Để hết “say nắng” một người, con gái hãy làm những điều sau

MISSKICKYêuBạn gáiĐể hết “say nắng” một người, con gái hãy làm những điều sau

“Say nắng” chắc chắn là thứ cảm giác khó chịu nhất mà con gái ai cũng trải qua một lần trong đời. Vậy nên bài viết dưới đây Misskick sẽ gợi ý đến bạn gái cách để hết say nắng!

Yêu và được yêu là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được thật trọn vẹn. Thế nhưng ở đời mấy ai may mắn có được một tình yêu trọn vẹn.

Đôi khi trên đường đời vội vã ta bắt gặp 1 ánh mắt để rồi say đắm, để rồi ngẩn ngơ một người xa lạ nhưng không cách nào để bày tỏ. Và có lẽ cảm giác say nắng một ai đó là cảm giác khó chịu và rối bời nhất đúng không nào. Nếu bạn đang trong trường hợp này thì hãy theo dõi xem con gái nên làm gì để khỏi chứng bệnh cảm nắng này nhé!

Để mọi thứ thật tự nhiên

Bạn có biết không tình yêu lạ kì lắm, chúng ta sẽ chẳng thể dùng lí trí để lí giải được tại sao trong hàng ngàn ánh mắt ta chỉ lại say bởi một ánh mắt mà thôi. Thế nên nếu có lỡ trao trọn con tim cho ai đó qua ánh nhìn lần đầu tiên, con gái cũng hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên nhé.

Hãy cứ để chuyện tình cảm phát triển thuận theo tự nhiên
Hãy cứ để chuyện tình cảm phát triển thuận theo tự nhiên

Trái tim sẽ tự có những có lí lẽ của riêng nó và điều mà lúc này bạn cần làm là hãy cứ cho phép bản thân nhớ thương, hãy cứ hy vọng, cứ trao niềm tin. Bởi biết đâu một ngày bạn và người ấy thật sự thành một đôi. Trên đường đời tấp nập khó khăn đến vậy mà bạn và người ấy cũng gặp được nhau nhờ chữ duyên. Vậy thì tại sao không để tất cả được diễn ra theo sự xếp đặt của riêng nó. Để rồi nếu thật sự có nợ chắc chắn bạn và người ấy cũng sẽ thành đôi.

Hãy cứ để chuyện tình cảm phát triển thuận theo tự nhiên
Hãy cứ để chuyện tình cảm phát triển thuận theo tự nhiên

Đừng cố gượng ép mình quên đi điều gì cả, hãy sống thật với tình cảm của chính mình. Hành động cố bắt bản thân mình quên đi điều nó không muốn quên chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn. Chấp nhận là mình crush một người cũng đâu có gì tội lỗi hay xấu hổ, con gái nhỉ! Trên hết, bạn đâu biết được cơn cảm nắng này sẽ sâu đậm hay chỉ thoáng qua, dằn vặt chính mình chả có ích gì, có khi không ép mà bạn lại dễ quên hơn đấy.

Nhìn nhận sự thật

Hãy bình tĩnh đặt tay lên ngực trái và nhìn nhận vào sự thật rằng bạn đang có tình cảm với một ai đó. Hãy nói với con tim mình rằng bạn thật sự bị rung động vì người đó. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn được phép làm những điều mù quáng.

Đừng quá thích một ai đó, bản thân các nàng cần tỉnh táo một chút
Đừng quá thích một ai đó, bản thân các nàng cần tỉnh táo một chút

Hãy suy xét xem mình vào người ấy có thể đến với nhau không, tương lai có thể tươi sáng để hai bạn dắt tay nhau đi đến hết đoạn đường dài của cuộc đời không. Nếu câu trả lời là có bạn hãy vững tin chinh phục chàng, còn nếu câu trả lời là không đương nhiên bạn nên biết lúc nào nên dừng lại cảm xúc của mình rồi đúng không nào.

Tìm cách để giải tỏa

Thật ra đơn phương một người và giữ tình yêu lặng thầm đó mãi trong tim là điều tồi tệ vô cùng. Nó giống như bạn đang tự che đi vết thương, không thoa thuốc khiến nó không thể lành lại được. Vậy nên, nếu đang cảm thấy quá buồn khi lỡ cảm nắng một người, bạn hãy tìm cách giải tỏa chúng ngay đi.

Có rất nhiều cách để bạn giải tỏa nỗi buồn vô cớ này. Bạn có thể trò chuyện với người thân, bạn bè, cũng có thể trực tiếp tìm gặp và nói với người ấy. Nhưng biện pháp được nhiều người con gái dùng nhất có lẽ là đi uống một trận say ra trò hay dành cả ngày đi chơi với bạn thân.

Hãy cố gắng giải tỏa hết nỗi buồn của bản thân nhé
Hãy cố gắng giải tỏa hết nỗi buồn của bản thân nhé

Bởi người ta nói khi say con gái sẽ sống thật với bản thân mình nhất. Do đó, hãy tìm một người bạn mà bạn thật sự tin tưởng đi uống một bữa để giải tỏa cảm xúc, nói ra hết những điều cần nói, làm hết những trò điên rồ. Hoặc cũng có thể khóc một trận cho thỏa nhớ mong rồi ngủ một giấc thật sâu. Sáng mai tỉnh dậy mọi thứ sẽ bắt đầu là một ngày mới, khác hơn và tươi tỉnh hơn.

Tạo niềm tin cho bản thân

Bạn không dám “mở lời” với người ấy là do bạn ngại địa vị, gia thế, đẳng cấp hay không cùng dân tộc, tôn giáo? Bạn đơn phương một người mà mãi im lặng vì nghĩ mình và người ấy có quá nhiều khác biệt. Nếu thật sự bạn đang nghĩ như vậy thì từ hôm nay hãy tìm cách tạo niềm tin cho bản thân mình.

Đừng nghĩ các chàng không phản ứng tức là không thích các nàng
Đừng nghĩ các chàng không phản ứng tức là không thích các nàng

Có thể ngay lúc này bạn và người ấy không thể đến với nhau do quá nhiều yếu tố khách quan và chủ quan nhưng chẳng sao cả. Nếu thật sự yêu một người bạn chắc chẳng ngại cố gắng để hoàn thiện bản thân mình hơn đúng không nào.

Nếu thế, tạm thời xếp crush đứng sau bản thân mình đã, bạn cần dành thời gian để học, rèn luyện và tìm thấy chính mình trước, biến mình thành người thật tự tin, chững chạc. Có thể sau cả quá trình cố gắng “nâng cấp” bản thân, bạn đã đạt được thành tựu và tự tin hơn thì cảm giác crush người kia cũng… tan biến rồi cũng nên.

Hãy luôn tự tin với bản thân nhé
Hãy luôn tự tin với bản thân nhé

Ngay cả khi chưa làm được gì cho chứng bệnh “cảm nắng” này thuyên giảm thì bạn vẫn có thể “sống chung với lũ” mà. Cứ học tập, làm việc, vui chơi như bình thường đi, cuộc sống của bạn còn bao điều thú vị chứ có phải chỉ có một mình crush đâu, đúng không?

Hãy nghĩ rằng chỉ khi bạn được là chính mình, tận hưởng cuộc sống của mình đúng nghĩa nhất thì bạn mới trở nên cuốn hút nhất. Khi ấy, có khi người ta sẽ crush ngược lại bạn thì sao. Cho nên mới nói, dù thế nào, con gái cũng hãy luôn sống thật tốt cho mình trước, mọi thứ tuyệt vời sẽ đến sau thôi!

Misskick vừa chỉ các nàng cách để hết say nắng! Chúc con gái luôn tỉnh táo trong tất cả mọi chuyện nhé!

Nên đọc
Vì những hành động này nên con gái “mất điểm” trong mắt các chàng | MISSKICK

Vì những hành động này nên con gái “mất điểm” trong mắt các chàng

0
Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một anh chàng nào, nhưng trong buổi hẹn hò đầu tiên lại “sơ hở” làm những điều...
Để từ bỏ một người không yêu mình bạn gái hãy nhớ những điều này | MISSKICK

Để từ bỏ một người không yêu mình bạn gái hãy nhớ những điều...

0
Bạn gái hãy tự biết yêu bản thân và sống hạnh phúc khi dứt bỏ được người không yêu mình bằng những cách sau...
Muốn thoát kiếp FA bạn gái chỉ cần tập suy nghĩ thoáng hơn | MISSKICK

Muốn thoát kiếp FA bạn gái chỉ cần tập suy nghĩ thoáng hơn

0
Tình yêu vốn dĩ là thứ tình cảm vô thường và khó đoán. Thế nên đủ duyên đủ phận thì hai con người xa...
Mách bạn gái cách đối phó khôn ngoan với hội “bà tám”

Mách bạn gái cách đối phó khôn ngoan với hội “bà tám”

0
Con gái tuổi mới lớn có tính tình rất nhạy cảm, dễ thay đổi nhưng lại có chút thích thể hiện cá tính của...
Top 7 kiểu con gái khó kiếm được tình yêu lâu dài

Top 7 kiểu con gái khó kiếm được tình yêu lâu dài

0
Có những kiểu con gái "nhìn phát là yêu" nhưng cũng không hiếm các cô nàng, tiếp xúc một thời gian là đã muốn...
Bài viết liên quan