Vì những hành động này nên con gái “mất điểm” trong mắt các chàng

Muốn "ghi điểm" trong mắt các chàng con gái chúng mình nên nhớ đừng làm những điều "vô tâm" này nhé!

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một anh chàng nào, nhưng trong buổi hẹn hò đầu tiên lại “sơ hở” làm những điều “vô tâm” này thì tình yêu coi như “vỗ cánh bay” bạn nhé!

Hãy chứng minh mình là một cô gái lịch sự, khéo léo và tinh tế trong mắt người khác bằng cách “tránh né” những hành động “tưởng như vô hại” này con gái nha.

Khi gặp gỡ đừng để điện thoại lên bàn

những hành động không nên làm khi giao tiếp

Nguồn: nguyenkim.com

Một trong những phép lịch sự mà bạn nên nhớ đó chính là đừng đặt điện thoại lên bàn khi đang nói chuyện với người khác. Bởi vì làm như thế sẽ tạo cảm giác xa cách giữa bạn và người đối diện, không những thế điều này còn cho thấy mức độ quan trọng của thiết bị này trong cuộc sống của bạn.

những điều không nên làm khi giao tiếp

Nguồn: mikebechtle.com

Dường như bạn đang tỏ ra chán nản với những gì đang diễn ra, cũng có thể cảm thấy cuộc nói chuyện không mấy thú vị và nhàm chán. Đặt điện thoại lên bàn như minh chứng bạn đang sẵn sàng dừng cuộc trò chuyện vô ích này bất cứ lúc nào đấy.

Những điều con gái nên và không nên làm khi ở cạnh bạn trai
Con gái nên và không nên làm gì khi ở cạnh bạn trai?
misskick.vn

Dùng nước hoa vừa phải

những điều không nên làm trong khi giao tiếp

Nguồn: mikebechtle.com

Đồng ý là con gái chúng mình luôn muốn thật cuốn hút và gây được sự chú ý mỗi khi gặp gỡ bạn bè hay xuất hiện trong một cuộc hẹn đặc biệt nào đó. Thế nhưng đừng vì vậy mà bạn dùng nước hoa “quá đà” nhé, bởi điều này hoàn toàn không mang đến hiệu quả tốt đẹp mà đôi khi còn gây phản tác dụng nữa.

những điều không nên làm khi giao tiếp
Nguồn: mikebechtle.com

Lời khuyên dành cho bạn là nên dùng nước hoa vừa phải thôi để tránh gây khó chịu cho người xung quanh, đừng để mọi người phải “mệt mỏi” khi “chịu đựng” mùi nước hoa cả ngày thật đậm đặc nhé!

Đồ ngủ không phải là đồ để mặc ở nhà

những hành động nên làm khi giao tiếp
Nguồn: sheis.vn

Nếu bạn đang nhầm tưởng đồ ngủ là đồ để mặc ở nhà thì bạn sai hoàn toàn rồi đấy. Con gái chỉ nên mặc đồ ngủ để đi ngủ mà thôi, còn lúc ở nhà bạn nên mặc những bộ đồ thoải mái, lịch sự nhưng cũng đừng quá xề xòa. Bạn thử nghĩ xem chàng sẽ suy nghĩ gì khi đến nhà chơi mà lại được bạn diện bộ đồ ngủ hoặc mỏng tang hoặc nhăn nhúm đón tiếp?

Gặp những người không đàng hoàng thì nhìn thấy bạn trong bộ đồ ngủ sẽ nảy sinh ý đồ xấu. Còn với những anh chàng đàng hoàng, kỹ tính thì hình ảnh về bạn trong mắt chàng có nguy cơ cao thành kiểu con gái lẳng lơ hoặc quá sức… bê bối.

6-kieu-ao-hot-can-duoc-cap-nhat-vao-tu-quan-ao-cua-nang
6 kiểu áo hot cần được cập nhật ngay vào tủ quần áo của nàng
misskick.vn

Trang điểm đúng lúc

quy tắc khi giao tiếp
Nguồn: maihan.vn

Nhiều bạn có thói quen trang điểm mọi lúc mọi nơi, trang điểm “bất chấp” không gian và thời gian chỉ cần mình đẹp là được. Thế nhưng điều này khiến bạn mất điểm rất nhiều trong mắt các chàng đấy. Là một người con gái lịch sự văn minh bạn chỉ nên đầu tư trang điểm thật kĩ ở nhà và hãy vào nhà vệ sinh để chỉnh trang lại lớp makeup của mình nếu cần thiết nhé.

Ăn nói “như đàn ông”

quy tắc khi giao tiếp
Nguồn: kenh14.vn

Nếu không tập được thói quen ăn nói nhẹ nhàng bạn sẽ dễ dàng bị “điểm trừ” của các chàng vì thói quen cười nói to tiếng của mình ở nơi đông người đấy. Chưa kể, điều này còn khiến bạn bị xem là người kém văn hóa và bất lịch sự nữa.

Ngoài ra, một nguyên tắc bạn cũng nên nhớ đó chính là đừng nhìn chằm chằm vào mắt người khác vì nó sẽ gây sự ức chế trong giao tiếp. Nhìn thẳng vào người đối diện khi giao tiếp là cần thiết, tuy nhiên, cái nhìn nhẹ nhàng, tập trung nó hoàn toàn khác với kiểu nhìn chằm chằm, nếu không khéo điều chỉnh cách nhìn, bạn sẽ khiến chàng cảm thấy đó là cái nhìn “hung hăng” chứ chẳng thân thiện gì đâu.

Cập nhật: December 1, 2017.

1 2

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Từ khóa liên quan

Tác giả bài viết

My Tuyen

My Tuyen

Tên: Nguyễn Ngọc Mỹ Tuyền Tuổi: 22 Cung: Bạch Dương Sở thích: Thích nhất là được đi du lịch để khám phá những miền đất lạ, đọc sách uống trà và nghe nhạc những ngày nhàn hạ, viết lách mua sắm và mỹ phẩm. Ước mơ: Từ năm 22 tuổi sẽ đặt mục tiêu mỗi năm đi một nước. Bắt đầu từ năm nay là Singapore. Câu nói tâm đắc nhất: Phụ nữ phải mãnh mẽ. Đừng dựa dẫm nhiều. Giả sử một ngày mọi người đều rời bỏ bạn, ít ra bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của mình.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất