Happy Children Day! (Chúng ta lo lắng một đứa trẻ sẽ trở thành ai trong tương lai, ấy thế nhưng chúng ta lại quên mất rằng hiện tại bé là ai. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi tới tất cả trẻ em trên thế giới!)

12. Mom did not buy anything for you; I ‘’ll give you one day to play and chat with you ! Happy children grow up quickly, docile, good student. (Mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! Chúc các con nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé!)

13. On behalf of all great people on this earth, Mom would like to see you to become a little docile, lovely and truly learn the good things! (Thay mặt toàn thể người lớn trên trái đất này, mẹ chúc con sẽ làm một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và học những điều tốt đẹp nhé!)

14. I love you 3000 (Bố/Mẹ yêu con nhiều)

15. If money could buy happiness, everyone would go back to their childhood with all the money they have. Childhood is awesome like every child is. Happy children’s day! (Nếu như tiền có thể mua được hạnh phúc thì mọi người sẽ dùng tất cả số tiền mình có để quay về làm một đứa trẻ. Thời tuổi thơ kỳ diệu hệt như những đứa trẻ vậy. Chúc mừng ngày của con!)

Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh
Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh

16. My love, we will not congratulate 1/6 days, parents will make all your days of your life are the best 1/6 days. (Chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1/6 đâu con yêu, ba mẹ sẽ làm cho mỗi ngày của con đều là ngày 1/6 tuyệt vời nhất!)

17. Parent would like to see you  to become a little docile , lovely and truly learn the good things (Bố mẹ mong con sẽ là một đứa trẻ chăm ngoan, đáng yêu và hãy học những điều thực sự tốt đẹp nhé!)

18. Mom did not buy anything for you. I‘’ll give you one day to play and chat with you! Happy children grow up quickly, docile, good student. (Mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! Chúc các con nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé.)

19. Whatever you grow up to be, you are still our children, and the one most important of all the things we can give to you is unconditional love. (Bất kể con lớn thế nào thì con vẫn là con của bố mẹ, và thứ quan trọng nhất trên tất cả mà bố mẹ có thể cho con đó chính là tình yêu vô điều kiện.)

20. May the innocence in children’s hearts make this world a better place. Happy Children’s Day 2021! (Nguyện cho sự ngây thơ trong trái tim của những đứa trẻ sẽ giúp thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Chúc mừng Ngày trẻ em năm 2021!)

Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh
Lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh

Trên đây là bài viết về những lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay, ý nghĩa nhất cho bé. Chúc gia đình bạn có ngày Quốc tế Thiếu nhi thật ý nghĩa và vui vẻ nhé!

Nên đọc
thơ chúc buổi tối vui vẻ hay hài hước và lãng mạn nhất

Thơ chúc buổi tối vui vẻ hay, hài hước và lãng mạn nhất

0
Những câu thơ chúc buổi tối chân thành ngọt ngào chính là liều thuốc bổ giúp nhanh chóng quên đi muộn phiền, chìm vào...
Top 80+ lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo nhất

Top 80+ lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo nhất

0
Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất của đời người, vì vậy vào dịp này bạn đừng ngần ngại mà...
Tổng hợp 15 bài thơ Vu Lan báo hiếu hay ý nghĩa cảm động

Tổng hợp 15 bài thơ Vu Lan báo hiếu nhớ mẹ ý nghĩa hay...

0
Một mùa Vu Lan nữa lại về, mùa của những yêu thương hướng về ông bà và cha mẹ, thể hiện lòng hiếu thảo...
top 70 câu nói về ngày của cha tình cảm status tiếng anh ý nghĩa nhất

Top 70+ câu nói về Ngày của Cha tình cảm, status tiếng Anh ý...

0
Cha không chỉ là đắng sinh thành mà còn là người có công dưỡng dục và nuôi dạy ta nên người. Sắp đến Ngày...
25+ bài thơ chúc ngủ ngon ngọt ngào, lãng mạn, hài hước và hay nhất

Top 25 bài thơ chúc ngủ ngon ngọt ngào, lãng mạn, hài hước và...

0
Bên cạnh những lời chúc đơn thuần, bạn có thể "đổi gió" bằng việc gửi những bài thơ chúc ngủ ngon đến những người...
Bài viết liên quan