Bạn gái à, nếu tình duyên lận đận, cẩn thận có duyên âm theo đấy!

MISSKICKLối sốngBói vuiBạn gái à, nếu tình duyên lận đận, cẩn thận có duyên âm theo đấy!

Có bao giờ bạn gái cảm thấy chán nản với bản thân vì chuyện tình yêu chẳng đi đến đâu, chẳng bao giờ hạnh phúc, chẳng bao giờ tìm kiếm được một nửa thật sự dù chính mình cũng chẳng phải “quá tệ hại”. Vậy hãy coi chừng vì có thể bạn có mối duyên âm “theo đuổi” mà mình không hề biết.

Duyên âm là gì?

duyen-am-2
Nguồn: evoiyeuthuong.com

Hiểu một cách đơn giản, duyên âm là tình duyên giữa người trần và những linh hồn. Đó có thể là các vong linh, ác linh và thậm chí là tà ma. Theo quan điểm của nhà Phật, duyên âm thường có 2 loại là tiền duyên và duyên âm.

Tiền duyên là mối nhân duyên tình cảm giữa người còn sống và người đã sang thế giới bên kia nhưng còn vấn vương với mối tình ở trần thế. Hoặc đó là những mối tình từ kiếp trước vẫn chưa dứt được. Sau khi bị chia cắt bởi cái chết, họ đi lang thang tìm “một nửa” của mình ở thế giới khác.

Duyên âm là cũng là mối tình của người âm với người đang sống ở trần thế, thường xảy ra với các linh hồn của người chưa chấp nhận cái chết của mình và cố bám víu những thứ trên trần gian. Hoặc có thể đó là những linh hồn có ham muốn tình cảm quá mạnh mẽ, đến khi chết, vong hồn của họ tiếp tục ở lại cõi trần để bám theo người cũ hoặc theo người nào… lỡ “lọt vào mắt xanh” của họ.

Các dấu hiệu nhận biết có duyên âm

duyen-am-6
Nguồn: toplist.vn

  1. Các bạn gái có bao giờ cảm thấy chuyện tình duyên của mình quá trắc trở, yêu ai cũng không thành, hoặc có thành thì cũng chia tay nhanh chóng. Thậm chí khi tiến đến hôn nhân cũng gặp nhiều vấn đề khó lí giải được rồi tan vỡ.
  2. Không vì lí do gì mà tính tình bạn trở nên nóng nảy, kỳ lạ và thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, làm cho những mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là những người bạn có tình cảm đặc biệt xa lánh bạn.
  3. Thỉnh thoảng, bạn trở nên bần thần, ngơ ngẩn, nhìn vào một khoảng không vô định và không làm chủ được suy nghĩ của bản thân cho dù không bị bất kỳ một bệnh lí thần kinh nào.
  4. Có bao giờ bạn gặp đi gặp lại một người không quen biết trong giấc mơ của mình? Có thể người ấy cũng đang… đi theo bạn ở ngoài đời, chỉ là bạn không nhìn thấy anh ta thôi.
  5. Thỉnh thoảng, bạn có thể nghe được những lời nói thì thầm bên tại, mơ hồ như đang muốn bạn làm một điều gì đó.

duyen-am-4
Nguồn: toplist.vn

  1. Bạn thường ngủ li bì, cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức, như thể ai đó đã rút hết sinh lực của mình dù cũng không phải làm gì nặng nhọc.
  2. Khoảng từ sau 6 giờ tối trở đi, bạn thường cảm thấy đau nhức một vị trí nhất định trong cơ thể nhưng cũng không phải do bệnh lý nào gây ra.
  3. Thỉnh thoảng bạn có cảm thấy chóng mặt, khó giữ thăng bằng, người lúc nào cũng bồng bệnh như đi trên mây nhưng nguyên nhân lại không phải do tuột huyết áp hay thiếu máu. Hãy cẩn thận vì đây cũng là một dấu hiệu có người theo hoặc muốn nhập vào bạn.
  4. Và kinh khủng nhất, có bao giờ bạn gái tự nhiên cảm thấy cuộc đời thật buồn chán, không hiểu vì sao và muốn… kết thúc cuộc sống của mình. Đây là cách “mối duyên âm” đang kêu gọi để bạn đến với họ.

Nếu gặp những dấu hiệu trên, bạn gái có thể tự đặt câu hỏi cho rằng: “Phải chăng đang có ai đó ở thể giới bên kia theo đuổi mình?”

Có nên cắt đứt duyên âm?

duyen-am-1
Nguồn: bestie.vn

Nhiều người thường nghĩ rằng duyên âm chỉ là những vong linh có tình cảm nam nữ với mình, đi theo và không cho phép mình có tình cảm với người khác. Nhưng thực ra, duyên âm có nhiều dạng, vừa tốt, cũng vừa xấu.

Có một trường hợp theo nghĩa tốt, đó là mối lượng duyên với những người trong dòng tộc trong vòng 9 đời. Thông thường đó là những người thân luôn đi theo bảo vệ bạn, vô tình cắt đứt mối tình của bạn vì “người đó” cho rằng người bạn yêu thương không đủ tốt, không đủ xứng đáng với bạn. Đây là một mối duyên tốt, bởi lẽ bạn không thể biết hết đối phương của mình là người thế nào, nhưng “người thân” của bạn biết. Vì thế, nếu gặp phải mối duyên này, tốt nhất là không nên cắt vì họ chỉ phù hộ bạn thôi, không làm chuyện gì cả.

duyen-am-5
Nguồn: tamsucongai.net

Những trường hợp bạn bị vong theo do vô tình đi ngang chỗ người đã mất vào giờ linh thiêng (12 giờ trưa, 6 giờ chiều và 3 giờ sáng) hoặc vô tình đi ngang qua nghĩa trang, hay đám tang rồi dừng lại bình luận thì rất có thể bạn sẽ lọt vào “mắt xanh” của họ. Trường hợp này bạn nên tìm cách cắt duyên âm, vì cho dù bạn chẳng thấy “họ” có hại gì, họ cũng sẽ đi theo cản trở bạn nhiều trên đường tình duyên.

Trường hợp cuối cùng, không phải bị duyên âm mà bị vong theo phá. Đây là những vong linh chưa siêu thoát được hoặc những vong xấu, dù không có chút tương quan nhưng vẫn muốn đi theo phá hoại tình duyên của bạn. Vì thế, bạn nên nhờ một ai đó cao tay “cắt” linh hồn kia đi, nếu không muốn gặp thêm nhiều chuyện kỳ quặc, khó lý giải.

duyen-am-3
Nguồn: bestie.vn

Tuy nhiên, không phải bạn cứ cắt duyên âm một lần là xong. Trên đời có bao nhiêu người có thể theo đuổi bạn thì cũng có ngần ấy vong linh có thể đi theo bạn. Một cô gái kể lại câu chuyện phát hiện mình bị duyên âm nên đi cắt. Cắt năm lần bảy lượt nhưng chuyện tình duyên vẫn không đi đến đâu. Nhưng một lần gặp 1 thầy cao tay ấn, thầy phát hiện có những 3 vong linh đi theo cô, một người là nông dân, một người giống người nước ngoài và một người là lính. Lúc đó cô mới hiểu ra rằng không phải cứ đi cắt duyên âm một lần là xong. Có những người không chỉ có sức hút với người sống mà còn có cả sức hút với các linh hồn.

Tình cảm là thứ có sức mạnh vô biên, có thể kết nối giữa người này với người khác, thế giới này với thế giới khác. Nếu các bạn gái cảm thấy chuyện tình duyên của mình trắc trở một cách vô lý, hãy tìm hiểu nguyên nhân tại sao. Cẩn thận, có thể là có người âm đang đi theo bạn đấy!

Nên đọc
Bài viết liên quan