Gợi ý hình xăm đôi ý nghĩa cho ngày Valentine

Gợi ý hình xăm đôi ý nghĩa cho ngày Valentine

Valentine là dịp mà mọi cô gái mong muốn thể hiện và ghi dấu tình cảm với “nửa kia” của mình. Những hình xăm đôi dưới đây có thể là một gợi ý hay ho giúp bạn gửi gắm thông điệp tình yêu trong ngày đặc biệt này đấy.

1. Hình xăm kỉ niệm

Nếu bạn yêu thích các ý tưởng về một hình xăm thân mật mà chỉ có bạn và chàng cùng hiểu thì hãy xem xét kiểu xăm hình phổ biến này. Nó sẽ gợi nhắc cho bạn nhiều cột mốc trong một mối quan hệ, đó có thể là ngày kỉ niệm tình yêu, nơi đầu tiên hẹn hò hoặc ngày hai bạn kết hôn.

Nếu bạn muốn sở hữu một hình xăm đẹp thì vị trí thực hiện hình xăm rất quan trọng, nó sẽ quyết định hình ảnh đi kèm. Với  hình xăm cổ tay bạn nên chọn lọc những chi tiết nhỏ như ngày tháng, con số để nó trông thật hài hòa ở vị trí này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xăm trên lưng hay mạn sườn, bạn có thể chọn những hình ảnh, dòng chữ lớn hơn cho phù hợp với không gian.

2. Hình xăm đánh dấu mối quan hệ

Đây là kiểu hình xăm đôi rất phù hợp cho các cặp vợ chồng hoặc các đôi yêu lâu năm, vì khi bạn yêu một người nào đó hơn chính bản thân mình chắc chắn sẽ muốn khoe với cả thế giới. Hình xăm là một dấu vết vĩnh viễn không phai, do đó hãy thực hiện kiểu xăm này với người bạn mà nghĩ có thể ở bên mãi mãi.

Theo gợi ý của Misskick, hình xăm chìa khóa và chiếc mề đai sẽ thích hợp cho các cặp vợ chồng khi họ đã cam kết dành phần còn lại của cuộc sống cho nhau. Mặt khác, cặp đôi “King-Queen” sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những cặp đang trong giai đoạn hẹn hò đấy.

3. Hình xăm mảnh ghép

Hình xăm này là kết hợp của ý tưởng “một nửa hoàn hảo”, bạn không thể tìm được một người nào phù hợp hơn chàng ngay cả khi phải chia xa. Đó là mảnh ghép lý tưởng cho những người tìm kiếm đơn giản nhưng tinh tế, rõ ràng trong tình yêu.

Những người yêu thích hình xăm này thường mong muốn thể hiện sự gắn kết với đối phương. Ngoài ra, đây còn là cách còn là cách làm đẹp độc đáo nhằm thu hút sự tò mò, chú ý của nhiều người bởi sự ẩn ý khó hiểu mà nó mang lại.

4. Hình xăm may mắn

Hình xăm không chỉ là một nghệ thuật làm đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt cho người sở hữu. Những hình xăm may mắn có tác dụng hộ mệnh, bảo vệ và mang lại may mắn cho chủ nhân như chính tên gọi của nó.

Nếu bạn yêu thích xăm hình, thì đây là một gợi ý không thể bỏ qua khi muốn ghi dấu tình yêu với chàng đấy.

5. Hình xăm bất kì

Một bức ảnh do JJ Stewart (@jdeucetattoos) đăng vào

Đối với nhiều cặp đôi, hình xăm không nhất thiết mang một ý nghĩa trọng đại nào trong đời họ. Giống như cặp vợ chồng này, họ chỉ chọn một hình xăm theo nhân vật hoạt hình ưa thích, đơn giản vì họ muốn chia sẻ những điểm chung thú vị với nhau.

Hình xăm đôi không nhất thiết cần phải được xuất phát từ sự lãng mạn hay có ý nghĩa. Bạn hãy bắt đầu bằng một thứ gì đó mà cả hai cùng thấy thú vị và ghi dấu lại nó như một kỉ niệm đáng nhớ.

Nếu muốn cùng chàng xăm hình đôi vào Valentine này, bạn hãy tìm một địa chỉ thật uy tín để có được những hình xăm sắc nét và an toàn tuyệt đối cho làn da nhé.

Cập nhật: January 13, 2017.

Gợi ý hình xăm đôi ý nghĩa cho ngày Valentine

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook