6 điều cần biết khi bạn trót yêu một chàng trai hướng nội

6 điều cần biết khi bạn trót yêu một chàng trai hướng nội

Không quá mãnh liệt như những anh chàng hướng ngoại, các chàng trai hướng nội vô cùng kín đáo, thận trọng và chậm rãi trong tình yêu. Nếu đã trót phải lòng một chàng hướng nội bạn chắc chắn phải thuộc nằm lòng những nét tính cách dưới đây

1. Bắt đầu mọi thứ một cách chậm rãi

yeu-nguoi-huong-noi-2
Nguồn: i2.wp.com

Nếu những anh chàng hướng ngoại được ví như những chú thỏ nhanh nhẹn trong cung đường tình ái thì ngược lại những anh chàng sống nội tâm lại tiến chậm và chắc như một chú rùa. Những người hướng nội có khuynh hướng mở lòng trong cách mối quan hệ mới rất chậm rãi.

Có thể bạn sẽ nhận được tín hiệu xanh của chàng nhưng rồi trông đợi mòn mỏi vẫn chưa có được cuộc hẹn hò đầu tiên. Để đạt được cột mốc quan hệ tình cảm với một anh chàng hướng nội có lẽ đó phải là cả một quá trình tìm hiểu, gắn kết và có một vài điểm chung thú vị.

Sexy couple in an intimate situation with piano
Nguồn: instagram

Bởi họ luôn muốn suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng mọi khía cạnh của mối quan hệ trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Chính vì thế nếu đã yêu thì chắc chắn những anh chàng này sẽ là một điểm tựa vững chắc và hoàn toàn đáng để tin tưởng.

2. Tán tỉnh một cách tinh tế

Lovely couple in pyjamas is spending winter nights in their warm bed
Nguồn: instagram

Có thể nói những anh chàng hướng nội thường khá dịu dàng trong giao tiếp.Nếu đã trót phải lòng họ sẽ từ từ “thả thính” một cách chậm rãi bằng những câu nói vu vơ, một nụ cười tinh quái. Hay một cái nhìn đầy cuốn hút.

Họ sẽ luôn là người biết lắng nghe bạn một cách sâu sắc và đặt ra câu hỏi một cách thông minh để bạn dần bật mí về con người mình. Họ sẽ không bao giờ tỏ ra thô lỗ và bàn về chuyện tình dục một cách công khai với phụ nữ đâu.

3. Vô cùng kín đáo

yeu-nguoi-huong-noi-5
Nguồn: instagram

Trong một hai lần hẹn hò đầu tiên, những anh chàng hướng nội sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn khi nói về bản thân họ khi bạn hỏi tới. Tính cách của họ giống như những củ tây với rất nhiều lớp và bạn phải mất kha khá thời gian để khám phá ra tất cả, đặc biệt là các lớp tính cách sâu thẳm cuối cùng.

Những anh chàng hướng nội cũng là người vô cùng kín đáo chỉ đến khi nào họ hoàn toàn tin tưởng bạn thì những bí mật của chàng mới dần được tiết lộ.

4. Quan tâm đến những  vấn đề vĩ mô

yeu-nguoi-huong-noi-6
Nguồn: instagram

Có một sự thật là những anh chàng hướng nội rất ghét nói chuyện phiếm. Những câu hỏi đại loại như “Anh khỏe không?” hay “Hôm nay công việc của anh thế nào?” sẽ nhanh chóng được trả lời một cách . Chàng trai hướng nội chỉ thực sự cảm thấy được kết nối với người khác khi có thể nói về những ý tưởng lớn hoặc các chủ đề mang tính vĩ mô.

yeu-nguoi-huong-noi-7
Nguồn: instagram

Hãy thử gợi ý cho chàng một số câu hỏi sâu sắc hơn như: Trong cuộc đời anh tự hào nhất là điều gì? Anh có một giấc mơ hay mục tiêu nào lớn cho tương lai không? Hay anh đã bao giờ đọc cuốn sách đã làm thay đổi tư tưởng chưa? Có thể, anh chàng hướng nội của bạn sẽ cởi mở hơn khi có cơ hội để nói về một cái gì đó có ý nghĩa đấy.

5. Chung thủy

yeu-nguoi-huong-noi-9
Nguồn: instagram

Các chàng nội tâm thì chung thủy, vì sao ư? Bởi họ chẳng bao giờ dành thời gian cho ai không biết kiên nhẫn, nhưng bên trong thì họ luôn chờ đợi một người, một người khiến họ thay đổi, những sự quan tâm ấy từ bạn sẽ lắp đầy khoảng trống thời gian của họ. Họ trân trọng những điều nhỏ nhặt và ghi lại chúng một cách cẩn thận trong trái tim để rồi khắc luôn hình bóng của bạn.

6. Cô độc

yeu-nguoi-huong-noi-11
Nguồn: instagram

Các chàng hướng nội luôn sở hữu một thứ gì đó đặc biệt, một kiểu tài năng khiến họ khó hòa mình với người khác vì họ chẳng muốn mình giống với các chàng trai khác. Họ cũng thu mình với xã hội xung quanh để bầu bạn với cô đơn, bạn bè rất ít, họ chẳng bao giờ chủ động tìm ai trừ khi họ muốn.

yeu-nguoi-huong-noi-10
Nguồn: instagram

Thế cho nên có vô tình tìm thấy một chàng trai có lối sống nội tâm thì hãy trân trọng họ, dù rất khó chinh phục nhưng chỉ cần bạn dành thời gian bắt chuyện và quan tâm một cách chân thành thì chắc chắn “ai kia” sẽ dần mở lòng mà thôi. Để chinh phục được trái tim của những chàng trai hướng nội đó là cả một quãng đường nhưng chỉ cần chân thành bạn sẽ nhận được kết quả thật ngọt ngào ở phía cuối con đường đấy.

Nguồn ảnh cover: i.pinimg.com.

Cập nhập: November 30, 2017.

6 điều cần biết khi bạn trót yêu một chàng trai hướng nội

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook