Kiểu tin nhắn “đáng ngờ” từ bạn trai mà con gái nên cẩn thận (Phần 2)

Kiểu tin nhắn “đáng ngờ” từ bạn trai mà con gái nên cẩn thận (Phần 2)

Ngoài việc trả lời tin nhắn trễ, giải thích dài dòng hay đánh trống lảng đã được nêu ở phần 1, còn những kiểu tin nhắn với thái độ đáng ghét nào của bạn trai cho thấy rằng có thể anh ta đang lừa dối bạn.

>> Phần 1

6. Thay vì trả lời, anh ta lại trách ngược lại bạn

tin-nhan-ban-trai-10
Nguồn: genk.vn

Bạn và bạn trai mình đã bao giờ cãi nhau vì bạn hỏi: “Cuối cùng anh quyết định đến bữa tiệc đó mà không có em sao?” Còn anh ta thì trả lời: “Sao em lại nghĩ vậy? Bây giờ thì anh hiểu em coi anh là con người thế nào rồi.” Thế là 2 người giận nhau! Trường hợp này có phải là rất dễ bực mình không, khi bạn đã tổn thương mà anh chàng lại còn giận ngược lại mình?

Tính con trai thường thích nhường nhịn và che chở cho bạn gái. Nếu bạn không có ác ý thì nên tự hỏi xem tại sao anh ấy chẳng những không trả lời thẳng vào vấn đề, mà còn trách móc bạn như vậy. Thật ra… những kẻ hay lừa dối người khác luôn hiểu rằng lương tâm con người dễ bị đánh động, nếu đánh vào điểm yếu này, khiến đối phương cảm thấy tội lỗi thì họ sẽ ngừng chú ý vào những gì mình đang tìm hiểu.

Cách này thật ra rất hiệu quả và hầu như có tác dụng ngay lập tức. Vì vậy, nếu thật sự bạn chẳng hề có suy nghĩ tiêu cực như anh ấy vừa trách móc, tốt nhất hãy thật tỉnh táo để xem xét tại sao anh bạn trai lại có những hành xử kỳ lạ như thế.

7. Những câu hỏi mang tính dò xét tình hình

tin-nhan-ban-trai-9
Nguồn: tumblr.com

Cũng như trường hợp thứ 2 trong bài viết trước, nếu ai đã thật sự xác định được câu trả lời cho chính bản thân mình, họ sẽ trả lời ngay thay vì chần chừ, ngần ngại. Ngược lại, những ai vẫn đang còn những uẩn khúc trong lòng, chưa biết phải xử sự thế nào thì sẽ thường dùng “kế hoãn binh”.

Thông thường, những câu hỏi mang tính dò xét tình hình như “nếu đúng thì sao?”, “nếu không phải thì sao?” được sử dụng nếu ai đó muốn tìm hiểu phảm ứng của đối phương khi nhận được câu trả lời sẽ thế nào. Trong công việc hay trong tình yêu đều như thế vì có thể họ muốn đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân mình và cũng không muốn làm tổn thương chính bạn, hoặc cũng có thể bạn trai bạn muốn tìm hiểu chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô ấy biết được sự thật nào đó không hay.

tin-nhan-ban-trai-11
Nguồn: pinterest.com

Ngoài ra, các câu dò hỏi còn giúp những anh bạn trai dối trá có thời gian để kiểm soát tình hình, tìm cách trả lời hợp lý và dò xét xem các nếu bạn tìm ra sự thật thì anh ta sẽ chịu hậu quả gì để chuẩn bị đối phó. Nếu gặp phải trường hợp này, đừng để anh ta “dắt mũi” hay “đánh trống lảng” mà nên tìm cách có được câu trả lời rõ ràng nhất từ người ấy.

Những điều con gái nên và không nên làm khi ở cạnh bạn trai
Con gái nên và không nên làm gì khi ở cạnh bạn trai?
misskick.vn

Ngừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của anh ấy image Đang yêu mà, nên các cô gái của chúng ta thường rất quan tâm đến bạn trai của mình và muốn biết hôm nay anh ấy đã làm gì, đi đâu, đi với ai… ph

8. Thay vì trả lời, anh ta lại than thở và trốn tránh

tin-nhan-ban-trai-13
Nguồn: tumblr.com

Ngày xưa, bạn đã bao giờ giả bệnh, nhức đầu để được nghỉ học ở nhà chưa? Đó có phải là một cách hiệu quả không? Hiệu quả chứ, vì cho đến bây giờ, có rất nhiều kẻ lớn tướng nhưng vẫn áp dụng cách đó để trốn tránh vấn đề, bởi vì họ hiểu ai lại nỡ “bắt nạt” một kẻ ốm yếu, tội nghiệp? Trong khi đó, kẻ “ốm yếu tội nghiệp ấy” lại có thêm thời gian để suy nghĩ xem mình nên làm gì tiếp theo.

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp hỏi bạn  trai mình một điều gì đó, thay vì trả lời, anh ta lại bảo: “Anh nhức đầu quá, anh phải đi ngủ, nói chuyện sau”. Nếu quan tâm đến cảm giác của bạn, chắc chắn anh ta phải trả lời, dù ngắn gọn nhưng đủ để bạn hiểu và yên tâm cũng được. Đằng này lại không nói năng gì, chỉ than thở vài câu rồi biến mất thì có phải là đáng nghi ngờ không?

tin-nhan-ban-trai-12
Nguồn: longwallpapers.com

Nếu ai đó trả lời những thắc mắc của bạn bằng các cách trên, rất có thể họ đang muốn che giấu một điều gì đó. Những chuyện này được kể ra không phải để khiến bạn nghi ngờ người yêu của mình, hay khiến mối quan hệ của 2 bạn trở nên tồi tệ hơn mà là để giúp các bạn gái thật tỉnh táo để không bị lừa dối bởi những chàng trai không xứng đáng với tình cảm của mình. Nếu thật sự trong một mối quan hệ có quá nhiều thứ kì quặc, đáng nghi vấn thì tốt nhất hãy nghĩ đến chuyện “giải quyết” nó nhanh gọn lẹ nhé các cô gái.

Nguồn ảnh bìa: wersm.com

de tu bo mot nguoi khong yeu minh ban gai hay nho nhung dieu nay 9
Để từ bỏ một người không yêu mình bạn gái hãy nhớ những điều này
misskick.vn

Tình yêu vốn là một thứ tình cảm vô cùng khó hiểu và không thể tìm đâu ra một lời giải thích thỏa đáng cho những người trong cuộc. Đôi khi bạn yêu người này rất nhiều nhưng họ lại không yêu bạn và cũn

Cập nhật: December 8, 2017.

Kiểu tin nhắn “đáng ngờ” từ bạn trai mà con gái nên cẩn thận (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook