5 ứng dụng điện thoại giúp hâm nóng tình yêu trong mùa Valentine

5 ứng dụng điện thoại giúp hâm nóng tình yêu trong mùa Valentine

Bạn đang yêu xa và luôn muốn được bên cạnh người ấy? Bạn muốn hâm nóng tình yêu của hai người? Hãy bỏ túi 5 ứng dụng điện thoại cực dễ thương và tiện ích dưới đây để nuôi dưỡng tình yêu của mình một cách lãng mạn nhất.

1. Lovedays – Đếm ngày yêu:

Lovedays là một ứng dụng đếm ngày yêu cực dễ thương cho các cặp đôi. Bạn thường bị cô ấy “kiểm tra” bất chợt khoảng thời gian hai người yêu nhau? Hay cô ấy giận hờn chỉ vì bạn không thể nhớ những ngày kỉ niệm đặc biệt? Ứng dụng Lovedays hiện có sẵn trên IOS và Androi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Một bức ảnh do heolun_94 (@heolun_94) đăng vào

Đếm ngày yêu một cách chính xác là thường xuyên hiện thông báo nhắc nhở ngày kỉ niệm (100, 200 hoặc 1000 ngày yêu nhau) là một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng.

Một bức ảnh do Marie (@dk_12.11.16_nl_tg) đăng vào

Lovedays còn cho phép bạn sử dụng để làm màn hình nền, màn hình khóa cho điện thoại của mình và người yêu. Bạn có thể sử dụng kho ảnh cực dễ thương miễn phí hoặc tải về những hình ảnh kỉ niệm của hai người từ chính thư viện điện thoại.

Một bức ảnh do Antonio (@touchone21) đăng vào

Lovedays còn có chức năng hiện lên thanh thông báo, với thiết kế cực kì dễ thương: hình hai người yêu nhau và số ngày bên nhau do ứng dụng đếm được.

2. Couple:

Đã xuất hiện trên hệ điều hành IOS và Androi, gần đây, Couple đã có thể sử dụng phiên bản trên máy tính, giúp các cặp đôi yêu nhau có thể dễ dàng kết nối hơn. Ứng dụng Couple cho phép người dùng thoải mái nhắn tin, Facetime, chia sẻ video, hình ảnh,…cho một nửa của mình.

Một bức ảnh do shanicey ? (@the.unearthly) đăng vào

Nếu liên hệ trên một Facebook công khai khiến các cặp đôi e ngại, không thoải mái thì Couple sẽ giúp những người yêu nhau có thể thoải mái thể hiện tình cảm trong một ứng dụng gần như tương tự mạng xã hội thu nhỏ những cực kì riêng tư và bí mật.

Một bức ảnh do @valerya.romero đăng vào

Ứng dụng còn tích hợp tính năng “Thumbkiss” – Nụ hôn ngón tay khi cả hai người cùng chạm vào một điểm trên màn hình cảm ứng, giúp gắn kết cặp đôi lại với nhau và tạo cảm giác như hai người đang thật sự bên nhau gần gũi.

3. Pair:

Là một ứng dụng chỉ có hệ điều hành IOS, Pair giống như một mạng xã hội riêng tư, chỉ dành cho hai người yêu nhau và hâm nóng tình cảm.

Một bức ảnh do L.T. (@that_girl_lovey) đăng vào

Giao diện của Pair khá đơn giản, gần như tương tự với giao diện tin nhắn trên điện thoại Iphone. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tha hồ nhắn tin, trò chuyện, Facetime cùng với người yêu mà không sợ mất phí.

Pair còn được tích hợp tính năng vẽ cho các cặp đôi yêu nhau thoải mái thể hiện tình cảm thông qua hình ảnh, nét vẽ ngộ nghĩnh, sáng tạo. Ứng dụng cho phép người dùng xem lại tất cả những hình ảnh, video đã chia sẻ tại mục Moment.

Một điểm nổi bật của Pair chính là: điện thoại của hai người sẽ cùng rung lên nếu cả hai cùng đặt ngón tay vào cùng một vị trí trên màn hình điện thoại, tạo cảm giác luôn gần gũi bên nhau cho các cặp đôi yêu xa.

Một bức ảnh do Anthony®© (@antonehh) đăng vào

Đây thật sự là một ứng dụng điện thoại hữu ích để hâm nóng tình yêu cho các cặp đôi.

4. LoveByte:

Một bức ảnh do Mèo bếu (@ngocmai0308) đăng vào

Là một ứng dụng không quá mới lạ nhưng LoveByte thật sự ghi điểm trong mắt người dùng bởi giao diện quá dễ thương cùng với vô vàn tiện ích nó mang lại.

Một bức ảnh do LoveByte (@lovebyteapp) đăng vào

Không chỉ là một ứng dụng điện thoại dùng để nhắn tin với hàng trăm nhãn dán siêu dễ thương, LoveByte còn được xem như là một cuốn sổ nhật kí tình yêu giữa hai người.

Bạn có thể chia sẻ tất tần tật những hình ảnh, video, những kỉ niệm ngày đầu gặp gỡ hay ngày hẹn 3 năm yêu nhau,… Lovebyte sẽ giúp bạn ghi nhớ và nhắc nhở những ngày quan trọng giúp bạn.

Một bức ảnh do LoveByte (@lovebyteapp) đăng vào

Hơn nữa, ứng dụng có tích hợp mật mã “tình yêu” khiến không ai ngoài hai bạn có thể biết được. Lovebyte còn giúp bạn biết được mọi thông tin của người ấy: đang ở đâu, thời tiết như thế nào và cả mức phần trăm pin của nửa kia,…

5. Between:

Là một ứng dụng điện thoại dành cho các cặp đôi khá thành công, Between đã có mặt trên hệ điều hành IOS và Androi.

Có thể nói, ứng dụng Between như một nhật kí tình yêu mà ở đó, cả hai người có thể thoải mái chia sẻ những hình ảnh, kỉ niệm, nơi mình hò hẹn hoặc ngày chúng ta nắm tay nhau lần đầu,..mà không sợ bất cứ ai dòm ngó hay bàn tán như trên các mạng xã hội công khai.

Ứng dụng còn được tích hợp các tính năng hữu ích: nhắc nhở người dùng các ngày lễ kỉ niệm, những sự kiện đặc biệt hoặc cùng người dùng lên kế hoạch hẹn hò bất ngờ của nửa kia,…

Với tất vả những tiện ích trên, Between xứng đáng là một ứng dụng tình yêu thú vị cho các cặp đôi dùng thử nhân mùa Valentine sắp tới.

Cập nhật: January 15, 2018.

5 ứng dụng điện thoại giúp hâm nóng tình yêu trong mùa Valentine

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook