Tình yêu đơn phương của con trai nồng nàn mà đầy đau đớn

MISSKICKYêuYêu đơn phươngTình yêu đơn phương của con trai nồng nàn mà đầy đau đớn

Có bao giờ bạn tự hỏi, tình yêu đơn phương của con trai thì khác gì so với nữ giới. Có bao giờ bạn bất ngờ với những thú nhận về tình yêu thầm kín mà chàng ta đã ôm ấp từ rất lâu. Có bao giờ bạn hiểu về điều đó? Hãy cùng MISSKICK khám phá nhé!

Lặng thầm với tình yêu giấu kín

Con trai khi yêu đơn phương có thể cực kỳ khác với con gái. Người con trai kín như bưng không một lời tỏ tỉnh hay giải thích. Chàng trai ấy ôm một nỗi hoài mong. Không ai hiểu cho tâm trạng của anh ta và người con gái anh ta đem lòng yêu mến cũng thế. Anh ấy trở nên thật bí ẩn với cô gái.

Cô gái luôn phải thắc mắc, luôn phải tìm đủ phương kế để làm cho rõ và hiểu thêm về anh chàng bí ẩn này. Nhưng vẫn không tài nào hiểu được.

Anh chàng cũng không hề có biểu hiện gì, không tò mò, mong muốn tìm hiểu gì thêm về cô gái mà anh ấy trót mang lòng thương yêu. Các cô gái khi yêu đều thấp thỏm, muốn bên người ấy, muốn hiểu tất cả và mọi thứ về người mình yêu. Cớ sao, anh chàng này lại không như vậy.

Các chàng trai thường sẽ có cách yêu đơn phương khác hoàn toàn với con gái
Các chàng trai thường sẽ có cách yêu đơn phương khác hoàn toàn với con gái

Anh ấy hiểu rằng, giới hạn của tình yêu này là không thể vượt qua. Anh ấy không thể và cũng không muốn tò mò thêm về những điều trong cuộc sống hằng ngày của cô gái ấy. Anh ấy kiềm chế bản thân mình trong cái lồng sắt không thể vượt qua của một tình yêu đơn phương. Anh ấy cũng không cần ai phải biết, phải hiểu để rồi thương hại cho mối tình đáng thương và sâu sắc mà anh ấy đã trao đi.

Vào những ngày đặc biệt, những ngày lễ Tết, anh ấy cũng sẽ không hề xuất hiện. Vì bạn biết không, anh ấy đang ở đâu đó, tìm một nơi chốn một mình để cố gắng xua tan đi những điều mà đáng lẽ anh ấy không nên có. Tình yêu đơn phương của con trai không tìm niềm vui cho một cuộc vui dài mãi mãi, anh ấy chỉ hiểu rằng anh ấy phải tìm cách chấp dứt tình yêu này mà thôi.

Lặng thầm bên em

Trong tình yêu đơn phương của con trai, anh ấy là một nhân vật chính đáng thương. Nỗi nhớ thương có lẽ là điều dằn vặt đối với anh ấy nhiều hơn bất cứ thứ gì khác.

Anh chàng kiềm nén để không thể hiện những yêu thương dành cho người bạn gái. Và chính những nhớ thương ấy, lại thôi thúc anh ta không được bày tỏ. Bởi sự bày tỏ có thể khiến cho mối tình anh ta ấp ủ vỡ vụn và đi vào dĩ vãng bởi vì bạn đã có bạn trai rồi, hay bởi vì bạn không coi anh ấy như một người bạn trai, bạn không muốn có một tình yêu…Có hàng ngàn cách khiến tim anh ta rơi vào vòng nguy hiểm.

Sẽ luôn có một chàng trai âm thầm dõi theo bạn
Sẽ luôn có một chàng trai âm thầm dõi theo bạn

Cứu cánh duy nhất cho một tình yêu như thế này, là nỗi nhớ mong sẽ được luôn bên bạn trong những tháng ngày dài. Có lẽ trong hằng năm trời bạn sẽ không bao giờ biết được tình cảm này của anh ấy.

Mối tình ấy thật im ắng và lặng thầm. Anh ấy không làm phiền bạn, không trách móc bạn sao không quan tâm. Anh ấy chỉ muốn là người có thể nhìn thấy bạn mỗi khi bạn vui, bạn cười, bạn buồn, bạn khóc. Anh ấy luôn muốn mình có mặt ở đó để chứng kiến mỗi giây phút bạn tồn tại bên cạnh cuộc đời anh ta.

Điều đó có vẻ như thật đáng thương. Nhưng chỉ có người đang yêu mới hiểu rằng, chỉ cần ở bên cạnh người mình yêu cũng là điều hạnh phúc. Anh ta không nhất thiết chờ bạn đáp trả tình cảm. Anh ấy chỉ chờ, chờ cho thời gian trôi qua và anh ấy có thể để tên của bạn vào thì quá khứ – nơi lưu giữ những ký ức đẹp một thời của tình yêu đơn phương.

Chất chứa những nổi buồn vu vơ

Những nỗi buồn vu vơ và vô cớ sẽ cùng xuất hiện với những tình cảm thầm lặng và hết sứt bao dung mà anh ấy dành cho cô gái của mình. Làm sao bạn hiểu được một anh chàng không hề bày tỏ những cảm xúc. Anh chàng sắt đá mà bạn ngỡ là rất vô tình cũng có những cảm xúc hờn giận, giận dỗi và bày những trò ghen tuông chỉ anh ấy hiểu.

Chàng trai cũng chẳng bao giờ thể hiện cảm xúc của mình
Chàng trai cũng chẳng bao giờ thể hiện cảm xúc của mình

Anh ấy không thể hiện cảm xúc một cách mạnh mẽ như những anh chàng sở hữu người yêu nào khác. Những nỗi buồn của anh ấy thoáng qua vô tình trên nét mặt. Bạn nhìn thấy, rồi ngoảnh mặt làm ngơ. Vì bạn làm sao hiểu được tình yêu đơn phương của con trai là như thế nào?

Trái tim anh ta tưởng chừng như lạnh băng vô cảm xúc. Rồi một ngày bùng lên những “cú nổ” dịu dàng.

Vậy nên nhiều năm sau, có thể tình yêu đơn phương của anh ta sẽ chẳng ai hay, ai biết. Cả bạn, cả anh ấy đều lỡ một nhịp trên con đường tình yêu của cả hai người.

Anh ấy sẽ lỡ một tình yêu mà anh ta đã không hề dũng cảm tìm kiếm.

Xem thêm:

Và cô gái, cũng đã lỡ một tình yêu đơn phương của chàng hết mực yêu thương và bao dung dịu dàng.

Nên đọc
yêu đơn phương là gì

Yêu đơn phương là gì? Có nên cố chấp yêu đơn phương một người...

0
Trong giây phút, bạn cảm thấy hụt hẫng khi thổ lộ tình cảm dành cho một người nhưng lại không nhận được lời hồi...
thơ về tình yêu đơn phương

Thơ về tình yêu đơn phương cho những ngày hiện đại

0
Những bài thơ về tình đơn phương – luôn làm lay động người đọc bởi hòa quyện cùng thi ca là những nỗi niềm...
Bài viết liên quan