Hóa ra phim “Gửi Thời Đẹp Đẽ” lại có vô số bí kíp yêu hay ho thế này

Hóa ra phim “Gửi Thời Đẹp Đẽ” lại có vô số bí kíp yêu hay ho thế này

"Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta" đang là một trong những bộ phim về thanh xuân, về tình yêu đơn phương ngây ngô mà đáng yêu đang gây bão cộng đồng mạng trong những ngày gần đây. Cùng Misskick học hỏi vài "bí kíp yêu" của 3 nhân vật chính trong bộ phim này nhé!

Tiểu Hi: Yêu, là không ngại ngần bày tỏ cho đối phương thấy

2-hoa-ra-gui-thoi-dep-de-lai-co-nhung-bi-kip-yeu-hay-ho-the-nay
Nguồn: instagram.com

Con gái chúng ta thường có một “tật xấu” chính là “sợ anh ấy không biết, rồi lại sợ anh ấy biết” tình cảm của mình. Thế nên khi đứng trước người mình thích, chúng ta cứ mãi ngập ngập ngừng ngừng, không biết nên nói gì, không biết nên làm gì để chàng vừa có ấn tượng tốt với mình, vừa không thể hiện quá rõ ràng tình cảm của bản thân.

1-hoa-ra-gui-thoi-dep-de-lai-co-nhung-bi-kip-yeu-hay-ho-the-nay
Nguồn: instagram.com

Nhưng, cứ bật đèn xanh một cách “yếu ớt” như vậy thì chẳng dễ dàng để chàng nhận ra đâu. Thậm chí, đôi khi cách làm này lại phản tác dụng, khiến chàng tưởng rằng bạn chẳng có ý gì với chàng đấy! Trên thực tế thì cũng đã có không ít trường hợp “nhầm nhọt” khiến con gái xót hết cả lòng thế này rồi.

5-hoa-ra-gui-thoi-dep-de-lai-co-nhung-bi-kip-yeu-hay-ho-the-nay
Nguồn: instagram.com

Thế nên, cách đơn giản nhất là, cứ học hỏi Tiểu Hi trong “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta”. Thích thì cứ thẳng thắn mà nói ra thôi. Khi ấy, chàng có thể đồng ý, có thể từ chối nhưng dẫu sao chúng ta cũng đã thổ lộ rồi, cũng đã biết kết quả rồi, nên sẽ chẳng còn gì nuối tiếc nữa. Thà như thế còn hơn là mãi hối hận vì đã để tình cảm “chết trong trứng nước” mà mãi mãi chàng cũng chẳng biết, đúng không nào?

Giang Thần: Yêu, là âm thầm dõi theo và bảo vệ đối phương

3-hoa-ra-gui-thoi-dep-de-lai-co-nhung-bi-kip-yeu-hay-ho-the-nay
Nguồn: instagram.com

Trong “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta”, cả nam chính Giang Thần và nam thứ Ngô Bách Tùng đều nhận được tình cảm ngang bằng nhau từ người hâm mộ. Nhưng vì sao, thân là “người trong cuộc”, cô nàng Tiểu Hi xinh xắn của chúng ta lại mãi chỉ dõi theo Giang Thần? Phải chăng, vì anh chàng quá điển trai và lại còn là “con nhà người ta” của thuở ấy?

4-hoa-ra-gui-thoi-dep-de-lai-co-nhung-bi-kip-yeu-hay-ho-the-nay
Nguồn: instagram.com

Không hề, bởi nếu ai đã đọc nguyên tác của “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” hẳn sẽ biết, dù tình cảm của Tiểu Hi xuất phát từ những cử chỉ rất nhỏ nhặt, vô tâm vô tình của Giang Thần nhưng thứ tình cảm này của cô lại được kéo dài suốt nhiều năm trời. Từ khi còn học trung học cho đến khi đã trưởng thành, trái tim của Tiểu Hi vẫn chỉ mãi hướng về Giang Thần mà thôi.

7-hoa-ra-gui-thoi-dep-de-lai-co-nhung-bi-kip-yeu-hay-ho-the-nay
Nguồn: instagram.com

Có lẽ, điều mà Giang Thần cuốn hút Tiểu Hi nhất chính là cách mà anh luôn lặng lẽ dõi theo, bảo vệ cô. Từ khi chưa có tình cảm với nhau, chưa thích nhau, là cách mà anh đối xử chân thành với mọi người. Còn khi hai trái tim đã bắt đầu hướng về nhau rồi, thì ánh mắt của Giang Thần cũng chỉ dừng lại ở Tiểu Hi mà thôi.

8-hoa-ra-gui-thoi-dep-de-lai-co-nhung-bi-kip-yeu-hay-ho-the-nay
Nguồn: instagram.com

Có lẽ, không phải cô nàng nào cũng thích kiểu tình yêu thầm lặng thế này. Nhưng đó lại là một bí kíp yêu xứng đáng để bạn học hỏi: thay vì chỉ luôn miệng nói yêu, nói thích người ấy, thì hãy tỏ rõ bằng hành động nữa. Như thế mới đủ sức thuyết phục và chiếm trọng con tim của người ta chứ!

Nếu yêu bạn thật lòng, chàng nhất định sẽ gửi những tin nhắn này
Nếu yêu bạn thật lòng, chàng nhất định sẽ gửi những tin nhắn này
misskick.vn

1. Tin nhắn vào sáng sớm Nguồn: googleusercontent.com Mỗi ngày khi tỉnh dây, bạn thường nghĩ gì? Có phải là chán nản vì mình phải rời khỏi giường, chuẩn bị đi học, đi làm không? Nhưng nếu ai đó

Ngô Bách Tùng: Yêu, là dũng cảm tranh đấu

10-hoa-ra-gui-thoi-dep-de-lai-co-nhung-bi-kip-yeu-hay-ho-the-nay
Nguồn: facebook.com/guithoidepdeVNFC

Bí kíp yêu mà Ngô Bách Tùng mang đến cho chúng ta lại có đôi chút khác với Giang Thần và chút gì đó giống với Tiểu Hi: là dũng cảm tranh đấu, dũng cảm đối mặt với tình cảm của mình.

Trong “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta”, đa phần các khán giả nữ, hay các mọt phim, đều sẽ cảm thấy có cảm tình với nhân vật Ngô Bách Tùng hơn, bởi anh luôn dũng cảm đứng lên tranh đấu cho tình cảm của mình. Anh quan tâm Tiểu Hi chẳng thua kém gì Giang Thần, anh không ngần ngại bày tỏ tình cảm cho cô thấy. Nói trắng ra thì anh chàng này dũng cảm và can đảm hơn Giang Thần rất nhiều.

9-hoa-ra-gui-thoi-dep-de-lai-co-nhung-bi-kip-yeu-hay-ho-the-nay
Nguồn: instagram.com

Có lẽ, nếu Giang Thần không xuất hiện trước Ngô Bách Tùng, hay Ngô Bách Tùng xuất hiện trước khi Tiểu Hi trao con tim mình cho Giang Thần, thì người chiến thắng chưa chắc đã là “nam thần học đường” kia. Bởi, có mấy cô nàng có thể ngăn cản con tim mình rung động trước một người con trai đầy dũng cảm và yêu thương mình nhiều đến như thế cơ chứ.

vivotv.vn_xem_phim_a_love_so_beautiful_gui_thoi_dep_de_don_thuan_cua_chung_ta_poster_2
Nguồn: instagram.com

Bạn không cần phải bày tỏ tình cảm quá trắng trợn và công khai dữ dội như Ngô Bách Tùng. Nhưng lời khuyên ở đây là, hãy dũng cảm lên một chút, can đảm lên một chút, để không cần phải hối hận về tình cảm của mình sau này. Vì dẫu có thất bại hay thành công thì bạn cũng đã thử, đã biết được kết quả.

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

bi kip yeu
Cẩm nang hẹn hò: khi đã yêu, tối kị nhất là quá phụ thuộc
misskick.vn

Đôi khi, yêu thương quá nồng nhiệt sẽ trở thành phụ thuộc Nguồn: instagram.com Không dưới một lần, chúng ta thường nghe những "người đi trước" khuyên rằng: "Đừng bao giờ quá phụ thuộc vào anh ấy

Cập nhật: November 30, 2017.

Hóa ra phim “Gửi Thời Đẹp Đẽ” lại có vô số bí kíp yêu hay ho thế này

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook